Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Gợi ý chọn tranh phong thủy phòng khách theo Mệnh hút tài lộc, may mắn

Mar 16, 2023 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Ngày nay việc lựa chọn tranh phong thủy cho phòng khách đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu với mong muốn nhận được những năng lượng phong thủy tốt lành từ vật phẩm này mang lại. Vậy bạn đã biệt lựa chọn tranh phong thủy theo chuẩn Mệnh của mình để thu hút những vận may về tài lộc, hạnh phúc hay chưa? Hãy cùng tranh đồng Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay nhé.

Tại sao nên treo tranh phong thủy tại phòng khách? 

Như chúng ta đã biết phòng khách là trung tâm của một căn nhà, là nơi chúng ta tiếp đón những vị khách quý đến thăm, do vậy từ xa xưa việc bày trí cho không gian phòng khách luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu kỹ càng. Việc lựa chọn những bức tranh treo phòng khách đã là điều quen thuộc với chúng ta từ lâu, tuy nhiên hiện nay xu hướng lựa chọn những bức tranh phong thủy trang trí phòng khách đang được nhiều người quan tâm. Vậy tại sao lại như vậy? 

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc lựa chọn những bức tranh phong thủy treo phòng khách không chỉ đem đến cho không gian phòng khách thêm tính thẩm mỹ, sự hài hòa, cân đối, đem lại sự tươi mới cho không gian sống, khiến ta cảm thấy vui vẻ hơn; mà bên cạnh ấy những bức tranh đó còn mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành đến cho gia chủ. Những bức tranh mang năng lượng phong thủy có thể đầy lùi những năng lượng xấu, mang đến những năng lượng tốt lành cho gia chủ, kích hoạt con đường công danh sự nghiệp, học tập cũng như mang đến niềm vui, sự hạnh phúc của gia đình. 

Sự đa dạng của những bức tranh phong thủy ngày nay làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Do vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất. 

Lựa chọn tranh phong thủy treo phòng khách mang đến sự may mắn cho gia chủ trên con đường công danh, tài lộc

Lựa chọn tranh phong thủy treo phòng khách mang đến sự may mắn cho gia chủ trên con đường công danh, tài lộc 

Cách chọn tranh phong thủy phòng khách theo Mệnh 

Bên cạnh việc lựa chọn tranh phong thủy phòng khách theo sở thích thì một trong những điều khách hàng quan tâm đó chính là bức tranh có hợp với mệnh của mình hay không. Bởi những bức tranh phong thủy khi đặt tại đúng phương hướng và phù hợp với mệnh của gia chủ mới tạo nên được những năng lượng phong thủy tốt cho gia chủ. 

Tranh phong thủy cho người Mệnh Kim 

Người mệnh Kim là những người sinh năm 1954, 1955, 1962, 1963,1970, 1984, 1985,1992, 1993, 2000, 2002,...là những người có tài ngoại giao tốt, biết nhìn xa trông rộng, kiên định và quyết đoán với những mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên nhược điểm của những người tuổi này là dễ nổi nóng và đôi khi ngang bướng, thiếu kiên nhẫn vậy nên cần kìm lại để sớm gặt hái được những thành công trong sự nghiệp. 

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ

Tranh phong thủy cho người mệnh Kim mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ 

Người mệnh Kim hợp với những màu sắc trắng hay bạc có tính Kim hoặc những màu sắc như vàng, nâu đỏ, nâu vàng của mệnh Thổ bởi theo ngũ hành Thổ sinh Kim. Bên cạnh ấy việc lựa chọn những bức tranh phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho những người mệnh nay thu hút nhiều nguồn năng lượng tốt lành, giúp cải thiện sức khỏe, trấn yểm tà khí, mang lại nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ mệnh này trên con đường công danh sự nghiệp. Trong đó những bức tranh phong thủy với chất liệu vàng, đồng đặc biệt thích hợp với những gia chủ mệnh này. 

Một số dòng tranh phong thủy đặc biệt với người mệnh Kim:

- Tranh tứ quý là dòng tranh đặc biệt thích hợp với người mệnh Kim giúp cho những người này nhận được những may mắn, thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi. Tranh đồng tứ quý là bức tranh với nội dung là khung cảnh đặc trưng nhất của bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - ĐôngMai - Trúc - Cúc - Tùng mang những ý nghĩa biểu tượng cho những điểu tốt đẹp. 

- Tranh tùng hạc là dòng tranh đặc biệt thích hợp với những người mệnh Kim giúp gia chủ gia tăng phong thủy trên con đường làm ăn, kinh doanh sự nghiệp. 

- Tranh sơn thủy, tranh phong cảnh núi non, tranh hoa mẫu đơn sẽ mang đến cho gia chủ có thêm năng lượng tốt, giúp gia đình hòa thuận, vui vẻ và hạnh phúc. 

- Tranh bát mã hay mã đáo thành công giúp con đường công danh sự nghiệp viên mãn. 

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy 

Người mệnh Thủy là những người sinh năm 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2012, 2013,...có tầm nhìn xa trông rộng, biết cảm thông và lắng nghe người khác. Bên cạnh đó nhược điểm của những người tuổi này là hay lo lắng, suy nghĩ quá nhiều nên tâm trạng hay bị nản, trùng bước trước khó khăn. 

Người mệnh Thủy hợp với những màu sắc đen và xanh dương; hoặc những màu sắc xanh thuộc mệnh Mộc là màu   tương hợp với những người mệnh này. Bên cạnh đó thì những người mệnh thủy khi treo tranh phong thủy sẽ mang đến nhiều vượng khí, tài lộc và bình an đến cho gia chủ. 

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy kích hoạt những năng lượng tài lộc may mắn

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy kích hoạt những năng lượng tài lộc may mắn 

Những dòng tranh phong thủy tốt cho người mệnh Thủy gồm: 

- Tranh cửu ngư quần hội hay tranh cá chép là dòng tranh phong thủy đặc biệt thích hợp cho những người mệnh Thủy để mang đến những may mắn về con đường tài lộc, công danh sự nghiệp cực kỳ tốt. 

- Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh mang năng lượng thủy khí rất mạnh do đó nó đặc biệt tốt cho những người mệnh này, bên cạnh ấy thì những bức tranh thuận buồm xuôi gió được các chuyên gia phong thủy đánh giá cao về công năng phong thủy tài lộc, may mắn trên con đường công danh sự nghiệp hay làm ăn kinh doanh buôn bán đặc biệt tốt. 

- Tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình, tranh tứ quý hay những bức tranh đồng quê hương mang năng lượng của thủy khí đặc biệt tốt cho những người mệnh Thủy, giúp hỗ trợ đặc biệt tốt cho những người này trên con đường công danh, tài lộc được thuận lợi. 

Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc 

Những người mệnh Mộc là những người sinh năm 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2019, 2020,...là những người mang nhiều năng lượng, tích cực, lạc quan và yêu đời; đặc biệt đây là những con người mang tố chất lãnh đạo rất tốt nếu biết phát huy hết những ưu điểm của mình. 

Theo ngũ hành tương sinh thủ người mệnh Mộc tương sinh với người mệnh Mộc và tượng hợp với người mệnh Hỏa do đó những người mệnh Mộc khi kết hợp với hai người mệnh này công việc hay chuyện tình duyên sẽ được êm ấm, gặp nhiều điều may mắn, tốt lành. Ngoài ra mệnh Mộc tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ. 

Từ những yếu tố trên thì khi lựa chọn tranh phong thủy treo phòng khách phù hợp người mệnh Mộc nên lựa chọn những bức tranh tượng hợp với tính Mộc để mang đến những may mắn, tốt lành cho những người tuổi này. 

Người mệnh Mộc nên lựa chọn những bức tranh phong thủy về cây cối

Người mệnh Mộc nên lựa chọn những bức tranh phong thủy về cây cối 

Những dòng tranh phong thủy tốt cho người mệnh Mộc: 

- Những bức tranh thuộc mệnh Thủy sẽ đặc biệt thích hợp với những người mệnh Mộc như: tranh cửu ngư quần hội, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sơn thủy hữu tình,...sẽ kích hoạt những năng lượng phong thủy tốt cho những người mệnh này trên con đường công danh, sự nghiệp.   

- Tranh chim công hoa mẫu đơn mang ý nghĩa biểu tượng cho sự vương giả, tài lộc và vượng khí đến với gia chủ mệnh Mộc, vậy nên người mệnh này nên cân nhắc lựa chọn dòng tranh này.  

- Bức tranh Tùng Hạc Diên Niên với hình ảnh cây tùng lớn mang năng lượng, sinh khí của người mệnh Mộc, giúp kích hoạt những năng lượng phong thủy tốt cho những người mệnh Mộc trên con đường công danh sự nghiệp cũng như cuộc sống viên mãn.  

Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa 

Người mệnh Hỏa là những người sinh năm 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2016, 2017,...Những người mệnh hỏa có tính cách mạnh mẽ, dám đương đầu với khó khăn và thử thách trong cuộc sống nên dễ gặt hái được thành công trong sự nghiệp. 

Những người mệnh Hỏa rất hợp những màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím, thuộc bản mệnh của mình hoặc màu xanh thuộc mệnh Mộc để kích hoạt những năng lượng phong thủy tốt lành cho gia chủ mệnh hỏa trong cuộc sống gia đình cũng như con đường công danh, tài lộc. 

Bức tranh mã đáo thành công được người mênh Hỏa đặc biệt yêu thích

Bức tranh mã đáo thành công được người mênh Hỏa đặc biệt yêu thích để cầu công danh, tài lộc 

Những dòng tranh phong thủy tốt cho người mệnh Hỏa

- Tranh mã đáo thành công hay tranh bát mã là dòng tranh cực kỳ thích hợp với những người mệnh Hỏa để mang lại cho con đường công danh, sự nghiệp thăng tiến vượt trội; đặc biệt với những người đang làm ăn, kinh doanh, buôn bán thì tranh đồng bát mã là vật phẩm phong thủy không thể bỏ qua. 

- Những bức tranh mang năng lượng của mệnh Mộc đặc biệt thích hợp với những người mệnh Hỏa đó chính là tranh tùng hạc diện niên, tranh tứ quý, tranh sơn thủy hữu tình,...giúp kích hoạt những năng lượng Hỏa khí, đem đến những may mắn về con đường tài lộc, kinh doanh thuận lợi. 

- Tranh hoa mẫu đơn cũng là bức tranh thích hợp với những người mệnh Hỏa để mang đến những may mắn trọn vẹn trên con đường hôn nhân, gia đình hạnh phúc yên ấm. 

Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 

Người mệnh thổ là những người sinh năm 1937, 1938, 1946, 1947, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021,...Mệnh thổ tương ứng với đất, được coi là mệnh nuôi dưỡng, tiền đề cho các mệnh khác. Người mệnh thổ là những người có suy nghĩ thấu đáo, lập trường vững vàng, kiên cường và quyết tâm. 

Người mệnh Thổ hợp với những màu sắc thuộc mệnh của mình như màu nâu, nâu vàng hoặc những màu sắc tương hợp của mệnh Hỏa như màu đỏ, vàng, cam, tím. Khi lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh này khách hàng cần dựa vào những yếu tố kể trên để lựa chọn được bức tranh như ý. 

Người mệnh Thổ nên lựa chọn những bức tranh mang tính Hỏa hoặc về núi rừng, đất đai

Người mệnh Thổ nên lựa chọn những bức tranh mang tính Hỏa hoặc về núi rừng, đất đai 

Những dòng tranh phong thủy tốt cho người mệnh Thổ 

- Tranh chim phượng hoàng lửa, tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh phong cảnh đồng quê,... là những bức tranh thuộc hành Hỏa đặc biệt thích hợp với những người thuộc mệnh Thổ sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt cho người mệnh Thổ để tăng cường thêm sự may mắn về tiền tài, hạnh phúc và may mắn đến với gia chủ. 

- Những bức tranh phong cảnh về núi đồi là sự lựa chọn đặc biệt phù hợp với những người mệnh Thổ để bổ trợ cho những người mệnh này phát triển thịnh vượng. 

Hy vọng rằng với những thông tin mà tranh đồng Hoàng Gia cung cấp đã giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích cho bạn khi lựa chọn tranh phong thủy treo phòng khách. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những sản phẩm tranh đồng phong thủy treo phòng khách chất lượng tại Hoàng Gia, xin vui lòng liên hệ đến đội ngũ của chúng tôi theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng tranh đồng Hoàng Gia của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn để tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Tin tức cùng loại

Gợi ý chọn tranh phong thủy phòng khách theo Mệnh hút tài lộc, may mắn
Ngày nay việc lựa chọn tranh phong thủy cho phòng khách đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu với mong muốn nhận được những năng lượng phong thủy tốt lành từ vật phẩm này mang lại. Vậy bạn đã... [xem thêm...]
Top 10 Bức Tranh Tặng Sếp Cực Ý Nghĩa, Công Danh Mở Rộng!
Bạn đang lo lắng chưa biết tặng sếp món quà gì khiến sếp yêu thích? Vậy thì đường bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Hãy nán lại vài phút để tìm hiểu top 10 những mẫu tranh đồng sẽ khiến sếp của... [xem thêm...]
Danh Mục Tranh Giá Rẻ
Danh Mục Tranh Giá Rẻ [xem thêm...]
Danh Mục Quà Biếu Tặng
Danh Mục Quà Biếu Tặng [xem thêm...]
Danh Mục Biếu Sếp Ngoại Giao

Tranh Đồng Quà Tặng Sếp là xu hướng quà tặng cao cấp trong những năm gần đây được nhiều khách hàng quan tâm và đặt làm quà tặng sếp bởi giá trị nghệ... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Thọ
Tranh Mừng Thọ bằng đồng, dát vàng là món quà tặng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ vào đầu xuân năm mới thay cho lời chúc sức khỏe, bình an và trường thọ, thể hiện tấm lòng yêu thương, kính... [xem thêm...]
Danh Mục Mừng Tân Gia

Tranh đồng mừng tân gia là món quà tặng cao cấp dành tặng cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác vào dịp tân gia nhà mới và thông qua đó thể hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Khai Trương

Tranh Mừng Khai Trương Bằng Đồng là món quà tặng cao cấp dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng hay đối tác vào ngày khai trương thay cho lời chúc... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Ngủ

Tranh đồng treo phòng ngủ mang đến sự sang trọng, tinh tế và phong thủy bình an giúp khách hàng cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn khi ở trong căn phòng ngủ. Phòng... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Làm Việc

Tranh đồng treo phòng làm việc đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhu cầu làm đẹp cho không gian phòng làm việc tăng lên. Những bức tranh... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Thờ

Tranh đồng treo phòng thờ giúp không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm, lịch sự và nổi bật đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Những bức... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Khách

Tranh đồng treo phòng khách là dòng tranh đồng chủ đạo của Hoàng Gia với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau giúp nâng tầm không gian phòng khách của gia... [xem thêm...]

Danh Mục Biệt Thự Lâu Đài

Tranh Đồng Biệt thự, Lâu Đài là dòng tranh đồng chuyên dụng treo tại không gian biệt thự, lâu đài giúp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.... [xem thêm...]

Danh Mục Mạ Vàng Mạ Bạc

Tranh Đồng Mạ Vàng, Bạc tại Hoàng Gia là dòng tranh VIP được khách hàng đặc biệt yêu thích xứng đáng với cái tên tuyệt đỉnh tranh đồng. Bức tranh được chế... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Khác

Tranh đồng đặt theo yêu cầu nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước sản phẩm. Hoàng Gia hiện đang sở hữu xưởng... [xem thêm...]

Danh Mục Rồng Hổ Đại Bàng

Tranh Rồng Hổ Đại Bàng bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ được nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích trong những năm gần đây đặc biệt là những khách... [xem thêm...]

Danh Mục Công Mai

Tranh Công Mai bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ tuyệt đẹp mang ý nghĩa phong thủy hạnh phúc vợ chồng viên mãn còn được biết đến với nhiều tên gọi khác... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Chữ

Tranh Chữ bằng đồng là nét đẹp văn hóa truyền thống của cha ông ta đã được gìn giữ bao đời nay. Mỗi bức tranh chữ đều hàm chứa những ý nghĩa sâu xa vừa là để thể... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Cá Chép

Tranh Cá Chép bằng đồng hay còn được biết đến với các tên gọi khác như Cửu Ngư Quần Nguyệt, tranh cá chép hoa sen hay Lý Ngư Vọng Nguyệt là dòng tranh mang ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Trống Đồng

Tranh Trống Đồng hay Tranh Mặt Trống Đồng - Là sản phẩm tranh đồng truyền thống chủ đạo của Hoàng gia từ trước tới nay. Với kinh nghiệm làm tranh đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Tứ Quý

Tranh Tứ Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng truyền thống được đồng đảo khách hàng của Hoàng Gia quan tâm và lựa chọn để đặt treo tại gia mang lại không gian... [xem thêm...]

Danh Mục Đại Tự Câu Đối

Bộ Hoành Phi Câu Đối hay Cuốn thư, Đại Tự câu đối bằng đồng là nét đẹp trong văn hóa thờ cùng của người Việt Nam ta bao đời nay giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tùng Hạc Hoa Sen

Tranh Tùng Hạc Hoa Sen bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường, sức khỏe dẻo dai, trường thọ thường được cha ông ta treo tại gia hay không... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Hoa Phú Quý

Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng cao cấp tại Hoàng Gia được mệnh danh là kiệt tác tranh đồng bởi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng là dòng tranh đồng phong thủy tài lộc được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để trưng bày tại gia giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng là dòng tranh đồng truyền thống đã có từ rất xa xưa và được cha ông ta gìn giữ đến tận ngày nay. Bức tranh đồng tái hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Đồng Quê

Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ Truyền Thống được Hoàng Gia gìn giữ nhiều năm nay. Các nghệ nhân của chúng tôi đã mang đến cho khách... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại