Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

Tranh đồng Tứ Quý

Bộ lọc X bỏ lọc

+ Chất liệu
   
   
+ Kiểu
   
   
+ Kiểu khung
   
   
+ Kích thước
   
   
   
   
   
   
   
Sắp xếp theo         

Tranh Tứ Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng truyền thống được đồng đảo khách hàng của Hoàng Gia quan tâm và lựa chọn để đặt treo tại gia mang lại không gian thờ cúng sự trang nghiêm và ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, sức khỏe, tài lộc, sự thịnh vượng và đặc biệt là 4 tính cách của người quân tử xưa. Tranh Tứ Quý hay còn được biết đến với tên gọi tranh Xuân - Hạ - Thu - Đông hay tranh Tùng Cúc Trúc Mai hoặc Mai Lan Cúc Trúc thể hiện sự luân chuyển sự vật trong 1 năm mang lại nguồn sinh khí mới cho gia chủ. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Hoàng Gia hàng nghìn bức tranh tứ quý đã được gửi đến khách hàng và đem lại không gian sang trọng.

+33 Bức Tranh đồng Tứ Quý Xuân Hạ Thu Đông Đẹp Nhất ...

Tranh tứ quý bằng đồng- Biểu tượng cho vẻ đẹp 4 mùa! 

Tranh tứ quý bằng đồng hay còn được gọi là tranh bốn mùa thường được làm tách rời thành 4 bức nhỏ hoặc ghép lại thành một tấm, có nội dung là bốn bức vẽ về bốn cảnh xuân hạ thu đông với những loài cây đặc trưng nhất của mùa đó, thường là:

- Mùa xuân: Hoa mai, hoa lan, hoa đào.

- Mùa hạ: Cây trúc, hoa hồng, hoa lựu.

- Mùa thu: Hoa cúc, hoa phù dung.

- Mùa đông: Cây thông (tùng).

Trong đó tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai được làm nhiều hơn cả. Bốn loài cây này được xem như là biểu tượng của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm và đặc biệt được lựa chọn đại diện cho bốn đức tính của người quân tử. Treo tranh tứ quý từ xa xưa đã được cha ông ta đặc biệt yêu thích không chỉ bởi giá trị nghệ thuật của bức tranh mà còn là để cầu mong những may mắn, tốt lành, phú quý dành cho bạn và gia đình. 

Tứ quý là biểu tượng của bốn mùa được hình thành ở những vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa châu Á như Việt Nam. Vốn có nguồn gốc từ Trung Hoa, trải qua thời gian, nhờ sự giao thoa văn hóa, tứ quý đã được nâng lên thành một biểu tượng nghệ thuật của nhiều nền văn hóa khác nhau, không chỉ riêng của Việt Nam và Trung Hoa mà còn cả của Nhật Bản, Triều Tiên...  

Bức tranh tứ quý đồng quê dát vàng treo phòng khách

 Bức tranh tứ quý đồng khung liên dát vàng VIP treo phòng khách 

Ý nghĩa tranh tứ quý bằng đồng 

Trong các bộ tranh tứ quý thì bộ Tùng - Cúc - Trúc - Mai là bộ tranh đồng nổi tiếng được yêu thích đặc biệt và phổ biến nhất với người Việt Nam không chỉ bởi vẻ đẹp của bức tranh làm nổi bật không gian phòng khách mà còn bởi ý nghĩa sâu xa của nó.

- Ý nghĩa của bức tranh mùa xuân - Mai.

Mùa xuân trăm hoa đua nở và mai là loài hoa biểu tượng đặc trưng cho mùa xuân ở miền Nam, mai vàng rực rõ đua nhau khoe sắc thắm mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, giàu sang, phú quý. Tuy nhiên ở miền Bắc có một loại mai quý là mai trắng sinh trưởng trong thời tiết khắc nhiệt của miền bắc. Mai trắng vượt qua cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông để bung nở rực rỡ trong mùa xuân mang sắc trắng tinh khôi, thuần khiết và một sức sống mãnh liệt.

- Ý nghĩa của bức tranh mùa Hạ - Trúc.

Trúc là họ cùng với tre là loài cây thân thuộc đặc biệt là đối với mỗi người dân ở vùng quê Việt Nam. Trúc là loài cây có thân nhỏ nhưng luôn vươn dài thẳng đứng và đặc biệt là có một sức sống vô cùng mãnh liệt chịu được thời tiết khô hạn, không mưa nhưng vẫn xanh tốt quanh năm, tre hay trúc còn được sử dụng trồng nhiều ở đê điều để bảo vệ đê khỏi bão lũ. Do vậy cha ông ta khi xưa khi răn dạy người quân tử cần phải có đức tính như cây trúc luôn ngay thẳng, kiên cường và không chịu khuất phục trước mọi nghịch cảnh, sóng gió của cuộc đời.  

- Ý nghĩa của bức tranh mùa Thu - Cúc.  

Mùa thu là mua của các loài hoa cúc, từng đường phố đều tràn ngập sắc cúc. Hoa cúc được vẽ lên tranh tứ quý là bông cúc vạn thọ mang ý nghĩa cầu chúc sự trường thọ, sức khỏe và may mắn. Ngoài ra cúc còn là loài hoa mang ý nghĩa biểu tượng thanh cao, đẹp đẽ. 

- Ý nghĩa của bức tranh mùa Đông – Tùng.

Cây tùng là loại cây có sức sống mãnh liệt ở những vùng núi cao và lạnh giá quanh năm, chúng có bộ rễ khỏe và ăn sâu vào từng vách đá. Do vậy Tùng chính là biểu trưng cho khí chất của người anh hùng sống trong nghịch cảnh nhưng không hề than vãn, sẵn sàng gánh chịu mọi khó khăn, đón nhận thử thách, uyển chuyển vượt lên nghịch cảnh, không than vãn, kêu ca. 

Bức tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông dát vàng cao cấp 1m2x40cm 

Bức tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông dát vàng cao cấp 1m2x40cm   

Kích thước tranh tứ quý bằng đồng có những loại nào? 

Là dòng tranh truyền thống được nhiều khách hàng yêu thích do vậy mà các nghệ nhân của Hoàng Gia liên tục cải tiến nhiều mẫu mã mới, đa dạng cả về kiểu dáng, kích thước phù hợp với mọi không gian sống của khách hàng. Khách hàng có thể mua trực tiếp với những kích thước có sẵn tại Hoàng Gia hoặc đặt làm theo kích thước yêu cầu. 

Tranh tứ quý có chia làm 2 dạng là tranh được làm rời thành 4 tấm tương ứng xuân hạ thu đông hoặc được ghép liền trên một tấm đồng. Kích thước tranh tứ quý sẽ được làm phù hợp với kích thước không gian phòng khách, tạo thành một tổng thể cân đối. 

Những kích thước tranh tứ quý phổ biến thường được khách hàng lựa chọn như: 40x100cm, 40x120cm, 30cmx1m1, 25cmx100cm,...đối với dòng 4 tấm. Kích thước phù hợp và cân đối sẽ làm tăng thêm sự mỹ lệ, sang trọng cho không gian sống. Đồ đồng Hoàng Gia chuyên nhận đặt làm các mẫu tranh đồng treo phòng khách theo kích thước yêu cầu phù hợp với không gian đặt tranh của bạn.

Bộ tứ quý Tùng cúc trúc mai khung đồng vàng dát vàng cao cấp

Bộ tứ quý Tùng cúc trúc mai khung đồng vàng dát vàng cao cấp

Có những mẫu tranh tứ quý Xuân - Hạ - Thu - Đông nào tại Hoàng Gia? 

Đến với Hoàng gia khách hàng sẽ được tham khảo bộ sưu tập các mẫu tranh tứ quý bằng đồng chất lượng nhất được tuyển chọn qua nhiều năm liền. khách hàng tham khảo các mẫu mã tranh đồng tứ quý đẹp nhất của Hoàng gia TẠI ĐÂY.  

Chất liệu làm tranh đồng Tứ Quý của Hoàng Gia. 

Một bức tranh Tứ Quý được làm từ chất liệu đồng tốt chắc chắn sẽ được sử dụng lâu dài. Dòng tranh đồng của Hoàng Gia toàn bộ đều được làm từ nguyên liệu đồng tấm nhập khẩu chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài gần như mãi mãi. Lựa chọn chất liệu làm tranh đồng cũng quyết định đến màu sắc của sản phẩm được tạo ra:

+ Tranh tứ quý được thúc từ nguyên liệu đồng vàng sẽ có màu vàng sáng, ánh kim  sang trọng.

+ Tranh tứ quý làm bằng nguyên liệu đồng đỏ thì có màu sắc đỏ ánh đồng rực rỡ.

+ Tranh tứ quý làm bằng nguyên liệu đồng sau đó dát vàng 24K hay 9999 màu vàng sáng sang xịn, đẳng cấp.

+ Tranh tứ quý khảm tam khí, ngũ sắc độc là dòng tranh cao cấp mang đến tính thẩm mỹ cao về sự phối hợp màu sắc hài hòa, tinh tế làm nổi bật nên vẻ đẹp của bức tranh tứ quý.

+ Tranh đồng tứ quý bằng nguyên liệu đồng nhưng được làm màu.

Về phần khung tranh:

Khung tranh tùy theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn khung gỗ hay khung đồng.

  •  Khung gỗ: Tất cả các mẫu tranh đồng đều được đóng khung gỗ tự nhiên như lát lào, với những dòng gỗ cao cấp hơn như gụ, hương đục tinh xảo thì giá thành sản phẩm cũng tăng lên khá nhiều. 
  •  Khung đồng: Khung được làm cùng trên tấm đồng ấy người thợ sẽ gò, thúc tạo viền khung với những hoa văn tinh xảo.

Bộ tranh tứ quý bằng đồng dát vàng khung gỗ tuyệt đẹp 

Bộ tranh tứ quý bằng đồng dát vàng khung gỗ tuyệt đẹp 

Quy trình chế tác tranh đồng tứ quý thủ công.

Tranh đồng tứ quý được làm theo phương pháp truyền thống luôn giữ được vẻ đẹp riêng nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo trong từng khâu sản xuất. Những người nghệ nhân làm tranh đồng đẹp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm tranh đồng luôn không ngừng sáng tạo và làm ra những mẫu tranh đồng mới gửi đến khách hàng. Thời gian hoàn thiện một bức tranh đồng cỡ nhỏ đến trung bình khoảng 15-30 ngày.

Quy trình cơ bản để làm ra một bức tranh đồng tứ quý đẹp gửi đến tay khách hàng trải qua 7 bước như sau: 

Bước 1: Làm mẫu.

Mẫu tranh đồng tứ quý được khách hàng lựa chọn sẽ được thiết kế riêng và in ra giấy với kích thước chuẩn theo yêu cầu.  

Bước 2: Ghép tấm đồng. 

Các tấm đồng nhập khẩu thường có khổ chung là 60cm do đó người thợ phải ghép những tấm nhỏ này lại thành tấm lớn có kích thước chuẩn yêu cầu bằng phương pháp hàn.

Bước 3: Thúc tranh.

Dán mẫu tranh tứ quý đã in lên tấm đồng và tiến hành dùng búa chuyên dụng thúc nổi tạo khối lên trên bề mặt tấm đồng. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và kinh nghiệm thúc tranh đồng lâu năm mới tạo ra được những bức bát mã với hiệu ứng 3D chuẩn bố cục ban đầu.      

Bước 4: Tỉa tranh.  

Sau khi được thúc nổi 3D các nét cơ bản lên trên bề mặt tranh thì nghệ nhân sẽ tiến hành tỉa để các nét trên tranh đồng được lộ rõ, sắc nét và tự nhiên nhất. Công đoạn này là khó nhất trong quá trình thúc tranh đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế để các nét trên tranh được mềm mại, tỷ lệ thúc nổi trên tranh được chuẩn nhất.     

 

Tranh Xuân Hạ Thu Đông đồng vàng dát vàng khung liền kích thước 1m4x1m2  

Tranh Xuân Hạ Thu Đông đồng vàng dát vàng khung liền kích thước 1m4x1m2   

Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh đồng.

Đây là bước làm cho các nét trên bức tranh đồng tứ quý trở nên mềm mại và tự nhiên hơn sau khi được tỉa tót.   

Bước 6: Phủ màu. 

Làm sạch bề mặt tranh, đánh bóng sạch sẽ, các nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ nền (những phần không được thúc nổi) bằng sơn chuyên dụng màu đỏ, xanh hoặc đen để làm nổi bật lên toàn bộ phần tranh thúc nổi.   

Với những sản phẩm tranh đồng tứ quý nguyên chất thì đến bước này sẽ được phủ bóng toàn bộ bề mặt, còn những sản phẩm tranh tứ quý làm màu, dát vàng hay tranh khảm tam khí sẽ được dát vàng, bạc lên bề mặt tranh đồng theo một tỷ lệ chuẩn đã được tính toán từ trước tạo hiệu ứng về màu sắc cho tác phẩm thêm độc đáo.  

Bước 7:  Đóng khung, hoàn thiện.  

Đối với dòng tranh đồng tứ quý khung gỗ thì tranh đồng sau khi được hoàn thiện sẽ được ép vào khung gỗ tự nhiên và ép kính bề ngoài tranh (Ngoài ra các mẫu tranh đồng của Hoàng Gia còn được làm thêm hệ thống đen led đi xung quanh mép góc trong tranh đồng để tăng thêm vẻ đẹp của tranh khi cắm điện) 

Sau tất cả các công đoạn trên, chúng tôi có một bức tranh đồng tứ quý cao cấp gửi đến khách hàng.

Bộ tứ quý dát vàng vô cùng tinh xảo kích thước 1m2x30

Bộ tứ quý dát vàng vô cùng tinh xảo kích thước 1m2x30 

Tranh tứ quý bằng đồng hợp với người mệnh nào, tuổi nào? 

Tranh tứ quý là một dòng tranh tương đối dễ treo, là tác phẩm thể hiện vẻ đẹp của 4 mùa, sự hài hòa của các cảnh vật cây cối, hoa cỏ, chim muông. Nên nếu bạn yêu thích tác phẩm này và muốn treo trong nhà thì không cần quá quan trọng về tuổi gì hay mệnh gì mới nên treo tranh tứ quý.

Tuy nhiên nếu xét trên góc độ phong thủy thì tranh tứ quý là dòng tranh thiên về cây cối do đó nó mang nhiều mệnh Mộc hơn. Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa do vậy nên những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa rất thích hợp để treo tranh tứ quý sẽ giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà bạn, kích hoạt những nguồn năng lượng tốt lành.

Lưu ý:

- Mộc khắc Thổ do vậy người mệnh Thổ không nên treo tranh tứ quý tại gia. Nếu muốn treo tranh tứ quý tại gia thì nên lựa chọn những bức tranh có nhiều cảnh đồi núi, hoa lá mọc trên đất, màu sắc nâu.  

- Kim khắc Mộc: Người mệnh Kim treo tranh tứ quý không tốt nhưng đồng lại là kim loại thuộc hành kim nên nên treo tranh

Bức tranh Tùng cúc trúc mai được làm từ nguyên liệu đồng vàng làm màu

Bức tranh Tùng cúc trúc mai được làm từ nguyên liệu đồng vàng làm màu 

Cách treo tranh Tứ quý bằng đồng chuẩn phong thủy.

Để bộ tranh đồng Tứ quý hết tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy của bức tranh thì khách hàng cần lư ý những vẫn đề sau khi treo tranh:  

  • Nơi đặt tranh: Tranh tứ quý thường được lựa chọn đặt tại những nơi sang trọng như phòng khách, bức tường bên cạnh cầu thang, phòng thờ gia tiên, từ đường dòng họ hay phòng làm việc. Những khoảng trống treo tranh cần đảm bảo cho độ thông thoáng khi treo tranh.
  • Cách đặt tranh: Tranh tứ quý gắn liền với 4 mùa Xuân – Hạ - Thu –Đông do đó cách treo tranh cũng đảm bảo đặt đúng theo thứ tự lần lượt đúng theo bức tranh Xuân – Hạ - Thu – Đông.
  • Tranh phải được treo ở độ cao ít nhất 1,2m so với mặt đất, đúng hướng tầm mắt dễ quan sát để mỗi thành viên trong gia đình nhìn vào đó để răn dạy con cháu sống có hiếu nghĩa, biết ơn ông bà, tổ tiên, dòng họ. Chỗ treo tranh phải có khoảng trống rộng hơn kích thước treo tranh.   

>> Khách hàng nên đặt tranh theo kích thước yêu cầu thì tranh khi đặt sẽ vừa, cân đối với không gian.                  

Bộ tranh tứ quý đồng vàng tấm kích thước 1m2x40cm khung gỗ đẹp 

Bộ tranh tứ quý đồng vàng tấm kích thước 1m2x40cm khung gỗ đẹp  

Báo giá tranh tứ quý bằng đồng tại Hoàng Gia 

Giá một bộ tranh đồng tứ quý từ vài triệu đến vài chục triệu, phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó phải kể đến:

+ Kích thước tranh.

+ Chất liệu làm tranh: tranh đồng hay tranh dát vàng.

+ Mức độ tinh xảo của bức tranh tứ quý (Bức tranh được chế tác từ các nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao sẽ có giá thành cao hơn vì mức độ tinh xảo của bức tranh đạt đến độ hoàn hảo nhất)

Giá bộ tranh tứ quý bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước tranh đồng, chất liệu và khung gỗ gì cũng như mức độ tinh xảo của bức tranh đồng. Các mẫu tranh đồng tứ quý của chúng tôi đều được làm thủ công100% từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao, đảm bảo đường nét sắc nét, sinh động. Sau đây là báo giá cơ bản về một số dòng tranh đồng tứ quý được nhiều khách hàng lựa chọn: 

+ Tranh tứ quý bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ khung gỗ thường kích thước lớn 1m2 x40cm2 mỗi bức  có giá dao động từ 8tr5-14tr.

+ Tranh tứ quý bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ khung gỗ hương hay gụ thường kích thước lớn 1m2 x40cm2 mỗi bức có giá dao động từ 14tr-18tr.

+ Tranh tứ quý dát vàng khung hương cao cấp kích thước 1m2x40cm có giá dao động từ 28-30tr.

+ ….

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tranh tứ quý chỉ được làm nguyên liệu mạ đồng được bán với giá thành tương đối rẻ và sử dụng một thời gian có hiện tượng bong tróc gây mất thẩm mỹ cho bức tranh do vậy khách hàng cần chú ý lựa chọn những đơn vị uy tín để mua tranh đồng chất lượng tốt. 

Bức tranh tứ quý đồng vàng kết hợp dòng tranh khác

Bức tranh tứ quý + Mã đáp thành công + Cửu ngư quần nguyệt + Thuận buồm xuôi gió + Chữ Phúc  

Hoàng Gia - Cơ sở bán tranh đồng tứ quý đẹp uy tín, chất lượng.  

Là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối các sản phẩm tranh đồng tứ quý lớn nhất của làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên – Nam Định các sản phẩm tranh đồng Hoàng Gia luôn được khách hàng yêu thích lựa chọn. Tranh đồng Hoàng Gia là đứa con tinh thần quý giá mà những người con với sứ mệnh lưu giữ và bảo tồn dòng tranh đồng truyền thống của quê hương. Hoàng Gia cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

Điều gì khiến tranh đồng Tứ quý của Hoàng Gia được khách hàng yêu thích:

-         Thứ 1: Chất lượng sản phẩm: Nguyên liệu đồng tốt, màu sắc sáng đẹp, Các nét trên tranh đạt độ tinh xảo, đường nét mềm mại, uyển chuyển, bức tranh toát ra được vẻ sinh động bốn mùa.   

-         Thứ 2: Sự đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn với hơn 199 mẫu mã khác nhau, khách hàng có thể đặt theo mẫu mã và kích thước theo yêu cầu.

-         Thứ 3: An tâm khi mua hàng: Khách hàng khi nhận sản phẩm được kiểm tra chất lượng, màu sắc, độ tinh xảo đạt yêu cầu.

-         Thứ 4: Bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm.  

-         Thứ 5: Năng lực sản xuất tốt: Hoàng Gia có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ hơn 200 nghệ nhân và thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu về tranh đồng. 

-         Thứ 6: Dịch vụ chăm sóc tốt: Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp nhanh những thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Giao hàng nhanh.

Bức tranh tứ quý đồng vàng kết hợp dòng tranh khác

Bộ Tứ quý đồng vàng kích thước nhỏ 1mx25cm 

Mua tranh Tứ quý của Hoàng Gia ở đâu?

Là thương hiệu sản xuất và phân phối tranh đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Tranh đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất làm cho không gian sống nhà bạn thêm sang trọng. Các sản phẩm tranh vinh quy bái tổ không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về mẫu mã để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.   

Hiện tại Hoàng Gia có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm tranh đồng yêu thích.

Showroom 1:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Showroom 2:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM

Vậy nếu ở xa thì phải làm sao? Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tranh đồng chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp. 

QUY TRÌNH ĐẶT LÀM TRANH ĐỒNG TỨ QUÝ ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm Tranh Tứ Quý của Hoàng Gia trên website để có những cảm quan ban đầu hoặc lựa chọn chất liệu, màu sắc mong muốn: TẠI ĐÂY

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận tư vấn, chọn mẫu tranh tứ quý và nhận báo giá trực tiếp.  

3. Thống nhất mẫu tranh tứ quý mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt tranh theo mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh.).  Thời gian hoàn thiện 1 bức tranh theo yêu cầu dao động từ 20-30 ngày tùy vào mức độ phức tạp.

4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng cho Hoàng Gia.  

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 với sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được Bộ tranh Tứ Quý phù hợp với không gian sống!   

Tin Tức Liên Quan

Tranh đồng tứ quý giá bao nhiêu? Báo giá chuẩn tận xưởng
Tranh đồng tứ quý là dòng sản phẩm tranh đồng cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích khi lựa chọn để treo tại không gian phòng khách, phòng làm việc hay nơi thờ cúng gia tiên để mang đến sự sang... [xem thêm...]
Giá bộ tranh Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai - Tranh Đồng Hoàng Gia
Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai là dòng tranh nổi tiếng được nhiều người yêu thích lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc thêm đẹp và mang ý nghĩa độc đáo trong phong thủy.... [xem thêm...]
Ý Nghĩa Tranh Tứ Quý Cực Hay - Có Thể Bạn Chưa Biêt
Tranh tứ quý là dòng tranh cổ được khách hàng yêu thích khi chọn tranh treo phòng khách, phòng thờ hay phong làm việc bởi những ý nghĩa độc đáo mà bức tranh mang đến cho gia chủ đồng thời mang đến... [xem thêm...]
Top 10+ Bức tranh đồng tứ quý treo phòng khách đẹp, ý nghĩa nhất
Top 10 bức tranh đồng tứ quý treo phòng khách tại Hoàng Gia sẽ mang đến cho không gian sống nhà gia chủ sự sang trọng, ý nghĩa nhất được chế tác từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao. Cùng... [xem thêm...]
Tranh Tứ Quý Bình An hợp với tuổi nào trong phong thủy?

 Quanh năm, bốn mùa hạnh phúc, giàu sang, phú quý, trường thọ, thịnh vượng là mong muốn của tất cả mọi người khi lựa chọn bức tranh phong thủy Tứ... [xem thêm...]

ý nghĩa và cách treo tranh tứ quý Mai Lan Cúc Trúc trong phong thủy

 Tranh tứ quý Mai Lan Cúc Trúc là bộ tranh tiêu biểu gồm 4 bức tranh đại diện cho bốn mùa Xuân-Hạ-Thu -Đông. Treo tranh tứ quý... [xem thêm...]

Ý nghĩa - cách treo tranh tứ quý Tùng Trúc Cúc Mai

 Tranh tứ quý Tùng-Trúc-Cúc-Mai là bức tranh có ý nghĩa mang lại sự sung túc,may mắn,thịnh vượng cho gia đình quanh năm qua sự... [xem thêm...]