Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

Tranh đồng Mã Đáo Thành Công

Bộ lọc X bỏ lọc

+ Chất liệu
   
   
+ Chiều đi
   
   
+ Kiểu dáng
   
   
   
   
+ Kiểu khung
   
   
+ Kích thước
   
   
   
   
   
   
   
Sắp xếp theo         
<< <  Page 1 Of 2  > >>

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng là dòng tranh đồng phong thủy tài lộc được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để trưng bày tại gia giúp mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ. Những bức tranh đồng, tranh mạ vàng Mã Đáo thành công của Hoàng Gia được chế tác từ những người nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao tại Hoàng Gia do đó sản phẩm đạt đến giá trị thẩm mỹ cao, thổi hồn vào từng tác phẩm trở nên sống động như thật. Tranh đồng được làm từ nguyên liệu đồng tấm nhập khẩu độ dày 8rem thúc thủ công và được xử lý công nghệ phun bóng 2K chống oxy hóa đảm bảo chất lượng vô cùng tốt cho khách hàng sử dụng. Cùng Hoàng Gia khám phá thêm về dòng tranh Mã Đáo Thành Công trước khi đặt mua tranh treo tại gia nhé.

Tranh đồng Mã Đáo Thành Công ...

Nguồn gốc ra đời của dòng tranh tranh mã đáo thành công?

“Mã đáo thành công” là câu chúc của cha ông ta từ xưa sử dụng để chúc nhau mỗi khi đi làm ăn xa. Tuy nhiên về nguồn gốc xuất xứ của câu nói này không phải ai cũng rõ. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu qua 2 truyền thuyết dưới đây:

Truyền thuyết thứ 1

Năm thứ hai triều đại nhà Tần (Năm 221-206 TCN), vua Tần Thủy Hoàng có hay tin về một Hòn đá Thần có hoa văn tinh mỹ trên núi Vinh Thành đặc biệt người ta cho rằng đây là hòn đá còn sót lại khi Thần Nữ Oa vá trời do đó nó có năng lượng rất tốt có thể giúp nhà vua ổn định quyền lực, trấn an đất nước.

Tần Thủy Hoàng lập tức ra lệnh cho người xây dựng một con đường đi đến chỗ Hòn đá Thần. Sau đó, ông xuất lĩnh thiên binh vạn mã hướng thẳng về phía Hòn đá này.  Đến nơi, ông cung kính lễ bái Hòn đá một lúc lâu.

Quả nhiên sau đó sự sự như ý, thiên hạ thái bình, đất nước phát triển. Tần Thủy Hoàng rất vui mừng, yêu cầu bá quan làm thơ ca ngợi. Lúc đó có một vị tên là ‘Từ Phúc lão tiên sinh’ đã viết:

“Vạn mã thiên quân ngự trì đạo

Thủy Hoàng bái thạch đắc thành công”

Tạm dịch là:

“Ngàn vạn binh lính người ngựa dong ruổi

Thủy Hoàng lễ bái hòn đá được thành công“

Vào triều Nguyên (1279-1368 SCN), đại tác gia Quan Hán Khanh trong tác phẩm Ngũ Hầu Yến, đã dựa vào điển cố trên mà sáng tạo nên thành ngữ “Mã đáo thành công”  và cũng từ đó được ứng dụng nhiều hơn.

(Nguồn sưu tầm)

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh Mã Đáo Thành Công 100cmx68cm mạ vàng cao cấp treo phòng sếp

Truyền thuyết thứ hai

Vị vua thứ năm nhà Chu của Trung Quốc Chu Mục Vương (1001 TCN – 947TCN) thường sử dụng 8 con ngựa đánh xe để đi khắp muôn nơi. Tám con ngựa ấy dựa vào sắc lông được đặt tên lần lượt là: Xích Ký, Ðạo Ly, Bạch Nghĩa, Du Luân, Sơn Tử, Cừ Hoàng, Hoa Lưu và Lục Nhĩ. Ông là người tài đúc đã xây dựng nên môt nhà Chu hưng thịnh. Điển tích về 8 chú ngựa của ông được cho là khơi nguồn của câu nói “Mã đáo thành công”. 

Vậy Mã đáo thành công là gì?

Má đáo thành công dịch thẳng nghĩa là “Ngựa đến liền thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ngựa là một con vật nhanh nhẹn, có sức bền, thông minh và trung thành. Nó đặc biệt được coi trọng trong thời ký xưa khi chưa có phương tiện di chuyển, những cuộc chiến tranh nổ ra thì kỵ binh là yếu tố quyết định đến sự thắng thua của một trận đấu. Đặc biệt hình ảnh kỵ binh trở về mang tin thắng trận có ý nghĩa vô cùng lớn. Người ta hay chúc nhau “Mã đáo thành công” chính là đang chúc nhau may mắn và gặt hái nhiều thành công.

Tranh mã đáo thành công có mấy con ngựa?

Tranh Mã đáo thành công là bức tranh mô tả 8 con ngựa đây là con số đặc biệt được sử dụng bởi theo người xưa, 8 là "Bát" (chữ Hán là 八) đọc theo Hán ngữ thì gần âm với chữ Phát, có nghĩa là phát đạt. Do vậy để tám con ngựa với biểu tượng phát đạt thành công, may mắn. Ngoài cách gọi mã đáo thành công thì Tranh Bát Mã cũng là cách gọi khác được sử dụng phổ biến khi nói về dòng tranh này.

Mẫu tranh mã đáo thành công dát vàng làm đơn giản

Mẫu tranh Mã Đáo Thành Công 1m7x95cm bằng đồng vàng dát vàng theo phong cách tối giản 

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công là gì?

- Mang ý nghĩa phong thủy may mắn, mọi sự thành công?

Tranh “Mã đáo thành công” thường được gia chủ lựa chọn để trưng bày tại gia với mục đích là mong nhận được những điều may mắn, tốt lành đến cho bạn. Đây cũng là dòng tranh đặc biệt được nhiều người yêu thích mang đi tặng bạn bè, khách hàng, đối tác vào những dịp đặc biệt như tân gia nhà mới, khai trương, sinh nhật,…thay cho lời chúc may mắn, tốt lành, mọi sự thành công.

Ngựa từ xa xưa đã được cha ông ta đánh giá là con vật trung thành, biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo đai và là con vật mang đến may mắn và tài lộc. Treo tranh bát mã tại gia sẽ phù trợ cho gia chủ sớm đại cát đại lợi.

- Thể hiện sự đoàn kết, yêu thương lẫn nhau.

Tranh mã đáo khi xưa mô tả 8 con ngựa cùng hướng về phía trước thể hiện cùng chung chí hướng, cùng chung mục tiêu. Ngày nay tranh mã đáo được cải tiến là có một con ngựa ngoảnh đầu lại, tại sao như vậy. Người ta cho rằng làm như vậy sẽ tăng thêm ý nghĩa bức tranh, thể hiện sự đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, con ngựa ngoảnh đầu lại lo lắng xem bạn mình có chạy kịp không, cổ vũ bạn mình chạy.  

Không chỉ có ý nghĩa biểu tượng Tranh mã đáo thành công là dòng tranh mang tính mỹ thuật cao nên được nhiều gia đình lựa chọn. Hình ảnh 8 chú ngựa siêu đẹp phi nước đại trên cánh đồng cỏ núi non trùng điệp, hùng vĩ sẽ làm cho không gian sống của bạn thêm sang trọng và có sinh khí hơn. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Mẫu tranh mã đáo thành công đồng vàng treo tại phòng khách của gia chủ 

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng mã đáo thành công? 

- Thứ nhất là Tranh đồng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.

Tranh đồng mã đáo thành công là dòng tranh quý, có giá thành cao được gia chủ lựa chọn để trưng bày tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Đồng là kim loại quý xưa kia chỉ vua, chúa, quan lại sử dụng để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho biệt phủ của họ. Ngày nay không quá khó để có thể sở hữu được một bức tranh đồng quê bằng đồng chất lượng treo phòng khách.    

- Thứ hai là tranh có độ bền cao sử dụng lâu dài. 

Tranh Bát mã được chạm thủ công tinh xảo từ những tấm đồng vàng hoặc đồng đỏ nguyên chất có độ dày từ 5 rem đến 8 rem ép vào khung gỗ tự nhiên thường là các loại gỗ như sòi, lát lào, tần bì hoặc cao cấp hơn với nguyên liệu như gỗ gụ, hương đục tinh xảo làm tăng độ cao cấp cho bức tranh. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo hỏng hóc như nguyên liệu khác. 

Tranh khi được thúc xong thường được phun bóng toàn bộ bề mặt bên ngoài tranh để giúp cho tranh tránh oxy hóa, ngoài ra với nhu cầu của khách hàng tranh được lắp thêm hệ thống đèn Led dọc khung tranh để ánh sáng làm tôn thêm vẻ đẹp của tranh. Tranh được bảo vệ đặc biệt bởi khung kính do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu một tranh đồng treo tại phòng khách lâu dài.

- Thứ 3: Truyền tải tốt nhất hình tượng dũng mãnh của những chú ngựa phi nước đại.

Những bức tranh đồng Bát mã được thúc nổi 3D trên nền tấm đồng tạo nên hiệu ứng cho bức tranh vô cùng sinh động mà không có nguyên liệu nào có thể làm được. Đồng là nguyên liệu sáng, ánh kim do đó khi có ánh sáng chiếu vào càng tăng thêm vẻ đẹp độc đáo của bức tranh. Đặc biệt với những bức tranh bát mã khảm tam khí đồng, vàng, bạc tinh xảo thì khó có từ nào diễn tả được vẻ đẹp diễm lệ của bức tranh ấy.

- Thứ 4: Tranh Bát Mã bằng đồng mang lại nguồn năng lượng tốt

Đồng là kim loại mang linh khí đặc biệt được cha ông ta yêu thích lựa chọn để kích hoạt những nguồn năng lượng tốt đặc biệt là những gia chủ mệnh Kim hoặc mệnh Thủy nên đặt tranh đồng trong nhà để tăng thêm phong thủy cho gia đình. Một bức tranh đồng bát mã đặt tại chính giữa phòng khách hay phòng làm việc sẽ kích hoạt những nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ, mang may mắn, thành công đến cho gia chủ. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

 Bức tranh Mã Đáo Thành Công bằng đồng vàng mạ vàng cao cấp 

Tranh mã đáo thành công bằng đồng có những loại nào? 

Tranh mã đáo thành công của Tranh đồng Hoàng Gia là hàng thúc thủ công do đó mỗi sản phẩm là riêng biệt, mang những dấu ấn riêng của người nghệ nhân đó. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề Hoàng ra đã bàn giao tới khách hàng rất nhiều bức tranh đồng Mã Đáo Thành công đẹp, tinh xảo.  Vậy khi mua tranh bát mã thì khách hàng quan tâm đến 3 vấn đề sau:

Phân loại tranh Bát mã dựa trên kích thước tranh.

- Nếu khách hàng muốn nhận sản phẩm có sẵn thì hiện Hoàng Gia cũng có đa dạng kích thước như: 2m3x1m2, 1m7x1m1, 1m7x90cm, 1m1x75cm,...

- Đồ đồng Hoàng Gia chuyên nhận đặt làm các mẫu tranh đồng treo phòng khách theo kích thước yêu cầu phù hợp với không gian đặt tranh của bạn.  

Phân loại tranh Bát mã dựa trên chất liệu làm tranh.

+ Tranh bát mã đồng vàng: Được thúc từ nguyên liệu đồng vàng tấm cao cấp nhập khẩu có màu sắc vàng, sáng ánh kim sang trọng kết hợp với khung gỗ tự nhiên màu nâu cánh rán làm nổi bật không gian sống.  

+ Tranh bát mã đồng đỏ: Được thúc từ nguyên liệu đồng đỏ tấm cao cấp nhập khẩu có màu đỏ ánh đồng, sáng.

+ Tranh bát mã dát vàng cao cấp được thúc từ nguyên liệu đồng nguyên chất sau đó được dát vàng 24K lên bề mặt tranh để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho bức tranh.

+ Tranh bát mã khảm tam khí, khảm ngũ sắc là dòng tranh cao cấp được khảm thêm nguyên liệu bạc, vàng mang đến tính thẩm mỹ cao về sự phối hợp màu sắc hài hòa, tinh tế làm nổi bật nên vẻ đẹp sang trọng của bức bát mã.

Ngoài ra hầu hết các mẫu trang bát mã đều khi với khung gỗ, chất liệu khung là gỗ gì, kiểu dáng trơn hay đục,…cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ,  chất lượng và giá thành của một bức tranh đồng. Tất cả các mẫu tranh đồ đồng đều được đóng khung gỗ tự nhiên, với những dòng gỗ cao cấp hơn như gụ, hương thì giá thành sản phẩm cũng tăng lên khá nhiều.  

Bức tranh mã đáo thành công dát vàng 9999 cực vip

Bức tranh mã đáo thành công dát vàng 9999 cực vip

Phân loại tranh Bát Mã dựa trên kiểu dáng, mẫu mã của bức tranh. 

Tranh đồng Mã Đáo Thành Công được các nghệ nhân sáng tạo ra rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi một sản phẩm mà các nghệ nhân khác nhau làm ra sẽ có hình dáng, cách phối hợp màu sắc khác nhau. Dựa trên những mẫu tranh đồng bát mã truyền thống được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm nay thì Hoàng Gia đã cải tiến và thay đổi phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo những mẫu mã tranh đồng mã đáo thành công đẹp nhất của Hoàng Gia tại link sau: 

Tranh đồng Hoàng Gia nhận đặt tranh đồng mã đáo thành công theo kích thước, kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu, liên hệ để nhận báo giá trực tiếp từ đội ngũ của Hoàng Gia nhé: 0912 417 168 / 0912 417 168.  

Quy trình chế tác tranh mã đáo thành công bằng đồng thủ công.

Tranh đồng mã đáo thành công của Hoàng Gia được chế tác theo phương pháp thúc thủ công truyền thống do đó đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo từ người nghệ nhân mới tạo ra được một bức tranh đẹp và sống động với hình ảnh những con ngựa phi nữa đại.

Quy trình cơ bản để làm ra một chiếc tranh đồng đẹp gửi đến tay khách hàng trải qua 7 bước như sau:  

- Bước 1: Làm mẫu.

Mẫu tranh đồng bát mã được lựa chọn từ những mẫu đẹp hoặc được khách hàng gửi sau đó in ra giấy với kích thước chuẩn theo yêu cầu.

- Bước 2: Ghép tấm đồng

Các tấm đồng nhập khẩu thường có khổ chung là 60cm do đó người thợ phải ghép những tấm nhỏ này lại thành tấm lớn có kích thước chuẩn yêu cầu bằng cách hàn để thành một tấm đồng.

- Bước 3: Thúc tranh

Dán mẫu tranh bát mã vẽ lên tấm đồng và tiến hành dùng búa chuyên dụng thúc nổi tạo khối lên trên bề mặt tấm đồng. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và kinh nghiệm thúc tranh đồng lâu năm mới tạo ra được những bức bát mã với hiệu ứng 3D đẹp.

Bức tranh mã đáo thành công khảm tam khí tuyệt đẹp

Bức tranh mã đáo thành công khung đồng khảm tam khí đẹp tinh xảo 

- Bước 4: Tỉa tranh.

Sau khi được thúc nổi 3D các nét cơ bản lên trên bề mặt tranh thì nghệ nhân sẽ tiến hành tỉa để các nét trên tranh đồng được lộ rõ, sắc nét và tự nhiên nhất. Công đoạn này là khó nhất trong quá trình thúc tranh đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế để các nét trên tranh được mềm mại, tỷ lệ thúc nổi trên tranh được chuẩn nhất. 

- Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh.

Đây là bước làm cho bức tranh đồng trở nên mềm mại và tự nhiên hơn sau khi được tỉa tót. 

- Bước 6: Phủ màu.

Làm sạch bề mặt tranh, đánh bóng sạch sẽ, các nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ nền (những phần không được thúc nổi) bằng sơn chuyên dụng màu đỏ, xanh hoặc đen để làm nổi bật lên toàn bộ phần tranh thúc nổi.  

Với những sản phẩm tranh đồng nguyên chất thì đến bước này sẽ được phủ bóng toàn bộ bề mặt, còn những sản phẩm tranh dát vàng hay tranh khảm tam khí sẽ được dát vàng, bạc lên bề mặt tranh đồng theo một tỷ lệ chuẩn đã được tính toán từ trước tạo hiệu ứng về màu sắc cho tác phẩm thêm độc đáo.  

- Bước 7:  Đóng khung, hoàn thiện.  

Phần tranh đồng sau khi được hoàn thiện sẽ được ép vào khung gỗ tự nhiên và ép kính bề ngoài tranh.

Đặc biệt các mẫu tranh đồng của Hoàng Gia còn được làm thêm hệ thống đen led đi xung quanh mép góc trong tranh đồng để tăng thêm vẻ đẹp của tranh khi cắm điện.

Sau tất cả các công đoạn trên, chúng tôi có một bức tranh đồng cao cấp. Những bức tranh đồng không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, màu sắc đặt trưng mà còn có tuổi thọ cao. Đây cũng là món quà hoàn hảo dành tặng bạn bè, người thân đối tác kinh doanh.

Tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ tam khí vàng, bạc 2m3x1m2

Tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ tam khí vàng, bạc 2m3x1m2

Tranh mã đáo thành công bằng đồng hợp với tuổi nào?

Treo tranh đồng mã đáo thành công với ý nghĩa phong thủy nên khách hàng thường quan tâm xem tuổi mình có hợp hay không. Tranh mã đáo thành công là tranh ngựa- linh vật trong 12 con giáp do đó những người nằm trong bộ tam hợp và lục hợp với người tuổi Ngựa (Ngọ) thì nên treo tranh mã đáo để được phù trợ về con đường công danh sự nghiệp.

+ Tam hợp người tuổi: Ngọ - Dần – Tuất:

+ Lục hợp người tuổi: Ngọ - Mùi:

Do đó những người tuổi Dần, Tuất, đặc biệt là Mùi rất thích hợp để treo tranh mã đáo thành công để hút may mắn, tài lộc, được sự trợ giúp thay đổi vận khí cho sự nghiệp thăng tiến. Ngoài ra những tuổi khác như Thìn, Tị, Thân, Hợi không nằm trong tam hợp hay tứ hành xung vẫn có thể treo tranh mã đáo thành công để cầu tài lộc.

Tranh mã đáo thành công hợp mệnh gì?

Trong phong thủy tranh bát mã mang hành Hỏa mà trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ do đó ngoài những người mệnh hỏa thì những người mệnh thổ treo tranh bát mã sẽ bộ trợ, may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Tranh mã đáo thành công kỵ với người tuổi nào, mệnh nào? 

Những người nằm trong tứ hành xung với người tuổi ngọ không nên treo tranh bát mã đó là Tý – Mão – Dậu.

Ngoài ra trong ngũ hành thì mệnh Kim và mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa nên những người thuộc 2 mệnh này cũng không nên treo tranh bát mã.  

Mẫu tranh mã đáo thành công đồng vàng xước giả cổ

Mẫu tranh mã đáo thành công đồng vàng xước giả cổ kích thước 1m97x1m1 

Vị trí treo tranh đồng Mã Đáo Thành Công  

- Treo tranh đồng mã đáo Thanh Công ở vị trí nào? Những bức tranh mã đáo thành công mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cần được lựa chọn không gian phù hợp để làm đẹp cho không gian như phòng khách và phòng làm việc. Đặt tranh tại những vị trí này sẽ giúp kích hoạt phong thủy, tài lộc mang đến may mắn, bình an, thịnh vượng cho gia chủ.

- Hướng đặt tranh nên là hướng những chú ngựa quay vào nhà với ý nghĩa ngựa mang tài lộc quay vào nhà.

- Nếu không gian cho phép khách hàng nên treo tranh ở phía Nam hoặc Đông Nam vì tranh ngựa hợp với hướng này để kích hoạt cung tài lộc cho gia chủ.

- Đặt tranh cao 1 -1,5m từ dưới mặt đất tùy vào kích thước tranh, áng trừng cho bức tranh vừa với tầm mắt của mình. Treo tranh tại vị trí có ánh sáng chiếu tốt hoặc mua mẫu tranh đồng có đèn led xung quanh tranh để đảm bảo.

Khách hàng khi đi treo tranh đồng bát mã nên lưu ý:  

+ Kiểm tra kích thước vị trí đặt tranh để lựa chọn một kích thước tranh hợp lý so với khoảng trống của tường, bề mặt tường sạch sẽ, không có khuyết điểm sẽ tôn thêm vẻ đẹp của tranh.

+ Màu sắc chủ đạo của không gian đặt tranh là gì để lựa màu sắc tranh treo phù hợp, sang trọng.   

+ Không nên treo tranh ngựa hướng ra ngoài sẽ làm cho tài lộc phong thủy mất mát ra hết bên ngoài. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Tranh Mã đáo thành công mạ Tam khí được khách hàng đặt tại phòng khách sang trọng 

Cách bảo quản tranh đồng mã đáo thành công.

Lựa chọn được mẫu tranh “Mã đáo thành công” chất lượng không có nghĩa là không bị xuống cấp bởi “của bền tại người” nếu tranh không được bảo quản cẩn thận sẽ rất dễ bị xuống cấp, không để được lâu dài. Sau đây là một vài lưu ý nhỏ khi khách hàng sử dụng tranh đồng mã đáo thành công:  

-  Đối với dòng tranh đồng bát mã có đóng khung gỗ và kính bảo vệ: Thường xuyên lau chùi và vệ sinh bề mặt kính sáng bóng, que lau phẩy bụi để tránh bụi xâm nhậm vào bức tranh đồng. Khung tranh đồng Hoàng Gia được đóng bằng khung gỗ tự nhiên có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh bên trong bề mặt tranh đồng. Khách hàng nên định kỳ một năm 1-2 lần vệ sinh.

- Đối với dòng tranh toàn bộ từ khung đều là đồng chỉ được phun bóng chống oxy hóa bảo vệ thì khách phải thường xuyên lau sạch bằng khăn mềm và sử dụng thêm tăm bông hay bàn chải nhỏ để lấy kết được bụi ở các kẽ.  

Ngoài ra có một số cách đánh bóng tranh đồng như nước và giấm chà nhẹ nhàng lên các chi tiết sau đó lau khô trở lại khách cũng có thể áp dụng thử. 

Bức tranh Mã Đáo Thành Công chế tác theo yêu cầu

Bức tranh mã đáo thành công chế tác theo yêu cầu cực tinh xảo 

Báo giá tranh đồng mã đáo thành công chuẩn.

Giá treo tranh đồng mã đáo thành công có thể từ vài triệu đến vài chục triệu phụ thụ thuộc vào kích thước, chất liệu làm nên bức tranh cũng như độ tinh xảo của bức tranh. Sau đây là báo giá cơ bản về một số dòng tranh đồng mã đáo thành công được nhiều khách hàng lựa chọn:  

- Tranh đồng mã đáo thành công đồng vàng hoặc đồng đỏ khung gỗ tự nhiên kích thước 2m3x1m2 có giá dao động từ 11tr5-14tr.  

- Tranh mã đáo thành công đồng vàng hoặc đồng đỏ kích thước 1m7x1m1cm có giá dao động từ 7-9 tr tùy vào mức độ tinh xảo của tranh.

(Lưu ý: Giá áp dụng với khung gỗ thường, khung gỗ cao cấp hơn như hương đục sẽ có giá thành cao hơn)

- Tranh đồng mã đáo thành công dát vàng có giá từ 15 - 80tr đồng tùy thuộc vào kích thước tranh.

- Tranh đồng mã đáo thành công khảm tam khí cao cấp vàng, bạc, đồng có giá thành từ 20-60tr tùy thuộc vào kích thước tranh.

Hiện nay trên thị trường các mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng hàng mạ chất lượng kém hoặc hàng thúc máy được nhiều đơn vị quảng cáo là hàng thủ công với giá thành tương đương do vậy để đảm bảo mua được hàng chuẩn khách hàng liên hệ nhận báo giá trực tiếp từ đội ngũ của Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879.   

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Mẫu tranh Mã Đáo Thành Công bằng đồng khảm tam khí đẹp 

Mua tranh mã đáo thành công bằng đồng uy tín, chất lượng. 

Tranh mã đáo thành công luôn là niềm cảm hứng sáng tác của các nghệ nhân Hoàng Gia. Là đơn vị sản xuất và phân phối tranh đồng mã đáo thành công lâu năm, đến với tranh đồng Hoàng Gia bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với sứ mệnh lưu giữ và bảo tồn dòng tranh đồng truyền thống Hoàng Gia cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tranh mã đáo thành công chất lượng nhất, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

Điều gì khiến Tranh đồng mã đáo thành công của Hoàng Gia nhiều năm liền được khách hàng yêu thích:

  • Thứ nhất: Mẫu mã đẹp, đa dạng Mỗi sản phẩm tranh mã đáo thành công được tạo ra là tác phẩm của những nghệ nhân giỏi, có chuyên môn tay nghề cao, đường nét tranh mềm mại, uyển chuyển và sinh động.
  • Thứ hai: Chất lượng sản phẩm: sản phẩm đạt độ tinh xảo cao, chất lượng đồng tốt, màu sắc lên sáng, đẹp có ánh kim.
  • Thứ ba: An tâm khi mua hàng: Khách hàng khi nhận sản phẩm tranh đồng bát mã hoàn thiện khách cần kiểm tra chất lượng, màu sắc, độ tinh xảo và đặc biệt là có giấy bảo hành sản phẩm từ 10 năm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng Hoàng Gia.
  • Thứ tư:  Khách hàng khi làm tranh theo yêu cầu được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.
  • Thứ năm: Có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ hơn 200 nghệ nhân và thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu, công trình đúc tượng lớn. 
  • Thứ sáu: Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp nhanh những thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Giao hàng nhanh.

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Hoàng Gia lắp đặt tranh Mã Đáo Thành Công mạ vàng tận nơi cho khách hàng Hà Nội 

Mua tranh Mã đáo thành công của Hoàng Gia ở đâu Sài Gòn, Hà Nội?   

Hiện tại Hoàng Gia có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm tranh mã đáo thành công yêu thích.

Showroom 1:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Showroom 2:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tranh đồng quê chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp. 

QUY TRÌNH ĐẶT LÀM TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG THEO YÊU CẦU ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm Tranh đồng mã đáo thành công của Hoàng Gia trên website để có những cảm quan ban đầu hoặc lựa chọn chất liệu, màu sắc mong muốn: https://tranhdonghoanggia.com/ma-dao-thanh-cong.

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tranh Đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.  

3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt tranh theo mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh.).

4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tranh tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bức tranh Mã Đáo Thành Công phù hợp với không gian sống!

Tin Tức Liên Quan

Top 10 Tranh Mạ Vàng Mã Đáo Thành Công Tuyệt Đẹp Cho Phòng Khách
Tranh đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng top 10 tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng 24K treo phòng khách, phòng làm việc được nhiều người yêu thích. Toàn bộ sản phẩm được nghệ nhân chế... [xem thêm...]
Xem ngay: Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi Ngọ không?
Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi Ngọ không là câu hỏi được nhiều gia chủ tuổi Ngọ quan tâm khi tìm mua tranh mã đáo thành công. Vậy nên trong bài viết hôm nay tranh đồng Hoàng Gia sẽ giúp khách... [xem thêm...]
Địa chỉ mua tranh mã đáo thành công TPHCM uy tín, giá rẻ
Bạn đang tìm địa chỉ mua tranh mã đáo thành công tại TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ sở chế tác và phân phối tranh đồng mã đáo thành... [xem thêm...]
Tranh mã đáo thành công treo hướng nào, treo quay vào hay quay ra?
Tranh Mã đáo thành công là bức tranh được nhiều người yêu thích đặc biệt là dân làm ăn kinh doanh, buôn bán bởi bức tranh mang ý nghĩa biểu tượng của sự thành công và may mắn trong phong thủy. Tuy... [xem thêm...]
Top 10 Tranh mã đáo thành công khổ lớn đẹp nhất cho phòng khách
Tranh đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top 10 bức tranh mã đáo thành công khổ lớn dùng để treo phòng khách sang trọng và đẳng cấp nhất. Mỗi bức tranh đều được chế tác bằng nghệ nhân có... [xem thêm...]
Khám phá nguồn gốc và ý nghĩa tranh mã đáo thành công cực hay
Tìm hiểu ngay nguồn gốc và ý nghĩa cực hay của bức tranh đồng mã đáo thành công trong bài viết dưới đây của Hoàng Gia để tìm hiểu về dòng tranh đồng nổi tiếng mang đến phong thủy may mắn, tốt lành... [xem thêm...]
Giải Mã tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào?
Giải mã tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào hay tuổi nào nên treo tranh bát mã, cách lựa chọn bức tranh mã đáo thành công phù hợp với không gian sống của gia chủ; hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách treo tranh đồng Bát Mã

 Tranh bát mã là tên viết tắt của tranh bát mã truy phong,tranh mã đáo thành công...với hình ảnh 8 chú ngựa... [xem thêm...]

Những cấm kỵ khi treo tranh Mã đáo thành công

 Mã Đáo Thành Công là bức tranh phong thủy được nhiều gia chủ săn đón, nhưng bức tranh có phát huy được ý nghĩa, giá trị... [xem thêm...]