Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ Truyền Thống được Hoàng Gia gìn giữ nhiều năm nay. Các nghệ nhân của chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tranh đồng quê tuyệt đẹp nhất tái hiện lại khung cảnh đồng quê Việt Nam bình dị, thân thương nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt với bất kỳ người con Việt Nam nào. Với hình ảnh đặc trưng đó chính là cảnh cây đa, giếng nước, sân đình, lũy tre xanh, cảnh trẻ em thả diều chăn trâu, bác nông dân gặt lúa, cảnh con trâu đi trước cái cày theo sau,...tất cả được khắc họa một cách thật chân thật dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Hoàng Gia.

" /> Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ Truyền Thống được Hoàng Gia gìn giữ nhiều năm nay. Các nghệ nhân của chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tranh đồng quê tuyệt đẹp nhất tái hiện lại khung cảnh đồng quê Việt Nam bình dị, thân thương nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt với bất kỳ người con Việt Nam nào. Với hình ảnh đặc trưng đó chính là cảnh cây đa, giếng nước, sân đình, lũy tre xanh, cảnh trẻ em thả diều chăn trâu, bác nông dân gặt lúa, cảnh con trâu đi trước cái cày theo sau,...tất cả được khắc họa một cách thật chân thật dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Hoàng Gia.

"> Danh Mục Tranh Đồng Quê | Tranh Đồng Hoàng Gia
Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Danh Mục Tranh Đồng Quê

Apr 11, 2019 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ Truyền Thống được Hoàng Gia gìn giữ nhiều năm nay. Các nghệ nhân của chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tranh đồng quê tuyệt đẹp nhất tái hiện lại khung cảnh đồng quê Việt Nam bình dị, thân thương nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt với bất kỳ người con Việt Nam nào. Với hình ảnh đặc trưng đó chính là cảnh cây đa, giếng nước, sân đình, lũy tre xanh, cảnh trẻ em thả diều chăn trâu, bác nông dân gặt lúa, cảnh con trâu đi trước cái cày theo sau,...tất cả được khắc họa một cách thật chân thật dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Hoàng Gia.

Tranh đồng quê là dòng tranh đồng dân gian được rất nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích lựa chọn và đặt treo tại những nơi sang trọng như phòng khách hay từ đường dòng họ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp đồng thời cũng mang lại sự bình an, dễ chịu trong tâm trí. Vậy hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết hơn về dòng tranh quý này và làm sao lựa chọn được bức tranh đồng quê đẹp, chất lượng tốt hay cách treo tranh đồng quê chuẩn; bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. 

Tìm hiểu về Tranh đồng quê – Dòng tranh dân gian quý cần được gìn giữ. 

Tranh đồng quê là gì?

Tranh đồng quê là bức tranh quý đã có từ rất xa xưa tái hiện lại khung cảnh đồng quê bình dị của Việt Nam như cây đa, giếng nước, sân đình, cánh đồng lúa chín vàng với các bác nông dân cần mẫn gặt lúa, cảnh chú tiều phu đốn củi, cảnh bắt cá trên sông, cảnh trẻ con thả diều,…Tất cả đều mang lại cho chúng ta cảm giác yên bình và dễ chịu đến kỳ lạ đặc biệt là những ai đã lớn lên ở nông thôn xưa thì những ký ức ấy không bao giờ quên. 

Mỗi bức tranh đồng quê thì hầu hết đều có có hình ảnh Ngư – Tiều – Canh – Mục; trong đó Ngư là cá hàm ý chỉ cảnh đánh cá, Tiều là cảnh đốn củi, Canh là cảnh đồng lúa và Mục là cảnh dạy học. Ngoài ra có nhiều cảnh khác tùy theo sự sáng tạo của các họa sỹ vẽ tranh đồng quê và người nghệ nhân thúc tranh đồng. Quê hương là hai tiếng thân thương đối với mỗi người dân Việt Nam nào, tuổi thơ ta lớn lên trong tình làng nghĩa xóm, bao nhiêu ký ức tuyệt với mà mãi sau này dù lớn lên thì những khoảng trời ký ức ấy vẫn vẹn nguyên. Bằng cách thông qua tác phẩm tranh đồng quê giúp con người lưu giữ lại những ký ức tốt đẹp ấy. 

Tranh đồng quê được tái hiện trên nhiều chất liệu khác nhau như tranh sơn dầu, tranh gỗ, tranh đồng, tranh khảm trai,…trong đó tranh đồng là dòng tranh quý mà xưa kia thường chỉ được đặt trong các phủ vua chúa, quan lại giàu có. Ngày nay những mẫu tranh đồng quê  bằng đồng càng được nhiều người quan tâm do đó cũng đa dạng hơn về mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.   

Bức tranh đồng quê dát vàng cao cấp

Bức Tranh đồng quê dát vàng cao cấp khung gỗ tự nhiên 1m91x1m1  

Ý nghĩa treo tranh đồng quê bằng đồng là gì?

- Mang đến cảm xúc yên bình, thanh thản cho mọi người.

Cuộc sống ngày nay với vô vàn những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, cuộc sống là lúc con người ta tìm về với những điều bình dị, thân thương. Hình ảnh cây đa, giếng nước, sân đình, lũy tre xanh chạy dài, cánh đồng lúa chín vàng ươm, trẻ em nô đùa chạy nhảy thả diều đầu làng,...sẽ giúp xoa dịu tâm hồn ta, tìm lại sự bình an, sâu lắng, nơi tâm hồn. Là món quà tinh thần quý giá dành tặng cho những ai xa quê với đi nỗi nhớ quê hương da diết.

- Bảo tổn giá trị văn hóa của cha ông ta để lại.  

Tranh đồng quê là nét đẹp văn hóa truyền thống được cha ông ta giữ gìn từ bao đời nay nhằm tôn vinh vẻ đẹp của đồng quê Việt Nam. Để tiếp nối những giá trị văn hóa tốt đẹp ấy là nhiệm vụ của không chỉ riêng ai. Ngày nay những bức tranh đồng quê được đa dạng hóa với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

- Ý nghĩa phong thủy, bình an, ấm no, đầy đủ.  

Trong phong thủy treo tranh đồng quê bằng đồng tại phòng khách giúp cho gia chủ có thêm nguồn năng lượng tích cực, thịnh vượng bởi mỗi hình ảnh trên tranh đều có ý nghĩa ẩn dụ khác nhau như cảnh mùa màng bội thu, cảnh bác ngư dân đầy te cá, cảnh đàn trâu mập mạp mang ý nghĩa cho sự sung túc, đầy đủ và ấm no đối với mỗi người nông dân nào. Nhìn vào bức tranh đồng quê ấy sự rộn ràng, vui vẻ của phong cảnh đồng quê ấy khiến cho tâm hồn mỗi chúng ta cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản hơn sau những giờ làm việc mệt nhọc.    

Tranh đồng quê bằng đồng mạ vàng 24K cực tinh xảo

 Bức tranh đồng quê đẹp đồng vàng đẳng cấp hoàn thiện cho khách hàng Hải Phòng

Tại sao nên treo Tranh Đồng Quê bằng đồng?

- Thứ nhất là tăng thêm sự sang trọng.

Xưa kia tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh quý có giá trị cao thường chỉ được treo tại phủ vua, chúa, quan lại để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà nhưng ngày nay không quá khó để có thể sở hữu được một bức tranh đồng quê bằng đồng chất lượng treo phòng khách.    

- Thứ hai là tranh có độ bền cao sử dụng lâu dài.  

Tranh được chạm thủ công tinh xảo từ những tấm đồng vàng hoặc đồng đỏ nguyên chất có độ dày từ 5 rem đến 8 rem ép vào khung gỗ tự nhiên thường là các loại gỗ như sòi, lát lào, tần bì hoặc cao cấp hơn với nguyên liệu như gỗ gụ, hương đục tinh xảo làm tăng độ cao cấp cho bức tranh. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo hỏng hóc như nguyên liệu khác. 

Tranh khi được thúc xong thường được phun bóng toàn bộ bề mặt bên ngoài tranh để giúp cho tranh tránh oxy hóa, ngoài ra với nhu cầu của khách hàng tranh được lắp thêm hệ thống đèn Led dọc khung tranh để ánh sáng làm tôn thêm vẻ đẹp của tranh. Tranh được bảo vệ đặc biệt bởi khung kính do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu một tranh đồng treo tại phòng khách lâu dài.  

- Thứ 3: Tranh đồng quê bằng đồng mang nhiều năng lượng tốt

Chất liệu đồng xưa nay đã được cha ông ta đặc biệt yêu thích bởi kích hoạt được những nguồn năng lượng tốt đặc biệt là những gia chủ mệnh kim hoặc mệnh thủy nên đặt tranh đồng trong nhà để tăng thêm phong thủy cho gia đình. Một bức tranh đồng quê bằng đồng đặt tại chính giữa phòng khách sẽ kích hoạt những nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ, mang may mắn, bình an, ấm no hạnh phúc, gia đình vui vẻ.

>>>Tham khảo thêm:  

+19 Mẫu Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Đẹp Nhất Tại Hoàng Gia.  

9 Mẫu Tranh đồng Quê Khổ Lớn Tuyệt Đẹp Cho KHông Gian Sống Sang Trọng. 

Bức tranh đồng quê đồng vàng xước giả cổ tinh xảo treo phòng khách

Bức tranh đồng quê đồng vàng xước giả cổ tinh xảo treo phòng khách kích thước 2m67x1m27 

Tranh đồng quê bằng đồng có những loại nào? 

Hiện tại Hoàng Gia đang sở hữu +99 Mẫu tranh đồng quê đẹp trưng bày phòng khách do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ chọn được một mẫu tranh ưng ý để về trưng bày tại không gian sống. Đặc biệt Hoàng Gia còn nhận làm tranh theo yêu cầu của quý khách nên khách hàng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ, hỗ trợ đo đạc kích thước tranh chuẩn.

 - Phân loại theo kích thước.

Những kích thước tranh đồng quê phổ biến thường được khách hàng lựa chọn như 2m3x1m2, 1m7x1m1, 1m7x90cm, 1m1x75cm,...Đồ đồng Hoàng Gia chuyên nhận đặt làm các mẫu tranh đồng treo phòng khách theo kích thước yêu cầu phù hợp với không gian đặt tranh của bạn.

- Phân loại theo chất liệu: Tất cả các nguyên liệu đồng tấm Hoàng Gia sử dụng đều có độ dày 8Rem rất chắc chắn.  

+ Tranh đồng quê đồng vàng: là dòng tranh được thúc từ nguyên liệu đồng vàng tấm cao cấp nhập khẩu có màu sắc vàng, sáng ánh kim sang trọng. 

+ Tranh đồng quê đồng vàng xước giả cổ: là dòng tranh được thúc từ nguyên liệu đồng vàng tấm sau đó được hun màu sắc giả cổ và làm xước theo hiệu ứng sáng tối đẹp mắt.  

+ Tranh đồng quê đồng đỏ: Được thúc từ nguyên liệu đồng đỏ tấm cao cấp nhập khẩu có màu đỏ đồng, sáng.

+ Tranh đồng quê dát vàng cao cấp được thúc từ nguyên liệu đồng nguyên chất sau đó được dát vàng 24K lên bề mặt tranh để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho bức tranh.

+ Tranh đồng quê khảm tam khí, khảm ngũ sắc là dòng tranh cao cấp mang đến tính thẩm mỹ cao về sự phối hợp màu sắc hài hòa, tinh tế làm nổi bật nên vẻ đẹp của tranh đồng quê.

Ngoài ra Khung tranh đồng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, giá thành của một bức tranh đồng. Tất cả các mẫu tranh đồng đều được đóng khung gỗ tự nhiên, với những dòng gỗ cao cấp hơn như gụ, hương thì giá thành sản phẩm cũng tăng lên khá nhiều.  

>>> Tranh đồng quê khổ lớn cho không gian sống cực VIP 

- Phân loại theo mẫu mã.  

Dựa trên những mẫu mã tranh đồng quê truyền thống được cha ông ta chế tác nhiều năm nay thì Hoàng Gia đã cải tiến và thay đổi phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách hàng đang mong muốn sở hữu những bức tranh đồng quê độc quyền thì liên hệ đội ngũ nghệ nhân Hoàng Gia để đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ bạn chế tác ra một sản phẩm tranh đồng quê duy nhất thuộc sở hữu của bạn. 

Mẫu tranh đồng quê bằng đồng vàng khung gỗ đục đẹp tinh xảo

 Bức tranh đồng quê đồng vàng khung gỗ đục tinh xảo hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng 

Quy trình chế tác tranh đồng quê bằng đồng thủ công.

Tranh đồng Hoàng Gia được chế tác theo phương pháp thúc thủ công truyền thống do đó đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo từ người nghệ nhân mới tạo ra được một bức tranh đẹp và sinh động. Để làm ra những sản phẩm tranh đồng quê tốt những người nghệ nhân tại Hoàng Gia có chuyên môn tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, quy trình cơ bản để làm ra một chiếc tranh đồng đẹp gửi đến tay khách hàng:

- Bước 1: Làm mẫu: Mẫu được làm trên giấy theo kích thước yêu cầu của khách hàng phù hợp với không gian đặt tranh của khách.   

- Bước 2: Ghép tấm đồng: Các tấm đồng nhập khẩu thường có khổ chung là 60cm do đó người thợ phải ghép những tấm nhỏ này lại thành tấm lớn bằng cách hàn để được một tấm đồng lớn.

- Bước 3: Thúc tranh: Dán mẫu vẽ lên tấm đồng và tiến hành dùng búa chuyên dụng thúc nổi tạo khối lên trên bề mặt tấm đồng. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và kinh nghiệm thúc tranh đồng lâu năm mới tạo ra được sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, các nét thúc nổi được chuẩn nhất tạo nên hiệu ứng 3D đẹp trên tranh đồng.

- Bước 4: Sau khi được thúc nổi 3D lên trên bề mặt tranh cơ bản thì nghệ nhân sẽ tiến hành tỉa để các nét trên tranh đồng được mềm mại, sắc nét và tự nhiên nhất. Công đoạn này là khó nhất trong quá trình thúc tranh đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế để các nét trên tranh được mềm mại, tỷ lệ thúc nổi trên tranh được chuẩn nhất.  

- Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh: Đây là bước làm cho bức tranh đồng trở nên mềm mại và tự nhiên hơn sau khi được tỉa tót. 

- Bước 6: Phủ màu:  Làm sạch bề mặt tranh, đánh bóng sạch sẽ, các nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ nền (những phần không được thúc nổi) bằng sơn chuyên dụng màu đỏ, xanh hoặc đen để làm nổi bật lên toàn bộ phần tranh thúc nổi.

Với những sản phẩm tranh đồng nguyên chất thì đến bước này sẽ được phủ bóng 2K toàn bộ bề mặt, còn những sản phẩm tranh dát vàng, bạc hay tranh khảm tam khí sẽ được dát vàng, bạc lên bề mặt tranh đồng theo một tỷ lệ chuẩn nhất tạo hiệu ứng về màu sắc cho tác phẩm thêm độc đáo, nâng tầm giá trị của bức tranh. 

Đặc biệt các mẫu tranh đồng của Hoàng Gia còn được làm thêm hệ thống đen led đi xung quanh mép góc trong tranh đồng để tăng thêm vẻ đẹp của tranh khi cắm điện.

- Bước 7: Nếu là dòng tranh khung gỗ thì phần tranh đồng sau khi được hoàn thiện sẽ được ép vào khung gỗ và ép kính bề ngoài tranh. Khung gỗ chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng từ loại trơn đến đục tinh xảo, từ gỗ tự nhiên đến gỗ gụ, hương,....

Sau tất cả các công đoạn trên, chúng tôi có một bức tranh đồng cao cấp. Những bức tranh đồng quê không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, màu sắc đặt trưng mà còn có tuổi thọ cao. Đây cũng là món quà hoàn hảo dành tặng bạn bè, người thân đối tác kinh doanh.  

Tranh đồng quê mạ vàng bạc cao cấp

Mẫu tranh đồng quê bằng đồng vàng khảm vàng bạc chế tác tinh xảo 

Cách treo tranh đồng quê bằng đồng chuẩn.

Để một bức Tranh đồng quê bằng đồng vừa phát huy được hết vẻ đẹp của nó vừa mang lại những giá trị phong thủy bình an cho ngôi nhà của bạn thì khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin sau đây trước khi chọn mua một bức tranh đồng quê bằng đồng chuẩn:  

Tranh đồng quê hợp với tuổi nào?   

Khi lựa chọn tranh đồng treo trong phòng khách thì khách hàng thường quan tâm đến vấn đề phong thủy, tuổi tác. Vậy tranh đồng quê hợp với tuổi nào hay ai nên treo tranh đồng quê tại gia là câu hỏi nhiều khách hàng thường thắc mắc với chúng tôi.

Tranh đồng quê là dòng tranh phong cảnh do vậy nó phù hợp với 12 con giáp bởi quan niệm về tranh đồng quê không đặt nặng vấn đề phong thủy. Trong một bức tranh đồng quê đều thể hiện đầy đủ 5 yếu tố Kim - Thủy – Mộc - Hỏa - Thổ hài hòa do đó theo ngũ hành nó cũng phù hợp với tất cả các mệnh. 

Người ta treo tranh đồng quê trong nhà với ý nghĩa mang lại sự bình an và thanh thản cho tâm hồn chúng ta mỗi khi nhìn lên. Đặc biệt là những ai đã từng sống ở quê vào những giai đoạn trước thì tranh đồng quê đã tái hiện lại một miền ký ức tươi đẹp của mỗi đứa trẻ nông thôn thời xưa.

Vị trí treo tranh đồng quê hợp phong thủy.

Với ý nghĩa đặc biệt của tranh đồng quê mà nhiều gia đình thường lựa chọn tranh đồng quê là vị trí ưu tiên được lựa chọn để treo. Ngoài ra trong những dịp đặc biệt như năm mới, tân gia hay muốn lựa chọn một món quà quý dành tặng khách hàng, đối tác, người thân thì tranh đồng quê là một lựa chọn tuyệt vời khiến cho người nhận cảm thấy rất vui khi nhận được nó.

Treo tranh đồng quê cũng không quá khắt khe so với những dòng tranh đồng phong thủy khác. Tranh đồng quê thường được khách hàng đặt tại phòng khách, nhà thờ, phòng làm việc nơi có không gian rộng và sang trọng.

Khi treo tranh đồng quê khách hàng lưu ý nhất đến là không gian treo tranh cần có bối cảnh phù hợp để đảm bảo khi đặt tranh tại vị trí đó sẽ làm nổi bật và tăng sự sang trong cho không gian đặt tranh. Bởi một bức tranh đồng quê có đẹp đến mấy nếu được đặt tại không gian không phù hợp thì cũng không làm tôn lên được hết vẻ đẹp của bức tranh quý.

>>> Khách hàng khi đi treo tranh đồng nên lưu ý:

+ Kiểm tra kích thước vị trí đặt tranh để lựa chọn một kích thước tranh hợp lý so với khoảng trống của tường, bề mặt tường sạch sẽ, không có khuyết điểm sẽ tôn thêm vẻ đẹp của tranh.

+ Màu sắc chủ đạo của không gian đặt tranh là gì để lựa màu sắc tranh treo phù hợp, sang trọng.  

+ Đặt tranh ở vị trí có ánh sáng tốt, nơi mọi thành viên trong gia đình có thể dễ dàng quan sát được để mang lại sự anh nhiên cho gia chủ.

+ Nên đặt tranh tại hướng Đông Nam để đón nhận những nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.  

Treo tranh đồng quê bằng đồng tại phòng khách

Bức tranh đồng quê được khách hàng đặt tại trung tâm phòng khách  

Cách bảo quản tranh đồng quê bằng đồng. 

Tranh đồng quê bằng đồng có bền hay không? Cha ông ta thường có câu "Nồi đồng cối đá" để nói về độ bền của các nguyên liệu đồng, khó định thời gian hỏng. Nguyên liệu làm tranh đồng của Hoàng Gia đều được làm từ đồng tấm nhập khẩu 100% có độ dày 8rem, ngoài ra các dòng tranh đồng hiện nay của Hoàng Gia được xử lý vô cùng tốt với công nghệ phủ bóng 2K toàn bộ bề mặt chống oxy hóa rất tốt. Ngoài ra tranh còn được đóng trong khung kính do vậy mà nếu khách hàng bảo quản tốt có thể sử dụng rất lâu.

Điều đầu tiên khách hàng cần lưu ý đó là phải lựa chọn cơ sở uy tín mua tranh đồng quê chất lượng thì mới có thể được lâu dài.

  • Đối với dòng tranh đồng có đóng khung gỗ, kính: Thường xuyên lau chùi và vệ sinh bề mặt kính sáng bóng, que lau phẩy bụi để tránh bụi xâm nhậm vào bức tranh đồng. Tranh đồng Hoàng Gia được đóng vào khung gỗ tự nhiên có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh bên trong bề mặt tranh đồng.
  • Đối với dòng tranh khung đồng: Lưu ý khi vệ sinh nên chọn khăn mềm để lau tránh làm xước bề mặt tranh đồng, lau nhẹ nhàng vào các kẽ của tranh để lấy đi hết bụi bặm bám vào tranh, nếu kẽ sâu khó lau có thể sử dụng tăm bông hoặc bàn chải đánh răng cũ để lấy đi hết.

Để sản phẩm luôn được sáng bóng như mới thì khách có thể phun bóng chuyên dụng cho đồng hoặc sử dụng một số nguyên liệu có sẵn như: nước và giấm chà nhẹ nhàng lên các chi tiết sau đó lau khô trở lại. Có như vậy bức tranh đồng sẽ giữ được sự sáng bóng lâu dài.  

Mẫu tranh đồng quê bằng đồng khung gỗ tuyệt đẹp

 Sản phẩm tranh đồng quê bằng đồng đỏ có lắp hệ thống led chiếu sáng 

Báo giá tranh đồng quê bằng đồng chuẩn.

Giá treo tranh đồng quê bằng đồng phụ thuộc vào kích thước tranh đồng, chất liệu đồng và khung tranh cũng như tay nghề thợ đúc. Các mẫu tranh đồng của Hoàng Gia đều được làm thủ công tinh xảo từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao. Sau đây là báo giá cơ bản về một số dòng tranh đồng quê được nhiều khách hàng lựa chọn:

- Tranh đồng quê đồng vàng hoặc đồng đỏ kích thước 2m3x1m2 có giá dao động từ 11tr5-14tr tùy vào mức độ tinh xảo của tranh

- Tranh đồng quê đồng vàng hoặc đồng đỏ kích thước 1m7x1m1 có giá dao động từ 7-9 tr tùy vào mức độ tinh xảo của tranh

(Lưu ý: Giá áp dụng với khung gỗ thường, khung gỗ cao cấp hơn như hương đục sẽ có giá thành cao hơn)

- Tranh đồng quê dát vàng có giá từ 15 - 80tr đồng tùy thuộc vào kích thước tranh.

- Tranh đồng quê mạ tam khí cao cấp vàng, bạc đồng có giá thành từ 20-60tr tùy thuộc vào kích thước tranh.

Hiện nay trên thị trường các mẫu tranh đồng quê bằng đồng hàng thúc máy được nhiều đơn vị quảng cáo là hàng thủ công với giá thành tương đương hoặc những mẫu tranh đồng quê mạ đồng có chất lượng kém do vậy để đảm bảo mua được hàng chuẩn khách hàng liên hệ nhận báo giá trực tiếp từ đội ngũ của Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879.   

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh đồng quê đồng vàng xước giả cổ hàng kỹ  

Điều gì khiến Tranh đồng Hoàng Gia nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng lựa chọn?  

Là đơn vị sản xuất và phân phối tranh đồng lâu năm Hoàng Gia đã đưa dòng tranh đồng quê đẹp đến với khách hàng trong cả nước. Với sự mệnh lưu giữ và bảo tồn dòng tranh đồng quê truyền thống Hoàng Gia cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

  1. Chất lượng sản phẩm: Là cơ sở làm tranh đồngnổi tiếng trong cả nước và được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm đạt độ tinh xảo, đa dạng mẫu mã lựa chọn.  
  2. An tâm khi mua hàng: Khách hàng khi nhận sản phẩm tranh đồng hoàn thiện khách cần kiểm tra chất lượng, màu sắc, độ tinh xảo và đặc biệt là có giấy bảo hành sản phẩm từ 10 năm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng khi mua các sản phẩm tượng đồng của Hoàng Gia.
  3.  Khách hàng khi làm tranh theo yêu cầu được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.
  4. Có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ hơn 200 nghệ nhân và thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu, công trình đúc tượng lớn. 
  5. Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp nhanh những thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Giao hàng nhanh.

Mua tranh đồng quê của Hoàng Gia ở đâu?

Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Đồ đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các sản phẩm tranh đồng quê không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về tay nghề để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.  

Hiện tại Hoàng Gia có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm yêu thích.

Showroom 1:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Showroom 2:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tranh đồng quê chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp. 

Bức tranh đồng quê khung đồng mạ vàng cao cấp

Bức tranh đồng quê bằng đồng vàng khung đồng liền dát vàng vô cùng tinh xảo

QUY TRÌNH ĐẶT LÀM TRANH ĐỒNG QUÊ THEO YÊU CẦU ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm Tranh đồng của Hoàng Gia trên website để có những cảm quan ban đầu hoặc lựa chọn chất liệu, màu sắc mong muốn TẠI ĐÂY 

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.  

3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt tranh theo mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh.).

4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại Tranh đồng Hoàng Gia!

Tin tức cùng loại

Gợi ý chọn tranh phong thủy phòng khách theo Mệnh hút tài lộc, may mắn
Ngày nay việc lựa chọn tranh phong thủy cho phòng khách đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu với mong muốn nhận được những năng lượng phong thủy tốt lành từ vật phẩm này mang lại. Vậy bạn đã... [xem thêm...]
Top 10 Bức Tranh Tặng Sếp Cực Ý Nghĩa, Công Danh Mở Rộng!
Bạn đang lo lắng chưa biết tặng sếp món quà gì khiến sếp yêu thích? Vậy thì đường bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Hãy nán lại vài phút để tìm hiểu top 10 những mẫu tranh đồng sẽ khiến sếp của... [xem thêm...]
Danh Mục Tranh Giá Rẻ
Danh Mục Tranh Giá Rẻ [xem thêm...]
Danh Mục Quà Biếu Tặng
Danh Mục Quà Biếu Tặng [xem thêm...]
Danh Mục Biếu Sếp Ngoại Giao

Tranh Đồng Quà Tặng Sếp là xu hướng quà tặng cao cấp trong những năm gần đây được nhiều khách hàng quan tâm và đặt làm quà tặng sếp bởi giá trị nghệ... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Thọ
Tranh Mừng Thọ bằng đồng, dát vàng là món quà tặng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ vào đầu xuân năm mới thay cho lời chúc sức khỏe, bình an và trường thọ, thể hiện tấm lòng yêu thương, kính... [xem thêm...]
Danh Mục Mừng Tân Gia

Tranh đồng mừng tân gia là món quà tặng cao cấp dành tặng cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác vào dịp tân gia nhà mới và thông qua đó thể hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Khai Trương

Tranh Mừng Khai Trương Bằng Đồng là món quà tặng cao cấp dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng hay đối tác vào ngày khai trương thay cho lời chúc... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Ngủ

Tranh đồng treo phòng ngủ mang đến sự sang trọng, tinh tế và phong thủy bình an giúp khách hàng cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn khi ở trong căn phòng ngủ. Phòng... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Làm Việc

Tranh đồng treo phòng làm việc đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhu cầu làm đẹp cho không gian phòng làm việc tăng lên. Những bức tranh... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Thờ

Tranh đồng treo phòng thờ giúp không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm, lịch sự và nổi bật đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Những bức... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Khách

Tranh đồng treo phòng khách là dòng tranh đồng chủ đạo của Hoàng Gia với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau giúp nâng tầm không gian phòng khách của gia... [xem thêm...]

Danh Mục Biệt Thự Lâu Đài

Tranh Đồng Biệt thự, Lâu Đài là dòng tranh đồng chuyên dụng treo tại không gian biệt thự, lâu đài giúp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.... [xem thêm...]

Danh Mục Mạ Vàng Mạ Bạc

Tranh Đồng Mạ Vàng, Bạc tại Hoàng Gia là dòng tranh VIP được khách hàng đặc biệt yêu thích xứng đáng với cái tên tuyệt đỉnh tranh đồng. Bức tranh được chế... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Khác

Tranh đồng đặt theo yêu cầu nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước sản phẩm. Hoàng Gia hiện đang sở hữu xưởng... [xem thêm...]

Danh Mục Rồng Hổ Đại Bàng

Tranh Rồng Hổ Đại Bàng bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ được nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích trong những năm gần đây đặc biệt là những khách... [xem thêm...]

Danh Mục Công Mai

Tranh Công Mai bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ tuyệt đẹp mang ý nghĩa phong thủy hạnh phúc vợ chồng viên mãn còn được biết đến với nhiều tên gọi khác... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Chữ

Tranh Chữ bằng đồng là nét đẹp văn hóa truyền thống của cha ông ta đã được gìn giữ bao đời nay. Mỗi bức tranh chữ đều hàm chứa những ý nghĩa sâu xa vừa là để thể... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Cá Chép

Tranh Cá Chép bằng đồng hay còn được biết đến với các tên gọi khác như Cửu Ngư Quần Nguyệt, tranh cá chép hoa sen hay Lý Ngư Vọng Nguyệt là dòng tranh mang ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Trống Đồng

Tranh Trống Đồng hay Tranh Mặt Trống Đồng - Là sản phẩm tranh đồng truyền thống chủ đạo của Hoàng gia từ trước tới nay. Với kinh nghiệm làm tranh đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Tứ Quý

Tranh Tứ Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng truyền thống được đồng đảo khách hàng của Hoàng Gia quan tâm và lựa chọn để đặt treo tại gia mang lại không gian... [xem thêm...]

Danh Mục Đại Tự Câu Đối

Bộ Hoành Phi Câu Đối hay Cuốn thư, Đại Tự câu đối bằng đồng là nét đẹp trong văn hóa thờ cùng của người Việt Nam ta bao đời nay giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tùng Hạc Hoa Sen

Tranh Tùng Hạc Hoa Sen bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường, sức khỏe dẻo dai, trường thọ thường được cha ông ta treo tại gia hay không... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Hoa Phú Quý

Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng cao cấp tại Hoàng Gia được mệnh danh là kiệt tác tranh đồng bởi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng là dòng tranh đồng phong thủy tài lộc được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để trưng bày tại gia giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng là dòng tranh đồng truyền thống đã có từ rất xa xưa và được cha ông ta gìn giữ đến tận ngày nay. Bức tranh đồng tái hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Đồng Quê

Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ Truyền Thống được Hoàng Gia gìn giữ nhiều năm nay. Các nghệ nhân của chúng tôi đã mang đến cho khách... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại