Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ

Bộ lọc X bỏ lọc

+ Chất liệu
   
   
+ Chiều đi
   
   
+ Kiểu dáng
   
   
   
   
+ Kiểu khung
   
   
+ Kích thước
   
   
   
   
   
   
   
Sắp xếp theo         
Bức Tranh Vinh Quy Bái Tổ 2M3 - TR0058 Bức Tranh Vinh Quy Bái Tổ 2M3 - TR0058

230cm x 120cm

12.500.000 đ


Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng là dòng tranh đồng truyền thống đã có từ rất xa xưa và được cha ông ta gìn giữ đến tận ngày nay. Bức tranh đồng tái hiện lại khung cảnh ông quan trạng về bái kiến tổ tiên dòng họ sau khi đã vinh danh bảng vàng thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" xưa nay của cha ông ta. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Hoàng Gia những kiệt tác tranh vinh quy bái tổ bằng đồng với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau thể hiện hình ảnh đoàn người rước kiệu thật náo nhiệt, phong cảnh đồng quê bình dị, thân thương. Là bức tranh treo tường không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn là giá trị văn hóa, ý nghĩa phong thủy tốt lành do vậy mà tranh Vinh quy bái tổ đang ngày càng được nhiều người quan tâm và đặt treo tại vị trí sang trọng trong ngôi nhà hay từ tường nơi thờ cúng ông bả, tổ tiên, dòng họ. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết hơn về dòng tranh này trong bài viết dưới đây để có thêm một lựa chọn hợp lý cho không gian sống nhà bạn.

Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ ...

Tìm hiểu đôi chút về dòng Tranh Vinh Quy Bái Tổ truyền thống.

Nguồn gốc Tranh đồng Vinh quy bái tổ?

Tranh Vinh quy Bái Tổ bên cạnh Tranh Đồng quê là dòng tranh dân gian quý có từ nhiều đời nay được nhân dân yêu thích và lựa chọn treo tại những vị trí sang trọng trong nhà hoặc từ đường dòng họ. Cái tên của tranh đã nói lên được nội dung chính của bức tranh tái hiện lên khung cảnh đồng quê thơ mộng với cây da, giếng nước, sân đỉnh, núi non trùng điệp và điểm nhấn trung tâm bức tranh là hình ảnh đoàn người rước kiệu Quan Trạng cùng với vợ về cúng bái, cam tạ tổ tiên khi đã vinh danh bảng vàng.  

Tranh được khơi nguồn cảm hứng từ phong tục “Vinh Quy Bái Tổ” dưới thời vua Lê Thánh Tông vào năm 1484. Ông vốn là người coi trọng người tài do đó đã ban lệ “Bia đá đề danh” nghĩa là khắc tên lên bia đá để vinh danh những vị tân khoa tiến sỹ trong kỳ thi, ngày nay còn lưu dấu tại Văn Miếu Quốc Tử Giám với 83 bia đá (theo số liệu là 117 bia đá tuy nhiên do chiến tranh và thiên tai đã bị mất mát đi một số bia).

Đồng thời với việc khắc bia đá là tục “Vinh Quy Bái Tổ” được quy định: Nếu đậu Tú tài sẽ được hàng xã đón rước, đậu Cử nhân được hàng tổng đón rước, đậu Đại khoa (từ Phó bảng trở lên) được hàng huyện đón rước. Sau khi đỗ đạt sẽ được thông báo về làng xã và định ngày Vinh Quy Bái Tổ, được làng xã long trọng tổ chức với đông đủ mọi người để vinh danh.  

Tranh vinh quy bái tổ mạ vàng 24K vip treo phòng khách

Bức tranh vinh quy bái tổ khung đồng dát vàng cao cấp 

 Ý nghĩa của bức tranh vinh quy bái tổ?  

    - Giữ gìn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của cha ông ta bao đời nay. 

Truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” đã được cha ông ta duy trì suốt nhiều đời nay nhằm răn dạy con cháu phải luôn biết ơn đối với cội nguồn, quê hương, với người đã có công sinh thành và dưỡng dục chúng ta thành người. Thông qua bức tranh “Vinh quy bái tổ” với cảnh quan Trạng sau khi đỗ đạt thi cử không quên quay về cúng bái tổ tiên đã phù hộ độ trì cho mình thuận lợi trên con đường thi cử, cảm ta làng xóm, quê hương, cha mẹ đã nuôi mình khôn lớn.  

   - Thể hiện truyền thống hiếu học, sự coi trọng đối với nhân tài đất nước

Khung cạnh rước quan Trạng về làng trong khung cảnh trang nghiêm, quân lính khênh kiệu, cơ bay phấp phới, dân làng vui mừng đón rước đã cho thấy đất nước ta từ xưa đã có truyền thống coi trong người tài giỏi. Treo tranh Vinh Quy tại gia là mong muốn con cháu học hành, thi cử đỗ đạt làm rạng danh dòng họ.

   - Dòng tranh phong thủy quý giúp mang lại tài lộc cho gia đình  

Theo các chuyên gia phong thủy, treo tranh Vinh Quy Bái Tổ còn mang lại nhiều giá trị về phong thủy cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nó giúp mang lại nhiều may mắn, hanh thông trong công việc, viên mãn, như ý. Từ đó, tạo động lực phấn đấu, tu dưỡng ý chí và nhân cách cho con người.

   - Lưu giữ những giá trị văn hóa của dân tộc.

Mỗi một người sử dụng dòng tranh đồng truyền thống là đang góp phần vào giữ gìn những giá trị văn hóa của dân tộc. Đời sống con người ngày càng nâng cao hơn thì trách nhiệm nâng cao giá trị, bản sắc dân tộc càng được chú trọng.   

Tranh vinh quy bái tổ mạ vàng cao cấp khung gỗ tự nhiên

Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng dát vàng cao cấp kích thước 1m97x1m07 

Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng - Tinh hoa tranh đồng mỹ nghệ 

Tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng là dòng tranh đồng treo tường quý có từ xa xưa nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu nó bởi có giá thành cao, tuy nhiên ngày nay đời sống con người được cải thiện do đó không khó để sở hữu một bức tranh đồng Vinh quy bái tổ sang trọng với giá thành tương đối hợp lý.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn tranh Vinh quy bái tổ bằng đồng?

    - Thứ nhất là mang lại không gian sống sự sang trọng, đẳng cấp.

Xưa kia tranh vinh quy bái tổ bằng đồng là dòng tranh quý được treo tại phủ vua, chúa, quan lại giàu có. Sự sang trọng và đẳng cấp của bức tranh sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Ngày nay với sự tiếp thu những mẫu mã truyền thống của cha ông thì các nghệ nhân cũng sáng tạo những mẫu mới, áp dụng kỹ thuật mới nên những mẫu tranh vinh quy càng trở nên đa dạng và tinh xảo hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm +33 Mẫu tranh Vinh quy bái tổ đẹp.

   - Thứ hai là tranh có độ bền cao sử dụng lâu dài. 

So với những dòng tranh được làm bằng chất liệu giấy, gỗ,...thì tranh bằng đồng có độ bền lớn hơn rất nhiều lần. Tranh Vinh quy bái tổ được chạm thủ công tinh xảo từ những tấm đồng vàng hoặc đồng đỏ nguyên chất có độ dày từ 5 rem đến 8 rem ép vào khung gỗ tự nhiên thường là các loại gỗ như sòi, lát lào, tần bì hoặc cao cấp hơn với nguyên liệu như gỗ gụ, hương đục tinh xảo làm tăng độ cao cấp cho bức tranh. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo hỏng hóc như nguyên liệu khác.   

Tranh khi được thúc xong thường được phun bóng toàn bộ bề mặt bên ngoài tranh để giúp cho tranh tránh oxy hóa, ngoài ra với nhu cầu của khách hàng tranh được lắp thêm hệ thống đèn Led dọc khung tranh để ánh sáng làm tôn thêm vẻ đẹp của tranh. Ngoài ra, tranh được bảo vệ đặc biệt bởi khung kính do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu một tranh đồng treo tại phòng khách lâu dài. 

   -Thứ 3: Tranh Vinh quy bằng đồng mang lại phong thủy tốt.   

Chất liệu đồng xưa nay đã được cha ông ta đặc biệt yêu thích bởi kích hoạt được những nguồn năng lượng tốt đặc biệt là những gia chủ mệnh Kim hoặc mệnh Thủy nên đặt tranh đồng trong nhà để tăng thêm phong thủy cho gia đình. Một bức tranh đồng đồng đặt đúng phương phòng khách sẽ kích hoạt những nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ, mang may mắn, bình an, ấm no hạnh phúc, gia đình vui vẻ. 

Bàn giao mẫu tranh vinh quy bái tổ bằng đồng vàng khảm tam khí

Bàn giao mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ cho khách hàng tại Quảng Ninh trưng bày phòng khách 

Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng có những loại nào?

Là dòng tranh được nhiều khách hàng yêu thích do vậy mà các nghệ nhân của Hoàng Gia liên tục cải tiến nhiều mẫu mà mới. Để phải kể hết có bao nhiêu mẫu tranh vinh quy thì khó có thể nói một con số chính xác, vậy làm thể nào để khách lựa chọn cho riêng mình một bức tranh ưng ý:  

Kích thước tranh vinh quy bái tổ bằng đồng

Những kích thước tranh vinh quy bái tổ phổ biến thường được khách hàng lựa chọn như dạng khung ngang hoặc khung đứng kích thước 2m3x1m2, 1m7x1m1, 1m7x90cm, 1m1x75cm,...Kích thước lớn sẽ làm tăng thêm sự mỹ lệ, sang trọng cho không gian sống. Đồ đồng Hoàng Gia chuyên nhận đặt làm các mẫu tranh đồng treo phòng khách theo kích thước yêu cầu phù hợp với không gian đặt tranh của bạn.

Chất liệu làm tranh Vinh Quy Bái Tổ.

 • Tranh vinh quy bái tổ đồng vàng: Được thúc từ nguyên liệu đồng vàng tấm cao cấp nhập khẩu có màu sắc vàng, sáng ánh kim sang trọng.
 • Tranh vinh quy bái tổ đồng đỏ: Được thúc từ nguyên liệu đồng đỏ tấm cao cấp nhập khẩu có màu đỏ đồng, sáng.
 • Tranh vinh quy bái tổ dát vàng cao cấp được thúc từ nguyên liệu đồng nguyên chất sau đó được dát vàng 24K lên bề mặt tranh để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho bức tranh.
 • Tranh vinh quy bái tổ khảm tam khí, khảm ngũ sắc là dòng tranh cao cấp mang đến tính thẩm mỹ cao về sự phối hợp màu sắc hài hòa, tinh tế làm nổi bật nên vẻ đẹp của tranh đồng quê.

Ngoài ra khung tranh đồng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, giá thành của một bức tranh đồng. Tất cả các mẫu tranh đồng đều được đóng khung gỗ tự nhiên, với những dòng gỗ cao cấp hơn như gụ, hương thì giá thành sản phẩm cũng tăng lên khá nhiều. 

Phân loại dựa theo mẫu mã mẫu mã, kiểu dáng.  

Điểm đặc biệt của các sản phẩm tranh đồng thủ công đó chính là mỗi sản phẩm được tạo ra là duy nhất. Dựa trên những mẫu mã tranh vinh quy truyền thống được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm nay thì Hoàng Gia đã cải tiến và thay đổi phù hợp với yêu cầu của khách hàng.  

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Mẫu tranh vinh quy bái tổ bằng đồng vàng khung gỗ đục 1m7x95cm thúc thủ công tinh xảo

Quy trình chế tác tranh đồng Vinh quy bái tổ của Hoàng Gia 

Tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ của Hoàng Gia được chế tác theo phương pháp thúc thủ công truyền thống do các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm tranh đồng truyền thống. Quá trình làm tranh đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo từ người nghệ nhân mới tạo ra được một bức tranh đẹp và sinh động mà không phải ai cũng có thể làm được. Thông thường một bức tranh đồng Vinh quy bái tổ phải trải qua 7 bước sau mới hoàn thiện được: 

 1. Bước 1: Làm mẫu tranh vinh quy bái tổ: Đối với khách hàng muốn làm tranh theo yêu cầu thì mẫu được khách hàng gửi đến chuẩn theo kích thước yêu cầu còn nếu làm theo mẫu có sẵn của Hoàng Gia thì tiến hành in ra giấy
 2. Bước 2: Ghép tấm đồng: Các tấm đồng nhập khẩu thường có khổ chung là 60cm do đó người thợ phải ghép những tấm nhỏ này lại thành tấm lớn bằng cách hàn để được một tấm đồng lớn.
 3. Bước 3: Thúc tranh: Dán mẫu vẽ lên tấm đồng và tiến hành dùng búa chuyên dụng thúc nổi tạo khối lên trên bề mặt tấm đồng. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và kinh nghiệm thúc tranh đồng lâu năm mới tạo ra được sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, các nét thúc nổi được chuẩn nhất tạo nên hiệu ứng 3D đẹp trên tranh đồng.
 4. Bước 4: Sau khi được thúc nổi 3D lên trên bề mặt tranh cơ bản thì nghệ nhân sẽ tiến hành tỉa để các nét trên tranh đồng được mềm mại, sắc nét và tự nhiên nhất. Công đoạn này là khó nhất trong quá trình thúc tranh đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế để các nét trên tranh được mềm mại, tỷ lệ thúc nổi trên tranh được chuẩn nhất. 
 5. Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh: Đây là bước làm cho bức tranh đồng trởn nên mềm mại và tự nhiên hơn sau khi được tỉa tót. 
 6.  Bước 6: Phủ màu: Làm sạch bề mặt tranh, đánh bóng sạch sẽ, các nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ nền (những phần không được thúc nổi) bằng sơn chuyên dụng màu đỏ, xanh hoặc đen để làm nổi bật lên toàn bộ phần tranh thúc nổi. Với những sản phẩm tranh đồng vinh quy bái tổ nguyên chất thì đến bước này sẽ được phủ bóng toàn bộ bề mặt, còn những sản phẩm tranh dát vàng hay tranh khảm tam khí sẽ được dát vàng, bạc lên bề mặt tranh đồng theo một tỷ lệ chuẩn nhất tạo hiệu ứng về màu sắc cho tác phẩm thêm độc đáo.  Đặc biệt các mẫu tranh đồng của Hoàng Gia còn được làm thêm hệ thống đen led đi xung quanh mép góc trong tranh đồng để tăng thêm vẻ đẹp lung linh của tranh khi cắm điện.
 7. Bước 7: Phần tranh đồng sau khi được hoàn thiện sẽ được ép vào khung gỗ tự nhiên và ép kính bề ngoài tranh. Hoăc nếu là sản phẩm tranh khung đồng thì sẽ có khung inox phía sau tranh để giữ cố định cho tranh đồng.  

Trải qua 7 bước trên thì một bức tranh Vinh Quy Bái Tổ chất lượng được hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã tranh Vinh Quy Bái Tổ được làm máy với chất lượng đồng mỏng hơn do đó khách hàng cần kiểu tra hàng để tránh nhầm lẫn với các sản phẩm cao cấp của Hoàng Gia.  

Bức tranh vinh quy bái tổ đồng vàng hun giả cổ

Bức tranh vinh quy bái tổ đồng vàng làm màu giả cổ 1m55 

Cách treo tranh đồng Vinh quy bái tổ chuẩn. 

Để bức tranh Vinh Quy Bái Tổ phát huy hết những công dụng trang trí cũng như phong thủy của bức tranh thì khách hàng khi sở hữu những bức tranh vinh quy cần lưu ý những vấn đề sau: 

Tranh vinh quy bái tổ hợp với tuổi nào?

Khi treo tranh phong thủy thì khách hàng luôn thắc mắc là tranh đó hợp với người tuổi nào, mệnh nào? Tuy nhiên dòng tranh đồng Vinh quy bái tổ được coi như dòng tranh dân gian treo tường mang ý nghĩa gìn giữ phong tục tập quán nên người treo tranh không cần quá quan tâm nhiều đến tuổi gì mới nên treo tranh vinh quy.

Lưu ý khi treo tranh vinh quy bái tổ .

Để một bức tranh đồng Vinh quy bái tổ phát huy hết tính thẩm mỹ và ý nghĩa của bức tranh thì nên đặt ở đúng hướng đúng vị trí.

 - Nơi đặt tranh: Tranh vinh quy bái tổ thường được lựa chọn đặt tại những nơi sang trọng như phòng khách, phòng thờ gia tiên, từ đường dòng họ hay phòng làm việc có thể dễ dàng quan sát được. Thông thường sẽ được đăt hai bên tường của ngôi nhà hướng từ ngoài vào.

- Hướng đặt tranh: Tranh Vinh Quy Bái Tổ miêu tả cảnh đoàn người rước quan Trạng về bái kiến tổ tiên do vậy mà hướng đặt tranh bắt buộc phải là hường đoàn người đi vào trong nhà. Tuyệt đối không nên để hướng quy ra ngoài sẽ mất đi hết ý nghĩa vốn có của bức tranh và mất phong thủy tốt lành của gia chủ.

- Tranh phải được treo ở độ cao ít nhất 1,2m so với mặt đất, đúng hướng tầm mắt dễ quan sát để mỗi thành viên trong gia đình nhìn vào đó để răn dạy con cháu sống có hiếu nghĩa, biết ơn ông bà, tổ tiên, dòng họ. Chỗ treo tranh phải có khoảng trống rộng hơn kích thước treo tranh.

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh Vinh quy bái tổ mạ vàng bạc cao cấp 2m3x1m2 hoàn thiện bàn giao khách hàng tại Mê Linh 

>> Khách hàng nên đặt tranh Vinh quy bái tổ theo kích thước yêu cầu thì tranh khi đặt sẽ vừa, cân đối với không gian.

- Khi treo tranh Vinh Quy khách hàng lưu ý nhất đến là không gian treo tranh cần có bối cảnh phù hợp để đảm bảo khi đặt tranh tại vị trí đó sẽ làm nổi bật và tăng sự sang trọng cho không gian đặt tranh. Bởi một bức tranh Vinh Quy có đẹp đến mấy nếu được đặt tại không gian không phù hợp thì cũng không làm tôn lên được hết vẻ đẹp của bức tranh quý.   

Cách bảo quản tranh vinh quy bái tổ bằng đồng.

Trong các nguyên liệu làm tranh vinh quy bái tổ thì tranh đồng quê bằng đồng là nguyên liệu vô cùng bền khó định thời gian hỏng hóc nếu không có tác nhân vật lý gây ra. Nguyên liệu làm tranh đồng đều được làm từ đồng tấm nhập khẩu 100% , đặc biệt các dòng tranh đồng hiện nay của Hoàng Gia được xử lý vô cùng tốt phun bóng chống oxy hóa rất tốt. Ngoài ra tranh còn được đóng trong khung kính do vậy mà nếu khách hàng bảo quản tốt có thể sử dụng được nhiều đời.

Ông cha ta thường có câu “Của bền tại người” một vật dù có bền đến đâu mà chúng ta không biết bảo quản tốt thì cũng sẽ hỏng hóc do những tác nhân vật lý khác gây nên như rơi làm méo mó, bụi bặm bám dày đặc trên bề mặt tranh đồng.  

- Đối với dòng tranh đồng vinh quy có đóng khung gỗ, kính bảo vệ bên ngoài: Chỉ cần thường xuyên lau chùi sạch sẽ bề mặt kính bên ngoài và khung gỗ bức tranh sẽ luôn sáng bóng. Định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm nên tháo khung tranh để vệ sinh tranh đồng bởi bụi bặm vẫn có thể vào bên trong sản phẩm.

- Đối với dòng tranh vinh quy toàn bộ phần tranh và khung đều là đồng, lưu ý khi vệ sinh tranh nên chọn khăn mềm, sạch sẽ để lau tránh làm xước bề mặt tranh đồng, những khe nhỏ của tranh có thể sử dụng tăm bông để lau đi. 

Trinh vinh quy bái tổ bằng đồng đỏ nguyên chất

 Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng đỏ cao cấp khung gỗ 2m07x1m15

Báo giá tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng

Giá tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước tranh đồng, chất liệu và khung gỗ gì cũng như mức độ tinh xảo của bức tranh đồng. Các mẫu tranh đồng vinh quy bái tổ của chúng tôi đều được làm thủ công 100% từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao, đảm bảo đường nét sắc nét, sinh động. Sau đây là báo giá cơ bản về một số dòng tranh đồng quê được nhiều khách hàng lựa chọn:  

+ Tranh Vinh quy bái tổ bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ kích thước lớn 2m3x1m2 có giá dao động từ 11tr5-14tr.

+ Tranh Vinh quy bái tổ đồng vàng hoặc đồng đỏ kích thước 1m7x1m1 có giá dao động từ 7-9tr.

·        ….

(Lưu ý: Giá trên áp dụng với khung gỗ thường, khung gỗ cao cấp hơn như hương đục, gụ sẽ có giá thành cao hơn)

+  Tranh đồng vinh quy bái tổ dát vàng có giá từ 10 - 80tr đồng tùy thuộc vào kích thước tranh.

+ Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ tam khí cao cấp vàng, bạc, đồng có giá thành từ 10-60tr tùy thuộc vào kích thước tranh.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tranh mạ đồng được bán với giá thành tương đối rẻ và sử dụng một thời gian có hiện tượng bong tróc gây mất thẩm mỹ cho bức tranh do vậy khách hàng cần chú ý lựa chọn những đơn vị uy tín để mua tranh đồng 

Bức tranh đồng quê bằng đồng vàng xước giả cổ cao cấp

Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng vàng xước giả cổ kích thước 2m3x1m2  

Cơ sở bán tranh đồng quê bằng đồng uy tín, chất lượng.  

Làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên – Nam Định là cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống được khách hàng trong cả nước tin tưởng lựa chọn. Tranh đồng Hoàng Gia là đứa con tinh thần quý giá mà những người con với sự mệnh lưu giữ và bảo tồn dòng tranh đồng quê truyền thống của quê hương muốn lan tỏa. Hoàng Gia cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.

>>> Điều gì khiến bạn nên chọn tranh đồng Vinh quy bái tổ của Hoàng Gia:

-  Thứ 1: Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm đạt độ tinh xảo, đường nét mềm mại, uyển chuyển, bức tranh toát ra được vẻ sinh động, trang nghiêm của khung cảnh rước Quan Trạng.   

-  Thứ 2: Sự đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn với hơn 100 mẫu mã khác nhau, khách hàng có thể đặt theo mẫu mã và kích thước theo yêu cầu.

-  Thứ 3: Sự An tâm khi mua hàng: Khách hàng khi nhận sản phẩm được kiểm tra chất lượng, màu sắc, độ tinh xảo,…đạt yêu cầu.

-  Thứ 4: Bảo hành sản phẩm ít nhất 10 năm

-  Thứ 5: Năng lực sản xuất tốt: Hoàng Gia có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ hơn 200 nghệ nhân và thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu về tranh đồng.  

-  Thứ 6: Dịch vụ chăm sóc tốt: Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp nhanh những thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, giao hàng nhanh. 

Bức tranh vinh quy bài tổ đồng vàng tấm cao cấp khung gỗ tự nhiên màu cánh rán 

Bức tranh vinh quy bài tổ đồng vàng tấm cao cấp khung gỗ tự nhiên màu cánh rán  

Mua tranh Vinh quy bái tổ của Hoàng Gia ở đâu?

Là thương hiệu sản xuất và phân phối tranh đồng cũng như sản phẩm đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Tranh đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất làm cho không gian sống nhà bạn thêm sang trọng. Các sản phẩm tranh vinh quy bái tổ không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về tay nghề để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.   

Hiện tại Hoàng Gia có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm tranh đồng yêu thích.

Showroom 1:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Showroom 2:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM

Vậy nếu ở xa thì phải làm sao? Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tranh đồng chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp.  

QUY TRÌNH ĐẶT LÀM TRANH ĐỒNG VINH QUY BÁI TỔ THEO YÊU CẦU ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

Bước 1. Tham khảo các sản phẩm Tranh đồng vinh quy bái tổ của Hoàng Gia trên website để có những cảm quan ban đầu hoặc lựa chọn chất liệu, màu sắc mong muốn: Bộ sưu tập tranh Vinh quy bái tổ bằng đồng tuyệt đẹp.

Bước 2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận tư vấn, chọn mẫu tranh và nhận báo giá trực tiếp.  

Bước 3. Thống nhất mẫu tranh đồng Vinh Quy Bái Tổ mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khác (Với những khách hàng muốn đặt tranh theo mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh). Thời gian hoàn thiện 1 bức tranh theo yêu cầu dao động từ 20-40 ngày tùy vào mức độ phức tạp.

Bước 4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

Bước 5. Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng cho Hoàng Gia.  

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 với sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bức tranh Vinh Quy Bái Tổ phù hợp với không gian sống. 

Tin Tức Liên Quan

Ý nghĩa tranh vinh quy bái tổ - Nét đẹp văn hóa truyền thống
Tranh vinh quy bái tổ là bức tranh vô cùng quen thuộc với nhiều người khi lựa chọn tranh treo phòng khách hay phòng thờ cúng gia tiên. Bức tranh là khung cảnh một buổi lễ trang trọng với những hình... [xem thêm...]
Tranh vinh quy bái tổ nên treo ở đâu, hướng nào thì chuẩn?
Tranh vinh quy bái tổ là dòng tranh đồng treo phòng khách, phòng thờ đẹp mang ý nghĩa biểu tượng đẹp về truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn. Vậy tranh vinh quy bái tổ nên treo ở đâu và hướng... [xem thêm...]
Nguồn gốc ý nghĩa cách treo tranh Vinh Quy Bái Tổ

 Tranh Vinh Quy Bái Tổ là bức tranh có ý nghĩa... [xem thêm...]

Người tuổi nào thích hợp treo tranh Vinh Quy Bái Tổ?

Vinh Quy Bái Tổ là niềm tự hào dành cho các sĩ tử đạt danh hiệu"đệ nhất giáp tiến sĩ"(trạng nguyên, bảng nhãn, thám hoa) trong... [xem thêm...]