Tranh đồng mừng tân gia là món quà tặng cao cấp dành tặng cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác vào dịp tân gia nhà mới và thông qua đó thể hiện được tình cảm, sự yêu quý của chúng ta dành tặng cho gia chủ. Một bức tranh đồng được chế tác tinh xảo, với những hình ảnh giàu ý nghĩa biểu tượng phong thủy bình an, may mắn và tài lộc chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian sống của gia chủ. Nếu bạn còn đang phân vân giữa vô vàn dòng tranh đồng khác nhau không biết lựa chọn bức tranh nào làm quà tặng tân gia thì đọc bài viết dưới đây và rinh ngay một bức tranh phù hợp về làm quà tặng cho người thân.

" /> Tranh đồng mừng tân gia là món quà tặng cao cấp dành tặng cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác vào dịp tân gia nhà mới và thông qua đó thể hiện được tình cảm, sự yêu quý của chúng ta dành tặng cho gia chủ. Một bức tranh đồng được chế tác tinh xảo, với những hình ảnh giàu ý nghĩa biểu tượng phong thủy bình an, may mắn và tài lộc chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian sống của gia chủ. Nếu bạn còn đang phân vân giữa vô vàn dòng tranh đồng khác nhau không biết lựa chọn bức tranh nào làm quà tặng tân gia thì đọc bài viết dưới đây và rinh ngay một bức tranh phù hợp về làm quà tặng cho người thân.

"> Danh Mục Mừng Tân Gia | Tranh Đồng Hoàng Gia
Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Danh Mục Mừng Tân Gia

Nov 28, 2019 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh đồng mừng tân gia là món quà tặng cao cấp dành tặng cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác vào dịp tân gia nhà mới và thông qua đó thể hiện được tình cảm, sự yêu quý của chúng ta dành tặng cho gia chủ. Một bức tranh đồng được chế tác tinh xảo, với những hình ảnh giàu ý nghĩa biểu tượng phong thủy bình an, may mắn và tài lộc chắc chắn sẽ làm nổi bật không gian sống của gia chủ. Nếu bạn còn đang phân vân giữa vô vàn dòng tranh đồng khác nhau không biết lựa chọn bức tranh nào làm quà tặng tân gia thì đọc bài viết dưới đây và rinh ngay một bức tranh phù hợp về làm quà tặng cho người thân.

Tranh Đồng Mừng Tân Gia - Quà Tặng Sang Trọng Và Ý Nghĩa. 

Tân gia là một sự kiện vô cùng quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt với bất kỳ một ai khi sở hữu những căn nhà mới. Do vậy chúng ta cũng muốn có những món quà ý nghĩa để dành tặng thay cho lời chúc mừng đặc biệt dành đến gia chủ đúng không nào? Một bức tranh đồng sang trọng, đẳng cấp dùng để trang hoàng cho không gian nhà mới là món quà tuyệt vời nhất mà nhiều người lựa chọn để dành tặng cho người thân, bạn bè của mình mời tân gia. Bởi vì: 

- Thứ nhất là tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống

Tranh đồng là dòng sản phẩm cao cấp được cha ông ta yêu thích từ xa xưa nhưng với giá trị cao nên thường chỉ được treo tại phủ vua chúa, quan lại hay địa chủ giàu có. Những bức tranh đồng sang trọng với hoa văn thúc nổi tinh xảo đến từng chi tiết đã góp phần tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà. Theo dòng chảy của thời gian tranh đồng ngày nay ngày càng được đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá thành phù hợp với mức sống nâng cao của người dân nên tranh được rất nhiều người quan tâm và sở hữu.   

- Thứ hai là tranh có độ bền chắc sử dụng lâu dài.  

Cha ông ta có câu "Nồi đồng cối đá" để nói về độ bền chắc của các sản phẩm bằng đồng. Tranh đồng Hoàng Gia được chế tác thủ công tinh xảo từ những tấm đồng vàng hoặc đồng đỏ nguyên chất có độ dày từ 5 rem đến 8 rem nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo độ chắc chắn cao, màu sắc sáng bóng khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài. Ngoài khung đồng thì khung gỗ tự nhiên thường là các loại gỗ như sòi, lát lào, tần bì hoặc cao cấp hơn với nguyên liệu như gỗ gụ, hương đục tinh xảo làm tăng độ cao cấp cho bức tranh. 

Ngoài ra hiện nay các dòng tranh của Hoàng Gia đều được sử lý theo công nghệ phun bóng 2K đảm bảo độ bền chắc cho bề mặt sản phẩm tránh những tác động từ thời tiết như nồm ẩm. Tranh còn được bảo vệ đặc biệt bởi khung kính do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu một tranh đồng treo tại phòng khách lâu dài.  

- Thứ 3: Nhiều dòng tranh đồng mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ. 

Những dòng tranh đồng được lựa chọn mừng tân gia hầu hết đều là các dòng tranh mang ý nghĩa biểu tượng trong phong thủy như tranh "Mã đáo thành công" biểu tượng thành công, may mắn, tranh "Thuận buồm xuôi gió' mang ý nghĩa biểu tượng cho mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi,...tùy vào mục đích mà bạn nên chọn bức tranh phong thủy nào phù hợp với gia chủ. 

11 Bức Tranh Đồng Mừng Tân Gia Tuyệt Đẹp Dành Tặng Cho Gia Chủ! 

1. Tranh đồng cá chép biểu tượng cho sự may mắn. 

Hình ảnh cá chép được coi là biểu tượng cho sự may mắn do đó những dòng tranh đồng về cá chép như tranh cá chép hoa sen, Cửu Ngư quần hội, Lý ngư vọng nguyệt, Cá chép hóa rồng luôn là dòng tranh được nhiều người yêu thích. Cá trong Hán Ngữ là "Ngư" đồng âm với từ "Dư" trong dư dả, vậy nên những bức tranh cá chép là biểu tượng cho sự may mắn về tiền bạc, của cải. Dành tặng bức tranh đồng cá chép cho người mình yêu quý cũng là mong ước cho cuộc sống luôn gặp được may mắn, tiền bạc dư dả, sung túc.  

Tranh cá chép mừng tân gia mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường 

Tranh cá chép mừng tân gia mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường 

2. Tranh Đồng Mã Đáo Thành Công. 

Mã đáo thành công là dòng tranh đồng mang giá trị nghệ thuật độc đáo với hình ảnh 8 con ngựa mang vẻ đẹp dũng mãnh, khỏe khoắn và dẻo dai phi nước đại trên đồng cỏ, xung quanh là hình ảnh non nước hùng vĩ tạo nên một bức tranh sinh động chắc chắn khi đặt tại không gian sống sẽ vô cùng nổi bật. Đặc biệt hơn nữa là ý nghĩa phong thủy của dòng tranh này biểu tượng cho sự may mắn và thành công của gia chủ khi tranh được treo tại phương vị thích hợp. Là dòng tranh được đồng đảo khách hàng yêu thích lựa chọn do đó được Hoàng Gia chế tác rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng chọn lựa chọn. 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng bạc quà tặng tân gia cực Vip 

Tranh mã đáo thành công mạ vàng bạc quà tặng tân gia cực Vip 

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió. 

Bên cạnh dòng tranh "Mã đáo thành công" thì dòng tranh "Thuận buồm xuôi gió" cũng là dòng tranh mang ý nghĩa biểu tượng cho sự thành công, may mắn đặc biệt phù hợp cho những khách hàng là người làm ăn kinh doanh buôn bán để cầu phong thủy tốt lành mọi chuyện tiến hành suôn sẻ, thuận lợi.  Bức tranh được chế tác với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng tựu chung lại là hình ảnh con thuyền căng gió lướt trên mặt biển đẩy ắp tôm cá mang đến sự trù phú, may mắn cho người đánh bắt. Vậy nên đây là dòng tranh đồng mừng tân gia cho khách hàng là những người làm ăn để cầu tài lộc, may mắn. 

Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa may mắn, thành công 

Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa may mắn, thành công 

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tuyệt đẹp 

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng tuyệt đẹp 

4. Tranh Đồng Vinh Quy Bái Tổ Mạ vàng, Bạc  

Là dòng tranh đồng truyền thống được cha ông ta giữ gìn bao đời nay để răn dạy con cháu về đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", phải biết ơn và kính trọng đến ông bà, tổ tiên những người đã khuất. Nội dung chính của bức tranh là hình ảnh đoàn người rước kiệu quan trạng về cúng bái tổ tiên dòng họ trong khung cảnh đồng quê thanh bình. Bức tranh thường được treo tại những nơi trang trọng nhất trong phòng khách do đó là món quà tặng tân gia hợp lý và đặc biệt được yêu thích đặc biệt là những khách hàng lớn tuổi. 

Cách treo tranh vinh quy bái tổ: khi treo Tranh vinh quy bái tổ khách hàng cần lưu ý nơi treo tranh là phòng khách hoặc phòng thờ sang trọng, treo tranh theo hướng đoàn người đi vào nhà để đúng chuẩn ý nghĩa của bức tranh là quay về lễ bái tổ tiên, dòng họ. 

Tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng mạ vàng bạc tuyệt đẹp 2m3x1m2 

Tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng mạ vàng bạc tuyệt đẹp 2m3x1m2  

Tranh Đồng Quê Đồng Vàng Xước Giả Cổ 

Hình ảnh đồng quê Việt Nam quá đỗi bình dị và thân thương với hình ảnh cây đa giếng nước, sân đình, cảnh sinh hoạt của những người nông dân trên cánh đồng lúa, trẻ em nô đùa thả diều trên lưng trâu đã in sâu vào tiềm thức của mỗi một người con nào sinh ra tại nông thôn. Nhìn vào bức tranh ấy kể cả khi bạn không sinh ra và lớn lên tại vùng nông thôn cũng đều mang lại một cảm giác yên bình đến khó tả. Bức tranh đồng quê Việt Nam của Hoàng Gia được nghệ nhân chăm chút vô cùng tinh xảo là món quà tặng tân gia hợp lý mà bất kỳ ai khi nhận được cũng đều yêu thích. 

Tranh đồng quê bằng đồng xước giả cổ mừng tân gia

Tranh đồng quê đồng xước giả cổ mừng tân gia mang đến sự an nhiên cho gia chủ 

6. Tranh Tứ Quý Bằng Đồng Tuyệt Đẹp 

Bức tranh Tứ quý là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà mới với hình ảnh 4 cây quý Tùng Cúc Trúc Mai đại diện cho bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông mang lại nguồn sinh khi mới với năng lượng tốt cho gia chủ. Ngoài ra 4 loài cây được chọn trong bộ tứ quý được gắn liền với những đức tính tốt đẹp của người quân tử thanh cao, kiên cường, không chịu khuất phục trước khó khăn của cuộc sống. Bên cạnh 4 loài cây quý là 4 loài chim tuyệt đẹp như công, hạc, khổng tước, kê mang lại sự sinh động và độc đáo cho bức tranh quý. Lựa chọn bộ tranh đồng tứ quý làm quà tân gia chắc chắn gia chủ sẽ cảm thấy yêu thích trước món quà này.  

Bộ tranh tứ quý đồng vàng khảm ngũ sắc tuyệt đẹp

Bộ tranh tứ quý đồng vàng khảm ngũ sắc tuyệt đẹp - quà mừng tân gia ý nghĩa 

7. Tranh Mặt trống đồng biểu tượng văn hóa truyền thống của dân tộc. 

Những bức tranh mặt trống đồng sang trong trọng đặt chính giữa phòng khách sẽ mang lại sự khang trang cho căn nhà vậy nên sẽ là món quá tặng tân gia tuyệt vời cho bạn. Tranh mặt trống đồng không chỉ có giá trị nghệ thuật độc đáo mà còn là giá trị văn hóa của dân tộc, việc treo tranh trống đồng cũng là góp phần vào quảng bá bảo vật của dân tộc đến những thế hệ kế tiếp. Theo các chuyên gia phong thủy thì bức tranh trống đồng mang nhiều nguồn năng lượng tốt sẽ giúp điều hòa linh khí trong ngôi nhà mang đến sự bình an, may mắn cho gia chủ. 

Tranh mặt trống đồng lưu giữ những giá trị văn hóa của dân tộc 

Tranh mặt trống đồng lưu giữ những giá trị văn hóa của dân tộc 

8. Tranh Song Tùng Bách Hạc mang ý nghĩa biểu tượng cho sự trường thọ. 

Tùng Hạc là dòng tranh đồng với nội dung chủ yếu là hình ảnh cây Tùng và chim Hạc quen thuộc trong phong thủy đại diện cho sức khỏe dẻo dai, trường thọ. Do vậy làm quà mừng tân gia chắc chắn gia chủ sẽ rất cảm kích với món quà này. Các mẫu tranh Song tùng Bách Hạc của Hoàng Gia được chế tác tinh xảo rất thích hợp để treo phòng khách để mang lại sự sang trọng cho không gian sống của gia chủ. 

Tranh song tùng bách hạc mang ý nghĩa sức khỏe trường thọ

Tranh song tùng bách hạc mang ý nghĩa sức khỏe trường thọ

9. Tranh Chữ đồng vàng. 

Quà tặng tân gia bằng tranh chữ cũng được nhiều khách hàng quan tâm và đặc biệt yêu thích bởi phong tục treo tranh chữ đã được cha ông ta lưu giữ bao đời nay. Những mẫu tranh chữ thường được lựa chọn như Lộc, Phúc, Tâm, Đức, Bình an,..hoặc tùy vào sở thích của khách hàng yêu cầu làm riêng mẫu nào Hoàng Gia đều có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.  

 

Tranh chữ lộc đồng vàng thanh khiết cao cấp ý nghĩa tài lộc, may mắn 

Tranh chữ lộc đồng vàng thanh khiết cao cấp ý nghĩa tài lộc, may mắn 

10. Tranh Công Mai biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn.  

Nếu bạn tặng tân gia cho cặp vợ chồng mới thì bức tranh Công Mai là sự lựa chọn hoàn hảo. Tranh Công Mai được biết đến với tên gọi khác là tranh phu thê viên mãn bơi bức tranh với hình ảnh đôi chim công 1 trống 1 mái quấn quýt bên nhau. Chim công được mệnh danh là loài chim chung thủy bởi cả cuộc đời nó chỉ kết giao với duy nhất một con cho dù bạn đời của nó chết trước. Ngoài ra chim công còn đại diện cho vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, được ví như phượng hoàng dưới mặt đất. Hoa mai vàng đại diện cho sự may mắn, tài lộc và một nguồn sinh khí mới đến cho gia chủ, cánh hoa mai năm cánh đều đặn biểu tượng cho "ngũ phúc". 

Tranh Công Mai biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn 

Tranh đồng Công Mai biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn 

Ưu điểm của các sản phẩm tranh đồng mừng tân gia của Hoàng Gia. 

- Tranh đồng được chế tác từ nguyên liệu đồng tấm cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc có độ dày 8 rem chắc chắn an tâm sử dụng lâu dài. Ngoài ra với những dòng tranh được dát vàng 24K cao cấp tuyệt đẹp cho không gian sống sự đẳng cấp. 

-  Chế tác 100% theo phương thức thúc thủ công đảm bảo đọ sắc nét và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 

-  Đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, các sản phẩm được chế tác độc quyền trên thị trường. 

-  Bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm - An tâm sử dụng. 

- Giá cả cạnh tranh hợp lý trên thị trường. 

ĐỊA CHỈ MUA TRANH ĐỒNG MỪNG TÂN GIA CỦA HOÀNG GIA.  

- Mua trực tiếp: Khách hàng đến các cơ sở của Hoàng Gia tại Hà Nội và Sài Gòn để lựa chọn sản phẩm tranh đồng mừng tân gia tại địa chỉ sau: 

  • Showroom 1:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
  • Showroom 2:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM.
  • Xưởng đúc đồng Tống Xá - Ý Yên - Nam Định. 

- Mua Online: Khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm sở hữu những sản phẩm chính hãng của Hoàng Gia bởi chúng tôi đang phân phối các dòng sản phẩm tranh đồng mừng tân gia nói riêng và tất cả các sản phẩm Đồ đồng nói chung đến khách hàng trong mọi miền tổ quốc. .

  • Bước 1. Tham khảo các sản phẩm Tranh đồng của Hoàng Gia trên website: https://tranhdonghoanggia.com. 
  • Bước 2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tranh Đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp. 
  • Bước 3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách (Với những khách hàng muốn đặt tranh theo mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh).
  • Bước 4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.
  • Bước 5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tranh tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bức tranh đồng mừng tân gia ý nghĩa nhất!

Tin tức cùng loại

Gợi ý chọn tranh phong thủy phòng khách theo Mệnh hút tài lộc, may mắn
Ngày nay việc lựa chọn tranh phong thủy cho phòng khách đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu với mong muốn nhận được những năng lượng phong thủy tốt lành từ vật phẩm này mang lại. Vậy bạn đã... [xem thêm...]
Top 10 Bức Tranh Tặng Sếp Cực Ý Nghĩa, Công Danh Mở Rộng!
Bạn đang lo lắng chưa biết tặng sếp món quà gì khiến sếp yêu thích? Vậy thì đường bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Hãy nán lại vài phút để tìm hiểu top 10 những mẫu tranh đồng sẽ khiến sếp của... [xem thêm...]
Danh Mục Tranh Giá Rẻ
Danh Mục Tranh Giá Rẻ [xem thêm...]
Danh Mục Quà Biếu Tặng
Danh Mục Quà Biếu Tặng [xem thêm...]
Danh Mục Biếu Sếp Ngoại Giao

Tranh Đồng Quà Tặng Sếp là xu hướng quà tặng cao cấp trong những năm gần đây được nhiều khách hàng quan tâm và đặt làm quà tặng sếp bởi giá trị nghệ... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Thọ
Tranh Mừng Thọ bằng đồng, dát vàng là món quà tặng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ vào đầu xuân năm mới thay cho lời chúc sức khỏe, bình an và trường thọ, thể hiện tấm lòng yêu thương, kính... [xem thêm...]
Danh Mục Mừng Tân Gia

Tranh đồng mừng tân gia là món quà tặng cao cấp dành tặng cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác vào dịp tân gia nhà mới và thông qua đó thể hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Khai Trương

Tranh Mừng Khai Trương Bằng Đồng là món quà tặng cao cấp dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng hay đối tác vào ngày khai trương thay cho lời chúc... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Ngủ

Tranh đồng treo phòng ngủ mang đến sự sang trọng, tinh tế và phong thủy bình an giúp khách hàng cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn khi ở trong căn phòng ngủ. Phòng... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Làm Việc

Tranh đồng treo phòng làm việc đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhu cầu làm đẹp cho không gian phòng làm việc tăng lên. Những bức tranh... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Thờ

Tranh đồng treo phòng thờ giúp không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm, lịch sự và nổi bật đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Những bức... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Khách

Tranh đồng treo phòng khách là dòng tranh đồng chủ đạo của Hoàng Gia với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau giúp nâng tầm không gian phòng khách của gia... [xem thêm...]

Danh Mục Biệt Thự Lâu Đài

Tranh Đồng Biệt thự, Lâu Đài là dòng tranh đồng chuyên dụng treo tại không gian biệt thự, lâu đài giúp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.... [xem thêm...]

Danh Mục Mạ Vàng Mạ Bạc

Tranh Đồng Mạ Vàng, Bạc tại Hoàng Gia là dòng tranh VIP được khách hàng đặc biệt yêu thích xứng đáng với cái tên tuyệt đỉnh tranh đồng. Bức tranh được chế... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Khác

Tranh đồng đặt theo yêu cầu nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước sản phẩm. Hoàng Gia hiện đang sở hữu xưởng... [xem thêm...]

Danh Mục Rồng Hổ Đại Bàng

Tranh Rồng Hổ Đại Bàng bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ được nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích trong những năm gần đây đặc biệt là những khách... [xem thêm...]

Danh Mục Công Mai

Tranh Công Mai bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ tuyệt đẹp mang ý nghĩa phong thủy hạnh phúc vợ chồng viên mãn còn được biết đến với nhiều tên gọi khác... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Chữ

Tranh Chữ bằng đồng là nét đẹp văn hóa truyền thống của cha ông ta đã được gìn giữ bao đời nay. Mỗi bức tranh chữ đều hàm chứa những ý nghĩa sâu xa vừa là để thể... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Cá Chép

Tranh Cá Chép bằng đồng hay còn được biết đến với các tên gọi khác như Cửu Ngư Quần Nguyệt, tranh cá chép hoa sen hay Lý Ngư Vọng Nguyệt là dòng tranh mang ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Trống Đồng

Tranh Trống Đồng hay Tranh Mặt Trống Đồng - Là sản phẩm tranh đồng truyền thống chủ đạo của Hoàng gia từ trước tới nay. Với kinh nghiệm làm tranh đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Tứ Quý

Tranh Tứ Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng truyền thống được đồng đảo khách hàng của Hoàng Gia quan tâm và lựa chọn để đặt treo tại gia mang lại không gian... [xem thêm...]

Danh Mục Đại Tự Câu Đối

Bộ Hoành Phi Câu Đối hay Cuốn thư, Đại Tự câu đối bằng đồng là nét đẹp trong văn hóa thờ cùng của người Việt Nam ta bao đời nay giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tùng Hạc Hoa Sen

Tranh Tùng Hạc Hoa Sen bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường, sức khỏe dẻo dai, trường thọ thường được cha ông ta treo tại gia hay không... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Hoa Phú Quý

Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng cao cấp tại Hoàng Gia được mệnh danh là kiệt tác tranh đồng bởi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng là dòng tranh đồng phong thủy tài lộc được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để trưng bày tại gia giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng là dòng tranh đồng truyền thống đã có từ rất xa xưa và được cha ông ta gìn giữ đến tận ngày nay. Bức tranh đồng tái hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Đồng Quê

Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ Truyền Thống được Hoàng Gia gìn giữ nhiều năm nay. Các nghệ nhân của chúng tôi đã mang đến cho khách... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại