Tranh Cá Chép bằng đồng hay còn được biết đến với các tên gọi khác như Cửu Ngư Quần Nguyệt, tranh cá chép hoa sen hay Lý Ngư Vọng Nguyệt là dòng tranh mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tiền tài. Hình ảnh chủ đạo của bức tranh là 9 chú ca chép tuyệt đẹp bơi lội trong hồ sen và ánh trăng tròn in bóng tạo nên một khung cảnh sinh động. Bức tranh ấy dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Hoàng gia càng được khắc họa rõ nét, màu sắc bức tranh sang trọng do đó rất thích hợp để treo tại phòng khách hay phòng làm việc, phòng thờ cúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng tranh này và ngắm nhìn những bức tranh cá chép hoa sen tuyệt đẹp trong bài viết dưới đây.

" /> Tranh Cá Chép bằng đồng hay còn được biết đến với các tên gọi khác như Cửu Ngư Quần Nguyệt, tranh cá chép hoa sen hay Lý Ngư Vọng Nguyệt là dòng tranh mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tiền tài. Hình ảnh chủ đạo của bức tranh là 9 chú ca chép tuyệt đẹp bơi lội trong hồ sen và ánh trăng tròn in bóng tạo nên một khung cảnh sinh động. Bức tranh ấy dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Hoàng gia càng được khắc họa rõ nét, màu sắc bức tranh sang trọng do đó rất thích hợp để treo tại phòng khách hay phòng làm việc, phòng thờ cúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng tranh này và ngắm nhìn những bức tranh cá chép hoa sen tuyệt đẹp trong bài viết dưới đây.

"> Danh Mục Tranh Cá Chép | Tranh Đồng Hoàng Gia
Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Danh Mục Tranh Cá Chép

Nov 1, 2019 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh Cá Chép bằng đồng hay còn được biết đến với các tên gọi khác như Cửu Ngư Quần Nguyệt, tranh cá chép hoa sen hay Lý Ngư Vọng Nguyệt là dòng tranh mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tiền tài. Hình ảnh chủ đạo của bức tranh là 9 chú ca chép tuyệt đẹp bơi lội trong hồ sen và ánh trăng tròn in bóng tạo nên một khung cảnh sinh động. Bức tranh ấy dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Hoàng gia càng được khắc họa rõ nét, màu sắc bức tranh sang trọng do đó rất thích hợp để treo tại phòng khách hay phòng làm việc, phòng thờ cúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng tranh này và ngắm nhìn những bức tranh cá chép hoa sen tuyệt đẹp trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chi tiết về dòng tranh đồng cá chép hoa sen.

Tranh đồng cá chép là dòng Tranh Đồng truyền thống được khách hàng của Hoàng Gia thường đặt làm để treo tại những vị trí sang trọng trong ngôi nhà mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc. Cá chép được mệnh danh là linh vật vô cùng linh thiêng trong đời sống tâm linh của người Việt nói chung, được gắn liền với nhiều câu chuyện như cá chép vượt vũ môn hóa rồng, ông táo cưỡi cá chép về trời vào ngày 23 tháng chạp hàng năm, cá chép hoa sen,...

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, nỗ lực vươn lên trước mọi nghịch cảnh. Cha ông ta đặc biệt yêu thích và đặt tranh tại những vị trí sang trọng nhát của ngôi nhà như phòng thờ, phòng khách, từ đường, phòng làm việc.   

Một số mẫu tranh cá chép được nhiều người yêu thích lựa chọn như:

+ Tranh cá chép hoa sen: Cửu ngư quần hội, cửu ngư vọng nguyệt khắc họa lên khung cảnh vừa sinh động của những chú cá chép đang bơi lội về cùng 1 hướng dưới lại vừa lãng mạng dưới ánh trăng thơ mộng, hoa sen đua sắc. Cá chép kết hợp với quốc hoa của Việt Nam đã tạo ra một bức tranh vừa mang giá trị nghệ thuật lại có ý nghĩa phong thủy, tâm linh.

+ Tranh lý ngư vọng nguyệt: Cá chép ngắm trăng thường sẽ được treo thành cặp 2 con cá chép béo, khỏe, đẹp quây bên ánh trăng phản chiếu dưới nước, quay đầu vào nhau.

+ Tranh cá chép vượt thác vũ môn hay cá chép hóa rồng: Gắn với truyền thuyết cá chép hóa rồng miêu tả những chú cá chép khỏe khoắn, dùng hết sức mình để có thể biến hóa trở thành Rồng cao quý mang ý nghĩa biểu tượng cho những mong ước tốt đẹp của con người.

Tục lệ treo tranh cá chép đã được ông cha ta yêu thích và giữ gìn nhiều đời nay. Ngày nay do mức sống của con người ngày càng được nâng cao nên những bức tranh cá chép bằng đồng càng được nhiều người yêu thích lựa chọn đặt tại gia.   

Mẫu tranh đồng cửu ngư hoa sen khảm tam khí đồng, vàng, bạc cao cấp 1m7x95cm 

Mẫu tranh đồng cửu ngư hoa sen khảm tam khí đồng, vàng, bạc cao cấp 1m7x95cm 

Mẫu tranh đồng cửu ngư hoa sen mạ vàng, bạc cao cấp 1m7x95cm 

Mẫu tranh đồng cửu ngư hoa sen mạ vàng, bạc cao cấp 1m7x95cm 

Ý nghĩa khi treo tranh cá chép bằng đồng? 

- Mang ý nghĩa biểu tượng cho việc cầu mong dư dả.

Cá trong tiếng Hán là "ngư", âm đọc là "Yu" đồng âm với từ "dư" nghĩa là dư dả. Do vậy, người ta cho rằng Cá biểu trưng cho sự dư dả, tài lộc. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là "hữu dư" có nghĩa là "có", tức giàu có : dư ăn dư để.  

Tranh cá chép thường gắn liền với hình ảnh hoa sen mang ý nghĩa biểu tượng tốt lành: Sen tiếng Hán còn đọc là “liên” do vậy các chép hoa sen nghĩa là dư dả liên tục, nghĩa là sự giàu sang phú quý nhiều đời. Ngoài ra hoa sen còn được biết đến rộng rãi là quốc hoa của Việt Nam mang ý nghĩa biểu tượng cho sự thanh tao, thuần khiết nhất hướng con người đến những đức tính tốt đẹp, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Tranh cá chép gắn với hoa sen tạo nên sự hài hòa giữa hai hình ảnh đẹp, may mắn và cao quý.  

“Cửu ngư quần hội” miêu tả chín con cá chép trong hồ sen, số 9 là số mang ý nghĩa may mắn, vĩnh cửu, đặc biệt được yêu thích trong phong thủy. 

- Tranh đồng cá chép hóa rồng – mang ý nghĩa cho công thành danh toại.

Tranh cá chép vượt thác vũ môn để hóa thành rồng cao quý là câu chuyện thể hiện cho sự bền bỉ, kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Treo tranh cá chép trong nhà với linh khí dồi dào từ bức tranh sẽ mang đến may mắn, thuận lợi cho con đường học hành, thi cử đỗ đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến. 

Do vậy những người làm ăn, kinh doanh buôn bán hay gia đình có con cái đang thi cử rất thích treo tranh cá chép để tăng thêm thủy khí, may mắn, sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp, tài lộc dồi dào.   

- Mang giá trị nghệ thuật thẩm mỹ của dòng tranh nghệ thuật dân gian

Mỗi tác phẩm tranh cá chép đều là những kiệt tác mang giá trị nghệ thuật độc đáo. Hình ảnh mỗi chú cá đều được nghệ nhân chăm chút kỹ lưỡng, đặt hết tâm huyết vào mới tạo ra được những đường nét uyển chuyển, sống động như đang bơi lội dưới nước. Trưng bày một tác phẩm độc đáo như thế tại gia sẽ mang lại cho không gian sống thêm sống động, tăng tính thẩm mỹ và sang trọng.   

Tranh Cửu Ngư Quần nguyệt mạ tam khí vàng bạc cao cấp 1m7 có lắp đèn led 

Tranh Cửu Ngư Quần nguyệt mạ tam khí vàng bạc cao cấp 1m7 có lắp đèn led  

Tranh đồng cá chép có những loại nào?  

- Tranh cá chép được biết đến với nhiều loại tranh khác nhau như Cửu ngư quần nguyệt, Cá chép hoa sen, Lý ngư vong nguyệt, Tranh cá chép hóa rồng trong đó mỗi loại tranh được các nghệ nhân của chúng tôi biến hóa với vô vàn những kiểu dáng khác nhau bằng phương pháp thúc thủ công truyền thống. 

- Xét theo chất liệu tranh có: Tranh cá chép đồng vàng nguyên chất, tranh cá chép đồng đỏ, tranh cá chép đồng mạ vàng, Tranh cá chép mạ tam khí vàng bạc, Tranh cá chép khảm ngũ sắc, tranh cá chép làm màu giả cổ,...chất liệu làm tranh không chỉ quyết định đến chất lượng của bức tranh mà còn là màu sắc của bức tranh do đó tùy theo nhu cầu và không gian sống khác nhau mà khách hàng lựa chọn tranh có chất liệu phù hợp.

Tranh cá chép bằng đồng có những kích thước nào? 

Hoàng Gia nhận đặt kích thước theo yêu cầu của khách hàng do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về kích thước treo tranh có vừa với không gian sống hay không. Những kích thước tranh đồng cá chép khách hàng thường xuyên đặt làm bao gồm: 2m3x1m2, 1m97x1m1, 1m7x90, 1m55x88cm, khổ vuông như 80x80cm,...

>>> 19 Mẫu Tranh đồng cá chép tuyệt đẹp tại tranh đồng Hoàng Gia

 

Tranh đồng cửu ngư hoa sen đồng vàng 1m5x75cm treo phòng khách 

Tranh đồng cửu ngư hoa sen đồng vàng 1m5x75cm treo phòng khách  

Quy trình chế tác tranh đồng cá chép theo phương pháp thủ công. 

Để làm ra những mẫu tranh đồng cá chép ấn tượng nhất gửi đến cho khách hàng các nghệ nhân của Hoàng Gia đã phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Cũng giống như các dòng tranh đồng khác Hoàng Gia đều làm theo phương pháp thúc thủ công tinh xảo, truyền thống luôn giữ được vẻ đẹp riêng nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo trong từng khâu sản xuất. Những người nghệ nhân làm tranh đồng đẹp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm tranh đồng luôn không ngừng sáng tạo và làm ra những mẫu tranh đồng cá chép mới gửi đến khách hàng. Thời gian hoàn thiện một bức tranh đồng cỡ nhỏ đến trung bình khoảng 15-30 ngày.  

Bước 1: Làm mẫu tranh cá chép theo kích thước và kiểu dáng yêu cầu.

Mẫu tranh đồng cá chép được khách hàng lựa chọn trong các mẫu sẵn có trên trang web Tranh đồng Hoàng Gia hoặc theo yêu cầu riêng của khách, sau đó sẽ được in ra giấy với kích thước chuẩn theo yêu cầu. 

Bước 2: Ghép tấm đồng.

Các tấm đồng nhập khẩu thường có khổ chung là 60cm do đó tùy vào kích cỡ của bức tranh đồng cá chép cần làm người thợ phải ghép những tấm nhỏ này lại thành tấm lớn có kích thước chuẩn yêu cầu bằng phương pháp hàn.

Bước 3: Thúc tranh.

Dán mẫu tranh cá chép đã in lên tấm đồng và tiến hành dùng búa chuyên dụng thúc nổi tạo khối lên trên bề mặt tấm đồng. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và kinh nghiệm thúc tranh đồng lâu năm mới tạo ra được những bức bát mã với hiệu ứng 3D chuẩn bố cục ban đầu.     

Bước 4: Tỉa tranh.  

Sau khi được thúc nổi 3D các nét cơ bản lên trên bề mặt tranh thì nghệ nhân sẽ tiến hành tỉa để các nét trên tranh đồng đặc biệt là cá chép được lộ rõ, sắc nét và tự nhiên nhất. Công đoạn này là khó nhất trong quá trình thúc tranh đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế để các nét trên tranh được mềm mại, tỷ lệ thúc nổi trên tranh được chuẩn nhất.    

 

Tranh đồng cửu ngư hoa sen đồng vàng giả cổ 1m5x75cm treo phòng khách

 Tranh cửu ngư quần nguyệt đồng vàng giả cổ cao cấp  

Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh.

Đây là bước làm cho các nét trên bức tranh đồng cá chép trở nên mềm mại và tự nhiên hơn sau khi được tỉa tót.    

Bước 6: Phủ màu. 

Làm sạch bề mặt tranh, đánh bóng sạch sẽ, các nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ nền (những phần không được thúc nổi) bằng sơn chuyên dụng màu đỏ, xanh hoặc đen để làm nổi bật lên toàn bộ phần tranh thúc nổi.     

Với những sản phẩm tranh đồng cá chép nguyên chất thì đến bước này sẽ được phủ bóng toàn bộ bề mặt, còn những sản phẩm tranh cá chép làm màu, dát vàng hay tranh khảm tam khí sẽ được dát vàng, bạc lên bề mặt tranh đồng theo một tỷ lệ chuẩn đã được tính toán từ trước tạo hiệu ứng về màu sắc cho tác phẩm thêm độc đáo.   

Bước 7:  Đóng khung, hoàn thiện. 

- Đối với dòng tranh đồng cá chép khung gỗ thì tranh đồng sau khi được hoàn thiện sẽ được ép vào khung gỗ tự nhiên và ép kính bề ngoài tranh.   

- Đặc biệt các mẫu tranh đồng cỡ lớn của Hoàng Gia còn được làm thêm hệ thống đen led đi xung quanh mép góc trong tranh đồng để tăng thêm vẻ đẹp của tranh khi cắm điện.

Sau tất cả các công đoạn trên, chúng tôi có một bức tranh đồng cá chép làm thủ công tinh xảo gửi đến khách hàng. Các sản phẩm hoàn thiện đều được kiểm tra tỉ mỉ trước khi gửi hàng cho khách do vậy khách hàng khi nhận nếu phát hiện ra bất kỳ sai sót nào hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Hoàng Gia để được hỗ trợ hoàn thiện.

 Tranh cửu ngư quần nguyệt đồng vàng dát vàng cao cấp 

 Tranh cửu ngư quần nguyệt đồng vàng dát vàng cao cấp  

Tranh Cá Chép hợp với người mệnh nào, tuổi nào?    

- Tranh cá chép là dòng tranh đẹp, có tính thẩm mỹ rất cao, đặc biệt mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường do vậy mà nếu bạn yêu thích thì nên sở hữu ngay những bức tranh cá may mắn cho gia đình.

- Xét trên phương diện phong thủy, tranh cá chép mang hành Thủy rất mạnh, mà Thủy sinh Mộc do vậy mà những người mệnh Thủy hay mệnh Mộc rất thích hợp để treo tranh cá chép trong nhà để kích hoạt những nguồn năng lượng tốt đặc biệt là trên con đường kinh doanh, buôn bán.   

- Ngoài ra thì người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ cũng đặc biệt phù hợp khi trưng bày tranh các chép, sẽ giúp ích rất lớn trên con đường công danh, sự nghiệp.

- Những gia đình có con cái học hành, những gia đình quan chức cũng nên treo tranh đồng để kích hoạt phong thủy tốt cho con đường học hành, thăng tiến.   

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Tranh cửu ngư quần nguyện dát vàng kích thước nhỏ 81cmx50cm 

Nên treo tranh cá chép hướng nào hợp phong thủy? 

Tranh cá chép là dòng tranh không chỉ mang lại những giá trị nghệ thuật, tính thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, do vậy nhiều người khi mua tranh cũng thắc mắc nên treo tranh như nào cho hợp lý:    

-  Treo tranh cá chép phong thủy trong phòng khách là nơi trung tâm của ngôi nhà do đó sẽ kích hoạt những nguồn năng lượng tốt, mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.  

-  Treo tranh cá chép tại phòng thờ sẽ mang lại không gian thờ cúng đẹp, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao và tăng thêm sự trang nghiêm với bức tranh ý nghĩa.

-  Tranh cá chép hóa rồng có thể đặt tại không gian phòng làm việc để cầu mong những sự may mắn, thuận lợi đến với công việc của gia chủ.  

-  Theo thuyết ngũ hành thì tranh cá chép thuộc hành Thủy phù hợp với hướng Bắc và các hướng tương sinh hợp với hành Thủy là hành Kim (hướng Tây, hướng Tây Bắc) và hành Mộc (hướng Đông, hoặc hướng Đông Nam). 

-  Tranh phải được treo ở độ cao ít nhất 1,2m so với mặt đất tùy vào vị trí của trần nhà để cân đối

-  Khách hàng nên đặt tranh theo kích thước yêu cầu thì tranh khi đặt sẽ vừa, cân đối với không gian. 

Tranh cửu ngư quần nguyệt bằng đồng vàng thanh khiết thúc thủ công 

Tranh cửu ngư quần nguyệt bằng đồng vàng thanh khiết thúc thủ công 

Tranh các chép bằng đồng có bền hay không? 

Nguyên liệu làm tranh đồng cá chép đều là hàng tuyển chọn nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đảm bảo sự bền chắc trong thời gian sử dụng lâu dài. Bề mặt tranh đồng được xử lý vô cùng tốt theo công nghệ phun bóng 2K chống oxy hóa. Ngoài ra tranh còn được đóng trong khung gỗ kính do vậy mà nếu khách hàng bảo quản tốt có thể sử dụng được nhiều đời. Giá thành sản phẩm có cao hơn chất liệu khác nhưng giá trị sử dụng thì gần như mãi mãi nên khách hàng nên lựa chọn tranh đồng cá chép để treo lâu dài.    

Vậy bảo quản tranh đồng cá chép như thế nào? 

Tranh đồng là dòng tranh rất bền những không vì thế mà chúng ta không bảo quản chúng bởi ông cha ta thường có câu “Của bền tại người” một vật dù có bền đến đâu mà chúng ta không biết bảo quản tốt thì cũng sẽ xuống mã đúng không nào. Vậy muốn tranh đồng luôn bền đẹp khách hàng phải làm như thế nào.

  • Thường xuyên lau chùi sạch sẽ, hạn chế bụi bặm bám quá nhiều lên bề mặt tranh đồng. 
  • Khi lau tranh nên sử dụng khăn mềm để lau tránh làm xước bề mặt tranh đồng. Dùng các dụng cụ khác để dọn dẹp sạch sẽ cho tranh như tăm bông, bàn trải để lấy hết các kẽ của tranh đồng.
  • Với các dòng tranh đồng khung gỗ có kính bên ngoài thì thì nên định kỳ tháo khung ra lau chùi sạch sẽ bên trong để tranh đồng không bị bám bụi quá lâu. .

 Tranh cửu ngư quần nguyệt mạ vàng khổ đứng khung gỗ đẹp 

 Tranh cửu ngư quần nguyệt mạ vàng khổ đứng khung gỗ đẹp 

Báo giá tranh cá chép bằng đồng hàng cao cấp của Hoàng Gia.

Tranh đồng cá chép hàng thủ công là dòng tranh treo tường phổ biến có mức giá từ vài triệu đến vài chục triệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó phải kể đến:

+ Kích thước sản phẩm

+ Chất liệu làm tranh: tranh đồng hay tranh dát vàng.

+ Mức độ tinh xảo của bức tranh hay tay nghề thợ thúc tranh. 

Ngoài ra giá bộ tranh cá chép bằng đồng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khung tranh, chi phí vận chuyển. Các mẫu tranh đồng cá chép của chúng tôi đều được làm thủ công100% từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao, đảm bảo đường nét sắc nét, sinh động. Để nhận được báo giá cụ thể cho bức tranh đồng cá chép mong muốn của khách hàng xin vui lòng liên hệ số Hotline của chúng tôi. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tranh cá chép chỉ được làm nguyên liệu mạ đồng được bán với giá thành tương đối rẻ và sử dụng một thời gian có hiện tượng bong tróc gây mất thẩm mỹ cho bức tranh do vậy khách hàng cần chú ý lựa chọn những đơn vị uy tín để mua tranh đồng.

Bức tranh cá chép hoa sen trắng tuyệt đẹp

Bức tranh cá chép hoa sen trắng tuyệt đẹp làm riêng cho khách hàng Quảng Ninh 

Ưu điểm của các sản phẩm Tranh Đồng Cá Chép. 

Là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối các sản phẩm tranh đồng cá chép được khách hàng nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tranh đồng Hoàng Gia cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng. Hoàn trả nếu phát hiện ra sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Điều gì khiến bạn nên chọn tranh đồng cá chép của Hoàng Gia:

- Thứ 1: Chất lượng sản phẩm: Nguyên liệu làm tranh đồng tốt, màu sắc lên sáng đẹp, các nét trên tranh đạt độ tinh xảo cao, đường nét mềm mại, uyển chuyển, sống động như thật.

- Thứ 2: Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dánh kích thước cho khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu và không gian đặt tranh cá chép.

- Thứ 3: Luôn an tâm khi mua hàng: Khách hàng khi nhận sản phẩm được kiểm tra chất lượng, màu sắc, độ tinh xảo đạt yêu cầu.  

- Thứ 4: Bảo hành sản phẩm ít nhất 10 năm. 

- Thứ 5: Năng lực sản xuất tốt: Hoàng Gia có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ hơn 200 nghệ nhân và thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu về tranh đồng. 

- Thứ 6: Dịch vụ chăm sóc tốt: Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp nhanh những thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Giao hàng nhanh.

Bức tranh cá chép hoa sen đồng vàng dát vàng cao cấp kích thước 2m3x1m2 

Bức tranh cá chép hoa sen đồng vàng dát vàng cao cấp kích thước 2m3x1m2 

Mua tranh Cá Chép bằng đồng của Hoàng Gia ở đâu?

Là thương hiệu sản xuất và phân phối tranh đồng cũng như sản phẩm đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Tranh đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất làm cho không gian sống nhà bạn thêm sang trọng. Các sản phẩm tranh cá chép không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về mẫu mã để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.  

Hiện tại Hoàng Gia có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm tranh đồng yêu thích.

Showroom 1:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Showroom 2:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM

Vậy nếu ở xa thì phải làm sao? Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tranh đồng chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp bằng hình thức mua hàng online shipcod đến tận nhà. 

Bức tranh Lý ngư vọng nguyệt dát vàng bạc tuyệt đẹp khổ 80x80cm 

Bức tranh Lý ngư vọng nguyệt dát vàng bạc tuyệt đẹp khổ 80x80cm 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh hoa sen bằng đồng đỏ khung gỗ 2m3x1m2 tuyệt đẹp 

QUY TRÌNH MUA TRANH ĐỒNG CÁ CHÉP ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm tranh cá chép của Hoàng Gia trên website. 

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu tranh cá chép và nhận báo giá trực tiếp. 

3. Thống nhất mẫu tranh cá chép cần mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt tranh theo mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh).  Thời gian hoàn thiện 1 bức tranh theo yêu cầu dao động từ 20-30 ngày tùy vào mức độ phức tạp.

4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng cho Hoàng Gia. 

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 với sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bức tranh cá chép bằng đồng phù hợp với không gian sống. 

Tin tức cùng loại

Gợi ý chọn tranh phong thủy phòng khách theo Mệnh hút tài lộc, may mắn
Ngày nay việc lựa chọn tranh phong thủy cho phòng khách đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu với mong muốn nhận được những năng lượng phong thủy tốt lành từ vật phẩm này mang lại. Vậy bạn đã... [xem thêm...]
Top 10 Bức Tranh Tặng Sếp Cực Ý Nghĩa, Công Danh Mở Rộng!
Bạn đang lo lắng chưa biết tặng sếp món quà gì khiến sếp yêu thích? Vậy thì đường bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Hãy nán lại vài phút để tìm hiểu top 10 những mẫu tranh đồng sẽ khiến sếp của... [xem thêm...]
Danh Mục Tranh Giá Rẻ
Danh Mục Tranh Giá Rẻ [xem thêm...]
Danh Mục Quà Biếu Tặng
Danh Mục Quà Biếu Tặng [xem thêm...]
Danh Mục Biếu Sếp Ngoại Giao

Tranh Đồng Quà Tặng Sếp là xu hướng quà tặng cao cấp trong những năm gần đây được nhiều khách hàng quan tâm và đặt làm quà tặng sếp bởi giá trị nghệ... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Thọ
Tranh Mừng Thọ bằng đồng, dát vàng là món quà tặng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ vào đầu xuân năm mới thay cho lời chúc sức khỏe, bình an và trường thọ, thể hiện tấm lòng yêu thương, kính... [xem thêm...]
Danh Mục Mừng Tân Gia

Tranh đồng mừng tân gia là món quà tặng cao cấp dành tặng cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác vào dịp tân gia nhà mới và thông qua đó thể hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Khai Trương

Tranh Mừng Khai Trương Bằng Đồng là món quà tặng cao cấp dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng hay đối tác vào ngày khai trương thay cho lời chúc... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Ngủ

Tranh đồng treo phòng ngủ mang đến sự sang trọng, tinh tế và phong thủy bình an giúp khách hàng cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn khi ở trong căn phòng ngủ. Phòng... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Làm Việc

Tranh đồng treo phòng làm việc đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhu cầu làm đẹp cho không gian phòng làm việc tăng lên. Những bức tranh... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Thờ

Tranh đồng treo phòng thờ giúp không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm, lịch sự và nổi bật đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Những bức... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Khách

Tranh đồng treo phòng khách là dòng tranh đồng chủ đạo của Hoàng Gia với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau giúp nâng tầm không gian phòng khách của gia... [xem thêm...]

Danh Mục Biệt Thự Lâu Đài

Tranh Đồng Biệt thự, Lâu Đài là dòng tranh đồng chuyên dụng treo tại không gian biệt thự, lâu đài giúp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.... [xem thêm...]

Danh Mục Mạ Vàng Mạ Bạc

Tranh Đồng Mạ Vàng, Bạc tại Hoàng Gia là dòng tranh VIP được khách hàng đặc biệt yêu thích xứng đáng với cái tên tuyệt đỉnh tranh đồng. Bức tranh được chế... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Khác

Tranh đồng đặt theo yêu cầu nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước sản phẩm. Hoàng Gia hiện đang sở hữu xưởng... [xem thêm...]

Danh Mục Rồng Hổ Đại Bàng

Tranh Rồng Hổ Đại Bàng bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ được nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích trong những năm gần đây đặc biệt là những khách... [xem thêm...]

Danh Mục Công Mai

Tranh Công Mai bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ tuyệt đẹp mang ý nghĩa phong thủy hạnh phúc vợ chồng viên mãn còn được biết đến với nhiều tên gọi khác... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Chữ

Tranh Chữ bằng đồng là nét đẹp văn hóa truyền thống của cha ông ta đã được gìn giữ bao đời nay. Mỗi bức tranh chữ đều hàm chứa những ý nghĩa sâu xa vừa là để thể... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Cá Chép

Tranh Cá Chép bằng đồng hay còn được biết đến với các tên gọi khác như Cửu Ngư Quần Nguyệt, tranh cá chép hoa sen hay Lý Ngư Vọng Nguyệt là dòng tranh mang ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Trống Đồng

Tranh Trống Đồng hay Tranh Mặt Trống Đồng - Là sản phẩm tranh đồng truyền thống chủ đạo của Hoàng gia từ trước tới nay. Với kinh nghiệm làm tranh đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Tứ Quý

Tranh Tứ Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng truyền thống được đồng đảo khách hàng của Hoàng Gia quan tâm và lựa chọn để đặt treo tại gia mang lại không gian... [xem thêm...]

Danh Mục Đại Tự Câu Đối

Bộ Hoành Phi Câu Đối hay Cuốn thư, Đại Tự câu đối bằng đồng là nét đẹp trong văn hóa thờ cùng của người Việt Nam ta bao đời nay giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tùng Hạc Hoa Sen

Tranh Tùng Hạc Hoa Sen bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường, sức khỏe dẻo dai, trường thọ thường được cha ông ta treo tại gia hay không... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Hoa Phú Quý

Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng cao cấp tại Hoàng Gia được mệnh danh là kiệt tác tranh đồng bởi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng là dòng tranh đồng phong thủy tài lộc được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để trưng bày tại gia giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng là dòng tranh đồng truyền thống đã có từ rất xa xưa và được cha ông ta gìn giữ đến tận ngày nay. Bức tranh đồng tái hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Đồng Quê

Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ Truyền Thống được Hoàng Gia gìn giữ nhiều năm nay. Các nghệ nhân của chúng tôi đã mang đến cho khách... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại