Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

Tranh Biệt Thự - Lâu Đài

<< <  Page 1 Of 2  > >>

Tranh Đồng Biệt thự, Lâu Đài là dòng tranh đồng chuyên dụng treo tại không gian biệt thự, lâu đài giúp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ. Tranh đồng Hoàng Gia với thế mạnh chế tác tranh đồng nhiều năm, xưởng đúc đồng lớn cùng đội ngũ thợ có tay nghề cao do đó đáp ứng được những mẫu tranh cỡ lớn theo yêu cầu để phù hợp với không gian đặt tranh của gia chủ.

Tranh đồng treo biệt thự lâu đài ...

Tại sao nên lựa chọn tranh đồng để treo tại Biệt Thự, Lâu Đài? 

Sở hữu những căn Biệt thự, lâu đài là điều hạnh phúc lớn lao của rất nhiều người tuy nhiên để không gian sống của bạn được đẹp và lộng lẫy hơn thì việc trang trí là rất cần thiết thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Lựa chọn một bức tranh đồng để trang trí là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm bởi sự sang trọng, mỹ lệ, vẻ đẹp sinh động của bức tranh sẽ mang đến cho không gian sống của bạn nâng tầm lên rất nhiều. 

Những mẫu tranh đồng treo biệt thự, lâu đài thường là những dòng tranh cao cấp được mạ vàng, mạ bạc hay được làm vô cùng tinh xảo đến từng đường nét hoa văn mang lại sự sống động, chân thật, thổi một luồn gió mới vào không gian sống sang chảnh của gia chủ. Do vậy mà tranh đồng luôn là dòng tranh Top đầu được khách hàng lựa chọn để treo tại không gian sống của gia chủ khi sở hữu những ngôi nhà mới. 
Tranh vinh hoa phú quý mạ tam khí treo tại biệt thự

Tranh vinh hoa phú quý mạ tam khí treo tại biệt thự nhà gia chủ  

Những lưu ý khi lựa chọn tranh đồng treo tại Biệt Thự, Lâu đài. 

Sở hữu một bức tranh với kích thước phù hợp, cân đối với không gian sống sẽ giúp tôn lên được vẻ đẹp cho không gian nhà của bạn, do đó khách hàng khi đặt mua tranh treo tại Biệt Thự, lâu đài cần phải lưu ý đến vấn đề kích thước tranh đầu tiên. Nếu khách hàng chưa biết tính toán tỷ lệ của bức tranh so với khoảng trống treo tranh thì liên hệ với Hoàng Gia để đội ngũ tư vấn của chúng tôi lựa chọn kích thước treo tranh hợp lý cho bạn.  

Những kích thước tranh đồng phổ biến thường được khách hàng lựa chọn như: 4m2x2m3, 2m3x1m2, 1m97x1m1,...Tranh đồng Hoàng Gia chuyên nhận đặt làm các mẫu tranh đồng treo tại Biệt Thự, lâu đài theo kích thước yêu cầu phù hợp với không gian đặt tranh của bạn.

Một bức tranh đồng được làm từ chất liệu đồng tốt chắc chắn sẽ được sử dụng lâu dài là mong muốn của bất kỳ khách hàng nào, đặc biệt khi treo tại những không gian sang trọng như biệt thự thì càng được khách hàng quan tâm. Dòng tranh đồng của Hoàng Gia toàn bộ đều được làm từ nguyên liệu đồng tấm nhập khẩu chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài gần như mãi mãi. Lựa chọn chất liệu làm tranh đồng cũng quyết định đến màu sắc của sản phẩm được tạo ra:

+ Tranh đồng được thúc từ nguyên liệu đồng vàng sẽ có màu vàng sáng, ánh kim sang trọng (Ngoài ra có dòng tranh đồng vàng xước giả cổ thì sẽ có mầu nâu xen lẫn vàng sáng) 

+ Tranh đồng làm bằng nguyên liệu đồng đỏ thì có màu sắc đỏ ánh đồng rực rỡ.

+ Tranh đồng làm bằng nguyên liệu đồng sau đó dát vàng 24K hay 9999 màu vàng sáng sang xịn, đẳng cấp là dòng tranh được khách hàng đặc biệt yêu thích lựa chọn. 

+ Tranh đồng khảm tam khí, ngũ sắc là dòng tranh cao cấp mang đến tính thẩm mỹ cao về sự phối hợp màu sắc hài hòa, tinh tế làm nổi bật nên vẻ đẹp hào nhoáng, mỹ lệ cho không gian sống của gia chủ.

Khung tranh tùy theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn khung gỗ hay khung đồng.

+ Khung gỗ: Tất cả các mẫu tranh đồng đều được đóng từ khung gỗ tự nhiên như lát lào hoặc cao cấp hơn như gụ, hương đục tinh xảo thì giá thành sản phẩm cũng tăng lên khá nhiều. 

+ Khung đồng: Khung được làm cùng trên tấm đồng ấy người thợ sẽ gò, thúc tạo viền khung với những hoa văn tinh xảo.

Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng mạ vàng cao cấp 2m3x1m2

Bức tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng mạ vàng cao cấp 2m3x1m2 bàn giao khách biệt thự Đông Anh 

Cách chọn tranh đồng theo tuổi chuẩn phong thủy. 

-  Gia chủ tuổi Tý là những người có tố chất lãnh đạo do muốn treo bức tranh để mang lại vận may, tài lộc tốt thì nên chọn dòng tranh như Tứ quý, Tranh phong cảnh đồng quê, tranh vinh hoa phú quý, hoặc bức tranh hình tượng rồng bay mang lại vận khí tốt,..

- Gia chủ tuổi Sửu nên treo những bức tranh như Mã Đáo Thành Công, tranh chim công, tranh cửu ngư hoa sen, tranh bách hạc quần tùng, tranh phong cảnh…

- Gia chủ Tuổi Dần chọn tranh đồng hổ, tranh mã đáo thành công, tranh cửu ngư quần nguyệt, tranh hoa sen, tranh sơn thủy,…

- Gia chủ tuổi Mão đặc biệt hợp với dòng tranh như Tứ Quý, tranh phượng hoàng, tranh phong cảnh đồng quê,…để mang lại vận khí tốt đẹp

- Gia chủ tuổi Thìn rất hợp treo tranh Rồng mang lại vượng khí cho gia chủ, ngoài ra còn đặc biệt phù hợp với tranh đồng mã đáo thành công,  tranh hoa mẫu đơn, tranh hạc, tranh đồng quê, tranh cửu ngư quần nguyệt,…

- Gia chủ tuổi Tỵ nên treo tranh thuận buồm xuôi gió, tranh hoa mẫu đơn, tranh tùng hạc, tranh cá hoa sen hay tranh phong cảnh đồng quê,…

- Gia chủ tuổi Ngọ nên treo các dòng tranh như tứ quý, tranh mã đáo thành công, tranh cá chép hay bách hạc quần tùng,…để mang lại may mắn, thành công mới.

- Gia chủ tuổi Mùi thì dòng tranh phù hợp là tranh mã đáo thành công, tranh cá hoa sen, tranh tứ quý, thuận buồm xuôi gió.

- Gia chủ tuổi Thân nên treo tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công hay phong cảnh đồng quê se trợ giúp tốt cho gia chủ về công danh sự nghiệp.

- Gia chủ tuổi Dậu chọn tranh tứ quý, thuận buồm xuôi gió, tranh hoa sen hay tranh hoa mẫu đơn,..

- Gia chủ tuổi hợi nên lựa chọn những mẫu tranh phong cảnh như tứ quý, hoa mẫu đơn, tranh phong cảnh đồng quê hay các dòng tranh như mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió,…

Ngoài ra tùy theo sở thích khác nhau mà khách hàng sẽ lựa chọn nhữn bức tranh đồng khác nhau để trang hoàng cho không gian sống tại biệt phủ của bạn. 

 Bức tranh Vinh hoa phú quý bằng đồng mạ ngũ sắc tuyệt đẹp 1m7x95cm

 Bức tranh Vinh hoa phú quý bằng đồng mạ ngũ sắc tuyệt đẹp 1m7x95cm 

Chế tác tranh đồng treo biệt thự theo yêu cầu. 

- Bước 1: Hỗ trợ khách hàng đo đạc và lựa chọn kích thước tranh phù hợp với không gian biệt thự của gia chủ. 

- Bước 2: Tiến hành lên mẫu sản phẩm dựa trên kích thước và yêu cầu của khách hàng về dòng tranh đã chọn và in mẫu tranh ra giấy với kích thước thật. <Bức tranh đồng hoàn thiện có đẹp hay không phụ thuộc lớn vào quá trình làm mẫu tranh.>   

- Bước 3: Lựa chọn nguyên liệu đồng tấm có kích thước lớn hơn so với kích thước tranh một chút, dán mẫu tranh đồng đã chuẩn bị ở bước trên và tiến hành thúc tranh theo phương pháp thúc 3D truyền thống với tỷ lệ thúc đạt chuẩn. 

- Bước 4: Tỉa tranh đồng: Đây là bước quan trọng để tạo nên một bức tranh đồng biến những nét thúc cơ bản tạo thành những đường nét chuẩn, bố cục đẹp cho bức tranh. 

- Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh đồng: Bề mặt tranh đồng được mài trơn các đường nét tạo nên sự mềm mại, uyển chuyển và tự nhiên hơn cho bức tranh đồng. 

- Bước 6: Làm màu nền bằng sơn chuyên dụng màu đỏ, đen và xanh. 

- Bước 7: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bức tranh sẽ được dát vàng hay bạc lên bề mặt để nâng tầm già trị của bức tranh. 

- Bước 8: Phun bóng phủ toàn bộ bề mặt tranh đồng bằng công nghệ 2K sáng bóng đẹp và tiến hành đóng vào khung gỗ với các sản phẩm tranh đồng khung gỗ. 

Một số mẫu tranh đồng treo biệt thự đẹp được khách hàng lựa chọn.  

1. Bức Tranh đồng Song Hạc Bách Tùng bằng đồng vàng hoặc mạ tam khí. 

Bức Tranh Song Hạc Bách Tùng là dòng tranh phổ biến không chỉ mang vẻ đẹp cao quý với hai hình ảnh đẹp là chim Hạc và cây Tùng mà còn mang ý nghĩa biểu tượng cao quý cho người quân tử khi xưa, đặc biệt là công dụng phong thủy cầu may mắn, sức khỏe, bình an cho gia chủ. Bức ảnh dưới là bức tranh Song Tùng Bách Hạc mạ tam khí được khách hàng đặt chế tác riêng tại Biệt thự kích thước 2m32x2m32 làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng của gian phòng khách nhà gia chủ. 

Bức tranh Song Tùng bách hạc bằng đồng mạ vàng tuyệt đẹp tại Biệt thự Bắc Ninh 

Bức tranh Song Tùng bách hạc bằng đồng mạ vàng tuyệt đẹp tại Biệt thự Bắc Ninh  

2. Bức tranh mã đáo thành công mạ tam khí tuyệt đẹp. 

Tranh "Mã Đáo Thành Công" là dòng tranh được khách hàng của Hoàng Gia đặc biệt yêu thích bởi nó mang ý nghĩa cho sự may mắn và thành công rực rỡ. Bức tranh khi treo tại chính giữa phòng khách của gia chủ mang lại không gian sống sự sang trọng, đẳng cấp và sinh động với hình ảnh 8 chú ngựa dũng mãnh phi nước đại như một nguồn sinh khí mới vào ngôi nhà của bạn. 

Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng khảm tam khí đẹp biệt tại Mê Linh 

Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng khảm tam khí đẹp biệt tại Mê Linh 

3. Tranh chim công khảm ngũ sắc tuyệt đẹp. 

Bức tranh Chim Công Hoa Mai được các nghệ nhân của Hoàng Gia chế tác độc quyền cho khách hàng tại La Phù - Hà Nội phù hợp với không gian sống của gia chủ. Tranh Công Mai với ý nghĩa biểu tượng cho sự cát tường may mắn, hạnh phúc gia đình do đó rất thích hợp để treo tại không gian sống của gia chủ, đặc biệt lại được chế tác với giá trị thẩm mỹ cao thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ. 

 Bức tranh Công Mai mạ tam khí tuyệt đẹp treo tại biệt thự cao cấp 

 Bức tranh Công Mai mạ tam khí tuyệt đẹp treo tại biệt thự cao cấp 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh chim công khảm tam khí cao cấp  đẹp khảm tam khí 

 4. Tranh tứ quý Xuân Hạ Thu Đông bằng đồng.  

Bức tranh Tứ Quý bằng đồng hay dát vàng, mạ tam khí là dòng tranh quý được cha ông ta từ xưa nay đều yêu thích và ưu tiên lựa chọn khi quyết định chọn tranh treo tường. Bức tranh với nội dung chính là 4 loài cây quý gắn liền với 4 mùa và nổi tiếng nhất đó là bức Tùng - Cúc - Trúc - Mai chính là 4 loài cây đại diện cho những đức tính của người quân tử như kiên cường, dũng mãnh, kiên trì, ngay thẳng và cốt cách thanh cao. Tranh có thể được làm khung liền như ảnh dưới hoặc tách thành 4 bức riêng lẻ tùy theo sở thích của khách hàng. 

Bức tranh tứ quý mạ vàng tuyệt đẹp khung liền

Bức tranh tứ quý mạ vàng tuyệt đẹp khung liền 

Mua tranh đồng của Hoàng Gia ở đâu?

Ngoài xưởng đúc đồng tại Tống xá – ý Yên – Nam Định thì để đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng trong cả nước, hiện tại Hoàng Gia có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm yêu thích.

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tranh chữ bằng đồng chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp. 

QUY TRÌNH ĐẶT LÀM TRANH ĐỒNG BIỆT THỰ THEO YÊU CẦU CỦA HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm Tranh đồng của Hoàng Gia trên website: https://tranhdonghoanggia.com/biet-thu-lau-dai.

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.  

3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt tranh theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh).

4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bức tranh đồng cao cấp cho không gian Biệt Thự đẳng cấp!