Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

Tranh đồng Đại tự, Hoành phi, Câu đối

Bộ lọc X bỏ lọc

+ Chất liệu
   
   
+ Kiểu dáng
   
   
   
   
+ Kiểu khung
   
   
+ Kích thước
   
   
   
   
   
   
   
Sắp xếp theo         

Bộ Hoành Phi Câu Đối hay Cuốn thư, Đại Tự câu đối bằng đồng là nét đẹp trong văn hóa thờ cùng của người Việt Nam ta bao đời nay giúp mang lại không gian thờ cúng linh thiêng, trang trọng đồng thời thông qua những câu chữ trong bức tranh là những ý nghĩa sâu xa mà cha ông ta muốn gửi gắm đến con cháu, sống có đức, phải biết ơn ông bà tổ tiên đã có công lao sinh thành dưỡng dục ta thành người. Cuốn thư câu đối hay đại tự câu đối là một trong những sản phẩm thờ cúng được khách hàng đặc biệt tin tưởng lựa chọn với đa dạng mẫu mã, kích thước và đặc biệt là được làm theo yêu cầu với chất lượng tốt, bảo hành lâu dài, an tâm lựa chọn. Hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa thờ cúng với hoành phi câu đối

Tranh đồng Đại Tự, Hoành Phi, Câu Đối ...

Tìm hiểu chi tiết về Hoành Phi Câu đối, Đại tự, Cuốn thư. 

Trong văn hóa thờ cúng của người Việt Nam thì “Hoành phi câu đối”, “Đại tự câu đối”, “Cuốn thư câu đối” là những hình ảnh quen thuộc được sử dụng nhiều trong gian thờ cúng tổ tiên, dòng họ hay nhiều hơn cả là đình chùa tuy nhiên nhiều người đặc biệt là thế hệ trẻ vẫn chưa hiểu hết về những vật phẩm thờ cúng ý nghĩa này. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết dưới đây:

Hoành phi, Đại tự, Cuốn thư là gì?

- Hoành phi là từ gọi chung cho Đại tự và Cuốn thư - 2 vật phẩm quan trọng trong văn hóa thờ cúng từ xa xưa của người Việt Nam, thường được đặt tại vị trí cao nhất song song với ban thờ cúng gia tiên và nằm trên vuông góc với cuốn thư.   

- Đại tự được thiết kế là một tấm hình chữ nhật nằm phía trên ban thờ có tác dụng như một tấm bình phong che chắn. Ngoài những họa tiết đục hoa văn thì trung tâm của đại tự hay hoành phi luôn là một cuốn thư với dòng chữ: “Đức Lưu Quang”; “Phúc Mãn Đường”; “Thiện Tối Lạc”; “Phúc Lộc Thọ”; “Phụng Gia Tiên”,…mang những ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp mà cha ông muốn gửi gắm. 

- Đại tự hay cuốn thư còn được gọi là hoành phi bởi nó được đặt ở vị trí ngang song song với ban thờ cúng gia tiên. Đại tự - Cuốn thư về ý nghĩa, nội dung thì giống nhau chỉ khác nhau về hình thức:

+ Cuốn thư được làm theo hình giống hệt như những cuốn thư mà cha ông ta xưa dùng để ghi chép sổ sách nhưng được các nghệ nhân cách điệu với nhiều hoa văn tinh xảo hơn, đường nét mềm mại uyển chuyển hơn.     

+ Đại tự được thiết kế có hình chữ nhật nằm giữ trung tâm vẫn là cuốn thư nhưng được kết hợp với khung viền hoa văn chắc chắn hơn.    

Do vậy về mặt nội dung khách hàng có thể mua đại tự, hoành phi câu đối hay cuốn thư câu đối đều như nhau. Tùy sở thích khách hàng chọn mẫu mã, kiểu dáng nào đẹp, phù hợp với không gian thờ cúng tổ tiên.

Câu đối là gì?  

Câu đối là 2 tấm hình chữ nhật dài, hình quả bầu hoặc câu đối có bo khung viền hoặc câu đối lá lật, thường được đặt 2 bên ban thờ cúng có nội dung là những câu được làm đối xưng nhau. Những câu đối được làm phù hợp với văn phong nơi thờ cúng tổ tiên như “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”, “Tổ đường bách thế hương hoa tại – Duệ tộc thiên thu phúc lộc trường”,…Vừa mang lại không gian thờ cúng sự sang trọng vừa giúp mang lại những ý nghĩa văn hóa thờ cúng tốt đẹp của cha ông.

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng tấm cao cấp

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng tấm cao cấp đặt tại gian thờ cúng linh thiêng của gia chủ   

Ý nghĩa khi trưng bày Hoành phi câu đối, Cuốn thư câu đối?  

- Bày tỏ sự tôn kính đối với tổ tiên, ông bà, đấng bề trên!

Việc đặt hoành phi câu đối trong không gian thờ cúng gia tiên, từ đường dòng họ, chùa chiền,…là chúng ta đang bày tỏ lòng kính trọng đối với những đấng bề trên, với ông bà, tổ tiên và với những người đã khuất. Văn hóa thờ cúng được cha ông từ giữ gìn từ ngàn đời xưa được thế hệ con cháu noi theo và trở thành nếp sống đẹp cần được gìn giữ và phát huy nhiều hơn nữa.  

- Tạo nề nếp gia phong, răn dạy con cháu sống phải sống có đức, có tâm.

Nội dung trên Hoành phi câu đối đều là những câu nói mang ý nghĩa bảo ban, dạy dỗ con cháu sống phải biết nhớ đến công ơn của cha mẹ, ông bà, tổ tiên, những người đã có công ơn với đất nước,… luôn sống theo đúng luân thường đạo lý như cha ông ta mới tạo nên phúc đức cho con cháu.

Giải nghĩa một số câu chữ trên Hoành Phi, đại tự:

“Đức Lưu Quang”: Đức sáng muôn đời.

“Phúc Mãn Đường”: Phúc đầy nhà.

“Thiện Tối Lạc”: Làm điều thiện đem lại niềm vui nhất.  

Tạo phúc đức cho bản thân, gia đình, xã hội.  

Nhiều người lựa chọn việc công đức những bức Hoành Phi câu đối vào dòng họ vào đình chùa, miếu mạo là đang tạo phước cho bản thân và gia đình. Bày tỏ lòng tôn kính đối với đấng bề trên ngài sẽ phù hộ đồ trị cho gia đình luôn được bình an, vạn sự.

Bức cửu huyền thất tổ bằng đồng vàng tấm cao cấp trưng bày gian thờ cúng

Bức cửu huyền thất tổ bằng đồng vàng tấm cao cấp trưng bày gian thờ cúng 

Ưu điểm sản phẩm hoành phi câu đối bằng đồng?  

- Mang lại không gian thờ cúng trang nghiêm và sang trọng.

Hoành phi câu đối bằng đồng là vật phẩm thờ cúng cao cấp khi xưa chỉ được dùng trong việc thờ cúng trong chùa hay phủ vua chúa mang lại sự sang trọng, đẳng cấp. Nhưng ngày nay khi mức sống của con người cao hơn thì việc thờ cúng gia tiên được con cháu quan tâm hơn hoặc lựa chọn cúng tiến những vật phẩm thờ cúng cao cấp vào dòng họ. Những bức hoành phi câu đối bằng đồng được làm thủ công tinh xảo từ những người thợ thủ công lành nghề, ngoài ra còn được sơn son thếp vàng làm không gian thờ cúng trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều.

- Vật phẩm thờ cúng bền chắc trường tồn theo thời gian.

Đồng là nguyên liệu được đặc biệt yêu thích sử dụng trong thờ cúng không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn bởi đây là chất liệu vô cùng bền bỉ như cha ông ta thường nói “Nồi đồng cối đá” để nói về độ bền của nó. Vật phẩm thờ cúng là vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh, khi đặt trên ban thờ cúng ít khi cha ông ta muốn thay đổi do vậy lựa chọn những vật phẩm thờ cúng bằng đồng như đỉnh đồng hay hoành phi câu đối là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

Bức cuốn thư câu đối bằng đồng đỏ nguyên chất 1m55

Bức cuốn thư câu đối bằng đồng đỏ nguyên chất 1m55 

Những lưu ý để chọn được một bộ Hoành Phi Câu Đối phù hợp với không gian thờ cúng nhà bạn. 

Với sự tài hoa của người nghệ nhân làng đồng cùng với yêu cầu khác nhau của khách hàng mà sản phẩm hoành phi câu đối ngày càng được đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Khi lựa chọn hoành phi, đại tự câu đối khách hàng nên lưu ý 3 vấn đề sau để lựa chọn được một mẫu phù hợp với không gian thờ cúng.

  • Kích thước bộ hoành phi câu đối.

Một bộ hoành phi câu đối có kích thước cân đối với không gian thờ cúng sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian thờ cúng. Hoàng Gia có đầy đủ kích thước theo ban thờ phù hợp cho không gian thờ cúng như 1m38, 1m55, 1m76, 1m97,...

  •  Chất liệu.

Dựa vào chất liệu sản phẩm thì có Hoành phi câu đối đồng vàng, hoành phi câu đối đồng đỏ, hoành phi câu đối dát vàng cao cấp,…Loại đồng làm sẽ quyết định đến màu sắc của bức hoành phi câu đối.

  • Kiểu dáng, mẫu mã. 

Hoành phi về cơ bản có 2 dạng là đại tự (khung chữ nhật) và cuốn thư, còn tùy thuộc vào các nghệ nhân sẽ sáng tạo nhiều mẫu mã khác nhau như các hình trên ảnh trên tranh hoặc câu chữ thư pháp, chữ nho khác nhau,…Điểm đặc biệt của các sản phẩm thủ công là mỗi sản phẩm đều là riêng biệt và mang những dấu ấn cá nhân của từng nghệ nhân làng đúc đồng.  

Hoàng Gia hiện nhận làm sản phẩm Hoành phi câu đối theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, kiểu dáng khác nhau, khách hàng liên hệ để trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi:

Lắp đặt bộ cuốn thư câu đối đồng vàng 1m55 cho gia chủ tại gian thờ riêng 

Lắp đặt bộ cuốn thư câu đối đồng vàng 1m55 cho gia chủ tại gian thờ riêng 

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng thanh khiết thúc thủ công tinh xảo

Bộ cuốn thư câu đối bằng đồng vàng thanh khiết thúc thủ công tinh xảo 

Quy trình làm hoành phi, đại tự câu đối bằng đồng thủ công tại Hoàng Gia. 

Các sản phẩm Hoành phi câu đối của đồ đồng Hoàng Gia đều được làm theo phương pháp thúc thủ công truyền thống tại làng nghề đúc đồng nổi tiếng Ý Yên – Nam Định. Một bức Hoành phi câu đối muốn đẹp người nghệ nhân phải trải qua nhiều công đoạn kỳ công từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến sự tỉ mỉ, khéo léo trong khâu thúc sản phẩm. Mỗi sản phẩm người nghệ nhân phải dành thời gian và tâm huyết thì sản phẩm tạo ra mới đẹp và mới tinh tế.  

Quy trình cơ bản để làm ra một bức hoành phi hay câu đối đẹp gửi đến tay khách hàng trải qua 7 bước như sau: 

Bước 1: Làm mẫu.

Mẫu hoành phi câu đối được lựa chọn từ bộ sưu tập các mẫu tranh hoành phi câu đối có sẵn của Hoàng Gia hoặc làm theo mẫu khách hàng yêu cầu sau đó in ra giấy với kích thước chuẩn theo yêu cầu.  

Bước 2: Ghép tấm đồng

Các tấm đồng nhập khẩu thường có khổ chung là 60cm độ dày từ 5-8rem tùy theo mẫu cần thúc kích thước bao nhiêu người thợ phải ghép những tấm nhỏ này lại thành tấm lớn có kích thước chuẩn yêu cầu bằng cách hàn chúng lại với nhau.

Bước 3: Thúc tranh. 

Dán mẫu in hoành phi hoặc câu đối lên tấm đồng và tiến hành dùng búa chuyên dụng thúc nổi tạo khối lên trên bề mặt tấm đồng. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và kinh nghiệm thúc tranh đồng lâu năm mới tạo ra được những mẫu hoành phi câu đối với hiệu ứng 3D đẹp tinh xảo.  

Bức đại tự "Vũ Tộc Từ Đường" đồng vàng tấm đặt riêng

Bức đại tự "Vũ Tộc Từ Đường" đồng vàng tấm đặt riêng cho gia tộc họ Vũ - Hà Nội   

Bước 4: Tỉa tranh.

Sau khi được thúc nổi 3D các nét cơ bản lên trên bề mặt tranh thì nghệ nhân sẽ tiến hành tỉa để các nét trên tranh đồng được lộ rõ, sắc nét và tự nhiên nhất. Công đoạn này là khó nhất trong quá trình thúc tranh đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế để các nét trên tranh được mềm mại, tỷ lệ thúc nổi trên tranh được chuẩn nhất. Đặc biệt những mẫu cuốn thư với nhiều đường nét nhỏ như họa tiết “Song long chầu nguyệt” bên ngoài viền tranh đặc biệt công phu đòi hỏi người thợ phải có sự dày dặn kinh nghiệm mới tạo ra được sự cân xừng chuẩn cho tác phẩm.  

Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh.

Đây là bước làm cho bức tranh đồng trở nên mềm mại và tự nhiên hơn sau khi được tỉa tót.   

Bước 6: Phủ màu.

Làm sạch bề mặt tranh, đánh bóng sạch sẽ, các nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ nền (những phần không được thúc nổi) bằng sơn chuyên dụng màu đỏ (sử dụng với những mẫu đồng vàng hoặc dát vàng), xanh hoặc đen để làm nổi bật lên toàn bộ phần tranh thúc nổi. 

Với những sản phẩm tranh đồng nguyên chất thì đến bước này sẽ được phủ bóng toàn bộ bề mặt, còn những sản phẩm tranh dát vàng hay tranh khảm tam khí sẽ được dát vàng, bạc lên bề mặt tranh đồng theo một tỷ lệ chuẩn đã được tính toán từ trước tạo hiệu ứng về màu sắc cho tác phẩm thêm độc đáo. 

Bước 7:  Hoàn thiện sản phẩm

Kiểm tra sản phẩm đạt yêu cầu và bàn giao cho khách hàng.

Sau 7 bước trên chúng tôi đã hoàn thiện được một bộ cuốn thư câu đối chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Với những khách hàng muốn đặt theo mẫu yêu cầu có thể về thăm quan xưởng đúc và cùng hoàn thiện các sản phẩm.

Bức cuốn thư bằng đồng vàng làm màu giả cổ 1m76 tuyệt đẹp 

Bức cuốn thư bằng đồng vàng làm màu giả cổ 1m76 tuyệt đẹp 

Bức cuốn thư Quang Lưu Đức đồng đỏ tấm 1m76 thúc thủ công

Bức cuốn thư Quang Lưu Đức đồng đỏ tấm 1m76 thúc thủ công 

Cách treo hoành phi câu đối chuẩn.

Cách treo hoành phi câu đối thế nào cho chuẩn, cho hài hòa, cân đối, đẹp mắt mà lại chuẩn phong thủy là câu hỏi đặt ra cho mỗi khách hàng khi đã mua được sản phẩm đúng kích thước, màu sắc và kiểu dáng với không gian thờ cúng. Mỗi không gian thờ cúng khác nhau thì có những cách sắp xếp đặt cuốn thư câu đối khác nhau để tạo nên một tổng thể không gian thờ cúng hài hòa, cân đối. 

- Cách treo hoành phi câu đối cho ban thờ gia tiên.

Đối với không gian thờ cúng gia tiên khách hàng xác định khoảng không gian phía trên ban thờ phải đảm bảo có kích thước dài hơn chiều dài câu đối. Đại tự, hoành phi được đặt chính giữa phía trên cùng song song với mặt bàn thờ. Cuốn thư được đặt 2 bên vuông góc với mép của đại tự và đặt thấp hơn đại tự (như hình bên dưới). Tùy vào không gian thờ cúng gia tiên rộng hay hẹp mà khoảng cách giữa các bức rộng hay hẹp.

- Cách treo hoành phi câu đối cho không gian thờ cúng dòng họ, chùa chiền.

Không gian thờ cúng tại từ đường dòng họ thường được thiết kế theo phong cách truyền thống thường được ngăn cách thành 3 gian với gian trung tâm làm nơi thờ cúng. Hoành phi, cuốn thư câu đối thường được gắn như sau: đại tự được nằm trên xà ngang, cuốn thư được đặt dưới đại tự, 2 bên cột song song với nhau. Ngoài ra để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho từ đường nên được lắp thêm cửa võng.

Với những khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận Hoàng Gia hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Bộ Cuốn Thư Câu Đối 1m55 sơn son thếp vàng hàng VIP tại Hoàng Gia

Bộ Cuốn Thư Câu Đối 1m55 sơn son thếp vàng hàng VIP tại Hoàng Gia 

Bộ Cuốn thư đồng đỏ hàng thúc thủ công dày dặn 1m76 

Bộ Cuốn thư đồng đỏ hàng thúc thủ công dày dặn 1m76  

Cách bảo quản hoành phi câu đối bằng đồng.

Bộ hoành phi câu đối đặt ở nơi thờ cúng linh thiêng muốn luôn sáng và đẹp lâu dài khách hàng cần có những phương pháp bảo quản sau:

- Thường xuyên lau chùi sạch sẽ bằng khăn bông sạch hoặc chổi lông gà để tránh bụi bẩm bám quá lâu.

- Hoành phi câu đối được thúc rất tỉ mỉ với nhiều khe nhỏ bụi dễ bám vào nên khách hàng cần dùng những vật dụng như tăm bông hay bàn chải nhỏ mới lấy được hết bụi đi.

- Mặc dù đã được phun bóng chống oxy hóa nhưng đồng cũng là nguyên liệu dễ xuống màu nếu thường xuyên trong môi trường ẩm ướt do vậy khách hàng cần lưu ý để nơi thờ cúng luôn khô ráo, sạch sẽ.

Ngoài ra có một số cách đánh bóng tranh đồng như nước và giấm chà nhẹ nhàng lên các chi tiết sau đó lau khô trở lại khách cũng có thể áp dụng thử.

Bộ Đại tự Quang - Lưu - Đức bằng đồng dát vàng cao cấp tại Hoàng Gia 

Bộ Đại tự Quang - Lưu - Đức bằng đồng dát vàng cao cấp tại Hoàng Gia  

Báo giá mẫu Hoành Phi câu đối bằng đồng thúc thủ công

- Một bộ hoành phi câu đối chất liệu đồng tốt có giá thành từ 7tr đến vài chục triệu phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, cũng như độ tinh xảo của bức tranh. Lựa chọn được một bộ đại tự câu đối chất lượng với thời gian sử dụng vĩnh cửu là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn do vậy hãy đến những địa chỉ tin cậy để mua đồ thờ cúng chuẩn. 

Hiện nay trên thị trường không khó để khách hàng lựa chọn được một bộ hoành phi câu đối nhưng để lựa chọn được một bộ chất lượng dùng được mãi mãi là điều rất khó. Những bộ sản phẩm cùng kích thước nhưng chất liệu chỉ là mạ đồng có giá thành rẻ hơn tuy nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng lớp đồng mạ có hiện tượng bóng tróc nhìn rất xấu. Vậy nên là người tiêu dùng thông minh hãy đầu tư vào những bộ hoành phi câu đối chất lượng để có giá trị sử dụng mãi mãi.

Để nhận được báo giá chuẩn nhất khách hàng xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879.

Bộ Đại Tự Ngũ Phúc Lâm Môn đặt riêng theo yêu cầu của khách hàng 

Bộ Đại Tự Ngũ Phúc Lâm Môn đặt riêng theo yêu cầu của khách hàng  

Ưu điểm các sản phẩm Hoành phi câu đối bằng đồng của Hoàng Gia

Là cơ sở đúc đồng truyền thống có tiếng của làng nghề đúc đồng Ý Yên – Nam Định Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những mẫu mã, sản phẩm hoành phi câu đối chất lượng nhất làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào khi tìm đến với chúng tôi.

Điều gì khiến mẫu Hoành phi câu đối của Hoàng Gia nhiều năm liền được khách hàng yêu thích:

- Thứ nhất: Mẫu mã đẹp, đa dạng: Mỗi sản phẩm hoành phi câu đối của chúng tôi được tạo ra là tác phẩm của những nghệ nhân làm nghề lâu đời có chuyên môn tay nghề cao, đường nét mềm mại, uyển chuyển, tổng thể hài hòa, cân đối.    

- Thứ hai: Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm đạt độ tinh xảo cao, chất lượng đồng tốt, màu sắc lên sáng, đẹp.   

- Thứ ba: Bảo hành trên 10 năm An tâm khi mua hàng: Khách hàng khi nhận sản phẩm Hoành phi câu đối hoàn thiện khách cần kiểm tra chất lượng, màu sắc, độ tinh xảo đảm bảo yêu cầu đề ra ban đầu.  

- Thứ tư:  Khách hàng khi làm hoành phi câu đối theo yêu cầu được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.  

- Thứ năm: Hoàng Gia có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ hơn 200 nghệ nhân và thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu, công trình lớn và có ưu đãi giảm giá đặc biệt cho các đơn hàng lớn.

- Thứ sáu: Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp nhanh những thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Giao hàng nhanh.

Bộ Cuốn thư câu đối đồng vàng nền đỏ mang lại không gian thờ cúng sang trọng

Bộ Cuốn thư câu đối đồng vàng nền đỏ mang lại không gian thờ cúng sang trọng 

Địa chỉ mua Hoành phi câu đối của Hoàng Gia ở đâu Sài Gòn, Hà Nội?   

Hiện tại Hoàng Gia có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm Hoàng Phi Câu Đối yêu thích.

Showroom 1:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Showroom 2:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM

Ngoài ra, trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tranh đồng hay bất kỳ đồ đồng nào của Hoàng Gia với chất lượng tốt nhất mà không cần đến mua trực tiếp. 

Bộ Cuốn thư câu đối đồng đỏ nguyên chất dát 3 chứ vàng Quang - Lưu - Đức 

Bộ Cuốn thư câu đối đồng đỏ nguyên chất dát 3 chứ vàng Quang - Lưu - Đức  

QUY TRÌNH MUA HOÀNH PHI CÂU ĐỐI ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

Bước 1. Tham khảo các sản phẩm hoành phi câu đối của Hoàng Gia trên website.  

Bước 2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tranh Đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp sản phẩm Hoành Phi Câu Đối phù hợp.  

Bước 3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt tranh theo mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh.).

Bước 4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

Bước 5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tranh tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm Hoành Phi Câu Đối phù hợp với không gian thờ cúng!

Tin Tức Liên Quan