Tranh Đồng Mạ Vàng, Bạc tại Hoàng Gia là dòng tranh VIP được khách hàng đặc biệt yêu thích xứng đáng với cái tên tuyệt đỉnh tranh đồng. Bức tranh được chế tác từ nguyên liệu quý là vàng, bạc, đồng với sự kết hợp khéo léo, tỷ mỉ đến từng đường nét, chi tiết sản phẩm tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và nâng tầm cho không gian sống của gia chủ. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu thêm về dòng tranh đồng mạ vàng, bạc để có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

" /> Tranh Đồng Mạ Vàng, Bạc tại Hoàng Gia là dòng tranh VIP được khách hàng đặc biệt yêu thích xứng đáng với cái tên tuyệt đỉnh tranh đồng. Bức tranh được chế tác từ nguyên liệu quý là vàng, bạc, đồng với sự kết hợp khéo léo, tỷ mỉ đến từng đường nét, chi tiết sản phẩm tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và nâng tầm cho không gian sống của gia chủ. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu thêm về dòng tranh đồng mạ vàng, bạc để có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

"> Danh Mục Mạ Vàng Mạ Bạc | Tranh Đồng Hoàng Gia
Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Danh Mục Mạ Vàng Mạ Bạc

Nov 2, 2019 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh Đồng Mạ Vàng, Bạc tại Hoàng Gia là dòng tranh VIP được khách hàng đặc biệt yêu thích xứng đáng với cái tên tuyệt đỉnh tranh đồng. Bức tranh được chế tác từ nguyên liệu quý là vàng, bạc, đồng với sự kết hợp khéo léo, tỷ mỉ đến từng đường nét, chi tiết sản phẩm tạo nên một tổng thể hoàn hảo nhất mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và nâng tầm cho không gian sống của gia chủ. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu thêm về dòng tranh đồng mạ vàng, bạc để có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tranh đồng mạ vàng, bạc - Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống? 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm tranh đồng mạ vàng bạc? Liệu bức tranh này có phù hợp với cuộc sống hiện đại hay không là những câu hỏi mà nhiều khách hàng vẫn hay thắc mắc. Tranh đồng mạ vàng, bạc là dòng tranh đồng cao cấp được Hoàng Gia đặc biệt mang giá trị thẩm mỹ cao và những năm gần đây được khách hàng đặc biệt yêu thích và lựa chọn nhiều hơn để trang hoàng cho không gian sống thêm lộng lẫy. 

- Mang lại không gian sống đẳng cấp cho gia chủ. 

Một bức tranh được mạ vàng, bạc có vẻ đẹp hoàn mỹ chắc chắn sẽ làm cho không gian phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ càng trở nên sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống và đồng thời khẳng định được gu thẩm mỹ cao và địa vị của gia chủ. Ngày xưa những bức tranh mạ vàng, bạc chỉ xuất hiện tại những phủ vua chúa, quan lại, địa chủ giàu có tuy nhiên ngày nay mức sống của chúng ta đã tăng lên thì việc sở hữu một bức tranh mạ vàng thì không quá khó với nhiều người để trang hoàng không gian sống hiện đại của gia chủ. 

- Tuổi thọ sản phẩm lâu dài. 

Những bức tranh đồng mạ vàng chuẩn thì thời gian sử dụng của sản phẩm có thể kéo dài mãi mãi, thời gian bền của bề mặt sản phẩm lên đến 50 năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bức tranh mà không lo hỏng hóc như nhiều bức tranh chất liệu khác. 

Ngoài ra bức tranh đồng mạ vàng, bạc được các chuyên gia phong thủy cho rằng chúng năng lượng phong thủy tốt lành sẽ mang đến cho chủ sự bình an, may mắn và thịnh vượng.  

Tranh vinh quy bái tôt bằng đồng mạ vàng cao cấp

 Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng mạ vàng cao cấp 2m3x1m2

Có những dòng tranh đồng mạ vàng, bạc nào? 

Hiện nay Hoàng Gia đang cung cấp rất nhiều mẫu tranh đồng mạ vàng, bạc cho khách hàng như Tranh vinh quy bái tổ mạ vàng, Tranh đồng quê mạ vàng, Tranh mã đáo thành công mạ vàng, Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng, tranh tứ quý mạ vàng,....và dòng tranh theo yêu cầu mạ vàng. Bức tranh có thể được mạ vàng toàn bộ, mạ bạc toàn bộ, mạ tam khí xen kẽ giữa đồng, vàng, bạc tùy vào yêu cầu cũng như sự sáng tạo của các nghệ nhân làm tranh đồng. Điểm độc đáo của các mẫu tranh này đó là mỗi cách mạ sản phẩm khác nhau sẽ tạo ra được những bức tranh với vẻ đẹp khác nhau, sự khéo léo, tinh tế của người thợ sẽ làm ra một bức tranh với tỷ lệ mạ hoàn hảo nhất làm nổi bật các đường nét trên bức tranh đồng. 

Ưu điểm các sản phẩm tranh đồng mạ vàng, bạc của Hoàng Gia: 

- Chất lượng sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn: Các sản phẩm tranh đồng của Hoàng Gia đều được làm từ nguyên liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ tấm nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ dày 8rem rất chắc chắn kết hợp với nguyên liệu vàng 24k (vàng lá) và bạc khi dát lên bề mặt đảm bảo độ bền sản phẩm là tốt nhất trên thị trường. Chỉ cần tránh tác dụng của ngoại lực lên bề mặt và thường xuyên giữ cho bề mặt tranh luôn được sạch sẽ thì chắc chắn sản phẩm có tuổi thọ rất lâu dài. 

- Bức tranh mang giá trị thẩm mỹ cao: Là xưởng đúc đồng truyền thống nổi tiếng mấy trăm năm tuổi Hoàng Gia tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị nghệ thuật độc đáo, độc quyền trên thị trường để treo tại không gian sống và làm việc của gia chủ. Từng đường nét chi tiết trên bức tranh đồng mạ vàng, bạc đều được xử lý hoàn hảo, đường nét mềm mại, uyển chuyển, sống động và rất chân thực. Khách hàng cần lưu ý những sản phẩm mạ vàng hay thếp vàng của Hoàng Gia có màu sắc vàng lỳ, bóng nhẹ, nhìn sang trọng và chắc chắn chứ không bị bóng bợt, chói như những sản phẩm mạ nano giả vàng trên thị trường. Để tránh nhầm lẫn hãy liên hệ trực tiếp số hotline của Hoàng Gia và đến các cơ sở của chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. 

- Hoàng Gia hỗ trợ Bảo Hành sản phẩm từ 20 năm đến trọn đời sản phẩm do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm khi mua cả theo hình thức mua trực tiếp và mua online.  

Tranh Vinh hoa phú quý khung đồng dát vàng đẳng cấp

Tranh Vinh hoa phú quý khung đồng dát vàng đẳng cấp

Quy trình chế tác bức tranh đồng mạ vàng, bạc thủ công của Hoàng Gia.  

Sản phẩm Để chế tác ra một bức tranh đồng mạ vàng, bạc thủ công chuẩn đẹp đòi hỏi người nghệ nhân phải thực sự cứng về tay nghề, phải dành ra nhiều thời gian và tâm huyết thì sản phẩm tạo ra mới đạt đến độ hoàn hảo nhất về đường nét sản phẩm.

Quy trình cơ bản để làm ra một bức tranh đồng mạ vàng, bạc chuẩn gửi đến tay khách hàng trải qua 7 bước như sau: 

Bước 1: Làm mẫu.

Lê bản vẽ mẫu tranh đồng mạ vàng bạc theo yêu cầu hoặc được lựa chọn từ bộ sưu tập của Hoàng Gia sau đó in ra giấy với kích thước chuẩn theo yêu cầu. 

Bước 2: Chọn nguyên liệu đồng. 

Chọn nguyên liệu đồng tấm (Đồng vàng hoặc đồng đỏ) nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ dày 8 rem, màu sắc chuẩn. Các tấm đồng nhập khẩu thường có khổ chung là 60cm do đó người thợ phải ghép những tấm nhỏ này lại thành tấm lớn có kích thước chuẩn yêu cầu bằng cách hàn để thành một tấm đồng.

Bước 3: Thúc tranh

Dán mẫu tranh mẫu lên tấm đồng và tiến hành dùng búa chuyên dụng thúc nổi tạo khối lên trên bề mặt tấm đồng. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và kinh nghiệm thúc tranh đồng lâu năm mới tạo ra được những bức tranh với hiệu ứng 3D đẹp.   

Bước 4: Tỉa tranh.

Sau khi được thúc nổi 3D các nét cơ bản lên trên bề mặt tranh thì nghệ nhân sẽ tiến hành tỉa để các nét trên tranh đồng được lộ rõ, sắc nét và tự nhiên nhất. Công đoạn này là khó nhất trong quá trình thúc tranh đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế để các nét trên tranh được mềm mại, tỷ lệ thúc nổi trên tranh được chuẩn nhất. 

Tranh cửu ngư hoa sen 1m7 mạ tam khí vàng bạc cao cấp

Tranh cửu ngư hoa sen 1m7 mạ tam khí vàng bạc cao cấp

Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh.

Người thợ sẽ sử dụng giấy mài chuyên dụng để làm cho các đường nét trên bề mặt tranh sau khi tỉa được trở nên mềm mại và tự nhiên hơn. Sau đó tiền hành vẽ nền sản phẩm (những phần không được thúc nổi) bằng sơn chuyên dụng màu đỏ, xanh hoặc đen để làm nổi bật lên toàn bộ phần tranh thúc nổi. 

Bước 6: Mạ vàng, bạc lên bề mặt tranh đồng.

Làm sạch bề mặt tranh, đánh bóng sạch sẽ, các nghệ nhân sẽ tiến hành dát vàng hay thếp vàng 9999 và bạc lên trên bề mặt tranh đồng theo như mẫu vẽ đã tính toán tỉ lệ mạ. Công đoạn này đòi hỏi người nghệ nhân phải có kinh nghiệm lâu năm cùng óc sáng tạo để tạo nên những sản phẩm với tỷ lệ chuẩn nhất.

Có 2 phương pháp mạ vàng đó là sử dụng công nghệ điện phân nhúng bể để bề mặt tranh đồng được phủ lớp vàng lên bề mặt có độ sáng chói cao tuy nhiên hạn chế đó là áp dụng cho những dòng tranh nhỏ bởi bể điện phân có kích thước nhỏ. Và phương pháp dát vàng lá được Hoàng Gia áp dụng nhiều hơn cả, màu sắc tranh khi hoàn thiện có màu vàng lì, sáng vừa phải càng nhìn lâu càng đẹp. 

Bước 7:  Đóng khung, hoàn thiện

Với các dòng tranh khung gỗ thì phần tranh đồng sau khi được hoàn thiện sẽ được ép vào khung gỗ tự nhiên và ép kính bề ngoài tranh. Đặc biệt các mẫu tranh đồng của Hoàng Gia còn được làm thêm hệ thống đen led đi xung quanh mép góc trong tranh đồng để tăng thêm vẻ đẹp của tranh khi cắm điện nếu khách hàng có nhu cầu. 

Sau tất cả các công đoạn trên, chúng tôi có một bức tranh đồng mạ vàng, bạc cao cấp. Những bức tranh đồng không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, màu sắc đặt trưng mà còn có tuổi thọ cao. Đây cũng là món quà hoàn hảo dành tặng bạn bè, người thân đối tác kinh doanh. 

Bức tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng 4M2 cao cấp trưng bày biệt thự sang trọng 

Bức tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng 4M2 cao cấp trưng bày biệt thự sang trọng 

Tranh đồng mạ vàng, bạc có đắt không? 

Giá thành của bức tranh mạ vàng, bạc của Hoàng Gia phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước sản phẩm, tỷ lệ vàng thếp điểm hay toàn bộ sản phẩm. Giá dao động của một bức tranh mạ vàng có giá thành từ vài triệu đến vài chục triệu. Để nhận báo giá trực tiếp cho từng dòng tranh theo kích thước yêu cầu thì khách hàng liên hệ trực tiếp tư vấn của Hoàng Gia để nhận báo giá: 0912 417 168 / 0971 401 879.  

Mua tranh đồng mạ vàng, bạc của Hoàng Gia ở đâu?  

Ngoài xưởng đúc đồng tại Tống xá – ý Yên – Nam Định thì để đáp ứng nhu cầu đặt tranh đồng mạ vàng của Hoàng Gia của khách hàng trong cả nước, hiện tại Hoàng Gia có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm yêu thích.

Showroom Hà Nội:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.  

Showroom Sài Gòn:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM.  

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tranh chữ bằng đồng chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp thông qua hình thức Shipcod (nhận hàng thanh toán tiền). 

Bức tranh Đại bàng tung cánh mạ vàng đẳng cấp trưng bày tại phòng khách 

Bức tranh Đại bàng tung cánh mạ vàng đẳng cấp trưng bày tại phòng khách  

QUY TRÌNH ĐẶT LÀM TRANH ĐỒNG MẠ VÀNG, BẠC THEO YÊU CẦU CỦA TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA.

- Bước 1. Tham khảo các sản phẩm Tranh mạ vàng của Hoàng Gia trên website: https://tranhdonghoanggia.com/ma-vang-ma-bac

- Bước 2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0912 417 168 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp sản phẩm.  

- Bước 3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và làm tranh đồng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt tranh theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh và kiểm duyệt sản phẩm trước khi gửi).

- Bước 4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

- Bước 5. Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng. 

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tranh tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển. 

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bức tranh Mạ vàng, bạc đẳng cấp cho không gian sống tại Hoàng Gia!

Tin tức cùng loại

Gợi ý chọn tranh phong thủy phòng khách theo Mệnh hút tài lộc, may mắn
Ngày nay việc lựa chọn tranh phong thủy cho phòng khách đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu với mong muốn nhận được những năng lượng phong thủy tốt lành từ vật phẩm này mang lại. Vậy bạn đã... [xem thêm...]
Top 10 Bức Tranh Tặng Sếp Cực Ý Nghĩa, Công Danh Mở Rộng!
Bạn đang lo lắng chưa biết tặng sếp món quà gì khiến sếp yêu thích? Vậy thì đường bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Hãy nán lại vài phút để tìm hiểu top 10 những mẫu tranh đồng sẽ khiến sếp của... [xem thêm...]
Danh Mục Tranh Giá Rẻ
Danh Mục Tranh Giá Rẻ [xem thêm...]
Danh Mục Quà Biếu Tặng
Danh Mục Quà Biếu Tặng [xem thêm...]
Danh Mục Biếu Sếp Ngoại Giao

Tranh Đồng Quà Tặng Sếp là xu hướng quà tặng cao cấp trong những năm gần đây được nhiều khách hàng quan tâm và đặt làm quà tặng sếp bởi giá trị nghệ... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Thọ
Tranh Mừng Thọ bằng đồng, dát vàng là món quà tặng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ vào đầu xuân năm mới thay cho lời chúc sức khỏe, bình an và trường thọ, thể hiện tấm lòng yêu thương, kính... [xem thêm...]
Danh Mục Mừng Tân Gia

Tranh đồng mừng tân gia là món quà tặng cao cấp dành tặng cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác vào dịp tân gia nhà mới và thông qua đó thể hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Khai Trương

Tranh Mừng Khai Trương Bằng Đồng là món quà tặng cao cấp dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng hay đối tác vào ngày khai trương thay cho lời chúc... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Ngủ

Tranh đồng treo phòng ngủ mang đến sự sang trọng, tinh tế và phong thủy bình an giúp khách hàng cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn khi ở trong căn phòng ngủ. Phòng... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Làm Việc

Tranh đồng treo phòng làm việc đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhu cầu làm đẹp cho không gian phòng làm việc tăng lên. Những bức tranh... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Thờ

Tranh đồng treo phòng thờ giúp không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm, lịch sự và nổi bật đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Những bức... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Khách

Tranh đồng treo phòng khách là dòng tranh đồng chủ đạo của Hoàng Gia với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau giúp nâng tầm không gian phòng khách của gia... [xem thêm...]

Danh Mục Biệt Thự Lâu Đài

Tranh Đồng Biệt thự, Lâu Đài là dòng tranh đồng chuyên dụng treo tại không gian biệt thự, lâu đài giúp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.... [xem thêm...]

Danh Mục Mạ Vàng Mạ Bạc

Tranh Đồng Mạ Vàng, Bạc tại Hoàng Gia là dòng tranh VIP được khách hàng đặc biệt yêu thích xứng đáng với cái tên tuyệt đỉnh tranh đồng. Bức tranh được chế... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Khác

Tranh đồng đặt theo yêu cầu nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước sản phẩm. Hoàng Gia hiện đang sở hữu xưởng... [xem thêm...]

Danh Mục Rồng Hổ Đại Bàng

Tranh Rồng Hổ Đại Bàng bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ được nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích trong những năm gần đây đặc biệt là những khách... [xem thêm...]

Danh Mục Công Mai

Tranh Công Mai bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ tuyệt đẹp mang ý nghĩa phong thủy hạnh phúc vợ chồng viên mãn còn được biết đến với nhiều tên gọi khác... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Chữ

Tranh Chữ bằng đồng là nét đẹp văn hóa truyền thống của cha ông ta đã được gìn giữ bao đời nay. Mỗi bức tranh chữ đều hàm chứa những ý nghĩa sâu xa vừa là để thể... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Cá Chép

Tranh Cá Chép bằng đồng hay còn được biết đến với các tên gọi khác như Cửu Ngư Quần Nguyệt, tranh cá chép hoa sen hay Lý Ngư Vọng Nguyệt là dòng tranh mang ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Trống Đồng

Tranh Trống Đồng hay Tranh Mặt Trống Đồng - Là sản phẩm tranh đồng truyền thống chủ đạo của Hoàng gia từ trước tới nay. Với kinh nghiệm làm tranh đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Tứ Quý

Tranh Tứ Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng truyền thống được đồng đảo khách hàng của Hoàng Gia quan tâm và lựa chọn để đặt treo tại gia mang lại không gian... [xem thêm...]

Danh Mục Đại Tự Câu Đối

Bộ Hoành Phi Câu Đối hay Cuốn thư, Đại Tự câu đối bằng đồng là nét đẹp trong văn hóa thờ cùng của người Việt Nam ta bao đời nay giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tùng Hạc Hoa Sen

Tranh Tùng Hạc Hoa Sen bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường, sức khỏe dẻo dai, trường thọ thường được cha ông ta treo tại gia hay không... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Hoa Phú Quý

Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng cao cấp tại Hoàng Gia được mệnh danh là kiệt tác tranh đồng bởi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng là dòng tranh đồng phong thủy tài lộc được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để trưng bày tại gia giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng là dòng tranh đồng truyền thống đã có từ rất xa xưa và được cha ông ta gìn giữ đến tận ngày nay. Bức tranh đồng tái hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Đồng Quê

Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ Truyền Thống được Hoàng Gia gìn giữ nhiều năm nay. Các nghệ nhân của chúng tôi đã mang đến cho khách... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại