Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng cao cấp tại Hoàng Gia được mệnh danh là kiệt tác tranh đồng bởi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn bởi ý nghĩa phong thủy biểu tượng cho sự sung túc, ấm no và hạnh phúc vẹn tròn. Tranh đồng Hoàng Gia chuyên cung cấp đến quý khách hàng những mẫu tranh vinh hoa phú quý bằng đồng, dát vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc có chất lượng tuyệt vời được chế tác theo phương thức thúc thủ công truyền thống tại làng nghề đúc đồng nổi tiếng Tống Xá - Ý Yên - Nam Định. Quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một bức tranh đồng ý nghĩa để treo tại gia thì hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây và rinh ngay một bức tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý chất lượng nhất tại Hoàng Gia.

" /> Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng cao cấp tại Hoàng Gia được mệnh danh là kiệt tác tranh đồng bởi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn bởi ý nghĩa phong thủy biểu tượng cho sự sung túc, ấm no và hạnh phúc vẹn tròn. Tranh đồng Hoàng Gia chuyên cung cấp đến quý khách hàng những mẫu tranh vinh hoa phú quý bằng đồng, dát vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc có chất lượng tuyệt vời được chế tác theo phương thức thúc thủ công truyền thống tại làng nghề đúc đồng nổi tiếng Tống Xá - Ý Yên - Nam Định. Quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một bức tranh đồng ý nghĩa để treo tại gia thì hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây và rinh ngay một bức tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý chất lượng nhất tại Hoàng Gia.

"> Danh Mục Tranh Vinh Hoa Phú Quý | Tranh Đồng Hoàng Gia
Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Danh Mục Tranh Vinh Hoa Phú Quý

Oct 30, 2019 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng cao cấp tại Hoàng Gia được mệnh danh là kiệt tác tranh đồng bởi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn bởi ý nghĩa phong thủy biểu tượng cho sự sung túc, ấm no và hạnh phúc vẹn tròn. Tranh đồng Hoàng Gia chuyên cung cấp đến quý khách hàng những mẫu tranh vinh hoa phú quý bằng đồng, dát vàng hay khảm tam khí, ngũ sắc có chất lượng tuyệt vời được chế tác theo phương thức thúc thủ công truyền thống tại làng nghề đúc đồng nổi tiếng Tống Xá - Ý Yên - Nam Định. Quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một bức tranh đồng ý nghĩa để treo tại gia thì hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây và rinh ngay một bức tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý chất lượng nhất tại Hoàng Gia.

Tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý là kiệt tác tranh đồng được các nghệ nhân sáng tạo nên. Bức tranh khắc họa nhiều hình ảnh đẹp, độc đáo non nước hữu tình với trung tâm là cây tùng lớn gốc già cổ thủ bên trên có cuốn thư, bên cạnh có các đôi chim công, chim hỷ tước nô đùa, hoa mẫu đơn, lư hương, bình rượu, đàn tỳ bà,…đều là những hình ảnh biểu trưng mang ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy.

Tranh vinh hoa phú quý thể hiện những khát vọng của con người về một cuộc sống giàu sang phú quý, may mắn, tài lộc qua đôi bàn tay của người nghệ nhân bức tranh hiện lên thật hài hòa, đặc biệt sinh động.   

Ý nghĩa tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng.  

- Bức tranh Vinh Hoa Phú Quý thể hiện ước muốn về sự giàu sang, phú quý!

Treo tranh vinh hoa phú quý trong nhà là để cầu mong những may mắn, tài lộc, hạnh phúc đến với gia chủ thông qua những hình tượng như cuộc sống yên bình, trăm hoa đua sắc nở, chim muông nhảy múa, sự nhàn nhã tưởng trà, rượu, nghe tiếng đàn tì bà du dương…Đây là mong ước lớn lao trong cuộc sống mà ai cũng muốn có được.

- Ý nghĩa về sức khỏe trường thọ.

Hình ảnh cây Tùng cổ thụ lớn là hình ảnh trung tâm của bức tranh, Tùng là đại diện cho sức sống bền bỉ, dẻo dai do đó nó đại diện cho sự trường thọ.

- Ý nghĩa về một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Hình ảnh đôi chim công quấn quýt bên nhau dưới gốc cây Tùng là hình ảnh đại diện cho cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc bên nhau. Bởi chim công được mệnh danh là loài chim vô cùng chung thủy, cả một đời chỉ kết cặp với 1 con duy nhất, khi bạn đời của nó qua đời nó cũng chỉ sống 1 mình. Bởi vậy mà tranh chim công thường được lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa cho những cặp vợ chồng mới cưới.

- Mang giá trị nghệ thuật độc đáo

Tranh vinh hoa phú quý được mệnh danh là kiệt tác tranh đồng bởi những giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ mà bức tranh mang lại là quá lớn. Sự phối hợp các hình ảnh trong tranh đều mang những giá trị nghệ thuật, giá trị ẩn dụ sâu sắc.

- Thể hiện được đẳng cấp của gia chủ

Tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý là bức tranh quý được những nghệ nhân làng đồng truyền thống Ý Yên – Nam Định nổi tiếng thúc tỉ mỉ, chăm chuốt đến từng chi tiết thổi hồn vào từng tác phẩm. Treo bức tranh này tại vị trí phòng khách, phòng thờ sẽ khẳng định được vị thế của gia chủ, tăng sự sang trọng cho không gian sống nhà bạn.     

Bức tranh vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc cao cấp

Bức tranh vinh hoa phú quý khảm ngũ sắc cao cấp 

Tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng có những loại nào? 

Là dòng tranh được nhiều khách hàng yêu thích Vinh Hoa Phú Quý được làm rất đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã đến chất liệu khác nhau. Mỗi bức tranh Vinh Hoa Phú Quý đều được thúc thủ công, tinh xảo, mỗi sản phẩm là riêng biệt, mang những dấu ấn riêng của người nghệ nhân đó. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề Hoàng Gia đã bàn giao tới khách hàng rất nhiều bức tranh đồng Vinh hoa công đẹp, tinh xảo. Vậy khi mua tranh Vinh Hoa Phú Quý thì khách hàng quan tâm đến 3 vấn đề sau: 

- Phân loại tranh Vinh đồng Vinh Hoa Phú Quý dựa trên Kích thước tranh.

Một bức tranh Vinh Hoa Phú Quý có kích thước cân đối với không gian sống sẽ làm cho phòng khách trở nên đẹp, hài hòa và sang trọng. Nếu khách hàng muốn nhận sản phẩm có sẵn thì hiện Hoàng Gia cũng có đa dạng kích thước như: 2m3x1m2, 1m7x1m1, 1m7x90cm, 1m1x75cm,...

Đồ đồng Hoàng Gia chuyên nhận đặt làm các mẫu tranh đồng treo phòng khách theo kích thước yêu cầu phù hợp với không gian đặt tranh của bạn. Liên hệ báo kích thước để nhận sản phẩm hoàn thiện ưng ý.

- Phân loại tranh Vinh Hoa Phú Quý dựa trên chất liệu làm tranh. 

Nguyên liệu làm tranh Vinh Hoa Phú Quý  thúc thủ công là đồng tấm nhập khẩu cao cấp, có màu sắc sáng, đẹp và độ dày 8rem chắc chắn.

+ Tranh vinh hoa phú quý bằng đồng vàng: Được thúc từ nguyên liệu đồng vàng tấm cao cấp nhập khẩu có màu sắc vàng, sáng ánh kim sang trọng kết hợp với khung gỗ tự nhiên màu nâu cánh rán làm nổi bật không gian sống. 

+ Tranh vinh hoa phú quý đồng đỏ: Được thúc từ nguyên liệu đồng đỏ tấm cao cấp nhập khẩu có màu đỏ ánh đồng, sáng.

+ Tranh vinh hoa phú quý dát vàng cao cấp được thúc từ nguyên liệu đồng nguyên chất sau đó được dát vàng 24K lên bề mặt tranh để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho bức tranh.

+ Tranh vinh hoa phú quý khảm tam khí, khảm ngũ sắc là dòng tranh cao cấp được khảm thêm nguyên liệu bạc, vàng mang đến tính thẩm mỹ cao về sự phối hợp màu sắc hài hòa, tinh tế làm nổi bật nên vẻ đẹp sang trọng của bức bát mã.  

Khung tranh đồng thường được lựa chọn là khung gỗ tự nhiên như sòi, lát lào, cao cấp hơn là khung hương đục, khung gụ,...tùy theo yêu cầu của khách hàng, khung tranh cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành của sản phẩm. 

 

Tranh vinh hoa phú quý khảm tam khí cao cấp

 Tranh vinh hoa phú quý khảm tam khí cao cấp kích thước 155cm x 135 

- Phân loại tranh Vinh Hoa Phú QUý dựa trên kiểu dáng, mẫu mã của bức tranh. 

Tranh đồng Vinh hoa phú quý được các nghệ nhân sáng tạo ra rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi một sản phẩm mà các nghệ nhân khác nhau làm ra sẽ có hình dáng, cách phối hợp màu sắc khác nhau. Dựa trên những mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý truyền thống được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm nay thì Hoàng Gia đã cải tiến và thay đổi phù hợp với yêu cầu và thị hiếu của khách hàng ngày nay.

>>> Tham khảo 9 Mẫu tranh đồng Vinh Hoa phú quý cực đẹp tại Hoàng Gia 

Tranh đồng Hoàng Gia nhận đặt tranh đồng Vinh hoa phú quý theo kích thước, kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu, liên hệ để nhận báo giá trực tiếp từ đội ngũ của Hoàng Gia nhé: 0912 417 168 / 0971 401 879.

 Bức tranh Vinh Hoa phú quý tinh xảo mẫu nhỏ thiết kế riêng 

 Bức tranh Vinh Hoa phú quý tinh xảo mẫu nhỏ thiết kế riêng  

Quy trình làm tranh Vinh hoa phú quý ông bằng đồng thủ công.

Tranh Vinh hoa phú quý được chế tác theo phương pháp thúc thủ công truyền thống tại làng nghề đúc đồng Ý Yên – Nam Định. Mỗi tác phẩm tranh đồng được làm ra đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo từ người nghệ nhân lành nghề, thổi hồn vào từng tác phẩm. Quy trình cơ bản để làm ra một bức tranh đồng đẹp gửi đến tay khách hàng trải qua 7 bước như sau: 

Bước 1: Làm mẫu.

Mẫu tranh đồng Vinh hoa phú quý được lựa chọn từ những mẫu đẹp, từ những họa sỹ nổi tiếng hoặc được khách hàng gửi sau đó in ra giấy với kích thước chuẩn theo yêu cầu.

Bước 2: Ghép tấm đồng

Các tấm đồng nhập khẩu thường có khổ chung là 60cm do đó người thợ phải ghép những tấm nhỏ này lại thành tấm lớn có kích thước chuẩn yêu cầu bằng cách hàn để thành một tấm đồng.

Bước 3: Thúc tranh

Dán mẫu tranh vinh hoa phú quý vẽ lên tấm đồng và tiến hành dùng búa chuyên dụng thúc nổi tạo khối lên trên bề mặt tấm đồng. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và kinh nghiệm thúc tranh đồng lâu năm mới tạo ra được những bức tranh vinh hoa phú quý với hiệu ứng nổi 3D đẹp.   

Bước 4: Tỉa tranh.

Sau khi được thúc nổi 3D các nét cơ bản lên trên bề mặt tranh thì nghệ nhân sẽ tiến hành tỉa để các nét trên tranh đồng được lộ rõ, sắc nét và tự nhiên nhất. Công đoạn này là khó nhất trong quá trình thúc tranh đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế để các nét trên tranh được mềm mại, tỷ lệ thúc nổi trên tranh được chuẩn nhất. Bởi tranh đồng vinh hoa phú quý các chi tiết nhỏ.  

Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh.

Đây là bước làm cho bức tranh đồng trở nên mềm mại và tự nhiên hơn sau khi được tỉa tót.

Bước 6: Phủ màu.

Sau khi làm sạch bề mặt tranh, đánh bóng sạch sẽ, các nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ nền (những phần không được thúc nổi) bằng sơn chuyên dụng màu đỏ, xanh hoặc đen để làm nổi bật lên toàn bộ phần tranh thúc nổi.  Với những sản phẩm tranh đồng nguyên chất thì đến bước này sẽ được phủ bóng toàn bộ bề mặt, còn những sản phẩm tranh dát vàng hay tranh khảm tam khí sẽ được dat vàng, bạc lên bề mặt tranh đồng theo một tỷ lệ chuẩn đã được tính toán từ trước tạo hiệu ứng về màu sắc và đẳng cấp cho tác phẩm thêm độc đáo. 

Bước 7:  Đóng khung, hoàn thiện. 

Phần tranh đồng sau khi được hoàn thiện sẽ được ép vào khung gỗ tự nhiên và ép kính bề ngoài tranh.

Đặc biệt các mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý của Hoàng Gia còn được làm thêm hệ thống đen led đi xung quanh mép góc trong tranh đồng để tăng thêm vẻ đẹp của tranh khi cắm điện.

Bức tranh vinh hoa phú quý đồng mạ vàng bạc 2m07x1m07.

 Bức tranh vinh hoa phú quý đồng mạ vàng bạc 2m07x1m07 bàn giao khách Sài Gòn

Hướng dẫn cách treo Tranh Đồng Vinh Hoa Phú Quý chuẩn phong thủy. 

Tranh Vinh hoa phú quý với tuổi nào?

Vinh Hoa phú quý là dòng tranh dân gian quý mà bất kỳ tuổi nào cũng có thể treo vừa có tác dụng làm đẹp cho phòng khách, vừa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bài trí tại gia sẽ mang lại vẻ đẹp, sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được gu thẩm mỹ cao của gia chủ. Treo tranh Vinh hoa phú quý cũng không quá khó nhưng để một bức tranh quý phát huy hết tác dụng của nó thì gia chủ cũng cần lưu ý:

Treo tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý ở vị trí nào?

  •  Những bức tranh Vinh Hoa Phú Quý mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cần được lựa chọn không gian phù hợp để bày trí như phòng khách, phòng thờ và phòng làm việc. Đặt tranh tại những vị trí này sẽ giúp kích hoạt phong thủy, tài lộc mang đến may mắn, bình an, thịnh vượng cho gia chủ.  
  •  Nên treo tranh ở phía Nam hoặc Đông Nam là cung tài lộc sẽ  kích hoạt cung tài lộc cho gia chủ thăng tiến trên con đường thăng quan tiến chức.
  •  Đặt tranh cao 1 -1,5m từ dưới mặt đất tùy vào kích thước tranh, áng trừng cho bức tranh vừa với tầm mắt của mình.
  • Treo tranh tại vị trí có ánh sáng chiếu tốt hoặc mua mẫu tranh đồng có đèn led xung quanh tranh để đảm bảo bức tranh nổi bật không gian sống nhà bạn.  

Khách hàng khi treo tranh Vinh Hoa Phú Quý nên lưu ý:  

+ Kiểm tra kích thước vị trí đặt tranh để lựa chọn một kích thước tranh hợp lý so với khoảng trống của tường, bề mặt tường sạch sẽ, không có khuyết điểm sẽ tôn thêm vẻ đẹp của tranh.  

+ Màu sắc chủ đạo của không gian đặt tranh là gì để lựa màu sắc tranh treo phù hợp, sang trọng.  

Tranh vinh hoa phú quý mạ tam khí đồng, vàng, bạc cao cấp 1m97

Tranh vinh hoa phú quý mạ tam khí đồng, vàng, bạc cao cấp 1m97x1m1   

Bảo quản tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý có khó không? 

Một bức tranh quý cần phải được bảo quản cẩn thận thì mới luôn sáng đẹp đúng không nào. Lựa chọn được mẫu tranh “ Vinh hoa phú quý” chất lượng không có nghĩa là không cần bảo quản, “của bền tại người” nếu tranh không được bảo quản cẩn thận sẽ rất dễ bị xuống cấp, không để được lâu dài. Sau đây là một vài lưu ý nhỏ khi khách hàng sử dụng tranh đồng vinh hoa phú quý: 

- Đối với dòng tranh đồng vinh hoa phú quý có đóng khung gỗ và kính bảo vệ: Thường xuyên lau chùi và vệ sinh để bề mặt kính sáng bóng, sử dụng chổi lông gà phẩy bụi hàng ngày để tránh bụi xâm nhậm vào bức tranh đồng. Khung tranh đồng Hoàng Gia được đóng bằng khung gỗ tự nhiên có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh bên trong bề mặt tranh đồng. Khách hàng nên định kỳ một năm 1-2 lần vệ sinh để bức tranh luôn sáng bóng.

- Đối với dòng tranh vinh hoa phú quý toàn bộ từ khung đều là đồng chỉ được phun bóng chống oxy hóa bảo vệ thì khách phải thường xuyên lau sạch bằng khăn mềm và sử dụng thêm tăm bông hay lưu ý khi vệ sinh nên chọn khăn mềm để lau tránh làm xước bề mặt tranh đồng, lau nhẹ nhàng vào các kẽ của tranh để lấy đi hết bụi bặm bám vào tranh, nếu kẽ sâu khó lau có thể sử dụng tăm bông hoặc bàn chải đánh răng cũ để lấy đi hết. 

Để sản phẩm luôn được sáng bóng như mới thì khách có thể phun bóng chuyên dụng cho đồng hoặc sử dụng một số nguyên liệu có sẵn như: nước và giấm chà nhẹ nhàng lên các chi tiết sau đó lau khô trở lại. Có như vậy bức tranh đồng sẽ giữ được sự sáng bóng lâu dài.

Bức tranh vinh hoa phú quý khung đồng dát vàng cao cấp 1m7x95cm

Bức tranh vinh hoa phú quý khung đồng dát vàng cao cấp 1m7x95cm   

Báo giá tranh Vinh hoa phú quý bằng đồng chuẩn.

Giá treo tranh đồng vinh hoa phú quý bằng đồng phụ thuộc vào kích thước tranh đồng, chất liệu đồng và khung tranh cũng như tay nghề thợ đúc. Các mẫu tranh đồng của Hoàng Gia đều được làm thủ công tinh xảo từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao do đó giá thành có sự chênh lệch so với thị trường tuy nhiên giá trị sử dụng thì lại cao hơn rất nhiều. Sau đây là báo giá cơ bản về một số dòng tranh vinh hoa phú quý được nhiều khách hàng lựa chọn:

-  Tranh đồng vinh hoa phú quý đồng vàng hoặc đồng đỏ kích thước 2m3x1m2 có giá dao động từ 10tr5-14tr.

-  Tranh đồng vinh hoa phú quý đồng vàng hoặc đồng đỏ kích thước 1m7x1m1 có giá dao động từ 7-9 tr.

(Lưu ý: Giá áp dụng với khung gỗ thường, khung gỗ cao cấp hơn như hương đục sẽ có giá thành cao hơn)

-  Tranh đồng vinh hoa phú quý dát vàng có giá từ 15 - 80tr đồng tùy thuộc vào kích thước tranh.

-  Tranh đồng vinh hoa phú quý mạ tam khí cao cấp vàng, bạc đồng có giá thành từ 20-60tr tùy thuộc vào kích thước tranh.

>>> Liên hệ nhận báo giá trực tiếp từ đội ngũ của Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879.  

 Bức tranh vinh hoa phú quý mẫu độc quyền bàn giao cho khách Biệt thự Hải Phòng

 Bức tranh vinh hoa phú quý mẫu độc quyền bàn giao cho khách Biệt thự Hải Phòng  

Địa chỉ bán tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý uy tín, chất lượng. 

Tranh đồng Hoàng Gia tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối dòng tranh đồng Vinh hoa phú quý uy tín hàng đầu cả nước. Với sứ mệnh lưu giữ và bảo tồn dòng tranh quý của dân tộc, Hoàng Gia cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng.  

Điều gì khiến Tranh đồng Hoàng Gia nhiều năm liền được khách hàng yêu thích và lựa chọn làm sản phẩm tranh treo tường cao cấp: 

  • Thứ nhất: Mẫu mã đẹp, đa dạng: Mỗi sản phẩm tranh vinh hoa phú quý được tạo ra là tác phẩm của những nghệ nhân giỏi, có chuyên môn tay nghề cao, đường nét tranh mềm mại, uyển chuyển, tạo nên tổng thể hài hòa, sinh động.
  • Thứ hai: Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm đạt độ tinh xảo cao, chất lượng đồng tốt, màu sắc lên sáng, đẹp có ánh kim. 
  • Thứ ba: An tâm khi mua hàng: Khách hàng khi nhận sản phẩm tranh đồng vinh hoa phú quý hoàn thiện khách được kiểm tra chất lượng, màu sắc, độ tinh xảo và đặc biệt là có giấy bảo hành sản phẩm từ 10 năm để đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng Hoàng Gia.
  •  Thứ tư:  Khách hàng khi làm tranh theo yêu cầu được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.
  • Thứ năm: Có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ hơn 200 nghệ nhân và thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu, công trình đúc tượng lớn. 
  • Thứ sáu: Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp nhanh những thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Giao hàng nhanh. 

Tranh vinh hoa phú quý mạ tam khí tinh xảo 1m5x75cm

Tranh vinh hoa phú quý mạ tam khí tinh xảo 1m5x75cm 

Mua tranh đồng Vinh hoa phú quý của Hoàng Gia ở đâu?

Là thương hiệu sản xuất và phân phối đồ đồng uy tín trong cả nước nhiều năm liền, Tranh đồng Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Các sản phẩm tranh đồng Vinh hoa phú quý không chỉ có chất lượng tốt mà còn liên tục được cải tiến về tay nghề để đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.  

Hiện tại Hoàng Gia có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm yêu thích.

- Showroom 1:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.  

- Showroom 2:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM

- Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá - Ý Yên - Nam Định. 

Bức tranh vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp 1m7x95cm 

Bức tranh vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp 1m7x95cm  

Trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tranh đồng vinh hoa phú quý chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp. Để đảm bảo thuận tiện cho khách mua hàng Online quý khách hàng có thể đọc hướng dấn mua hàng Online của Hoàng Gia dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline để nghe hướng dẫn. 

QUY TRÌNH ĐẶT LÀM TRANH ĐỒNG VINH HOA PHÚ QUÝ THEO YÊU CẦU ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

Bước 1. Tham khảo các sản phẩm Tranh đồng vinh hoa phú quý của Hoàng Gia trên website để có những cảm quan ban đầu hoặc lựa chọn chất liệu, màu sắc mong muốn: TẠI ĐÂY.

Bước 2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của đồ đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.  

Bước 3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt tranh theo mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng đánh giá đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh. Thời gian hoàn thiện một bức tranh Vinh Hoa Phú Quý chuẩn đẹp thì dao động từ 20-40 ngày).

Bước 4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

Bước 5. Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tranh tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.  

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bức tranh đồng Vinh hoa phú quý phù hợp với không gian sống!

Tin tức cùng loại

Gợi ý chọn tranh phong thủy phòng khách theo Mệnh hút tài lộc, may mắn
Ngày nay việc lựa chọn tranh phong thủy cho phòng khách đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu với mong muốn nhận được những năng lượng phong thủy tốt lành từ vật phẩm này mang lại. Vậy bạn đã... [xem thêm...]
Top 10 Bức Tranh Tặng Sếp Cực Ý Nghĩa, Công Danh Mở Rộng!
Bạn đang lo lắng chưa biết tặng sếp món quà gì khiến sếp yêu thích? Vậy thì đường bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Hãy nán lại vài phút để tìm hiểu top 10 những mẫu tranh đồng sẽ khiến sếp của... [xem thêm...]
Danh Mục Tranh Giá Rẻ
Danh Mục Tranh Giá Rẻ [xem thêm...]
Danh Mục Quà Biếu Tặng
Danh Mục Quà Biếu Tặng [xem thêm...]
Danh Mục Biếu Sếp Ngoại Giao

Tranh Đồng Quà Tặng Sếp là xu hướng quà tặng cao cấp trong những năm gần đây được nhiều khách hàng quan tâm và đặt làm quà tặng sếp bởi giá trị nghệ... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Thọ
Tranh Mừng Thọ bằng đồng, dát vàng là món quà tặng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ vào đầu xuân năm mới thay cho lời chúc sức khỏe, bình an và trường thọ, thể hiện tấm lòng yêu thương, kính... [xem thêm...]
Danh Mục Mừng Tân Gia

Tranh đồng mừng tân gia là món quà tặng cao cấp dành tặng cho những người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác vào dịp tân gia nhà mới và thông qua đó thể hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Mừng Khai Trương

Tranh Mừng Khai Trương Bằng Đồng là món quà tặng cao cấp dành tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng hay đối tác vào ngày khai trương thay cho lời chúc... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Ngủ

Tranh đồng treo phòng ngủ mang đến sự sang trọng, tinh tế và phong thủy bình an giúp khách hàng cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn khi ở trong căn phòng ngủ. Phòng... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Làm Việc

Tranh đồng treo phòng làm việc đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhu cầu làm đẹp cho không gian phòng làm việc tăng lên. Những bức tranh... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Thờ

Tranh đồng treo phòng thờ giúp không gian thờ cúng trở nên trang nghiêm, lịch sự và nổi bật đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Những bức... [xem thêm...]

Danh Mục Phòng Khách

Tranh đồng treo phòng khách là dòng tranh đồng chủ đạo của Hoàng Gia với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau giúp nâng tầm không gian phòng khách của gia... [xem thêm...]

Danh Mục Biệt Thự Lâu Đài

Tranh Đồng Biệt thự, Lâu Đài là dòng tranh đồng chuyên dụng treo tại không gian biệt thự, lâu đài giúp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.... [xem thêm...]

Danh Mục Mạ Vàng Mạ Bạc

Tranh Đồng Mạ Vàng, Bạc tại Hoàng Gia là dòng tranh VIP được khách hàng đặc biệt yêu thích xứng đáng với cái tên tuyệt đỉnh tranh đồng. Bức tranh được chế... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Khác

Tranh đồng đặt theo yêu cầu nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã và kích thước sản phẩm. Hoàng Gia hiện đang sở hữu xưởng... [xem thêm...]

Danh Mục Rồng Hổ Đại Bàng

Tranh Rồng Hổ Đại Bàng bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ được nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích trong những năm gần đây đặc biệt là những khách... [xem thêm...]

Danh Mục Công Mai

Tranh Công Mai bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ tuyệt đẹp mang ý nghĩa phong thủy hạnh phúc vợ chồng viên mãn còn được biết đến với nhiều tên gọi khác... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Chữ

Tranh Chữ bằng đồng là nét đẹp văn hóa truyền thống của cha ông ta đã được gìn giữ bao đời nay. Mỗi bức tranh chữ đều hàm chứa những ý nghĩa sâu xa vừa là để thể... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Cá Chép

Tranh Cá Chép bằng đồng hay còn được biết đến với các tên gọi khác như Cửu Ngư Quần Nguyệt, tranh cá chép hoa sen hay Lý Ngư Vọng Nguyệt là dòng tranh mang ý... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Trống Đồng

Tranh Trống Đồng hay Tranh Mặt Trống Đồng - Là sản phẩm tranh đồng truyền thống chủ đạo của Hoàng gia từ trước tới nay. Với kinh nghiệm làm tranh đồng... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Tứ Quý

Tranh Tứ Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng truyền thống được đồng đảo khách hàng của Hoàng Gia quan tâm và lựa chọn để đặt treo tại gia mang lại không gian... [xem thêm...]

Danh Mục Đại Tự Câu Đối

Bộ Hoành Phi Câu Đối hay Cuốn thư, Đại Tự câu đối bằng đồng là nét đẹp trong văn hóa thờ cùng của người Việt Nam ta bao đời nay giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tùng Hạc Hoa Sen

Tranh Tùng Hạc Hoa Sen bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn, cát tường, sức khỏe dẻo dai, trường thọ thường được cha ông ta treo tại gia hay không... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Hoa Phú Quý

Tranh Vinh Hoa Phú Quý Bằng Đồng - Là dòng tranh đồng cao cấp tại Hoàng Gia được mệnh danh là kiệt tác tranh đồng bởi không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng là dòng tranh đồng phong thủy tài lộc được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để trưng bày tại gia giúp mang lại... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Tranh Vinh Quy Bái Tổ Bằng Đồng là dòng tranh đồng truyền thống đã có từ rất xa xưa và được cha ông ta gìn giữ đến tận ngày nay. Bức tranh đồng tái hiện... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Đồng Quê

Tranh đồng quê bằng đồng là dòng tranh đồng mỹ nghệ Truyền Thống được Hoàng Gia gìn giữ nhiều năm nay. Các nghệ nhân của chúng tôi đã mang đến cho khách... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại