Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Giải đáp: "Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra" là chuẩn

Oct 31, 2022 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh thuận buồn xuôi gió là dòng tranh quý được nhiều khách hàng ưa thích để treo tại không gian phòng khách, nơi kinh doanh buôn bán để kích hoạt phong thủy tài lộc đến cho gia chủ. Vậy nên treo tranh thuận buồm xuôi gió quay ra hay quay vào là chuẩn, cùng giải đáp điều này với Hoàng Gia trong bài viết dưới đây.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió là dòng tranh thông dụng

Bức tranh thuận buồm xuôi gió là dòng tranh thông dụng 

Tranh thuận buồm xuôi gió là dòng tranh đồng quen thuộc với nhiều người không chỉ bởi những giá trị thẩm mỹ của dòng tranh này giúp tăng vẻ đẹp cho không gian sống thêm sang trọng và đẳng cấp mà còn bởi những ý nghĩa, giá trị phong thủy mà dòng tranh này mang đến cho chúng ta. Tuy nhiên khi treo bức tranh thuận buồn xuôi gió thì gia chủ thường thắc mắc là nên treo quay vào hay quay ra mới đúng phong thủy. 

Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra mới chuẩn phong thủy? 

Ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió là gì? 

Trước khi tìm hiểu về cách treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào cho chuẩn phong thủy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió. Bức tranh này khắc họa hình ảnh một con thuyền với cánh buồm căng gió đang lướt đi trên mặt biển trong khung cảnh núi non hùng vĩ, và mặt biển nhấp nhô tôm cá. Thông qua những hình ảnh này ta có thể liên tưởng được đây là một buổi đi đánh bắt cá thành công, thu hồi về nhiều chiến lợi phẩm. 

"Thuận buồm, xuôi gió" chính là thể hiện mối quan hệ thuận chiều của buồm và gió, khi gió thổi thì buồm căng lên, lướt đi nhanh trên mặt biển ngược lại khi hướng gió ngược với hướng thuyền chạy thì sẽ gây cản trở, khó khăn cho con thuyền. Vậy nên thuận buồm xuôi gió ở đây chính là lời chúc cho mọi sự thuận lợi, hanh thông và gặt hái được nhiều thành quả trong cuộc sống. Câu nói được sử dụng để chúc nhau khi bắt đầu một dự định mới, hay chúc cho người đi xa được thuận lợi, thành công,...

Vậy nên ngày nay cùng với lời chúc đó thì bức tranh thuận buồm xuôi gió cũng được sử dụng để dành tặng cho những người thân, bạn bè, đối tác vào những dịp quan trọng như khai trương, tân gia hay sinh nhật, năm mới để thể hiện tình cảm lớn lao mà bạn muốn gửi gắm cho người được nhận. 

>>> Có thể bạn quan tâm: 33 Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng hàng chế tác tinh xảo nhất.  

Ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió mang lại may mắn

Ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió mang lại may mắn 

Tranh thuận buồm xuôi gió phù hợp với người tuổi nào? 

Trong phong thủy thì bức tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành thủy nhiều vậy nên đặc biệt thích hợp với những người mệnh thủymệnh mộc. Những người mệnh này khi treo tranh thuận buồm xuôi gió tại phòng khách và đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh buôn bán thì càng nên treo bức tranh này để kích hoạt cung tài lộc cho gia chủ. 

Nên treo tranh thuận buồm xuôi gió ở vị trí nào?  

  • Treo tranh thuận buồm xuôi gió tại phòng khách: Đây là vị trị thích hợp đề treo tranh thuận buồm xuôi gió bởi đây trung tâm của căn nhà, nơi tập trung nhiều nguồn năng lượng tốt lành đặt tranh tại đây sẽ kích hoạt những nguồn năng lượng giúp cho gia chủ có thêm được nhiều may mắn, thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu tốt lành. Ngoài ra đây còn là không gian chính của ngôi nhà, nơi mọi người thường xuyên tập trung và có những vị khách ghé thăm, do đó trang hoàng một bức tranh thuận buồn xuôi gió đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian sống sang trọng nhà bạn. 
  • Những người làm ăn kinh doanh buôn bán nên treo thêm bức tranh thuận buồm xuôi gió tại cửa hàng để tăng thêm phong thủy tài lộc, thịnh vượng đến cho gia chủ. 
  • Treo tranh thuận buồm xuôi gió tại nơi làm việc: Việc treo những bức tranh thuận buồm xuôi gió tại nơi làm việc được nhiều người yêu thích vì vừa tạo nên không gian phòng làm việc đẹp, ấn tượng đồng thời mang lại phong thủy tốt cho con đường công danh sự nghiệp. 

Treo tranh thuận buồm xuôi gió treo tại phòng khách, phòng làm việc

Treo tranh thuận buồm xuôi gió treo tại phòng khách, phòng làm việc 

Hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió chuẩn là quy ra hay quay vào? 

Hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió giúp kích hoạt cung tài lộc: 

- Hướng Bắc thuộc hành Thủy thuộc cung Quan Lộc tức là hướng thuộc về con đường thăng quan tiến chúc, vậy nên đây là hướng thích hợp nhất để treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp gia tăng tài lộc, may mắn không ngừng đến cho gia chủ. 

- Hướng Đông và Đông Nam thuộc hành Mộc tương sinh với hành Thủy vậy nên sẽ hỗ trợ tốt cho năng lượng tài lộc, mọi sự hanh thông, thuận lợi đến với gia chủ. 

Do vậy để đảm bảo tốt phương vị khi treo tranh gia chủ cần sử dụng la bàn phong thủy để xác định vị trí treo tranh cho thích hợp. 

Giải đáp thắc mắc "nên treo tranh thuận buồm xuôi gió quay ra ngoài hay quay vào trong nhà" 

Một thắc mắc thường gặp của gia chủ khi mua tranh thuận buồm về treo là nên treo theo hướng quay ra hay quay vào mới đúng thì câu trả lời đó là cả hai hướng này đều đúng, có thể giải thích như sau: 

  • Treo tranh quay vào bên trong nhà: Đây là cách treo được sử dụng phổ biến hơn với ý nghĩa biểu tượng là con thuyền trở tiền tài, may mắn và sự thịnh vượng vào ngôi nhà. Nếu bạn đang làm ăn kinh doanh buôn bán hay công việc đang trên đà thăng tiến thì việc treo tranh theo hướng này sẽ giúp kích hoạt năng lượng, mang đến sự may mắn về con đường tài lộc, kinh doanh thuận lợi cho gia chủ. 
  • Treo tranh quay ra bên ngoài: Cách treo này phù hợp với gia đình có người thường xuyên đi làm ăn xa, hay ra khơi đánh bắt cá thì treo tranh theo hướng này sẽ giúp tạo năng lượng phong thủy bình an, thuận lợi cho những chuyến đi. Bởi câu chúc thuận buồm xuôi gió chính là chúc cho mọi sự hanh thông, may mắn và đạt được nhiều thành tựu trở về. 

Cả hai cách treo tranh thì đều mang ý nghĩa tốt lành, vậy nên tùy theo mong muốn phong thủy mà gia chủ lựa chọn hướng nào cho phù hợp.   

Treo tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng quay ra hay vào đều đúng

Treo tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng quay ra hay vào đều đúng 

Bài viết trên đây hy vọng đã giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích khi chọn mua tranh thuận buồm xuôi gió và treo trong nhà. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp về dòng tranh này hãy liên hệ trực tiếp đến đội ngũ của Hoàng Gia để có thêm những thông tin hữu ích nhất.  

>>> Xem ngay: Bộ sưu tập những mẫu tranh đồng thuận buồm xuôi gió đẹp nhất tại Tranh Đồng Hoàng Gia 

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA 

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. 

Cửa hàng tại Hà Nội: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Cửa hàng tại Sài Gòn: Số 879 Trường Chinh - Tân Phú - Hồ Chí Minh. 

Điện thoại / Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879.   

Website: Tranhdonghoanggia.com 

Email: dodonghoanggia@gmail.com.

Tin tức cùng loại

Giải đáp: "Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra" là chuẩn
Tranh thuận buồn xuôi gió là dòng tranh quý được nhiều khách hàng ưa thích để treo tại không gian phòng khách, nơi kinh doanh buôn bán để kích hoạt phong thủy tài lộc đến cho gia chủ. Vậy nên treo... [xem thêm...]
Người tuổi nào, mệnh nào treo tranh thuận buồm xuôi gió phát tài lộc?
Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào, mệnh nào để mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ hãy cùng tranh đồng Hoàng Gia khám phá những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất phù hợp với không gian... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy?

 Bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là hình ảnh con thuyền với sóng biển êm đềm, cánh buồm căng gió nhẹ lướt ra... [xem thêm...]

Quà tặng ý nghĩa về bức tranh thuận buồm xuôi gió?

 Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió ngày nay được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ, vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy mà bức tranh mang lại.Có... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại