Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Ý nghĩa và cách treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy?

Dec 14, 2019 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

 Bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là hình ảnh con thuyền với sóng biển êm đềm, cánh buồm căng gió nhẹ lướt ra khơi thể hiện niềm tin thắng lợi, thành công. Con thuyền tiến về phía trước đón tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Ý NGHĨA - CÁCH TREO TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ TRONG PHONG THỦY

 Bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là hình ảnh con thuyền với sóng biển êm đềm, cánh buồm căng gió nhẹ lướt ra khơi thể hiện niềm tin thắng lợi, thành công. Con thuyền tiến về phía trước đón tài lộc, may mắn cho gia chủ. Để treo một bức tranh phong thủy đúng thì cần kiến thức phong thủy hợp mệnh, hướng treo...vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức để treo tranh cho đúng giúp mang lại tài lộc.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió hợp với tuổi gì?

  Trong phong thủy tranh Thuận Buồm Xuôi Gió thuộc hành Thủy bởi tranh chủ đạo các yếu tố là biển khơi, gió, nước. Mà nước là Thủy Khí giúp mang lại may mắn, tài lộc.

  Là bức tranh thuộc hành Thủy nên tranh Thuận Buồm Xuôi Gió hợp với các tuổi: Dần, Tý, Hợi, Mão. Lý Do bức tranh hợp với các tuổi này bởi vì theo Địa Chi ngũ hành - Tuổi của mỗi người tương sinh tương hợp với hành thủy:

  • Hành Thủy(Hợi,Tý) - Thủy tương hợp nhau.
  • Hành Mộc( Dần, Mão,Tỵ) - Thủy tương sinh cho Mộc vì nước sẽ nuôi lớn cây.Vì Vậy tranh Thuận Buồm Xuôi Gió rất tốt cho những người thuộc ngũ hành Mộc.

 Với những người thuộc ngũ hành Kim( Thân, Dậu) vẫn hợp với tranh Thuận Buồm Xuôi Gió. Nhưng không phát huy được nhiều yếu tố may mắn như người thuộc hành Thủy và Mộc.

    thumb_y-nghia-tranh-thuan-buom-xuoi-gio-trong-phong-thuy1

Cách treo tranh chuẩn phong thủy

 Treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió nơi phòng khách nên hướng thuyền hướng vào nhà để mang tài lộc vào nhà, tránh hướng mũi thuyền ra ngoài sẽ trở tài lộc đi mất.

 Bức tranh thuộc hành Thủy nên nếu treo hướng Bắc giúp mang lại những điềm tốt,làm tăng năng lượng tích cực cho gia chủ. Treo hướng Đông giúp gia chủ điều hòa nguồn năng lượng, tăng các nguồn năng lượng tốt và giảm nguồn năng lượng xấu.

 Tuyệt đối không treo tranh hướng Nam-thuộc hành Hỏa tương khắc với Thủy sẽ gây bất lợi cho con đường sự nghiệp và công việc của gia chủ.

 Không nên treo tranh nơi phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của gia chủ.

 Gia chủ nên chọn bức tranh có kích thước phù hợp với không gian treo, việc lựa chọn bức tranh phù hợp với không gian sẽ làm tổng thể không gian hài hòa, sang trọng.không nên chọn tranh quá lớn hay quá nhỏ. Bức tranh phù hợp có kích thước bằng ⅔ diện tích bức tường treo tranh.

Bài viết chia sẻ một số thông tin về tranh Thuận Buồm xuôi Gió về các treo, tuổi hợp với bức tranh. Hãy đến với tranh đồng Hoàng Gia để sở hữu bức tranh đẹp ưng ý, chất lượng nhất.Hoặc liên hệ theo số Hotline:0912 417 168 / 0971 401 879 để được tư vấn nhanh nhất.

Tranh đồng Hoàng gia có địa chỉ tại:

- Miền Bắc : 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

- Miền Nam: 879 Trường Chinh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh

 

 

Tin tức cùng loại

Giải đáp: "Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra" là chuẩn
Tranh thuận buồn xuôi gió là dòng tranh quý được nhiều khách hàng ưa thích để treo tại không gian phòng khách, nơi kinh doanh buôn bán để kích hoạt phong thủy tài lộc đến cho gia chủ. Vậy nên treo... [xem thêm...]
Người tuổi nào, mệnh nào treo tranh thuận buồm xuôi gió phát tài lộc?
Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào, mệnh nào để mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ hãy cùng tranh đồng Hoàng Gia khám phá những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất phù hợp với không gian... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy?

 Bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là hình ảnh con thuyền với sóng biển êm đềm, cánh buồm căng gió nhẹ lướt ra... [xem thêm...]

Quà tặng ý nghĩa về bức tranh thuận buồm xuôi gió?

 Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió ngày nay được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ, vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy mà bức tranh mang lại.Có... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại