Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Quà tặng ý nghĩa về bức tranh thuận buồm xuôi gió?

Dec 14, 2019 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

 Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió ngày nay được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ, vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy mà bức tranh mang lại.Có nhiều bức tranh phong thủy đẹp: cửu ngư hoa sen, mã đáo thành công, hoa mẫu đơn...bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là một trong những bức tranh làm mưa làm gió nhất trong dòng tranh phong thủy.

Ý NGHĨA TRANH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

 Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bắt nguồn từ Trung Quốc, bức tranh là hình ảnh con thuyền căng buồm nhẹ lướt trên biển khơi. Hình ảnh con thuyền với sóng biển êm đềm, cánh buồm căng gió nhẹ lướt ra khơi thể hiện niềm tin thắng lợi, thành công. Con thuyền tiến về phía trước đón tài lộc, may mắn cho gia chủ

 Các doanh nhân rất thích treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bởi thuyền buồm chính là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió mang lại may mắn cho người sở hữu, giúp công việc buôn bán kinh doanh luôn thuận lợi, thành công.

  • Thuận - Xuôi: Là chỉ về cùng một hướng để chỉ sự thuận lợi, hanh thông mà không gặp bất kỳ trắc trở nào cứ thế tiến thẳng về đích.
  • Buồm - gió : Là sự tương trợ lẫn nhau.Con thuyền đủ  gió cứ thế tiến thẳng về phía trước nhẹ nhàng là hình ảnh ẩn dụ cho con đường làm ăn và mọi sự phát triển thuận lợi, may mắn và không gặp bất trắc.

 Đối với những người thường xuyên phải đi làm ăn xa thì bức tranh Thuận Buồm Xuôi gió có ý nghĩa mang lại sự bình an, may mắn, thuận lợi trong công việc giúp gặt hái thành công và phát đạt.

                                    thumb_Qua-tang-y-nghia-tranh-thuan-buom-xuoi-gio1

SỬ DỤNG TRANH NHÂN DỊP GÌ?

  Là bức tranh phong thủy với ý nghĩa về mọi sự hanh thông, thuận lợi, may mắn và thành công nên bức tranh thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè nhân dịp khai trương,tân gia...thay lời chúc may mắn tới gia chủ.

 Thích hợp làm quà tặng đối tác, doanh nghiệp, cấp trên...với ý nghĩa lời chúc công việc phát triển thuận lợi.

 Là bức tranh đẹp trang trí cho không gian sống với mong muốn và niềm tin vào sự may mắn, mọi sự thuận lợi và thành công.

 Bạn đang tìm mua tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió để trang trí cho ngôi nhà, làm quà tặng hãy đến Tranh Đồng Hoàng Gia để sở hữu bức tranh đẹp,ưng ý và chất lượng nhất.Hoặc liên hệ theo số Hotline:0912 417 168 / 0971 401 879 để được tư vấn nhanh nhất.

Tranh đồng Hoàng gia có địa chỉ tại:

- Miền Bắc : 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

- Miền Nam: 879 Trường Chinh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức cùng loại

Giải đáp: "Tranh thuận buồm xuôi gió treo quay vào hay quay ra" là chuẩn
Tranh thuận buồn xuôi gió là dòng tranh quý được nhiều khách hàng ưa thích để treo tại không gian phòng khách, nơi kinh doanh buôn bán để kích hoạt phong thủy tài lộc đến cho gia chủ. Vậy nên treo... [xem thêm...]
Người tuổi nào, mệnh nào treo tranh thuận buồm xuôi gió phát tài lộc?
Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào, mệnh nào để mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ hãy cùng tranh đồng Hoàng Gia khám phá những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất phù hợp với không gian... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy?

 Bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là hình ảnh con thuyền với sóng biển êm đềm, cánh buồm căng gió nhẹ lướt ra... [xem thêm...]

Quà tặng ý nghĩa về bức tranh thuận buồm xuôi gió?

 Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió ngày nay được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ, vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy mà bức tranh mang lại.Có... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại