Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Top 10+ Bức tranh đồng tứ quý treo phòng khách đẹp, ý nghĩa nhất

Jun 22, 2022 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Top 10 bức tranh đồng tứ quý treo phòng khách tại Hoàng Gia sẽ mang đến cho không gian sống nhà gia chủ sự sang trọng, ý nghĩa nhất được chế tác từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và cách treo các bộ tranh này chuẩn phong thủy.

Tranh đồng tứ quý là dòng tranh dân gian được cha ông ta vô cùng yêu thích treo tại không gian phòng khách không chỉ bởi vẻ đẹp của bức tranh mà còn vì ý nghĩa của dòng tranh này mang lại cho gia đình phong thủy tốt. Bức tranh là hình ảnh thu gọn lại khung cảnh đặc trưng nhất của bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông cùng với sự tài hoa của người nghệ nhân làm tranh đồng tại làng nghề làm tranh đồng nổi tiếng Ý Yên - Nam Định đã chế tác ra những bức tranh đồng tứ quý mang giá trị nghệ thuật độc đáo. Hôm nay Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng 10 mẫu tranh đồng Tứ Quý đẹp, chất lượng, giá rẻ để trang hoàng cho không gian sống trong bài viết dưới đây. 

Ý nghĩa bức tranh đồng tứ quý treo phòng khách gia chủ. 

- Mang lại phong thủy tốt lành cho gia chủ. 

Tranh đồng tứ quý là dòng tranh treo phòng khách được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao về công dụng phong thủy mang lại vận khí tốt cho gia chủ về tài lộc cũng như sức khỏe. Bức tranh là hình ảnh bốn mùa xuân hạ thu đông được sắp xếp theo đúng thứ tự do đó sẽ tạo ra nguồn năng lượng mới luân chuyển cho không gian sống của gia chủ luôn có sinh khí dồi dào, mang đến may mắn về tài lộc cũng như sức khỏe. Mỗi một hình ảnh trong bức tranh tứ quý đều được lựa chọn là những loài cây, loài chim quý như Tùng, cúc, trúc, mai  hoặc đào, lan, cúc, trúc,..mang trong mình những cốt cách của người quân tử như thanh cao như hoa mai, ngay thẳng, hiên ngang chứ cây trúc, sức sống mãnh liệt như hoa cúc hay kiên cường như cây tùng,...

- Mang lại không gian sống sang trọng, nổi bật. 

Tranh đồng tứ quý là một trong những dòng tranh đồng chủ đạo của Hoàng Gia được chế tác hoàn toàn theo phương pháp thúc thủ công truyền thống từ các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. Với sự chăm chút tỉ mỉ, thổi hồn vào từng tác phẩm mà nghệ nhân đã chế tác ra những bức tranh đồng tứ quý với đường nét sinh động, hoa văn tinh tế đến vậy. Tranh đồng tứ quý là sự lựa chọn hợp lý được nhiều khách hàng yêu thích để đặt tại không gian phòng khách giúp trang hoàng cho không gian phòng khách trở nên nổi bật hơn.  

Tranh đồng tứ quý được chế tác theo 2 kiểu dáng chính là làm liền thành 1 tấm hoặc làm thành 4 tấm rời. Khung tranh có 2 loại là khung đồng liền tấm và khung gỗ tự nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng yêu thích kiểu dáng nào nghệ nhân sẽ chế tác theo kiểu đó, sau đâu là 10 bức tranh đồng tứ quý tuyệt đẹp được thúc thủ công truyền thống được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Hoàng Gia: 

Top 10 bức tranh đồng tứ quý treo phòng khách tại đồ đồng Hoàng Gia. 

1. Bức tranh đồng tứ quý mạ vàng 24K khung đồng liền tấm. 

Đây là dòng tranh đồng tứ quý cao cấp nhất tại Hoàng Gia, bức tranh được chế tác trên tấm đồng vàng nhập khẩu có độ dày 8rem chuẩn đảm bảo độ bền chắc tốt nhất cho khách hàng sử dụng lâu dài và toàn bộ bề mặt ngoài của tranh được mạ vàng 24K cao cấp với màu sắc vàng sáng sang trọng. Phần nền tranh được xử lý sơn đỏ để làm nổi bật lên các họa tiết trên tranh đồng khiến cho bức tranh càng trở nên nổi bật hơn cả. Khi treo bức tranh này trong phòng khách chắc chắn sẽ khiến cho phòng khách tăng thêm tính thẩm mỹ và khiến cho bất kỳ ai khi nhìn thấy bức tranh cũng đều phải trầm trồ trước vẻ đẹp của nó. 

Bức tranh đồng tứ quý mạ vàng 9999 tuyệt đẹp

Bức tranh đồng tứ quý mạ vàng 9999 tuyệt đẹp lắp đặt cho không gian sống nhà gia chủ.   

2. Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai bằng đồng vàng thanh khiết. 

Đây là bộ tranh đồng tứ quý cơ bản được nhiều khách hàng lựa chọn, bộ tranh gồm bốn bức làm rời nhau với bộ cục và tỷ lệ chuẩn có sự kết nối. Bộ tranh được làm từ nguyên liệu đồng vàng thanh khiết thúc nổi họa tiết 3D tỉ mỉ hình ảnh bốn loài cây quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai ( Theo thứ tự từ phải qua trái). Bức tranh có màu sắc vàng mộc tự nhiên của nguyên liệu đồng vàng trên nền đen càng làm bức tranh thêm nổi bật và sang trọng hơn. Ngoài ra toàn bộ bề mặt ngoài của tranh được phủ bóng vừa tăng thêm tính thẩm mỹ đồng thời cũng làm cho 

- Lưu ý khi treo bộ tranh này: Với những bộ tranh tứ quý rời khách hàng cần lưu ý khi treo tranh phải đúng theo thứ tứ Xuân - Hạ - Thu - Đông hoặc ngược lại theo tên bộ tứ quý cổ là Tùng - Cúc - Trúc - Mai tùy theo quan niệm của mỗi người để thể hiện được đúng nội dung và ý nghĩa bức tranh muốn truyền tải đến người xem. 

Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai bằng đồng vàng thanh khiết treo phòng khách   

Bộ tranh Tùng Cúc Trúc Mai bằng đồng vàng thanh khiết treo phòng khách   

3. Bộ tranh đồng tứ quý Xuân - Hạ - Thu - Đông giả cổ. 

Mẫu tranh đồng tứ quý được chế tác theo phong cách giả cổ như này được nhiều khách hàng yêu thích để phù hợp với không gian sống cổ kính của gia chủ. Bức tranh được chế tác từ nguyên liệu đồng vàng tấm nhập khẩu Hàn Quốc có độ dày 8rem và màu sắc vàng chuẩn đồng cao cấp. Sau khi tranh được thúc xong sẽ được hun màu lên bề mặt và người thợ sẽ đánh bóng những họa tiết trên tranh để tạo ra hiệu ứng sáng tối như bức tranh dưới đây. Ưu điểm của dòng tranh này là độ bền bề mặt cực cao gần và màu cho dù có trầm xuống cũng không làm giảm tính thẩm mỹ cho bức tranh.  

Bộ tranh đồng tứ quý Xuân - Hạ - Thu - Đông

Bộ tranh đồng tứ quý Xuân - Hạ - Thu - Đông mang lại không gian sống sự cổ kính 

4. Bộ tranh tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai đồng vàng liền tấm khung gỗ 

Sự kết hợp giữa tranh đồng và khung gỗ tạo nên sự nổi bật cho bức tranh tứ quý. Phần nền tranh vẫn được chế tác bằng nguyên liệu đồng vàng thanh khiết chuẩn được thúc nổi họa tiết 3D tỉ mỉ sau đó sau khi hoàn thiện thì được ép vào khung gỗ, kính làm tăng thêm sự sang trọng. 

Bộ tranh đồng tứ quý đồng vàng liền tấm khung gỗ

Bộ tranh đồng tứ quý đồng vàng liền tấm khung gỗ sang trọng   

5. Bức tranh đồng tứ quý dát vàng 24K khung gỗ quý. 

Bức tranh tứ quý tuyệt đẹp này được chế tác vô cùng tinh xảo, đường nét mảnh mai, sắc nét do chính các nghệ nhân của làng nghề làm tranh đồng Ý Yên - Nam Định chăm chút. Đặc biệt bức tranh được mạ một lớp vàng 24K lên toàn bộ bề mặt làm tăng thêm sự sang trọng cho bức tranh quý, khung tranh được chế tác bằng gỗ tự nhiên và có kính bao phủ toàn bộ bề mặt giúp tăng thêm sự sang trọng đồng thời giúp bảo vệ cho bức tranh, kéo dài tuổi thọ của bức tranh lâu hơn nữa. 

Bức tranh đồng tứ quý dát vàng 24K khung gỗ

Bức tranh đồng tứ quý dát vàng 24K khung gỗ quý màu cánh rán 

 6. Bộ tranh tứ quý dát vàng 9999 khung gỗ hương hàng VIP 

Đây là bộ tranh tứ quý cực VIP tại Hoàng Gia được nhiều khách hàng yêu thích bởi được chế tác từ những nguyên liệu quý như vàng 9999 kết hợp với khung tranh gỗ hương được làm cách điệu làm tăng giá trị thẩm mỹ cho bức tranh. Sở hữu bức tranh này cho không gian phòng khách hay phòng thờ sẽ ngầm khẳng định được gia thế và gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ khi sở hữu bộ tranh đồng kiệt tác tuyệt đẹp này. 

Bộ tranh tứ quý dát vàng 9999 khung gỗ hương hàng VIP

Bộ tranh tứ quý dát vàng 9999 khung gỗ hương hàng VIP cho không gian phòng khách sang trọng 

7. Bộ tranh đồng tứ quý đồng vàng khung gỗ tự nhiên 

 Đây là mẫu tranh đồng tứ quý có giá thành tầm trung mà khách hàng nên sở hữu để treo tại không gian phòng khách. Phần nền tranh được làm từ 100% nguyên liệu đồng vàng tấm nhập khẩu có độ dày tiêu chuẩn và được chế tác thủ công đảm bảo mỗi sản phẩm là duy nhất, được làm tỉ mỉ, tinh xảo nhất. Nền tranh được phủ đen làm nổi bật lên màu sắc vàng mộc của nguyên liệu đồng, khung tranh bên ngoài là khung gỗ tự nhiên được xử lý cong vênh tốt. 

 Bộ tranh đồng tứ quý đồng vàng khung gỗ tự nhiên 

 Bộ tranh đồng tứ quý đồng vàng khung gỗ tự nhiên  

8. Bộ tranh tứ quý đồng vàng khung đồng  

Đây là bộ tranh đồng tứ quý quen thuộc của Hoàng Gia được chế tác dựa trên tư liệu bộ tranh tứ quý cổ với bốn bức Tùng cúc trúc mai đẹp và tinh xảo. Toàn bộ phần nền tranh và khung tranh được làm từ nguyên liệu đồng vàng tấm nguyên chất nhập khẩu có độ bền cao. Bề mặt tranh được xử lý kỹ càng và phủ bóng theo công nghệ 2K chống oxy hóa toàn bộ bề mặt giúp tranh chống lại những tác động của thời tiết tốt nhất.  

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

9. Bộ tranh tứ quý khảm màu sắc tuyệt đẹp mang lại không gian phòng khách sinh động  

Nếu bạn muốn sở hữu một bức tranh tứ quý độc đáo và không kém phần sinh động thì bức tranh này là sự lựa chọn lý tượng cho bạn. Ngoài nguyên liệu đồng ra thì nghệ nhân còn kết hợp với kỹ năng làm màu chuyên nghiệp của các nghệ để tạo nên bức tranh tứ quý với màu sắc tuyệt đẹp, tỷ lệ phối hợp màu sắc chuẩn tạo nên hiệu ứng tốt cho người xem tranh. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

10. Bộ tranh tứ quý đồng đỏ khung gỗ cổ kính. 

Nếu bạn là người yêu thích những bộ tranh tứ quý cổ thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý, với màu sắc tranh đến khung tranh mang hơi hướng màu sắc trầm, cổ kính, sang trọng nhưng cũng không kém phần nổi bật. Bức tranh rất phù hợp với những không gian sở hữu những món đồ nội thất màu gỗ trầm để tạo nên sự hài hòa về màu sắc cho không gian sống cho gia chủ. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

 Bộ tranh đồng tứ quý bằng đồng đỏ thúc thủ công tinh xảo 

Địa chỉ mua tranh đồng tứ quý uy tín chất lượng? 

Tranh đồng Hoàng Gia là địa chỉ tin cậy được khách hàng trong cả nước yêu thích lựa chọn nhiều năm nay bởi không chỉ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm mà những bức tranh tứ quý ở đây được làm vô cùng tinh xảo, do chính những nghệ nhân có tiếng tại làng nghề làm tranh đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định. Thêm vào đó là lời cam kết về chất lượng sản phẩm kèm theo chính sách bảo hành lâu dài khiến cho khách hàng an tâm khi mua sản phẩm. 

(*) Hiện tại Hoàng Gia đang có chính sách bán hàng và vận chuyển hàng trong toàn quốc tốt nhất do đó khách hàng hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để nhận được tư vấn về sản phẩm. 

Mua trực tiếp tại cửa hàng: 

- Tại Hà Nội: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

- Tại Hồ Chí Minh: Số 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - Hồ Chí Minh. 

Hướng dẫn mua hàng Online: 

- Tham khảo các sản phẩm của Hoàng Gia tại đây: Tranh đồng Hoàng Gia.

- Liên hệ chúng tôi theo số Hotline/Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879. 

- Thống nhất mẫu sản phẩm khách hàng cần mua và gửi hàng cho khách đến tận nơi.

- Khách hàng kiểm tra hàng hóa và thanh toán tiền hàng.  

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất! 

Tin tức cùng loại

Top 10+ Bức tranh đồng tứ quý treo phòng khách đẹp, ý nghĩa nhất
Top 10 bức tranh đồng tứ quý treo phòng khách tại Hoàng Gia sẽ mang đến cho không gian sống nhà gia chủ sự sang trọng, ý nghĩa nhất được chế tác từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao. Cùng... [xem thêm...]
Người tuổi nào, mệnh nào treo tranh thuận buồm xuôi gió phát tài lộc?
Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào, mệnh nào để mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ hãy cùng tranh đồng Hoàng Gia khám phá những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất phù hợp với không gian... [xem thêm...]
Giải Mã tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào?
Giải mã tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào hay tuổi nào nên treo tranh bát mã, cách lựa chọn bức tranh mã đáo thành công phù hợp với không gian sống của gia chủ; hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu... [xem thêm...]
Cẩm nang cách chọn tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp hay!
Bạn đang lo lằng về cách chọn tranh đồng phong thủy treo phòng khách, bài viết dưới đây Hoàng Gia sẽ giúp bạn cách chọn tranh đồng theo tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão,..., theo mệnh Kim, Thủy, Mộc,.. phù... [xem thêm...]
Báo giá + 99 mẫu tranh đồng giá rẻ mới nhất năm 2022
Tranh đồng Hoàng Gia là địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu tranh đồng uy tín, chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường với hơn 99 mẫu tranh đồng được chế tác bởi các nghệ nhân có chuyên môn tay nghề... [xem thêm...]
Cửa hàng mua bán tranh đồng tại Sài Gòn chất lượng, giá rẻ
An tâm mua tranh đồng khi đến địa chỉ số 879 Trường Chinh, Tấn Phú, Hồ Chí Minh với đa dạng các mẫu mã tranh đồng quê, tranh đồng mã đáo thành công, tranh đồng thuận buồm xuôi gió,..với chất lượng... [xem thêm...]
Cửa hàng mua bán tranh đồng tại Hà Nội uy tín, giá rẻ
Cơ sở mua bán tranh đồng tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ tại số 66 +74 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tranh đồng Hoàng Gia có đa dạng những mẫu mã tranh đồng khác nhau như tranh mã đáo... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tranh đồng Phật uy tín nhất

 Tranh Phật là bức tranh tâm linh linh thiêng, vì vậy khi chọn mua tranh đồng Phật cần lựa chọn địa chỉ uy tín để bày tỏ lòng thành... [xem thêm...]

11 bức tranh đồng phong thủy giúp gia chủ tuổi Nhâm Dần(1962) thu hút tài lộc,may mắn .

Những người tuổi Nhâm Dần(1962) mang đặc tính của tuổi Dần nên thích hợp với bức tranh ngựa, tranh Hổ, tranh Hoa Sen, tranh Sơn Thủy đồi núi…

[xem thêm...]
Một số bức tranh đồng Sơn Thủy Hữu Tình nên treo phòng khách

 Treo tranh Sơn Thủy Hữu Tình giúp gia chủ cảm thấy thư thái, yên bình mỗi khi ngắm nhìn giúp cho tinh thần thoải mái, trí tuệ... [xem thêm...]

10 bức tranh đồng phong thủy đẹp hợp với gia chủ tuổi Canh Dần(1950)

Gia chủ tuổi Dần là  người mạnh mẽ, họ luôn muốn đương đầu với thử thách và đứng về lẽ phải, bảo vệ công lý và lẽ phải.

[xem thêm...]
Một số mẫu tranh đồng đẹp phù hợp làm quà tặng gia chủ tuổi Quý Sửu(1973) nhân dịp Tân Gia

 Nhân dịp tân gia mừng nhà mới tặng gia chủ bức tranh đồng đẹp sẽ vô cùng ý nghĩa.

 

[xem thêm...]
Tuổi Tân Sửu-1961 nên treo bức tranh đồng phong thủy nào?

 Bức tranh đồng phong thủy không chỉ làm không gian sống thêm trang trọng, lịch sự mà còn giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an... [xem thêm...]

Bức tranh đồng đẹp hợp với gia chủ tuổi Kỷ Sửu(1949)?
Lựa chọn bức tranh phù hợp với tuổi sẽ giúp gia chủ mang tới tài lộc,vinh hoa, phú quý và may mắn abcde [xem thêm...]
Những lưu ý khi treo tranh đồng Tứ Linh trong phong thủy

Tranh đồng Tứ Linh là dòng tranh phong thủy có vận khí lớn giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc tới cho gia chủ.

[xem thêm...]
Bức tranh đồng đẹp hợp với gia chủ tuổi Tý?

 Bức tranh đồng đẹp là bức tranh không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải phù hợp với người sử dụng tranh.

[xem thêm...]
6 bức tranh đồng đẹp được khuyên nên treo ở phòng ngủ

 Một số bức tranh đồng đẹp, ý nghĩa khi treo ở phòng ngủ giúp cho tình cảm vợ chồng gắn kết, hạnh phúc viên mãn, con cháu đầy... [xem thêm...]

Có nên dùng bức tranh Chùa Một Cột làm quà tặng?

 Chùa Một Cột là niềm tự hào trí tuệ về dấu ấn lịch sử văn hóa ngàn năm của dân tộc Việt Nam.

[xem thêm...]
Tại sao nên chọn bức tranh Bác Hồ bằng đồng?

 Với kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề truyền thống đúc đồng, bức tranh đồng Bác Hồ mang đến một vẻ đẹp chân thực, sống động và... [xem thêm...]

Tìm hiểu về bức tranh dân gian đám cưới chuột

 Bức tranh đám cưới chuột ra đời trong thời kỳ phong kiến chính là châm biếm, đả kích vào chế độ phong kiến cổ hủ, lạc hậu, thối nát.... [xem thêm...]

 Tranh Cửu Huyền Thất Tổ trong tín ngưỡng tâm linh-ý nghĩa và cách bài trí?

 Tranh thờ Cửu Huyền Thất Tổ là vật phẩm tâm linh có nhiều ý nghĩa quan trọng. Bức tranh là lời nhắc nhở con cháu biết giữ gìn nề nếp gia... [xem thêm...]

Những lưu ý khi treo tranh Phật Di Lặc trong tâm linh

 Treo tranh Phật Di Lặc không chỉ giúp mang lại may mắn mà còn khiến cho tâm trí minh mẫn, sáng suốt nhận ra những điềm xấu để phòng... [xem thêm...]

Những lưu ý khi treo tranh Phật Bà Quan Âm

 Phật bà Quan Âm với tấm lòng từ bi, đức hạnh luôn cứu nạn, phổ độ chúng sinh đã ăn sâu vào đức tin sâu sắc trong tín... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại