Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Giải đáp: "Tranh cá chép hóa rồng hợp với tuổi nào, mệnh nào?"

Nov 30, 2022 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh cá chép hóa rồng là bức tranh mang ý nghĩa biểu tượng may mắn và tốt lành vậy nên được nhiều người yêu thích lựa chọn treo tại không gian sống. Vậy tranh cá chép hóa rồng hợp với tuổi nào, mệnh nào, hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Tranh cá chép hóa rồng là bức tranh mang ý nghĩa biểu tượng may mắn và thành công

Tranh cá chép hóa rồng là bức tranh mang ý nghĩa biểu tượng may mắn và thành công

Tranh cá chép hóa rồng không chỉ tôn thêm cho không gian sống sự sang trọng, nổi bật mã bức tranh mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo trong thi cử, học hành và con đường công danh sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Vậy nên đây là dòng tranh được nhiều gia chủ lựa chọn để bày trí tại phòng khách, phòng học hay tại phòng làm việc để kích hoạt những năng lượng phong thủy. Tuy nhiên việc lựa chọn bức tranh phong thủy hợp tuổi hay mệnh được nhiều người chú ý và tìm hiểu.  

Ý nghĩa của bức tranh cá chép hóa rồng

Tranh cá chép hóa rồng là bức tranh với hình ảnh 9 chú cá chép bơi trong đầm sen, đang dùng hết sức bình sinh để hóa thân thành loài rồng cao quý. Mỗi con với một hình dáng khác nhau, con ở trung tâm thì đã biến thành rồng, những con xung quanh có con đã biến thành đầu rồng, có con thì đang cong mình,...tất cả tạo nên một bức tranh thật sự sinh động. Để hiểu được ý nghĩa của bức tranh cá chép hóa rồng này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về truyền thuyết cá chép hóa rồng. 

Truyền thuyết về cá chép hóa rồng được tóm tắt như sau: Thuở sơ khai khi trái đất mới hình thành thì việc tạo ra mưa do loài Rồng cai quản, tuy nhiên số lượng Rồng quá ít nên không đảm đương được hết việc này. Vậy nên Ngọc Hoàng mới tổ chức cuộc thi Rồng với điều kiện là phải vượt qua 3 đợt sóng cao mới có thể hóa thân thành loài Rồng. Rất nhiều con vật dưới thủy cung đến tham dự nhưng không thể vượt qua được, có con thì qua được đợt 1, có con qua được đợt 2. Duy nhất chỉ có cá chép nhảy 1 lần vượt qua được cả 3 đợt sóng cao để hóa thân thành loài rồng cao quý với hình dáng oai phong. 

Qua truyền thuyết cá chép hóa rồng có thể thấy được ý nghĩa của bức tranh này là thể hiện mong ước, khát vọng muốn vươn lên để gặt hái được thành công vang dội trong cuộc sống. Và để đạt được những thành công ấy con người cần phải trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách cùng với sự cố gắng, nỗ lực nhất. Giống như những chú cá chép phải trầy da, tróc vẩy chịu đau đớn để thành loài rồng cao quý. 

Tranh cá chép hóa rồng mang đến những năng lượng phong thủy tốt lành cho gia chủ

Tranh cá chép hóa rồng mang đến những năng lượng phong thủy tốt lành cho gia chủ

Theo các chuyên gia phong thủy cho hay thì việc bày trí tranh cá chép hóa rồng sẽ kích hoạt những nguồn năng lượng tốt giúp cho công việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng như công danh sự nghiệp của gia chủ gặt hái được nhiều thuận lợi, may mắn. 

Tranh cá chép hóa rồng hợp với tuổi nào? 

Theo nhiều chuyên gia phong thủy cho hay thì những bức tranh cá chép rất hợp với những người tuổi Tỵ hoặc tuổi Ngọ sẽ mang lại công danh, sự nghiệp tiền tài được hanh thông, may mắn và thuận lợi. 

Những người tuổi Ngọ gồm những người sinh năm Nhâm Ngọ (1952), Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Mậu Ngọ (1978) và Canh Ngọ (1990) rất nên sử dụng tranh cá chép hóa rồng để cầu công danh sự nghiệp sớm đạt được mục tiêu. 

Những người tuổi Tỵ bao gồm những người sinh năm Nhâm Thìn (1952), Quý Tỵ (1953), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989), Tân Tỵ (2001) nên treo những bức tranh cá chép hóa rồng bằng đồng hay mạ vàng tại không gian sống để những ước mơ, hoài bão sớm khởi sắc. 

Ngoài ra bức tranh cá chép hóa rồng còn mang cả hình ảnh rồng nên những người tuổi Thân (khỉ), Tý (chuột), Thìn (rồng) cũng đặc biệt hợp để treo tranh cá chép hóa rồng bởi đây là 3 con giáp thuộc bộ tam hợp, do đó khi treo bức tranh rồng sẽ tạo ra năng lượng phong thủy tốt cho gia chủ tuổi này sớm gặt hái được thành công trong cuộc sống.  

>>> Tham khảo thêmTop 10 Tranh mã đáo thành công khổ lớn đẹp nhất cho phòng khách.  

Những gia chủ tuổi Ngọ, Tỵ, Thân, Tý Thìn rất thích hợp để treo tranh cá chép

Những gia chủ tuổi Ngọ, Tỵ, Thân, Tý Thìn rất thích hợp để treo tranh cá chép

Tranh cá chép hóa rồng hợp với mệnh nào? 

Tranh cá chép hóa rồng là bức tranh với hình ảnh nước nên mang tính Thủy mạnh mẽ, do đó những người thuộc mệnh Thủy khi treo tranh cá chép hóa rồng sẽ tăng thêm năng lượng phong thủy cho người mệnh này có thêm nhiều điều tốt lành và may mắn trong cuộc sống. 

Theo Ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên những người mệnh Mộc cũng đặc biệt thích hợp khi treo tranh cá chép hóa rồng, để hỗ trợ cho con đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi, suôn sẻ.    

Hướng dẫn cách treo tranh cá chép hóa rồng

Trên thị trường hiện nay mẫu tranh cá chép hóa rồng được chế tác vô cùng đa dạng từ kiểu dáng đến mẫu mã, chất liệu nhằm đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đặt ra từ phía khách hàng. Vậy treo tranh cá chép hóa rông như thế nào cho chuẩn phong thủy là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm. 

  • Treo tranh trong phòng khách: Đây là vị trí thích hợp để treo tranh cá chép hóa rồng và cũng được nhiều người lựa chọn, khi treo tranh tại đây sẽ giúp kích hoạt những năng lượng thủy trong ngôi nhà để đem đến những may mắn, thành công trong cuộc sống của gia chủ. Khi treo tranh gia chủ cần cân nhắn lựa chọn kích thước cũng như màu sắc tranh phù hợp để tạo nên sự hài hòa, cân đối của bức tranh so với không gian sống. 
  • Treo tranh trong phòng làm việc: Bức tranh cá chép hóa rồng mang nguồn năng lượng phong thủy tốt cho con đường công danh, sự nghiệp do vậy mà việc treo bức tranh cá chép hóa rồng tại phòng làm việc là sự lựa chọn tốt cho gia chủ. 
  • Treo tranh cá chép tại nơi làm ăn, kinh doanh, buôn bán sẽ đem đến sự thuận lợi cho gia chủ trên con đường kinh doanh, buôn bán có được nhiều sự thuận lợi, ăn nên làm ra, có được nhiều mối làm ăn lớn. 

Treo tranh cá chép hóa rồng tại phòng khách, phòng làm việc sang trọng, lịch sự

Treo tranh cá chép hóa rồng tại phòng khách, phòng làm việc sẽ kích hoạt năng lượng phong thủy tốt

Hướng treo tranh cá chép hóa rồng:  

Việc lựa chọn được hướng treo tranh phù hợp sẽ giúp kích hoạt được những nguồn năng lượng, thu hút những điều may mắn, thuận lợi đến với cuộc sống của chúng ta.  

  • Với những gia chủ mệnh Thủy thì nên treo tranh tại hướng Bắc để kích hoạt cung tài lộc. 
  • Với những gia chủ mệnh Mộc thì nên treo tranh tại hướng Nam để thu hút tiền tài, may mắn đến. 

Như vậy với những kiến thức mà Tranh đồng Hoàng Gia đã chia sẻ cho bạn hy vọng đã giúp cho bạn có thêm những thông tin hữu ích khi mua tranh cá chép hóa rồng. Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu những bức tranh cá chép hóa rồng bằng đồng được chế tác theo phương thức thúc thủ công truyền thống tinh xảo thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Hoàng Gia để nhận thông tin hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ của chúng tôi. 

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA: 

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. 

Cửa hàng tại Hà Nội: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Cửa hàng tại Sài Gòn: Số 879 Trường Chinh - Tân Phú - Hồ Chí Minh. 

Điện thoại / Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879.   

Website: Tranhdonghoanggia.com

Email: dodonghoanggia@gmail.com 

Tin tức cùng loại

Giải đáp: Tranh lý ngư vọng nguyệt hợp tuổi nào?
Tranh lý ngư vọng nguyệt là dòng tranh đẹp mang những ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn về tiền tài, hạnh phúc viên mãn, do đó được nhiều người lựa chọn để tô điểm cho không gian sống thêm sang... [xem thêm...]
Mua tranh cửu ngư quần hội đẹp, giá rẻ tại Hà Nội
Bạn muốn mua tranh cửu ngư quần hội đẹp, chất lượng và giá thành rẻ tại Hà Nội? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi sẽ gửi đến bạn một địa chỉ Tranh cửu ngư quần hội là dòng tranh cổ đã... [xem thêm...]
Bật mí Tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào nhất
Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh không chỉ giúp tân trang cho ngôi nhà của bạn thêm khang trang, lịch sự mà còn mang nguồn năng lượng phong thủy được các chuyên gia đánh giá cao. Vậy nên khi... [xem thêm...]
Tranh cá chép trông trăng treo ở đâu -  Ý Nghĩa và cách treo?
Tranh cá chép trông trăng là một bức tranh đẹp và mang ý nghĩa độc đáo nên được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên treo tranh cá chép trông trăng ở đâu mới thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của bức... [xem thêm...]
 Giải đáp: "Tranh cá chép hóa rồng hợp với tuổi nào, mệnh nào?"
Tranh cá chép hóa rồng là bức tranh mang ý nghĩa biểu tượng may mắn và tốt lành vậy nên được nhiều người yêu thích lựa chọn treo tại không gian sống. Vậy tranh cá chép hóa rồng hợp với tuổi nào,... [xem thêm...]
Ý nghĩa và hướng treo bức tranh cửu ngư quần hội chuẩn nhất
Ý nghĩa bức tranh cửu ngư quần hội là gì? Tranh cửu ngư quần hội nên treo hướng nào? Ai là người hợp treo tranh? Đây là những thắc mắc của khách hàng khi mua tranh, tất cả sẽ được giải đáp trong... [xem thêm...]
Cửu Ngư Hoa Sen - bức tranh đẹp trong văn hóa việt

 Tranh cửu ngư hoa sen là bức tranh về 9 con cá chép quây quần bên nhau trong đầm hoa sen khoe sắc. Trong tiếng Hán hoa Sen là... [xem thêm...]

Ý nghĩa tranh cá chép vượt vũ môn hóa rồng trong phong thủy?

 Hình ảnh cá chép trong dòng tranh phong thủy là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài , công danh và sự nghiệp

[xem thêm...]
Lý Ngư Vọng Nguyệt bức tranh phong thủy đẹp.

 Bức tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt thường được dùng để trang trí nhưng cũng có ý nghĩa phong thủy.Là bức tranh giúp thu hút vượng... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại