Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Top 10 Tranh mã đáo thành công khổ lớn đẹp nhất cho phòng khách

Nov 18, 2022 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top 10 bức tranh mã đáo thành công khổ lớn dùng để treo phòng khách sang trọng và đẳng cấp nhất. Mỗi bức tranh đều được chế tác bằng nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao đảm bảo độ tinh xảo đến từng đường nét, chi tiết sản phẩm và giá thành phù hợp.

Bức tranh Mã Đáo Thành Công khảm vàng, bạc 1m68x68cm

Mẫu số 1: Bức tranh Mã Đáo Thành Công khảm vàng, bạc 1m68x68cm

Top 10 Tranh mã đáo thành công khổ lớn đẹp nhất lột xác không gian phòng khách 

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn để bày trí cho không gian sống và làm việc bởi đây không chỉ là bức tranh mang đến giá trị nghệ thuật cao mà xét về mặt phong thủy, bức tranh được nhiều chuyên gia đánh gia cao về công năng kích hoạt những năng lượng tài lộc, may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ được thăng tiến thuận lợi. Đặc biệt với những ai đang làm ăn kinh doanh, buôn bán, việc treo tranh mã đáo thành công sẽ giúp ích lớn cho việc làm ăn. Vậy cũng chúng tôi tìm hiểu tranh mã đáo thành công là tranh gì mà có công năng phong thủy lớn như vậy.  

Tranh đồng mã đáo thành công là gì? 

Tranh mã đáo thành công hay còn được gọi là tranh bát mã, đây là dòng tranh đồng phổ biến tại những nước Đông Á có nguồn gốc từ Trung Hoa. Bức tranh với hình ảnh 8 con ngựa cùng phi nước đại với thân hình khỏe khoắn, trong đó có một con ngựa ngoảnh đầu lại phía sau.

"Mã đáo thành công" dịch theo nghĩa là "ngựa quay về ắt sẽ thành công", vậy nên đây là bức tranh mang ý nghĩa biểu tượng cho may mắn, sự thành công trong cuộc sống. Sự ra đời của bức tranh này gắn liền với nhiều điển tích xưa, đặc biệt là trong những trận chiến xưa, hình ảnh những chú ngựa từ chiến trường quay về mang tin thắng trận là một điều bất kỳ ai đều mong muốn nhìn thấy. Sức mạnh của đội kỵ binh trong một quân đội là điều rất quan trọng của một quốc gia, những chú ngựa chắc khỏe phi nước đại trong bức tranh "mã đáo thành công" là biểu tượng cho sức mạnh và niềm tin chiến thắng.   

Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng, bạc khổ lớn

Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng, bạc khổ lớn 

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công bằng đồng? 

  • Mang ý nghĩa biểu tượng của thành công, sự thịnh vượng. 

Bức tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa biểu tượng của sự thành công và thịnh vượng trong phong thủy. Người ta thường bày trí tranh mã đáo thành công tại không gian phòng khách, phòng làm việc để thu hút tài lộc, vận may cho gia chủ trên con đường công danh, sự nghiệp. 

  • Mang đến không gian sống sang trọng. 

Bức tranh đồng mã đáo thành công được nghệ nhân chế tác hoàn toàn theo phương pháp đúc thủ công truyền thống từ nguyên liệu đồng quý, ngoài ra với một số dòng tranh còn được mạ thêm bạc, vàng 24K cao cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho không gian sống của gia chủ sự sang trọng và nổi bật nhất.  

Bức tranh mã đáo thành công khổ lớn mạ tam khí cao cấp

Mẫu số 3: Bức tranh mã đáo thành công khổ lớn mạ tam khí cao cấp 

Bức tranh mã đáo thành công khổ lớn phù hợp với những không gian nào? 

Bức tranh mã đáo thành công khổ lớn phù hợp với những không gian phòng khách rộng rãi, phòng làm việc, nơi kinh doanh buôn bán để giúp trang hoàng cho không gian của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Ngoài ra theo các chuyên gia phong thủy thì đây là những không gian treo tranh giúp mang đến vượng khí cho gia chủ, kích hoạt cung tài lộc, may mắn đến cho gia chủ. 

Khi lựa chọn tranh mã đáo thành công treo ở đây gia chủ nên xác định kích thước nơi treo tranh đồng để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với không gian sống của gia chủ để đảm bảo sự cân đối, hài hòa với khoảng không gian treo tranh.   

Bức tranh mã đáo thành công đồng đỏ mạ vàng khổ 2m14x1m76

Mẫu số 4: Bức tranh mã đáo thành công đồng đỏ mạ vàng khổ 2m14x1m76 

Cách treo tranh đồng mã đáo thành công khổ lớn chuẩn phong thủy

Khi treo tranh mã đáo thành công cần đảm bảo hai yếu tố là tính thẩm mỹ và tính phong thủy, vậy nên đây là vấn đề mà nhiều khách hàng của chúng tôi quan tâm. Sau đây sẽ là gợi ý của Hoàng Gia về cách treo tranh chuẩn: 

  • Lựa chọn vị trí treo tranh: Bức tranh mã đáo thành công khổ lớn thường được đặt tại phòng khách của gia chủ với khoảng không gian thủ lớn. Để đảm bảo tính cân đối, hài hòa của bức tranh đồng so với không gian treo tranh gia chủ nên lưu ý đo khoảng không gian treo tranh trước khi lựa bức tranh phù hợp với phòng khách. 
  • Ngựa thường thấy nhiều ở phương Bắc do đó nếu điều kiện cho phép đảm bảo tính phong thủy thì gia chủ nên xác định hướng Bắc để treo tranh. 
  • Hướng treo tranh: Tranh mã đáo thành công nên được treo quay vào nhà để thuận theo ý nghĩa của bức tranh là "ngựa quay về ắt sẽ thành công" để mang lại phong thủy tốt cho ra chủ. 

Ngoài ra, khi chọn mua tranh mã đáo thành công thì gia chủ nên xem xét màu sắc bức tranh phù hợp nhất với không gian sống của gia chủ. 

Bức tranh mã đáo thành công cỡ lớn treo phòng khách

Mẫu sô 5: Bức tranh mã đáo thành công cỡ lớn treo phòng khách 

Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng đỏ khảm tam khí đồng, vàng 24k, bạc được chế tác vô cùng tinh xảo với hình ảnh chủ đạo của bức tranh là những chú ngựa đang phi nước đại với thân hình chắc khỏe, đường nét uyển chuyển, đẹp mắt. Bức tranh được chế tác với kích thước cân đối và hài hòa với không gian phòng khách của gia chủ. 

Bức tranh mã đáo thành công bằng nguyên liệu đồng dát vàng

Mẫu số 6: Bức tranh mã đáo thành công bằng nguyên liệu đồng dát vàng 

Bức tranh mã đáo thành công dát vàng 24k toàn bộ là một dòng sản phẩm cao cấp nhất tại Hoàng Gia. Bức tranh được chế tác hoàn toàn thủ công từ nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao với nguyên liệu chính là đồng vàng tấm nhập khẩu có độ dày tiêu chuẩn 8rem. Đặc biệt bề mặt bức tranh được dát vàng 24k cao cấp mang đến sự sang trọng và đẳng cấp nhất cho gia chủ. 

Bức tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng, bạc cao cấp

Mẫu số 7: Bức tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng, bạc cao cấp 

Bức tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng 24k, bạc trên đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống nhà bạn. Bức tranh được chế tác hoàn toàn theo phương thức thúc thủ công truyền thống, bề mặt mạ vàng 24k, bạc 925 cao cấp, đường nét tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Tranh được lắp trong khung kính, gỗ kết hợp hệ thống led đi bốn mép trong tranh tạo nên sự độc đáo cho bức tranh đồng. 

Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ tam khí

Mẫu số 8: Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ tam khí 

Bức tranh mã đáo thành công mạ vàng, bạc cao cấp

Mẫu số 9: Bức tranh mã đáo thành công mạ vàng, bạc cao cấp 

Bức tranh đồng mã đáo thành công mạ tam khí khung hương 2m3x1m2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống nhà bạn. Đây là một trong số những mẫu tranh cao cấp được nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích lựa chọn để nâng tầm không gian sống thêm trang trọng, nổi bật nhất. Bức tranh được chế tác hoàn toàn theo phương pháp thúc thủ công truyền thống từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề giỏi nhất tại làng nghề mới tại nên một bức tranh sinh động và có hồn trong từng đường nét. 

Bức tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng bạc cao cấp treo phòng khách 

Mẫu số 10: Bức tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng bạc cao cấp treo phòng khách 

Nhận chế tác Tranh đồng mã đáo thành công theo kích thước yêu cầu 

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng khi mua tranh đồng thì Tranh đồng Hoàng Gia nhận chế tác theo yêu cầu về cả kích thước và kiểu dáng mang đến sự phù hợp cho không gian sống. Vậy nên khách hàng không cần phải băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm có kích thước hay kiểu dáng đúng theo mong muốn.  

Mỗi sản phẩm tranh đồng tại Hoàng Gia đều được lựa chọn kỹ càng trước khi gửi đến khách hàng, do vậy mà được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Hiện tại tranh đồng Hoàng Gia đang phân phối sản phẩm tranh đồng mã đáo thành công đến khách hàng trong toàn quốc với chính sách bán hàng tốt nhất. Do vậy mà quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những bức tranh đồng đẹp và chất lượng tốt nhất trên thị trường thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi nhé. 

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA: 

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Ý Yên - Nam Định. 

Cửa hàng tại Hà Nội: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Cửa hàng tại Sài Gòn: Số 879 Trường Chinh - Tân Phú - Hồ Chí Minh. 

Điện thoại / Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879.   

Website: Tranhdonghoanggia.com

Email: dodonghoanggia@gmail.com 

Tin tức cùng loại

Xem ngay: Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi Ngọ không?
Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi Ngọ không là câu hỏi được nhiều gia chủ tuổi Ngọ quan tâm khi tìm mua tranh mã đáo thành công. Vậy nên trong bài viết hôm nay tranh đồng Hoàng Gia sẽ giúp khách... [xem thêm...]
Địa chỉ mua tranh mã đáo thành công TPHCM uy tín, giá rẻ
Bạn đang tìm địa chỉ mua tranh mã đáo thành công tại TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ sở chế tác và phân phối tranh đồng mã đáo thành... [xem thêm...]
Tranh mã đáo thành công treo hướng nào, treo quay vào hay quay ra?
Tranh Mã đáo thành công là bức tranh được nhiều người yêu thích đặc biệt là dân làm ăn kinh doanh, buôn bán bởi bức tranh mang ý nghĩa biểu tượng của sự thành công và may mắn trong phong thủy. Tuy... [xem thêm...]
Top 10 Tranh mã đáo thành công khổ lớn đẹp nhất cho phòng khách
Tranh đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách hàng Top 10 bức tranh mã đáo thành công khổ lớn dùng để treo phòng khách sang trọng và đẳng cấp nhất. Mỗi bức tranh đều được chế tác bằng nghệ nhân có... [xem thêm...]
Khám phá nguồn gốc và ý nghĩa tranh mã đáo thành công cực hay
Tìm hiểu ngay nguồn gốc và ý nghĩa cực hay của bức tranh đồng mã đáo thành công trong bài viết dưới đây của Hoàng Gia để tìm hiểu về dòng tranh đồng nổi tiếng mang đến phong thủy may mắn, tốt lành... [xem thêm...]
Giải Mã tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào?
Giải mã tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào hay tuổi nào nên treo tranh bát mã, cách lựa chọn bức tranh mã đáo thành công phù hợp với không gian sống của gia chủ; hãy cùng Hoàng Gia tìm hiểu... [xem thêm...]
Ý nghĩa và cách treo tranh đồng Bát Mã

 Tranh bát mã là tên viết tắt của tranh bát mã truy phong,tranh mã đáo thành công...với hình ảnh 8 chú ngựa... [xem thêm...]

Những cấm kỵ khi treo tranh Mã đáo thành công

 Mã Đáo Thành Công là bức tranh phong thủy được nhiều gia chủ săn đón, nhưng bức tranh có phát huy được ý nghĩa, giá trị... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại