Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

ý nghĩa bức tranh đẹp Ngọc Đường Phú Quý

Dec 16, 2019 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh đồng Ngọc Đường Phú Quý là dòng tranh cao cấp mang lại sự sang trọng, thể hiện sự phú quý, uy nghi.

Tranh đồng Ngọc Đường Phú Quý là dòng tranh cao cấp mang lại sự sang trọng, thể hiện sự phú quý. Là bức tranh phong thủy được nhiều gia chủ săn đón, lựa chọn. Vậy tại sao bức tranh lại được săn đón tới vậy? hãy cùng tranh đồng Hoàng Gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

 Ý NGHĨA TRANH NGỌC ĐƯỜNG PHÚ QUÝ

 Tranh Ngọc Đường Phú Quý là sự kết hợp giữa hoa mẫu đơn và chim công mang lại một vẻ đẹp thanh cao và quý phái

 Hoa Mẫu Đơn có nguồn gốc từ hơn 4000 năm trước ở Trung Quốc.Tại quê hương loài hoa này được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương”- là loài hoa thanh cao, sắc đẹp bậc nhất trong các loài hoa. Tương truyền rằng chỉ có trong cung điện vua chúa mới được trồng loài hoa này và được làm hoa cài trên mũ đội đầu của các công chúa, phi tần thời ấy.Chính vì vậy vho tới bây giờ khi nhắc tới hoa Mẫu Đơn là nhắc tới đài các, cao sang, phú quý và hạnh phúc.

Từ xa xưa chim Công được ví như Phượng Hoàng trên trái đất, là loài chim “quý tộc” mà chỉ có các vua chúa thời xưa mới được nuôi và lông chim công chỉ được phép cài trên mũ áo của các vị quan từ hàng ngũ phẩm trở lên.Chính vì vậy mà chim công là biểu tượng cho sự uy nghi, cao sang, tài lộc và quyền lực.Chim Công còn là biểu tượng của đức hạnh, duyên dáng, thanh cao, lòng chung thủy và tình yêu lứa đôi son sắt bền chặt bởi lẽ mỗi con chim Công đực chỉ kết đôi kết cặp với duy nhất một con chim Công mái.

Là sự kết hợp những yếu tố đẹp tinh hoa nhất của đất trời nên bức tranh đồng Ngọc Đường Phú Quý đúng như tên gọi của nó mang ý nghĩa về sự giàu sang, phú quý, may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc viên mãn.

thumb_y-nghia-tranh-ngoc-duong-phu-quy0

NÊN TREO TRANH NGỌC ĐƯỜNG PHÚ QUÝ Ở ĐÂU?

 Tranh “Ngọc Đường Phú Quý” là bức tranh dân gian hiện đại thích hợp làm quà tặng nhân dịp: khai trương, tân gia, quà cưới...vô cùng ý nghĩa.

 Là bức tranh phong thủy đẹp mang nhiều ý nghĩa nên khi treo ở mỗi vị trí khác nhau bức tranh sẽ phát huy giá trị ý nghĩa tại những nơi đó như mong muốn của gia chủ:

  •  Treo tranh phòng khách: giúp thu hút vượng khí mang lại may mắn, tài lộc, thể hiện cao sang, quyền quý của gia chủ
  •  Treo tranh phòng ngủ: giúp vợ chồng gần gũi, hạnh phúc, thắm thiết mặn nồng, thể hiện tình cảm son sắt bền chặt, hạnh phúc viên mãn con cháu đầy nhà.
  •  Treo tranh phòng làm việc: giúp chủ nhân có nhiều quý nhân phù trợ thuận lợi trong công việc, sự nghiệp thăng tiến.

Ngọc Đường phú Quý là bức tranh không cầu kỳ về hướng treo chỉ cần lưu ý chọn bức tranh có kích thước phù hợp, hài hòa với không gian và treo trong tầm mắt người nhìn.

 Tại tranh đồng Hoàng Gia là nơi có những bức tranh đồng đẹp, độc đáo. Hãy tới Tranh Đồng Hoàng Gia để sở hữu bức tranh đẹp, ưng ý và chất lượng tốt nhất. Hoặc liên hệ theo số Hotline:0912 417 168 / 0971 401 879 để được tư vấn nhanh nhất. 

Tranh đồng Hoàng gia có địa chỉ tại:

- Miền Bắc : 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

- Miền Nam: 879 Trường Chinh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh

 

Tin tức cùng loại

Tranh vinh hoa phú quý hợp tuổi nào? | Tranh Đồng Hoàng Gia
Tranh vinh hoa phú quý là dòng tranh mang giá trị thẩm mỹ cao, thường được gia chủ lựa chọn để bày trí tại không gian sống phòng khách sang trọng và mang đến phong thủy tốt cho gia chủ. Vậy tranh... [xem thêm...]
11 bức tranh đồng Ngọc Đường Phú Quý đẹp nhất

 Ngọc Đường Phú Quý là bức tranh phong thủy không chỉ giúp gia chủ chiêu vượng khí mà còn mang lại may mắn, tài lộc, gắn... [xem thêm...]

Ý nghĩa trong phong thủy của bức tranh Phú Quý Trường Xuân

 Phú Quý Trường Xuân mang nghĩa cả đời mạnh khỏe, sống trường thọ, giàu sang, công danh sự nghiệp hiển vinh, con cháu đầy nhà, hạnh... [xem thêm...]

Tranh Vinh Hoa Phú Quý - ý nghĩa và cách treo?

 Tranh “Vinh Hoa Phú Quý” chính là kiệt tác nổi bật giữa bao bức tranh đồng mỹ nghệ khác. Tại sao bức tranh lại được đánh... [xem thêm...]

Bức tranh đẹp An Khang Thịnh Vượng trong văn hóa người Việt Nam

 An khang thịnh vượng là câu chúc mỗi dịp tết đến xuân về với ý nghĩa một năm bình an, hạnh phúc, phú quý, giàu sang... [xem thêm...]

ý nghĩa bức tranh đẹp Ngọc Đường Phú Quý

Tranh đồng Ngọc Đường Phú Quý là dòng tranh cao cấp mang lại sự sang trọng, thể hiện sự phú quý, uy nghi.

[xem thêm...]
Bức tranh Long Phụng nên treo ở đâu để mang lại giá trị tài lộc, danh vọng tốt nhất?

Bức tranh Long Phụng hay còn gọi là Rồng-Phượng là bức tranh mang ý nghĩa về may mắn, tài lộc, công danh , phú quý và thịnh vượng.

[xem thêm...]
Ý nghĩa bức tranh song Long chầu nguyệt?

Bức tranh song Long chầu Nguyệt mang ý nghĩa về quyền lực, vinh hoa, phú quý và hạnh phúc viên mãn

[xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại