Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Tranh trống đồng trong tâm linh - phong thủy

Dec 7, 2019 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

 Trong thế giới tâm linh phong thủy luôn ẩn chứa bao điều bí ẩn. Con người tin rằng khi trưng bày vật phẩm phong thủy sẽ giúp mang lại những điều may mắn, tốt đẹp.

 Trong thế giới tâm linh phong thủy luôn ẩn chứa bao điều bí ẩn. Con người tin rằng khi trưng bày vật phẩm phong thủy sẽ giúp mang lại những điều may mắn, tốt đẹp. Treo tranh Trống Đồng như thế nào cho hợp phong thủy để thu hút tài vận là thắc mắc của nhiều gia chủ. Hãy cùng tranh đồng Hoàng Gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Tranh trống đồng trong tâm linh - phong thủy

  Giải mã yếu tố tâm linh mặt trống đồng dựa trên các minh chứng lịch sử. Bắt đầu từ tâm trống với vòng tròn hình ngôi sao 14 cánh - được ví là mặt trời đại diện cho quyền lực tối cao mang lại ánh sáng nguồn sinh khí xua đuổi tà ma, những thế lực đen tối nối tiếp tuần hoàn các vòng tròn tiếp theo là mối quan hệ nhân sinh cứ mỗi cặp chim lớn có 1 chim nhỏ tượng trưng cho sự nối tiếp, phát triển của thế hệ sau.

  Tranh Trống Đồng khắc họa chân thực cuộc sống lao động, quan niệm tín ngưỡng tôn giáo của người Việt cổ. Bởi vậy mà bức tranh như mang cả lịch sử, văn hóa truyền tải tới thế hệ sau. Thể hiện lòng tự hào, tự tôn dân tộc.

thunb_tranh-trong-dong-trong-tam-linh-phong-thuy-và-cach-treo1

 Cách treo tranh Trống Đồng

 Tranh trống đồng, mặt trống đồng là biểu tượng của quyền lực, nền văn hóa, lịch sử của người Việt Nam có ý nghĩa rất tốt cho sự nghiệp công danh của người sở hữu đồng thời lưu giữ lịch sử truyền thống của dân tộc nên thích hợp treo nơi phòng hội nghị, phòng họp, cơ quan nhà nước, chính phủ, quân đội...

 Tranh trống đồng là tranh thuộc hành kim nên rất thích hợp với những người mệnh kim. Hướng treo tranh cũng là yếu tố phong thủy quan trọng quyết định giá trị của bức tranh để phát huy hết ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại:

  • Hướng Tây: là vị trí cung Tử tức - thuộc hành Kim đặc biệt thích hợp với tranh thuộc hành kim như tranh Trống Đồng.
  • Hướng Tây Bắc: là vị trí của cung quý nhân, treo tranh trống đồng hướng này giúp tăng tài vận quý nhân, tăng các mối quan hệ xã hội giúp cho công việc sự nghiệp may mắn, suôn sẻ và hanh thông.
  • Hướng chính Bắc: là vị trí của cung Quan Lộc - Đại diện cho con đường công danh, sự nghiệp, công việc kinh doanh buôn bán. Hướng treo này giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình phát triển khả năng lãnh đạo, phát triển sự nghiệp.

 Bài viết chia sẻ cách treo tranh trống đồng phong thủy. Hãy liên hệ với Tranh Đồng Hoàng Gia để sở hữu bức tranh ưng ý, chất lượng nhất. Hoặc liên hệ theo số Hotline:0912 417 168 / 0971 401 879 để được tư vấn nhanh nhất. 

Tranh đồng Hoàng gia có địa chỉ tại:

- Miền Bắc : 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

- Miền Nam: 879 Trường Chinh - P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú - Tp.Hồ Chí Minh

 

 

Tin tức cùng loại

Top 10 mặt trống đồng trang trí phòng khách cao cấp nhất
Mặt trống đồng trang trí phòng khách là sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi chọn tranh trang trí phòng khách. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết này của Hoàng Gia để có thêm những sự lựa... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tranh trống đồng - Biểu tượng tự hào của dân tộc Việt Nam
Tranh trống đồng là dòng tranh mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Ngày nay có rất nhiều người lựa chọn treo tranh này tại không gian phòng khách, phòng làm việc,... [xem thêm...]
Tranh trống đồng trong tâm linh - phong thủy

 Trong thế giới tâm linh phong thủy luôn ẩn chứa bao điều bí ẩn. Con người tin rằng khi trưng bày vật phẩm phong thủy sẽ giúp mang lại những điều may mắn,... [xem thêm...]

Tìm hiểu về Trống đồng và ý nghĩa tranh trống đồng

   Trống đồng  không chỉ là một nhạc khí mà còn là biểu tượng của quyền lực, tôn giáo, tín ngưỡng, lịch sử, văn... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại