Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Top 10 mặt trống đồng trang trí phòng khách cao cấp nhất

Apr 24, 2023 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Mặt trống đồng trang trí phòng khách là sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi chọn tranh trang trí phòng khách. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết này của Hoàng Gia để có thêm những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian phòng khách với top 10 mặt trống đồng trang trí phòng khách được chế tác hoàn toàn thủ công truyền thống có giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Tại sao mặt trống đồng trang trí phòng khách được nhiều người yêu thích? 

Trống đồng hay mặt trống đồng là bảo vật quốc gia, là biểu tượng văn hóa được cha ông ta gìn giữ từ nhiều đời nay nhằm lưu giữ những nét đẹp truyền thống của dân tộc ta trong thời kỳ Việt cổ. Việc treo tranh trống đồng tại gia mang nhiều ý nghĩa biểu tượng sâu sắc như: 

  • Thể hiện truyền thống, nét đẹp văn hóa của dân tộc 

Trống đồng là minh chứng cho thành tựu kỹ thuật của cha ông ta từ buổi đầu sơ khai của dân tộc, Việt Nam, là bức tranh thu nhỏ những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam ta thông qua khung cảnh sinh hoạt cộng đồng như khung cảnh con người giã gạo, nhảy múa, chim, muông, thú, nhà sàn,.... Do vậy trống đồng hay mặt trống đồng là niềm tự hào mang ý nghĩa thiêng liêng trong tâm trí mỗi chúng ta.  

Vậy nên việc bày trí trống đồng là chúng ta đang gìn giữ những gí trị văn hóa tốt đẹp, thể hiện niềm tự hào dân tộc về truyền thống đoàn kết, cùng chung dòng máu lạc hồng, xây dựng và bảo vệ sự bình yên của dân tộc Việt. 

  • Mang đến phong thủy tốt cho gia chủ 

Trống đồng trong phong thủy mang những ý nghĩa biểu tượng tốt lành, giúp trấn trạch, cầu bình an. Mặt trống đồng được chế tác với nhiều hình ảnh đặc trưng khác nhau, trong đó hình ảnh ngôi sao chính giữa mang ý nghĩa biểu tượng của thần mặt trời, là vị thần tối cao mang sức mạnh giúp muôn loài sinh sôi và phát triển. Bên cạnh ấy những hình ảnh khác như vũ khí, chim, muông thú có tác dụng giúp xua đuổi tà ma, ngoại đạo, mang đến phong thủy vượng khí, hạnh phúc cho gia chủ. Vậy nên nhiều người lựa chọn tranh trống đồng tại nơi làm việc hay tại không gian phòng khách sẽ mang đến sự bình an, may mắn về con đường tài lộc, công danh, sự nghiệp cho gia chủ.    

  • Mang đến không gian sống sang trọng và đẳng cấp nhất 

Những sản phẩm tranh trống đồng được chế tác với đường nét vô cùng tinh xảo, hoa văn được chế tác rất kỳ công mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao, là dòng sản phẩm tranh đồng treo phòng khách được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Đặt bức tranh đồng trong không gian phòng khách chắc chắn sẽ tôn lên không gian sống sự sang trọng và ấn tượng nhất mà bất kể vị khách nào khi ghé thăm tư gia nhà bạn sẽ đều trầm trồ trước vẻ đẹp của sản phẩm. 

  • Độ bền của tranh mặt trống đồng cao 

Những sản phẩm tranh trống đồng được chế tác trên tấm đồng luôn được đánh giá rất cao về độ bền của sản phẩm, quý khách hàng an tâm sự dụng mà không lo mối mọt hay rơi vỡ giống như những sản phẩm khác. Đặc biệt nhưng sản phẩm mặt trống đồng đúc còn có độ bền gần như là vĩnh cửu, là bảo vật lưu truyền có giá trị vĩnh cửu mà gia chủ nên sở hữu. 

Top 10 mặt trống đồng trang trí phòng khách đẹp nhất 

1. Tranh mặt trống đồng hình bản đồ Việt Nam khung kim loại

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh mặt trống đồng Việt Nam và khung kim loại tạo viền, 4 góc được trang trí hoa văn chắc chắn sẽ đem đến cho không gian phòng khách của gia chủ thêm điểm nhấn vô cùng độc đáo và ấn tượng. Mặt trống được chế tác theo phương pháp gò thủ công trên tấm đồng vàng với đường nét hoa văn của trống đồng kết hợp với hình ảnh bản đồ Việt Nam mang đến bức tranh không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa thể hiện sự tự hào về món bảo vật của dân tộc. 

Mặt trống đồng gò hình bản đồ Việt Nam có định hình khung kim loại đẹp

Mặt trống đồng gò hình bản đồ Việt Nam có định hình khung kim loại đẹp 

2. Bức tranh mặt trống đồng gò kết hợp với khung gỗ lớn treo phòng khách

Với những gia chủ có ngôi nhà kiến trúc với sử dụng vật liệu gỗ làm chủ đạo thì đây là bức tranh trống đồng khung gỗ lớn mà bạn không nên bỏ qua bởi thiết kế đẹp mắt và cân đối như thế này chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm vô cùng ấn tượng cho không gian phòng khách nhà bạn. 

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam khung gỗ lớn

Mặt trống đồng ăn mòn hình bản đồ Việt Nam khung gỗ lớn trang trí phòng khách sang trọng

3. Bức tranh mặt trống đồng khung rơi bằng gỗ hương mang đến sự sang trọng 

Bức tranh mặt trống đồng khung rơi là được chế tác theo phương pháp đúc với ưu điểm vượt trội về độ bền so với những sản phẩm trống đồng gò. Khung tranh được chế tác với họa tiết dơi độc đáo trong đó một con rơi ơn nằm ở trên và 4 con dơi nhỏ nằm 4 góc. Hình ảnh rơi trong phong thủy mang đến những điều may mắn tốt lành bởi dơi trong tiếng Hán đồng âm với từ "Phúc". Việc những món đồ phong thủy có chạm khắc họa tiết rơi để tăng thêm giá trị phong thủy cho món đồ. Hình ảnh năm con dơi trong bức tranh chính là biểu tượng ngũ phúc gồm "phúc, lộc, thọ, khang, ninh" thể hiện những mong ước lớn nhất của đời người về sức khỏe, tuổi thọ, may mắn và danh vọng. 

Tranh mặt trống đồng đúc khung gỗ hương họa tiết rơi

Tranh mặt trống đồng đúc khung gỗ hương họa tiết rơi sang trọng 

4. Bức tranh mặt trống đồng đúc hình bản đồ danh lam thắng cảnh độc đáo 

Bức tranh trống đồng đỏ đúc hình bản đồ Việt Nam kết hợp với địa danh lịch sử nổi tiếng của Việt Nam tại 3 miền gồm hình ảnh Chùa một cột, chùa thiên mụ và cung đình Huế mang đến sản phẩm tranh đồng treo phòng khách vô cùng ấn tượng cho không gian sống của gia chủ.   

Mặt trống đồng đúc hình bản đồ Việt Nam, danh lam thắng cảnh độc đáo

Mặt trống đồng đúc hình bản đồ Việt Nam, danh lam thắng cảnh độc đáo 

5. Bức tranh mặt trống đồng vàng được chế tác tỉ mỉ

Tranh mặt trống đồng gò khung gỗ khổ lớn treo phòng khách

Tranh mặt trống đồng gò khung gỗ khổ lớn treo phòng khách 

6. Mặt trống đồng đỏ thúc thủ công đường kính 1M

Bức tranh mặt trống đồng đỏ gò thủ công đường kính 1M

Bức tranh mặt trống đồng đỏ gò thủ công đường kính 1M 

7. Mặt trống đồng mạ vàng 24K cao cấp thúc thủ công tinh xảo

Bức tranh trống đồng truyền thống được mạ vàng 24K cao cấp chắc chắn sẽ đem đến cho không gian sống nhà bạn sự sang trọng và nổi bật bậc nhất thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như địa vị của gia chủ trong xã hội. 

Bức tranh mặt trống đồng dát vàng 24K mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách

Bức tranh mặt trống đồng dát vàng 24K mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách 

8. Mặt trống đồng khảm ngũ sắc hàng cao cấp

Mặt trống đồng khảm ngũ sắc là dòng sản phẩm cao cấp được nghệ nhân Hoàng Gia chế tác vô cùng công phu với đường nét vô cùng tinh xảo, sang trọng và đặc biệt là màu sắc kết hợp vô cùng độc đáo, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống. Trống được chế tác theo phương pháp đúc thủ công truyền thống từ những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề cao với nguyên liệu chính là đồng đỏ, bề mặt được dát vàng 24K, bạc, đồng đỏ, phần nền trống được làm màu đen ốc mang đến sự nổi bật độc đáo cho sản phẩm. 

Bức tranh mặt trống đồng khảm ngũ sắc được chế tác vô cùng công phu

Bức tranh mặt trống đồng khảm ngũ sắc được chế tác vô cùng công phu từ nguyên liệu đồng, vàng 24K, bạc 

9. Bức tranh mặt trống đồng khung gỗ tự nhiên sang trọng và nổi bật 

Mặt trống đồng cổ kết hợp với khung gỗ hoa văn độc đáo

Mặt trống đồng cổ kết hợp với khung gỗ hoa văn độc đáo 

10. Bức tranh mặt trống đồng lọ hoa sen dát vàng độc đáo 

Bức tranh với sự kết hợp độc đáo từ mặt trống đồng ở chính giữa và lọ hoa sen nằm hai bên được ngăn cách với nhau bởi viền gỗ. Chúng ta đều biết rằng hoa sen được coi như quốc hoa của Việt Nam, là biểu tượng cho sự thanh cao, thuần khiết mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Do đó sự kết hợp giữa trống đồng và hoa sen càng làm tăng thêm ý nghĩa cho bức tranh trống đồng treo phòng khách. 

Bức tranh mặt trống đồng kết hợp lọ hoa sen cao cấp

Bức tranh mặt trống đồng kết hợp lọ hoa sen khung gỗ hương cao cấp 

Tại sao nên lựa chọn mặt trống đồng trang trí phòng khách tại tranh đồng Hoàng Gia 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm tranh mặt trống đồng từ nhiều đơn vị chế tác khác nhau cho khách hàng lựa chọn; tuy nhiên việc tìm đến những cơ sở chế tác tranh trống đồng uy tín sẽ giúp khách hàng an tâm khi lưa chọn và mua sản phẩm về sử dụng lâu dài. Là đơn vị chế tác tranh mặt trống đồng nói riêng và những sản phẩm tranh đồng, đồ đồng nói chung lâu đời tại làng nghề đúc đồng truyền thống Ý Yên - Nam Định; Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất trên thị trường đảm bảo 4 tiêu chí: "Chất lượng tốt - Mẫu mã đa dạng, độc quyền - Giá thành hợp lý - bảo hành lâu dài, an tâm sử dụng"

Quý khách hàng muốn sở hữu những bức tranh mặt trống đồng của Hoàng Gia, xin vui lòng đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn để tham quan và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hoặc bằng cách nhanh nhất là liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.  

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệp mua sắm tốt nhất tại Hoàng Gia! 

Tin tức cùng loại

Top 10 mặt trống đồng trang trí phòng khách cao cấp nhất
Mặt trống đồng trang trí phòng khách là sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi chọn tranh trang trí phòng khách. Vậy đừng bỏ lỡ bài viết này của Hoàng Gia để có thêm những sự lựa... [xem thêm...]
Ý nghĩa Tranh trống đồng - Biểu tượng tự hào của dân tộc Việt Nam
Tranh trống đồng là dòng tranh mang ý nghĩa biểu tượng độc đáo, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Ngày nay có rất nhiều người lựa chọn treo tranh này tại không gian phòng khách, phòng làm việc,... [xem thêm...]
Tranh trống đồng trong tâm linh - phong thủy

 Trong thế giới tâm linh phong thủy luôn ẩn chứa bao điều bí ẩn. Con người tin rằng khi trưng bày vật phẩm phong thủy sẽ giúp mang lại những điều may mắn,... [xem thêm...]

Tìm hiểu về Trống đồng và ý nghĩa tranh trống đồng

   Trống đồng  không chỉ là một nhạc khí mà còn là biểu tượng của quyền lực, tôn giáo, tín ngưỡng, lịch sử, văn... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại