Tranh Thuận Buồm Xuối Gió Bằng Đồng là một trong số những dòng tranh đồng mỹ nghệ được bán chạy nhất tại Hoàng Gia. Với kinh nghiệm thúc tranh đồng truyền thống nhiều đời nay, các nghệ nhân của Hoàng Gia đang không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những mẫu tranh đồng với chất lượng hoàn hảo nhất để trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc, các cơ sở kinh doanh buôn bán không chỉ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn mang đến những phong thủy tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết về dòng tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió trong bài viết dưới đây.

" /> Tranh Thuận Buồm Xuối Gió Bằng Đồng là một trong số những dòng tranh đồng mỹ nghệ được bán chạy nhất tại Hoàng Gia. Với kinh nghiệm thúc tranh đồng truyền thống nhiều đời nay, các nghệ nhân của Hoàng Gia đang không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những mẫu tranh đồng với chất lượng hoàn hảo nhất để trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc, các cơ sở kinh doanh buôn bán không chỉ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn mang đến những phong thủy tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết về dòng tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió trong bài viết dưới đây.

"> Danh Mục Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió | Tranh Đồng Hoàng Gia
Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Danh Mục Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Oct 31, 2019 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh Thuận Buồm Xuối Gió Bằng Đồng là một trong số những dòng tranh đồng mỹ nghệ được bán chạy nhất tại Hoàng Gia. Với kinh nghiệm thúc tranh đồng truyền thống nhiều đời nay, các nghệ nhân của Hoàng Gia đang không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những mẫu tranh đồng với chất lượng hoàn hảo nhất để trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc, các cơ sở kinh doanh buôn bán không chỉ mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn mang đến những phong thủy tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Cùng Hoàng Gia tìm hiểu chi tiết về dòng tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió trong bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Về Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió - Tranh Phong Thủy Tài Lộc May Mắn  

Thuận buồm xuôi gió là gì?

"Thuận buồm xuôi gió" là câu thành ngữ khá quen thuộc trong cuộc sống mang ý nghĩa tốt lành, may mắn; đặc biệt được sử dùng nhiều trong giới doanh nhân, những người kinh doanh buôn bán như một lời chúc thuận lợi ký kết được nhiều hợp đồng. Câu chuyện về “thuận buồm xuôi gió” gắn liền với những người ngư dân miền biển, họ thường xuyên phải đi đánh bắt cá ngoài biển xa, trước mỗi chuyển đi xa người ta thường chúc nhau “thuận buồm xuôi gió” nghĩa là chúc may mắn, bình an, không gặp sóng gió gì trong chuyến đi đánh bắt xa và hình ảnh con thuyền căng gió trở về với tôm cá đầy khoang là mong ước lớn nhất của người ngư dân.

Ngày nay câu nói được sử dụng rộng rãi hơn với tất cả mọi người và mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, bình an, tài lộc đến cho người được nhận câu chúc.

Giải nghĩa câu thành ngữ “thuận buồm xuôi gió như sau”:

 • Thuận – Xuôi: đây là 2 từ đồng nghĩa mang ý nghĩa là chỉ cùng về một phương hướng, cùng một chiều, làm mọi việc đều thuận lợi đều đi đúng hướng không bị cản trở.
 • Buồm – Gió: mang ý nghĩa biểu tượng mối quan hệ tượng trợ lẫn nhau, con tàu muốn ra khơi thì cánh buồm phải căng gió.

Câu ghép lại nghĩa là gió phải xuôi thì cánh buồm mới thuận chiều đi đúng hướng, đi nhanh và sớm về đích. Trong làm ăn kinh doanh buôn bán luôn mong muốn lớn nhất đó là hoàn thành được những mục tiêu dự tính ban đầu, không bị ảnh hưởng tác nhân bên ngoài cản trở; do đó chúc nhau thuận buồm xuôi gió ấy chính là chúc cho mọi sự đều thành.  

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, bạc tinh xảo

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, bạc tinh xảo kích thước 1m76x95cm 

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió là Gì? 

Thuận đồng buồm xuôi gió là câu chúc may mắn, mang hàm nghĩa tốt đẹp mà mọi người thường sử dụng để chúc nhau và bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió cũng là đại diện cho ý nghĩa tốt đẹp đó, chính vì vậy mà bức tranh thuận buồm xuôi gió là dòng tranh phòng thủy tài lộc được yêu thích nhất tại Hoàng Gia bên cạnh dòng tranh tài lộc khác như Mã Đáo Thành Công hay Vinh Hoa Phú Quý

 • Ý nghĩa treo tranh thuận buồm xuôi gió trong giới kinh doanh: Thường được sử dụng để giúp phong thủy may mắn, suôn sẻ trong mọi vấn đề. Không gặp nhiều bất lợi, xui xẻo trong các hợp đồng kinh doanh, công cuộc buôn bán.
 • Ý nghĩa treo tranh thuận buồm xuôi gió dành cho những người thường đi làm ăn xa: Chúc cho người đó luôn được bình an, may mắn, có quý nhân phù trợ để không gặp những trắc trở, khó khăn, làm ăn phát đạt hưng thinh.
 • Ý nghĩa treo tranh thuận buồm xuôi gió là gì cho những người làm việc trong cơ quan nhà nước: Có thêm nhiều sự giúp đỡ, hanh thông trên con đường quan lộ, thăng quan tiến chức lên như buồm gặp gió. 
 • Ý nghĩa treo tranh thuận buồm xuôi gió là gì trong dịp tân gia nhà mới: Con thuyền chở đầy tài lộc, may mắn cứ thuận theo chiều gió mà chở vào nhà cho gia chủ phát tài phát lộc. Do vậy bức tranh thuận buồm xuôi gió làm quà mừng tân gia được khách hàng đặc biệt yêu thích. 

mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió đồng vàng thành khiết

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đồng vàng nguyên chất kích thước 2m3x1m2 

Cách phân loại Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió ? 

Hiện nay Hoàng Gia đang sở hữu 1 bộ sưu tập Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng đẹp nhất trên thị trường với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu sản phẩm do vậy để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý khách hàng trước tiên tham khảo mẫu mã trên website của Hoàng Gia. Tranh thuận buồm xuôi gió của Tranh đồng Hoàng Gia là hàng thúc thủ công do đó mỗi sản phẩm là riêng biệt, mang những dấu ấn riêng của người nghệ nhân đó. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề Hoàng ra đã bàn giao tới khách hàng rất nhiều bức tranh đồng Thuận buồm xuôi gió đẹp, tinh xảo. Để tiện cho khách hàng khi mua tranh Thuận buồm xuôi gió cần quan tâm đến 3 vấn đề sau để lựa chọn được một bức tranh phù hợp với không gian sống.

Phân loại Tranh Thuận Buồm xuôi gió theo kích thước tranh.

- Một bức tranh có kích thước phù hợp, cân đối với không gian sống sẽ tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian nhà bạn. Hoàng Gia chuyên nhận đặt kích thước theo yêu cầu của khách hàng do vậy bạn muốn sở hữu một kích thước phù hợp nhất hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi ngay nhé.

- Nếu khách hàng muốn nhận sản phẩm có sẵn thì hiện Hoàng Gia cũng có đa dạng kích thước như: 2m3x1m2, 1m7x1m1, 1m7x90cm, 1m1x75cm,...cho khách hàng lựa chọn.

Phân loại tranh thuận buồm xuôi gió theo chất liệu tranh.

- Chất liệu tranh của Hoàng Gia đều làm bằng đồng tấm nhập khẩu do vậy mà nó có độ bền rất cao. Chọn chất liệu tranh cũng chính là chọn màu sắc cho bức tranh do vậy khách hàng cân nhắc để phù hợp với không gian đặt tranh.  

 • Tranh thuận buồm xuôi gió đồng vàng: Được thúc từ nguyên liệu đồng vàng tấm cao cấp nhập khẩu có màu sắc vàng, sáng ánh kim sang trọng kết hợp với khung gỗ tự nhiên màu nâu cánh rán làm nổi bật không gian sống. Ngoài ra còn có mẫu tranh đồng vàng xước giả cổ được làm màu sang nâu xen kẽ sáng tối tạo hiệu ứng đẹp cho tác phẩm.
 • Tranh thuận buồm xuôi gió đồng đỏ: Được thúc từ nguyên liệu đồng đỏ tấm cao cấp nhập khẩu có màu đỏ ánh đồng, sáng đặc biệt nổi bật khi lắp led xung quanh.
 • Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng cao cấp được thúc từ nguyên liệu đồng nguyên chất sau đó được dát vàng 24K chuẩn lên bề mặt tranh để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho bức tranh, những mẫu tranh này thường có độ bền rất cao.  
 • Tranh thuận buồm xuôi gió khảm tam khí, khảm ngũ sắc là dòng tranh cao cấp được khảm thêm nguyên liệu bạc, vàng mang đến tính thẩm mỹ cao về sự phối hợp màu sắc hài hòa, tinh tế làm nổi bật nên vẻ đẹp sang trọng. Dòng tranh này đòi hỏi tay nghề của thợ cao, có kinh nghiệm đúc nhiều tranh thuận buồm trước đó.  

Ngoài ra hầu hết các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đều khi với khung gỗ, chất liệu khung là gỗ gì, kiểu dáng trơn hay đục,…cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ,  chất lượng và giá thành của một bức tranh đồng. Tất cả các mẫu tranh đồng đều được đóng khung gỗ tự nhiên, với những dòng gỗ cao cấp hơn như gụ, hương thì giá thành sản phẩm cũng tăng lên khá nhiều.   

Phân loại tranh thuận buồm xuôi gió theo kiểu dáng, mẫu mã.

Là sản phẩm tranh thúc theo phương pháp thủ công thì mỗi bức tranh được tạo ra ngoài mang những bố cục chung của dòng tranh này thì còn mang dấu ấn riêng của từng nghệ nhân làm đồng. Dựa trên những mẫu tranh đồng thuận buồm xuôi gió truyền thống được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm nay thì Hoàng Gia đã cải tiến và thay đổi phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Tranh đồng Hoàng Gia nhận đặt tranh đồng thuận buồm xuôi gió theo kích thước, kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu, liên hệ để nhận báo giá trực tiếp từ đội ngũ của Hoàng Gia nhé: 0912 417 168 / 0971 401 879.  

Mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng chế tác độc quyền

Tranh Thuyền buồm mạ vàng 1m55 chế tác độc quyền cho khách hàng Hải Dương   

Quy trình làm tranh Thuận buồm xuôi gió bằng đồng thủ công.

Một bức Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió phải trải qua nhiều công đoạn kỳ công từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến sự tỉ mỉ, khéo léo trong khâu thúc sản phẩm. Mỗi sản phẩm người nghệ nhân phải dành thời gian và tâm huyết thì sản phẩm tạo ra mới đẹp và sinh động nhất. Quy trình cơ bản để làm ra một bức tranh thuận buồm bằng đồng đẹp gửi đến tay khách hàng trải qua 7 bước như sau: 

Bước 1: Làm mẫu.

Mẫu tranh đồng Thuận buồm xuôi gió được lựa chọn từ bộ sưu tập các mẫu tranh thuận buồm của Hoàng Gia hoặc được làm theo mẫu khách hàng yêu cầu sau đó in ra giấy với kích thước chuẩn theo yêu cầu.

Bước 2: Ghép tấm đồng

Các tấm đồng nhập khẩu thường có khổ chung là 60cm do đó người thợ phải ghép những tấm nhỏ này lại thành tấm lớn có kích thước chuẩn yêu cầu bằng cách hàn để thành một tấm đồng.

Bước 3: Thúc tranh

Dán mẫu tranh giấy Thuận buồm xuôi gió lên tấm đồng và tiến hành dùng búa chuyên dụng thúc nổi tạo khối lên trên bề mặt tấm đồng. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và kinh nghiệm thúc tranh đồng lâu năm mới tạo ra được những bức tranh với hiệu ứng 3D đẹp.   

Bước 4: Tỉa tranh.

Sau khi được thúc nổi 3D các nét cơ bản lên trên bề mặt tranh thì nghệ nhân sẽ tiến hành tỉa để các nét trên tranh đồng được lộ rõ, sắc nét và tự nhiên nhất. Công đoạn này là khó nhất trong quá trình thúc tranh đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế để các nét trên tranh được mềm mại, tỷ lệ thúc nổi trên tranh được chuẩn nhất. 

Tranh thuận buồm xuôi gió đồng vàng 1m7

Tranh thuận buồm xuôi gió đồng vàng 1m7 treo phòng khách sang trọng  

Bước 5: Mài trơn bề mặt tranh.

Đây là bước làm cho bức tranh đồng trở nên mềm mại và tự nhiên hơn sau khi được tỉa tót. 

Bước 6: Phủ màu. (Dát vàng, bạc hoặc làm màu theo yêu cầu) 

Làm sạch bề mặt tranh, đánh bóng sạch sẽ, các nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ nền (những phần không được thúc nổi) bằng sơn chuyên dụng màu đỏ, xanh hoặc đen để làm nổi bật lên toàn bộ phần tranh thúc nổi. 

Với những sản phẩm tranh đồng nguyên chất thì đến bước này sẽ được phủ bóng toàn bộ bề mặt, còn những sản phẩm tranh dát vàng hay tranh khảm tam khí sẽ được dát vàng, bạc lên bề mặt tranh đồng theo một tỷ lệ chuẩn đã được tính toán từ trước tạo hiệu ứng về màu sắc cho tác phẩm thêm độc đáo.  

Bước 7:  Đóng khung, hoàn thiện

Phần tranh đồng sau khi được hoàn thiện sẽ được ép vào khung gỗ tự nhiên và ép kính bề ngoài tranh.

Đặc biệt các mẫu tranh đồng của Hoàng Gia khách hàng có thể yêu cầu làm thêm hệ thống đen led đi xung quanh mép góc trong tranh đồng để tăng thêm vẻ đẹp của tranh khi cắm điện.

Sau tất cả các công đoạn trên, chúng tôi có một bức tranh đồng cao cấp. Những bức tranh đồng không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, màu sắc đặt trưng mà còn có tuổi thọ cao. Bức tranh Thuận buồm xuôi gió là món quà hoàn hảo dành tặng bạn bè, người thân đối tác kinh doanh.

Tranh Thuận buồm xuôi gió đồng dát vàng nền xanh

Tranh Thuận buồm xuôi gió đồng dát vàng nền xanh hoàn thiện cho khách Đông Anh  

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Tuổi Nào? 

Treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa phong thủy nên khách hàng thường quan tâm xem tuổi mình, mệnh mình có hợp hay không. Theo các chuyên gia phong thủy thì bức tranh thuận buồm xuôi gió mang hành Thủy do vậy theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc do đó những người mệnh Mộc và Thủy rất thích hợp để treo tranh này. 

Còn xét theo tuổi thì tuổi thì những người mệnh thủy sẽ có năm sinh như sau:

- Bính Tý: 1936 hoặc 1996).

- Quý Tỵ: 1953 hoặc 2013.

- Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922.

- Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997.

- Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026.

- Quý Hợi: 1983 hoặc 1923.

- Giáp Thân: 1944 hoặc 2004.

- Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027.

- Ất Dậu: 1945 hoặc 2005.

- Giáp Dần: 1974 hoặc 2034.

- Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012.

- Ất Mão: 1975 hoặc 2035.

Mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng, bạc kích thước 1m97x1m1 

Mẫu tranh Thuận buồm xuôi gió mạ vàng, bạc kích thước 1m97x1m1  

Người Mệnh Mộc thuộc năm sinh sau:

-  Mậu Thìn: 1928, 1988.

-  Kỷ Tỵ: 1929, 1989.

-  Nhâm Ngọ: 1942, 2002

-  Quý Mùi: 1943, 2003.

-  Canh Dần: 1950, 2010.

-  Tân Mão: 1951, 2011.

-  Mậu Tuất: 1958, 2018

-  Kỷ Hợi: 1959, 2019).

-   Nhâm Tý: 1972, 2032.

-  Quý Sửu: 1973, 2033.

-  Canh Thân: 1980, 2040.

-  Tân Dậu: 1981, 2041.

Ngoài ra Tranh thuận buồm xuôi gió kỵ (tương khắc) với người thuộc hành Thổ và Hỏa do vậy những người thuộc mệnh này không nên treo tranh hoặc khi treo kết hợp với một số món đồ phong thủy khác để giảm năng lượng mệnh thủy sao cho cân bằng ngũ hành tương sinh. 

Mẫu tranh Thuận Buồm Xuôi gió mạ vàng 80x80cm quà mừng tân gia 

Mẫu tranh Thuận Buồm Xuôi gió mạ vàng 80x80cm quà mừng tân gia  

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng treo hướng nào? 

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió được mua với mục đích phong thủy thài khách hàng cần quan tâm thêm đến hướng treo tranh để mang lại những công dụng phong thủy tốt cho gia chủ: 

- Vị trí đặt tranh: Tranh Thuận buồm nên được đặt trang trọng tại vị trí phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng, nơi kinh doanh buôn bán để cầu tài lộc và nằm ở vị trí trung tâm không gian sống giúp điều hoa nguồn năng lượng tốt đến mọi nơi trong ngôi nhà. Nơi treo tranh phải rộng rãi, thoáng đãng, có ánh sáng tốt thì mới làm nổi bật lên bức tranh quý.  

- Hướng treo tranh: Tranh thuộc hành Thủy nên treo tranh hướng Bắc hoặc hướng Đông để thu hút những nguồn năng lượng tích cực, tài vận và may mắn đến cho gia chủ, đồng thời hóa giải những nguồn năng lượng xấu. Ngoài ra khi treo tranh nên quay thuyền hướng vào nhà để cầu tài lộc nếu đang làm ăn buôn bán với ý nghĩa thắng lợi mang tiền của vào nhà. 

- Tranh cần có kích thước cân đối so với không gian sống mới mang lại giá trị thẩm mỹ cao do vậy khi mua tranh khách hàng nên lựa bức tranh với tỷ lệ hài hòa không gian sống hoặc nhờ nhân viên tư vấn của Hoàng Gia lựa chọn phù hợp. Ngoài ra khách hàng cũng cần quan tâm đến màu sắc của bức tranh để hài hòa, cân đối với không gian sống.  

- Sản phẩm tranh đồng của Hoàng Gia đều được xử lý công nghệ cao phun bóng 2K toàn bộ bề mặt của tranh đồng giúp tranh luôn sáng đẹp, tránh những tác nhân gây hại từ thời tiết. Tuy nhiên khách hàng khi treo tranh tại gia giữ gìn tranh sạch sẽ để bức tranh bền màu. 

Mẫu tranh Thuận Buồm xuôi gió khổ đứng 1m2

Mẫu tranh Thuận Buồm xuôi gió khổ đứng phù hợp không gian bề ngang hẹp  

Báo giá tranh đồng Thuận buồm xuôi gió chuẩn.

Giá tranh đồng Thuận buồm xuôi gió có thể từ vài triệu đến vài chục triệu phụ thuộc vào kích thước, chất liệu làm nên bức tranh cũng như độ tinh xảo của bức tranh. Sau đây là báo giá cơ bản về một số dòng tranh đồng thuận buồm xuôi gió được nhiều khách hàng lựa chọn:   

 • Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ khung gỗ tự nhiên kích thước 2m3x1m2 có giá dao động từ 11tr5-14tr.  
 • Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ kích thước 1m7x1m1cm có giá dao động từ 7-9 tr tùy vào mức độ tinh xảo của tranh.

(Lưu ý: Giá áp dụng với khung gỗ thường, khung gỗ cao cấp hơn như hương đục sẽ có giá thành cao hơn)

 • Tranh đồng thuận buồm xuôi gió dát vàng có giá từ 15 - 80tr đồng tùy thuộc vào kích thước tranh.
 • Tranh đồng thuận buồm xuôi gió khảm tam khí cao cấp vàng, bạc, đồng có giá thành từ 20-60tr tùy thuộc vào kích thước tranh.

Để nhận được báo giá chuẩn nhất khách hàng xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Hoàng Gia: 0912 417 168 / 0971 401 879.

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24K cao cấp được chế tác thủ công 

 Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24K cao cấp được chế tác thủ công  

Bức tranh Thuyền buồm mạ vàng, bạc khổ nhỏ 81x81cm 

Bức tranh Thuyền buồm mạ vàng, bạc khổ nhỏ 81x81cm mừng tân gia

Có Nên Treo Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió Bằng Đồng Hay Không? 

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng là dòng tranh được khách hàng lựa chọn nhiều để trưng bày tại gia hoặc nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh, đặc biệt là món quà được nhiều khách hàng lựa chọn để tặng nhân dịp khai trương, tân gia, quà tặng đối tác vào những dịp đặc biệt. Cuộc sống con người ngày càng nâng cao thì những bức tranh đồng các được khách hàng đặc biệt quan tâm. 

Vậy tại sao nên lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng mà không phải là những nguyên liệu khác? 

- Tăng thêm sự sang trọng cho không gian sống.

Một bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng là những kiệt tác được người nghệ nhân làng nghề truyển thống tạo ra bằng tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm, đường nét tranh tinh xảo sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, nổi bật cho không gian sống. Hình ảnh con thuyền căng gió đầy sức sống ra khơi, khung cảnh xung quanh núi non hùng vĩ mang lại vẻ đẹp độc đáo cho không gian sống nhà bạn.

- Là món quà tặng giá trị dành tặng khách hàng, đối tác.

Tranh bằng đồng là dòng tranh có giá trị cao và ý nghĩa phong thủy may mắn tốt lành là món quà thích hợp để dành tặng cho khách hàng, đối tác vào những dịp đặc biệt như khai trương của hàng, tân gia nhà mới hay quà kỷ niệm đặt tại nơi kinh doanh, làm việc với lời chúc may mắn, thành công.  

- Tranh bền, tốt sử dụng lâu dài. 

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió của Hoàng Gia được chế tác thủ công sử dụng bằng nguyên liệu đồng tấm nhập khẩu có độ dày 8rem đảm bảo độ bền sử dụng rất lâu dài, bên ngoài được phun bóng 2K lớp chống oxy hóa, khung làm bằng gỗ tự nhiên bền chắc. Do vậy mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu bảo vật này rất lâu dài mà không lo bị hỏng như các nguyên liệu khác.    

- Tranh đồng mang nhiều năng lượng phong thủy tốt.

Theo các chuyên gia phong thủy tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng sẽ mang nhiều nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Đặc biệt khi đặt tại vị trì thích hợp sẽ kích hoạt cung tài lộc mang lại may mắn, tiền tài cho bạn và gia đình.

Tranh thuận buồm xuôi gió đồng vàng nền xanh 1m97x1m1 cực tinh xảo 

Tranh thuận buồm xuôi gió đồng vàng nền xanh 1m97x1m1 cực tinh xảo  

Địa Chỉ Mua Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Đẹp Nhất? 

Mua được bức tranh Thuận buồm xuôi gió đẹp nhất, chất lượng nhất là nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào khi trên thị trường rất đa dạng tuy nhiên những dòng tranh đồng thủ công truyền thống vẫn chiếm một thị phần nhỏ do thời gian chế tác lâu. Nhiều mẫu tranh mạ đồng được bán trên thị trường tương đối nhiều với giá thành thấp hơn khiến cho khách hàng hoang mang về giá cả.

Là cơ sở đúc đồng truyền thống có tiếng của làng nghề đúc đồng Ý Yên – Nam Định Hoàng Gia luôn mang đến cho khách hàng những mẫu mã, sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng khách hàng trong cả nước để đưa thương hiệu đồ đồng Ý Yên đến với khách hàng. 

Điều gì khiến thuận buồm xuôi gió của Hoàng Gia nhiều năm liền được khách hàng yêu thích:

 • Thứ nhất: Mẫu mã đẹp, đa dạng: Mỗi sản phẩm tranh thuận buồm xuôi gió được tạo ra là tác phẩm của những nghệ nhân giỏi, có chuyên môn tay nghề cao, đường nét tranh mềm mại, uyển chuyển và sinh động. 
 • Thứ hai: Chất lượng sản phẩm tốt: Sản phẩm đạt độ tinh xảo cao, chất lượng đồng tốt, màu sắc lên sáng, đẹp.  
 • Thứ ba: Bảo hành lên đến 20 năm >>  An tâm khi mua hàng. 
 • Thứ tư:  Khách hàng khi làm tranh Thuận buồm xuôi gió theo yêu cầu được về tận xưởng của chúng tôi để thăm quan quá trình đúc tượng và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi nhận bàn giao.
 • Thứ năm: Có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, đội ngũ hơn 200 nghệ nhân và thợ lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu, công trình lớn. 
 • Thứ sáu: Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giải đáp nhanh những thắc mắc yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Giao hàng nhanh.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió khung đồng vàng cao cấp 

Bức tranh thuận buồm xuôi gió khung đồng vàng cao cấp  

Mua tranh Thuận buồm xuôi gió bằng đồng của Hoàng Gia ở đâu Sài Gòn, Hà Nội?   

Hiện tại Hoàng Gia có hệ thống showroom tại 2 tỉnh thành lớn Hà Nội – Hồ Chí Minh khách hàng dễ dàng đến tham quan và lựa chọn sản phẩm tranh mã đáo thành công yêu thích.

 1. Showroom 1:  66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
 2. Showroom 2:  879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú – HCM
 3. Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng truyền thống Tống Xá - Ý Yên - Nam Định. 

Ngoài ra, trong thời đại 4.0 như hiện nay việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn do vậy khách hàng ở xa hoàn toàn yên tâm là có thể sở hữu những sản phẩm tranh đồng thuận buồm xuôi gió chất lượng nhất mà không cần đến mua trực tiếp chỉ bằng cách liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Hoàng Gia. 

Bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng

Bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng 

QUY TRÌNH MUA TRANH ĐỒNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ ONLINE CỦA ĐỒ ĐỒNG HOÀNG GIA.

1. Tham khảo các sản phẩm tranh đồng thuận buồm xuôi gió của Hoàng Gia trên website để có những cảm quan ban đầu hoặc lựa chọn chất liệu, màu sắc mong muốn. 

2. Liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Tranh Đồng Hoàng Gia theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để nhận tư vấn, chọn mẫu và nhận báo giá trực tiếp.  

3. Thống nhất sản phẩm mua, tiến hành đặt cọc và gửi hàng cho khách. (Với những khách hàng muốn đặt tranh Thuận Buồm theo mẫu theo yêu cầu thì sau khi đặt cọc, Hoàng Gia sẽ tiến hành lên mẫu tranh trên giấy và gửi cho khách hàng kiểm duyệt đến khi đạt mẫu chuẩn thì tiến hành thúc tranh và gửi mẫu hoàn thiện cho khách hàng đánh giá trước khi giao hàng).

4. Vận chuyển hàng, khách hàng xác nhận mẫu mã sản phẩm chuẩn theo mẫu đã báo lúc đầu, nếu sản phẩm có sai lệch gì khách hàng liên hệ trực tiếp để chúng tôi xử lý kịp thời.

5 Sau khi kiểm tra hàng xong khách hàng xác nhận thanh toán phần còn lại của đơn hàng.

Lưu ý:

+ Hiện tại Hoàng Gia đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt tranh tận nơi cho những khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Nam Định.

+ Khách hàng ở khu vực khác cước phí sẽ được tính theo cách tính cước thông thường. Khách hàng sau khi kiểm tra hàng hóa chuẩn sẽ bàn giao tiền hàng và tiền cước cho bên vận chuyển.

+ Với những khách hàng thân thiết của Hoàng Gia khi mua từ sản phẩm thứ 2 sẽ được áp dụng những chính sách miễn phí vận chuyển và ưu đãi giảm giá khác.

Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được một bức tranh Thuận buồm xuôi gió phù hợp với không gian sống! 

Tin tức cùng loại

Ý nghĩa tranh đồng Mai Hóa Rồng - tranh hợp với tuổi nào?

 Bức tranh đồng Mai Hóa Rồng được nhiều gia chủ yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, quyền quý mà còn mang ý nghĩa về phú... [xem thêm...]

6 bức tranh đồng đẹp phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Dần(1974) trong phong thủy

 Lựa chọn bức tranh phù hợp với tuổi của mình sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn, tài lôc. Vì vậy khi treo tranh gia chủ nên tìm... [xem thêm...]

Một số mẫu tranh mừng thọ đẹp

  Tranh Đồng Hoàng Gia giới thiệu tới quý vị một số mẫu tranh mừng thọ đẹp, độc đáo và nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàngxem thêm...]

Ý nghĩa về bức tranh tam đa Phúc - Lộc - Thọ trong phong thủy

Trong phong thủy tranh Phúc - Lộc - Thọ mang ý nghĩa về  an lành, trường thọ, sức khỏe, bình an và hạnh phúc

[xem thêm...]
Ý nghĩa và một số lưu ý khi treo tranh Bát Tiên Quá Hải

Bát tiên quá hải là tích truyện cổ trong “Đông du bát tiên” miêu tả hình ảnh 8 vị tiên cùng nhau vượt... [xem thêm...]

Lễ mừng thọ-ý nghĩa tranh mừng thọ?

 Mừng thọ là nghi lễ đặc biệt trang trọng được tổ chức dành cho người cao tuổi, được coi như nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam thể hiện đạo hiếu,... [xem thêm...]

Đôi điều về tranh chữ Hiếu

 Treo tranh chữ Hiếu không chỉ nhắc nhở các thành viên trong gia đình tu dưỡng đạo đức tốt mà còn có ý nghĩa giáo dục... [xem thêm...]

Cách chọn tranh Mừng Thọ đẹp và địa chỉ mua tranh?

 Tranh Mừng Thọ là món quà ý nghĩa thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà cha mẹ.

[xem thêm...]
Tìm hiểu về tranh Cửu Long Tranh Châu có ý nghĩa gì?

  Tranh Cửu Long tranh Châu là bức tranh chín con rồng dũng mãnh tranh nhau một viên ngọc quý - đại diện cho quyền lực, phú quý... [xem thêm...]

Tranh Cửu Long Tranh Châu trong phong thủy - tuổi hợp,cách treo, hướng treo?

 Tranh Cửu Long Tranh Châu là bức tranh phong thủy được nhiều gia chủ chọn treo nhưng không phải ai cũng hiểu cách bài trí bức tranh. Nếu treo... [xem thêm...]

Tranh Hoa Sen - bức tranh phong thủy đẹp và ý nghĩa

 Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao, trang trọng và tôn nghiêm. Hoa sen là quốc hoa của dân tộc Việt Nam, là biểu tượng gắn liền... [xem thêm...]

Ý nghĩa của bức tranh đồng Công Mai trong phong thủy

 Tranh đồng Công Mai là bức tranh phong thủy đẹp với cảnh non nước hữu tình và đôi chim công quấn quýt bên nhau. Bức tranh mang lại... [xem thêm...]

Tìm hiểu về bức tranh Đại Bàng tung cánh có ý nghĩa, cách bài trí ra sao?

 Đại Bàng là biểu tượng của sức mạnh uy phong và lòng dũng cảm kiên cường. Treo tranh Đại bàng tung cánh là thể hiện uy... [xem thêm...]

Những lưu ý khi treo tranh Anh Hùng Tương Ngộ?

 Tranh anh hùng tương ngộ là miêu tả cuộc gặp gỡ giữa Hổ và Đại bàng, là sự kết hợp giữa hai hình tượng dũng mãnh,... [xem thêm...]

Bức tranh đồng đẹp làng quan họ Bắc Ninh trong văn hóa dân tộc Việt Nam

 Bạn là người yêu nét đẹp văn hóa truyền thống, đặc biệt yêu dân ca quan họ Bắc Ninh thì bức tranh đồng làng quan họ là lựa chọn... [xem thêm...]

Tranh đồng mãnh Hổ hợp với tuổi nào?

 Hổ là linh vật linh thiêng đại diện sức mạnh, uy quyền, địa vị. Treo tranh mãnh Hổ cũng là cách thể hiện mong muốn tài lộc, công danh sự... [xem thêm...]

Một số lưu ý khi treo tranh Rồng trong phong thủy

 Rồng là linh vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa trong trí tưởng tượng của con người đứng đầu trong bộ tứ linh vật:... [xem thêm...]

Tranh Hoa Mẫu Đơn có nên treo ở phòng ngủ?

 Tranh hoa Mẫu Đơn là bức tranh mang ý nghĩa về vinh hoa phú quý-hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

[xem thêm...]
Tranh cây bồ đề trong ý nghĩa Phật giáo

 Bồ đề là loài cây biểu tượng cho bình an , may mắn vì vậy sản phẩm từ cây bồ đề rất được ưa chuộng đặc biệt là bức tranh đồng cây bồ... [xem thêm...]

Danh Mục Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Thuận Buồm Xuối Gió Bằng Đồng là một trong số những dòng tranh đồng mỹ nghệ được bán chạy nhất tại Hoàng Gia. Với kinh nghiệm thúc tranh đồng... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại