Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

Cẩm nang cách chọn tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp hay!

Jun 16, 2022 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Bạn đang lo lằng về cách chọn tranh đồng phong thủy treo phòng khách, bài viết dưới đây Hoàng Gia sẽ giúp bạn cách chọn tranh đồng theo tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão,..., theo mệnh Kim, Thủy, Mộc,.. phù hợp nhất. Tranh phong thủy tài lộc giúp bạn thăng tiến trong công việc, sự nghiệp.

Tranh phong thủy đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong những năm gần đây để mong muốn cuộc sống có thêm những điều may mắn, tốt lành cho gia đình hạnh phúc, sự nghiệp, tiền tài có sự khởi sắc. Tuy nhiên nếu bạn mua tranh với mục đích tạo phong thủy cho không gian sống thì cần chọn những bức tranh phù hợp với tuổi cũng như mệnh của gia chủ để bức tranh phát huy hết công năng phong thủy vốn có. Bài viết dưới đây tranh đồng Hoàng Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách để chọn được một bức tranh phong thủy hợp và cách treo chuẩn vừa mang lại vẻ đẹp cho không gian sống đồng thời mang đến phong thủy tốt lành cho gia chủ. 

1. Tranh phong thủy cho người tuổi Tý. 

Tuổi Tý là những người sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996,..với tính cách nổi trội đó là quyết đoán, năng động, thông minh sáng tạo, vậy nên người tuổi Tý nên treo những bức tranh như tranh rồng bay, tranh phong cảnh non nước hữu tình, tranh thuận buồm xuôi gí,... sẽ giúp ích rất lớn cho những người tuổi này phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp, tiền tài, thuận lợi trong công việc và gia đình được hòa hợp, tránh gặp những xui xẻo không đáng có. Khi treo tranh gia chủ tuổi Tý nên lựa chọn không gian phòng khách rộng lớn để treo tranh để tăng thêm tài vận cho họ.  

- Hướng treo tranh tốt cho người tuổi Tý: 

+ Treo tranh tại hướng Bắc sẽ mang lại vận may về tài lộc. 

+ Treo tranh tại hướng Đông Nam và Nam mang lại vận khí tốt, sức khỏe cho gia chủ. 

+ Treo tranh tại hướng Đông giúp cho gia đình hạnh phúc, hòa hợp. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh chữ phúc hóa rồng và đôi chim công là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ tuổi Tý  

2. Tranh phong thủy cho người tuổi Sửu. 

Người tuổi sửu là những người sinh năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997,... được biết đến là những người siêng năng và chăm chỉ, cần cù. Khi lựa chọn tranh người tuổi Sửu nên lựa chọn những bức tranh phong cảnh hoa lá xanh tốt như tranh cá chép hoa sentranh Tứ Quý, Tranh đồng quê để treo tại gia là hợp nhất. Để gia tăng phong thủy cho người tuổi sửu thì nên lựa chọn đặt tranh tại phương Nam để món cầu nhận được tài lộc, thịnh vượng, của cải trong kinh doanh buôn bán. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh đồng cá chép hoa sen sẽ mang lại may mắn cho gia chủ tuổi sửu 

3. Tranh phong thủy cho người tuổi Dần. 

Người tuổi dần là những người sinh năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998,...với hình ảnh chúa tể sơn lâm dũng mãnh, mưu trí nhưng có phần nóng nảy do đó để gia đình được hòa hợp, vui vẻ thì gia chủ tuổi dần nên treo những bức tranh về phong cảnh hữu tình, núi non, cánh đồng, thảo nguyên,..Bức tranh nên được đặt ở phòng khách của gia chủ để có thể điều hòa được nguồn năng lượng. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh đồng mã đáo thành công sẽ giúp cho gia chủ tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp 

4. Tranh phong thủy cho người tuổi Mão. 

Người tuổi Mão là người thông minh, nhanh nhạy, khéo léo trong giao tiếp và để gia tăng vượng khí cho những người tuổi này thì một bức tranh tứ quý, tranh đồng quê, tranh tùng hạc hay tranh phượng hoàng là những dòng tranh cực kỳ hợp để treo những bức tranh này tại gia.  

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh phong cảnh đồng quê bình dị và thân thương sẽ giúp cho người tuổi mão có hạnh phúc trọn vẹn 

5. Tranh phong thủy cho người tuổi Thìn.  

Người tuổi Thìn thường là những người thông minh, sắc xảo và có khả năng gặt hái nhiều thành công trong tương lai, để bổ trợ cho phong thủy người tuổi Thìn rất thích hợp để treo những bức tranh Sơn thủy, tranh rồng, tranh hoa mẫu đơn, tranh bát mã, tranh chim công,... sẽ giúp hài hòa âm dương, cải thiện rất tốt cho người tuổi này trong con đường công danh sự nghiệp.  

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh Song Long chầu nguyệt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia chủ tuổi Thìn 

6. Tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ 

Người tuổi Tỵ là người thông minh, lãnh đạm, có tố chất kinh doanh do đó những bức tranh sau sẽ bổ trợ cho con đường sự nghiệp của gia chủ: tranh anh hùng tương ngộ, tranh đại bàng tung cánh, tranh phong thủy,..chắc chắn sẽ mang đến nguồn sinh khí mới cho gia chủ.  

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

 Tranh anh hùng tương ngộ là dòng tranh phong thủy đặc biệt thích hợp cho gia chủ tuổi dần 

7. Tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ. 

Người tuổi Ngọ là người có nhiều khát khao, hoài bão được tự do, không ngại khó khăn, thử thách để dành được những thành công trong công việc. Những người tuổi này nên treo những bức bức tranh như mã đáo thành công, tranh rồng, tranh tứ quý, tranh cá chép hoa sen,...sẽ là những dòng tranh phong thủy tốt kích hoạt tài lộc cho gia chủ.  

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng vàng, đỏ mang lại may mắn cực tốt cho gia chủ tuổi Ngọ

8. Tranh phong thủy cho người tuổi Mùi 

Người tuổi Mùi là những người nhã nhặn, bản chất hiền lành, thường có quý nhân phù trợ. Khi chọn tranh phong thủy người tuổi Mùi nên lựa chọn những bức tranh phong cảnh, tranh mã đáo thành công, tranh tùng hạc, tranh thuận buồm xuôi gió, cá chép,...sẽ gia tăng phong thủy về tiền tài, may mắn cho gia chủ.  

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Người tuổi Mùi nên treo tranh Song tùng bách hạc để tăng thêm may mắn, tài lộc 

9. Tranh phong thủy cho người tuổi Thân (Khỉ)

Trong 12 con giáp thì người tuổi thân được đánh giá là người thông minh, nhanh nhạy nhất và rất dễ gặp thành công trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình hạnh phúc nếu được trợ giúp. Những người tuổi này nên treo một số mẫu tranh sau: Tranh rồng phượng, tranh tùng hạc diên niên, tranh tứ quý, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh phong cảnh đồng quê, tranh đại bàng tung cánh,..sẽ giúp ích rất lớn giúp những người tuổi nay thăng tiến tốt tong công việc, gia đình hòa hợp. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh đồng tứ quý Tùng - cúc - trúc - mai sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho người tuổi Thân

10. Tranh phong thủy cho người tuổi Dậu (Gà)

Người tuổi dậu được biết đến thường là những người siêng năng, chăm chỉ và được nhiều người yêu mến, nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh. Để gia tăng phong thủy thì những người tuổi này nên treo những bức tranh về hình gà, tranh phượng hoàng, tranh đồng quê, tranh cá chép hoa sen, tranh Phật,...sẽ làm điều hòa sinh khí cho gia chủ sáng suốt hơn trong những quyết định của mình. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh đồng Rồng bay phượng múa này chắc chắn là sự lựa chốt tốt nhất cho gia chủ tuổi dậu 

11. Tranh phong thủy cho người tuổi Tuất 

 Người tuổi tuất thường được biết đến là những người thông minh, lanh lợi, giao tiếp tốt do vậy họ cũng dễ thành công trong công việc. Những bức tranh phong thủy như tranh mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió hoặc tranh hổ gầm, tranh đại bàng tung cánh,... chắc chắn sẽ tiếp thêm năng lượng phong thủy cho người tuổi này gặt hái được nhiều thành công. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh đại bàng tung cánh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ tuổi tuất  

12. Tranh phong thủy cho người tuổi hợi 

Người tuổi Hợi là người có tính cách tương đối nhút nhát nhưng hiền lành, trong công việc luôn tỉ mỉ và kiên nhẫn do đó để gia tăng thêm phong thủy tốt lành cho người tuổi này thì nên treo những bức tranh như tranh cá chép, tranh thuận buồm xuôi gió hay tranh tam dương khai thái sẽ mang đến nhiều may mắn cho cả con đường công danh sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Người tuổi hợi muốn gặp nhiều may mắn trong công việc thì nên lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió 

Hy vọng với bài chia sẻ ở trên đã giúp khách hàng có thêm những kiến thức khi lựa chọn tranh phong thủy treo tượng hợp với tuổi của mình để mang đến những thành công, may mắn cho gia chủ. Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được những bức tranh phong thủy ưng ý nhất tại Hoàng Gia. Để tham khảo chi thêm nhiều hơn nữa những bức tranh đồng phong thủy của Hoàng Gia xin vui lòng click TẠI ĐÂY. 

Tin tức cùng loại

Mừng tân gia nên tặng tranh gì ý nghĩa? Tranh Đồng Hoàng Gia
Mừng tân gia nên tặng tranh gì ý nghĩa là câu hỏi được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Ngày nay việc những bức tranh đồng mừng tân gia là sự lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm bởi không... [xem thêm...]
Địa chỉ chế tác tranh mạ vàng, dát vàng tphcm đẹp, rẻ nhất
Tranh dát vàng, tranh mạ vàng 24K là những dòng tranh cao cấp hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để nâng tầm không gian sống thêm sang trọng và đẳng cấp. Bạn muốn tìm địa chỉ chế... [xem thêm...]
+ 199 Mẫu tranh trang trí phòng khách cao cấp đón tết Quý Mão 2023
Lựa chọn tranh trang trí phòng khách được nhiều gia chủ quan tâm đế mang đến một không gian sống đẹp, sang trọng tiếp đón những vị khách quý khi ghé thăm nhà bạn là điều mà nhiều khách hàng quan... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tranh chữ Phúc bằng đồng uy tín, chất lượng, giá rẻ
Mua tranh chữ Phúc ở đâu uy tín, chất lượng là điều khách hàng của Hoàng Gia quan tâm rất nhiều để sở hữu những bức tranh đồng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Khám phá ngay 33 mẫu... [xem thêm...]
Cẩm nang cách chọn tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp hay!
Bạn đang lo lằng về cách chọn tranh đồng phong thủy treo phòng khách, bài viết dưới đây Hoàng Gia sẽ giúp bạn cách chọn tranh đồng theo tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão,..., theo mệnh Kim, Thủy, Mộc,.. phù... [xem thêm...]
Báo giá + 99 mẫu tranh đồng giá rẻ mới nhất năm 2022
Tranh đồng Hoàng Gia là địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu tranh đồng uy tín, chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường với hơn 99 mẫu tranh đồng được chế tác bởi các nghệ nhân có chuyên môn tay nghề... [xem thêm...]
Cửa hàng mua bán tranh đồng tại Sài Gòn chất lượng, giá rẻ
An tâm mua tranh đồng khi đến địa chỉ số 879 Trường Chinh, Tấn Phú, Hồ Chí Minh với đa dạng các mẫu mã tranh đồng quê, tranh đồng mã đáo thành công, tranh đồng thuận buồm xuôi gió,..với chất lượng... [xem thêm...]
Cửa hàng mua bán tranh đồng tại Hà Nội uy tín, giá rẻ
Cơ sở mua bán tranh đồng tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ tại số 66 +74 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tranh đồng Hoàng Gia có đa dạng những mẫu mã tranh đồng khác nhau như tranh mã đáo... [xem thêm...]
Địa chỉ bán tranh đồng Phật uy tín nhất

 Tranh Phật là bức tranh tâm linh linh thiêng, vì vậy khi chọn mua tranh đồng Phật cần lựa chọn địa chỉ uy tín để bày tỏ lòng thành... [xem thêm...]

11 bức tranh đồng phong thủy giúp gia chủ tuổi Nhâm Dần(1962) thu hút tài lộc,may mắn .

Những người tuổi Nhâm Dần(1962) mang đặc tính của tuổi Dần nên thích hợp với bức tranh ngựa, tranh Hổ, tranh Hoa Sen, tranh Sơn Thủy đồi núi…

[xem thêm...]
Một số bức tranh đồng Sơn Thủy Hữu Tình nên treo phòng khách

 Treo tranh Sơn Thủy Hữu Tình giúp gia chủ cảm thấy thư thái, yên bình mỗi khi ngắm nhìn giúp cho tinh thần thoải mái, trí tuệ... [xem thêm...]

10 bức tranh đồng phong thủy đẹp hợp với gia chủ tuổi Canh Dần(1950)

Gia chủ tuổi Dần là  người mạnh mẽ, họ luôn muốn đương đầu với thử thách và đứng về lẽ phải, bảo vệ công lý và lẽ phải.

[xem thêm...]
Một số mẫu tranh đồng đẹp phù hợp làm quà tặng gia chủ tuổi Quý Sửu(1973) nhân dịp Tân Gia

 Nhân dịp tân gia mừng nhà mới tặng gia chủ bức tranh đồng đẹp sẽ vô cùng ý nghĩa.

 

[xem thêm...]
Tuổi Tân Sửu-1961 nên treo bức tranh đồng phong thủy nào?

 Bức tranh đồng phong thủy không chỉ làm không gian sống thêm trang trọng, lịch sự mà còn giúp gia chủ cầu tài lộc, bình an... [xem thêm...]

Bức tranh đồng đẹp hợp với gia chủ tuổi Kỷ Sửu(1949)?
Lựa chọn bức tranh phù hợp với tuổi sẽ giúp gia chủ mang tới tài lộc,vinh hoa, phú quý và may mắn abcde [xem thêm...]
Những lưu ý khi treo tranh đồng Tứ Linh trong phong thủy

Tranh đồng Tứ Linh là dòng tranh phong thủy có vận khí lớn giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc tới cho gia chủ.

[xem thêm...]
Bức tranh đồng đẹp hợp với gia chủ tuổi Tý?

 Bức tranh đồng đẹp là bức tranh không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải phù hợp với người sử dụng tranh.

[xem thêm...]
6 bức tranh đồng đẹp được khuyên nên treo ở phòng ngủ

 Một số bức tranh đồng đẹp, ý nghĩa khi treo ở phòng ngủ giúp cho tình cảm vợ chồng gắn kết, hạnh phúc viên mãn, con cháu đầy... [xem thêm...]

Có nên dùng bức tranh Chùa Một Cột làm quà tặng?

 Chùa Một Cột là niềm tự hào trí tuệ về dấu ấn lịch sử văn hóa ngàn năm của dân tộc Việt Nam.

[xem thêm...]
Tại sao nên chọn bức tranh Bác Hồ bằng đồng?

 Với kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân làng nghề truyền thống đúc đồng, bức tranh đồng Bác Hồ mang đến một vẻ đẹp chân thực, sống động và... [xem thêm...]

Tìm hiểu về bức tranh dân gian đám cưới chuột

 Bức tranh đám cưới chuột ra đời trong thời kỳ phong kiến chính là châm biếm, đả kích vào chế độ phong kiến cổ hủ, lạc hậu, thối nát.... [xem thêm...]

 Tranh Cửu Huyền Thất Tổ trong tín ngưỡng tâm linh-ý nghĩa và cách bài trí?

 Tranh thờ Cửu Huyền Thất Tổ là vật phẩm tâm linh có nhiều ý nghĩa quan trọng. Bức tranh là lời nhắc nhở con cháu biết giữ gìn nề nếp gia... [xem thêm...]

Những lưu ý khi treo tranh Phật Di Lặc trong tâm linh

 Treo tranh Phật Di Lặc không chỉ giúp mang lại may mắn mà còn khiến cho tâm trí minh mẫn, sáng suốt nhận ra những điềm xấu để phòng... [xem thêm...]

Những lưu ý khi treo tranh Phật Bà Quan Âm

 Phật bà Quan Âm với tấm lòng từ bi, đức hạnh luôn cứu nạn, phổ độ chúng sinh đã ăn sâu vào đức tin sâu sắc trong tín... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại