Tranh Đồng Hoàng Gia

TRANH ĐỒNG HOÀNG GIA

Đỉnh cao nghệ thuật tranh đồng: ĐẸP - SANG - ĐẲNG CẤP

 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

  0912 417 168 / 0971 401 879

_Tin tức_

19 Mẫu Tranh Đồng Chữ Phúc Tuyệt Đẹp Cho Không Gian Phòng Khách Phòng Thờ

Jul 4, 2022 | Tranh Đồng Hoàng Gia | Bài Viết

Tranh đồng chữ Phúc là dòng tranh chữ được nhiều người yêu thích lựa chọn để treo tại không gian phòng khách, phòng thờ cúng để mang lại sự sang trọng, lịch sự và linh thiêng cho không gian sống. Tham khảo ngay 19 mẫu tranh đồng chữ Phúc tuyệt đẹp được chế tác bởi nghệ nhân làm tranh đồng nổi tiếng tại làng nghề tranh đồng truyền thống của Hoàng Gia chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

19 Bức tranh đồng chữ Phúc tuyệt đẹp phù hợp cho không gian sống.

Treo tranh đồng chữ Phúc có ý nghĩa gì? 

Tục treo tranh chữ đã có từ rất lâu và trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của cha ông ta được gìn giữ bao năm nay để mỗi thể hệ trẻ sau này đều được biết đến những ý nghĩa tốt đẹp của nó. Trong đó bức Tranh chữ Phúc được nhiều người ưu ái lựa chọn và đặt treo trong nhà tại những nơi sang trọng như phòng khách hay phòng thờ gia tiên. Tranh đồng chữ Phúc thì thường đường viết theo dạng chữ Hán hoặc chữ Quốc ngữ theo phong cách thư pháp và được các nghệ nhân biến hóa đa dạng kết hợp với nhiều hình ảnh mang giá trị nghệ thuật độc đáo. Đặc biệt là với dòng sản phẩm tranh đồng chữ Phúc làm thủ công thì mỗi 1 bức tranh được hoàn thiện lại mang màu sắc riêng. 

Bức tranh chữ phúc thư pháp bằng đồng mạ vàng kiểu dáng mâm đồng tuyệt đẹp 

Bức tranh chữ phúc thư pháp bằng đồng mạ vàng kiểu dáng mâm đồng tuyệt đẹp 

Vậy ý nghĩa khi treo tranh chữ Phúc là gì? 

- Cầu mong cho gia đình hạnh phúc viên mãn: Từ xưa đến nay vào mỗi dịp tết đến xuân về nhà nhà lại treo tranh chữ Phúc với mong muốn nhà có thêm phúc khí nghĩa là gia đình có thêm nhiều may mắn, tốt lành, gia đình hòa thuận, yên ấm. Bức tranh chữ Phúc gói gọn những tâm nguyện của người sở hữu chữ là mong muốn có được một năm vui vẻ, hạnh phúc đến với gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy thì treo tranh chữ Phúc tại trung tâm của ngôi nhà sẽ kích hoạt những nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. 

- Mang lại không gian sống đẹp, nổi bật: Treo tranh chữ Phúc trong nhà sẽ mang đến cho không gian sống thêm điểm nhấn sang trọng, thổi thêm một làn gió mới đến với ngôi nhà của bạn. Đặc biệt hiện nay Hoàng Gia đang sở hữu đa dạng những mẫu tranh đồng chữ Phúc đẹp, tinh xảo phù hợp với nhiều không gian khác nhau sống khác nhau. 

Bức tranh chữ phúc tứ linh bằng đồng mạ vàng 24K tuyệt đẹp

Bức tranh chữ phúc tứ linh bằng đồng mạ vàng 24K tuyệt đẹp 

Xem ngay 19 Bức tranh đồng chữ Phúc cho không gian sống sang trọng, đẳng cấp 

1. Bức tranh chữ Phúc hóa rồng kết hợp chim công tuyệt đẹp. 

Bức tranh chữ Phúc hóa rồng bằng đồng đỏ được dát vàng, bạc tinh xảo là mẫu tranh đồng chữ phúc được nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích lựa chọn và treo tại không gian sống bởi giá trị thẩm mỹ cao và ý nghĩa độc đáo của bức tranh mang lại. Bức tranh là sự kết hợp giữa chữ Phúc hóa rồng mang ý nghĩa biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn và tốt lành và hình ảnh chim công hoa mẫu đơn mang ý nghĩa biểu tượng cho vẻ đẹp cao quý và hạnh phúc viên mãn.  Do đó đây chính là bức tranh thể hiện ý nghĩa trọn vẹn nhất được nhiều khách hàng của Hoàng Gia lựa chọn để treo tại phòng khách hay phòng thờ gia tiên để mang lại phong thủy tốt lành cho gia chủ. 

Bức tranh chữ Tâm Hóa Rồng kết hợp họa tiết chim công mạ tam khí 

Bức tranh chữ Phúc Hóa Rồng kết hợp họa tiết chim công mạ tam khí   

2. Bức tranh đồng Bách Phúc đồng vàng 

Tranh đồng Bách Phúc chính là bức tranh được chế tác với 100 chữ Phúc với 1 chứ lớn nằm ở trung tâm và 99 chữ phúc nhỏ xung quanh mang ý nghĩa là gia đình có nhiều phúc khí sẽ mang đến hạnh phúc và may mắn ngập tràn đến với gia chủ. Do vậy mà đây cũng là dòng tranh được nhiều khách hàng yêu thích tại Tranh Đồng Hoàng Gia.  

Bức tranh Bách Phúc bằng đồng vàng chế tác tinh xảo tuyệt đẹp 

Bức tranh Bách Phúc bằng đồng vàng chế tác tinh xảo tuyệt đẹp 

3. Bức Tranh Chữ Phúc Thư Pháp khổ dát vàng 24K cao cấp. 

Đồ đồng Hoàng Gia xin gửi đến quý khách mẫu tranh đồng chữ Phúc thư Pháp tuyệt đẹp được nghệ nhân giỏi chế tác với những nét chữ thanh thoát và tóa lên được tính nghệ thuật độc đáo. Bức tranh còn có sự kết hợp với hình ảnh hoa mai là biểu tượng của "Ngũ Phúc" trong phong thủy với ý nghĩa cho sự may mắn, sức khỏe và sự thịnh vượng cho một năm mới. Bên dưới bức tranh còn được chế tác thêm câu thơ "Gia đình vạn sự bình an - Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy" làm tăng thêm giá trị nghệ thuật cũng như ý nghĩa của bức tranh quý. Bức tranh với màu vàng sáng sang trọng của nguyên liệu vàng 24K trên nền tranh đồng được sơn đen nổi bật là sự lựa chọn hợp lý cho không gian sống sang trọng.  

Bức tranh chữ Phúc khung đồng vàng dát vàng 24K tuyệt đẹp

Bức tranh chữ Phúc khung đồng vàng dát vàng 24K tuyệt đẹp 

4. Bức tranh chữ Phúc Thư Pháp khung gỗ hương cao cấp 

Bức tranh chữ Phúc thư pháp khung gỗ hương là một trong số những bức tranh chữ chế tác thủ công được khách hàng đánh giá rất cao tại Hoàng Gia. Quan sát bức tranh khách hàng có thể thấy được mức độ tinh xảo đến từng đường nét trên bức tranh, với họa tiết được khắc họa vô cùng độc đáo, hài hòa đến từng đường nét với tâm điểm là chữ Phúc thư pháp tuyệt đẹp kết hợp cùng với hình ảnh chim công hoa mẫu đơn phía dưới và hình ảnh hoa mai phía trên. Hiệu ứng khung viền trong viền ngoài tạo nên sự mới lạ và sang trọng cho bức tranh đồng, với họa tiết tứ quý độc đáo và khung viền ngoài bằng khung gỗ hương màu tối mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Để chế tác ra bức tranh chữ Phúc đẹp, tinh xảo như thế này đòi hỏi người nghệ nhân phải có chuyên môn cao mới làm được do vậy mà giá trị của bức tranh cũng cao hơn. 

Bức tranh chữ Phúc bằng đồng đỏ thanh khiết cao cấp 

Bức tranh chữ Phúc bằng đồng đỏ thanh khiết cao cấp  

5. Bức tranh chữ Phúc hoa mai đồng vàng. 

Bức tranh chữ Phúc hoa mai đồng vàng khung chữ nhật đơn giản là dòng tranh được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự thanh thoát, nhẹ nhàng của nó. Bức tranh được chế tác thêm 2 câu thờ 'Phúc sinh phúc quý gia đình thịnh - Lộc tấn vinh hoa tử tôn hưng" để mong muốn cho gia đình có được nhiều phúc khí. 

Bức tranh chữ Phúc bằng đồng vàng tinh xảo đẹp thanh khiết 

Bức tranh chữ Phúc bằng đồng vàng tinh xảo đẹp thanh khiết  

6. Dòng tranh mâm đồng chữ phúc - họa tiết tứ linh - 12 con giáp ý nghĩa 

Bức tranh chữ Phúc với thiết kế theo hình mâm độc đáo sẽ tạo thêm điểm nhấn mới lạ cho không gian sống và trong phong thủy hình tròn là tượng trưng cho mặt trời - đấng thần linh tối cao giúp muôn loài sinh sôi và phát triển. Họa tiết phía bên ngoài cùng là hình ảnh 12 con giáp thúc nổi, họa tiết phía trong là tứ linh Long - Ly - Quy - Phụng - 4 linh vật linh thiêng nhất trong văn hóa tâm linh của người Việt bao đời nay. Có thể nói đây là bức tranh mang ý nghĩa biểu tượng trọn vẹn về phong thủy tốt lành, bình an, thịnh vượng cho gia chủ. 

Bức tranh đồng vàng chữ Phúc mạ bạc theo hình mâm được khách chế tác riêng 

Bức tranh đồng vàng chữ Phúc mạ bạc theo hình mâm được khách chế tác riêng   

7. Bức tranh chữ Phúc Hóa rồng đồng vàng giả cổ đẹp tinh xảo 

Bức tranh chữ Phúc Hóa rồng được chế tác theo phong cách giả cổ được nhiều tín đồ yêu thích sự cổ kính, sang trọng lựa chọn. Bức tranh được chế tác thành 3 ô với chữ Phúc hóa rồng nằm ở trung tâm và 2 bên là hình ảnh chim công hoa mẫu đơn tuyệt đẹp mang ý nghĩa biểu tượng cho sự hạnh phúc trọn vẹn. Từng đường nét trên bức tranh đều được chăm chút, tỉa tót sao cho nổi bật nhất với các họa tiết thúc nổi mang đến hiệu ứng 3D về màu sắc đẹp.  

Bức tranh chữ Phúc hóa rồng chim công bằng đồng vàng đẹp 

Bức tranh chữ Phúc hóa rồng chim công bằng đồng vàng đẹp  

8. Bức tranh chữ Phúc Hóa rồng dát vàng 24K 60x60cm sang trọng, đẳng cấp.  

Bức tranh đồng chữ Phúc hóa rồng phượng bằng đồng dát vàng vô cùng tinh xảo và khéo léo tạo nên một bức tranh độc đáo nhất. Rồng, phượng là 2 linh vật trong tứ linh mang ý nghĩa biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa, những điềm lành và sự thịnh vượng đến với gia chủ. Bức tranh được làm theo khổ vương 60x60cm phù hợp làm quà tặng phong thủy ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ, ông bà vào những dịp lễ tết.  

Bức tranh chữ Phúc bằng đồng dát vàng tuyệt đẹp 

Bức tranh chữ Phúc bằng đồng dát vàng tuyệt đẹp 

 

9. Bức tranh chữ Phúc nền đỏ khung gỗ 60x60cm.   

Mẫu tranh chữ Phúc khung vuông 60x60cm được chế tác đơn giản theo mẫu chữ Hán theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với không gian trưng bày của gia chủ. Nếu quý khách hàng cũng yêu thích sự đơn giản, sang trọng của bức tranh này thì liên hệ để chúng tôi tư vấn.  

Bức tranh đồng chữ Phúc bằng đồng đỏ khung gỗ chế tác tinh xảo 

Bức tranh đồng chữ Phúc bằng đồng đỏ khung gỗ chế tác tinh xảo  

10. Bức tranh chữ Phúc họa tiết rơi mang ý nghĩa độc đáo  

Bức tranh chữ Phúc kết hợp với họa tiết rơi và chữ thập bên ngoài vừa mang lại sự mới lạ cho bức tranh đồng thời gia tăng thêm ý nghĩa cho bức tranh chữ Phúc. Rơi trong phong thủy lại mang những ý nghĩa tốt đẹp biểu tượng cho hạnh phúc, may mắn và tài lộc cho gia chủ do vậy mà không hiếm để bắt gặp những họa tiết rơi được điêu khắc trên những hoa văn tại đình chùa, miếu mạo hay những món đồ thờ cúng tâm linh. Tại sao dơi lại là con vật mang lại may mắn là do ảnh hưởng từ văn hóa Trung Hoa xưa, người ta rất thích sử dụng từ đồng âm để nói về những điều tốt lành may mắn. Mà từ Dơi trong Hán ngữ đồng âm với từ Phúc Lộc do đó mà dơi được coi là biểu tượng cho sự may mắn và phúc lộc đầy nhà. 

Xen kẽ giữa họa tiết dơi là họa tiết chữ vạn là biểu tượng trong văn hóa tâm linh Phật Giáo mang ý nghĩa biểu tượng cho may mắn và sự tốt lành. 

Bức tranh chữ Phúc họa tiết rơi dát vàng tuyệt đẹp 

Bức tranh chữ Phúc họa tiết rơi dát vàng tuyệt đẹp  

11. Bức tranh hình quạt họa tiết song long chầu nguyệt kết hợp chữ Phúc  

Mẫu tranh hình quạt được làm vô cùng tinh xảo dưới đây là sự lựa chọn độc đáo cho không gian sống của gia chủ với các họa tiết song long chầu nguyệt thúc nổi cùng quay đầu về chữ Phúc càng làm gia tăng ý nghĩa cho bức tranh. Bức tranh hình quạt nên được đặt tại trung tâm của của căn nhà để mang lại cho chủ thêm nhiều phúc khí và điềm lành. 

- Nguyên liệu để làm tranh là đồng vàng tấm nhập khẩu có độ dày 8rem chắc chắn có màu vàng sáng nổi bật. 

- Kích thước: Dài 81cm. 

- Chế tác thủ công truyền thống vô cùng tinh xảo.  

Bức tranh hình quạt chữ Phúc họa tiết song long chầu nguyệt 

Bức tranh hình quạt chữ Phúc họa tiết song long chầu nguyệt  

12. Bức tranh chữ Phúc đồng vàng khung gỗ 60x60  tinh xảo  

Bức tranh chữ Phúc được làm tỉ mỉ với chữ Phúc thúc nổi lớn nằm trung tâm tranh là chữ Phúc được thúc nổi tuyệt đẹp trên nền tranh với các họa tiết nhỏ được thúc tỉ mỉ, tinh xảo nhất. 

- Nguyên liệu chế tác: Bức tranh nền đồng vàng cao cấp có độ dày 6rem, khung tranh bằng gỗ tự nhiên. 

- Kích thước: 60x60cm. 

- Màu sắc:Nền tranh màu đồng vàng, khung gỗ màu nâu sáng. 

Bức tranh chữ Phúc bằng đồng vàng khung gỗ chế tác thủ công tinh xảo nhất 

Bức tranh chữ Phúc bằng đồng vàng khung gỗ chế tác thủ công tinh xảo nhất  

13. Bức tranh chữ phúc đồng vàng khung gỗ 60x60cm    

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức chữ Phúc bằng đồng khung gỗ 60x60cm tinh xảo nhất  

14. Bức tranh chữ Phúc nền đồng vàng dát vàng khung gỗ hương đục tinh xảo  

Bức tranh chữ Phúc khung hương đục là dòng tranh cao cấp được chế tác theo yêu cầu của khách hàng do chính nghệ nhân giỏi tại Hoàng Gia thực hiện với sự tỉ mỉ và tinh tế đến từng đường nét trên tranh chắc chắn sẽ mang lại sự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất cho không gian sống của gia chủ. 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh chữ Phúc tứ quý mạ vàng khung gỗ hương đục tuyệt đẹp  

15. Bức tranh Bách phúc đồng vàng nền đỏ nổi bật 

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức tranh Bách Phúc đồng vàng nền đỏ  mang đến sự nổi bật  

16. Bức tranh bách phúc đồng vàng nền đen sang trọng. 

Bức tranh bách phúc nền đen trang trí cho không gian thờ cúng tuyệt đẹp 

Bức tranh bách phúc nền đen trang trí cho không gian thờ cúng tuyệt đẹp  

17. Bức tranh chứ Phúc khung đồng dát vàng 9999 tuyệt đẹp 80x80cm 

Bức tranh chữ Phúc mạ vàng khung đồng chế tác vô cùng tinh xảo 

Bức tranh chữ Phúc mạ vàng khung đồng chế tác vô cùng tinh xảo  

18. Bức tranh Phúc Lộc Thọ bằng đồng vàng chế tác đặt tại phòng thờ gia tiên.  

Bức tranh Phúc Lộc Thọ được chế tác theo khung hình chữ nhật khách hàng có thể sử dụng treo như bức tranh chữ bình thường hoặc là bức đại tự treo phía trên của gian thờ cúng gia tiên để mang lại sự sang trọng và linh thiêng cho gian thờ cúng. Đây cũng là bức tranh được nhiều khách hàng yêu thích bởi nó thể hiện được ba mong ước lớn nhất của một người đó chính là sức khỏe - tiền tài danh vọng - hạnh phúc viên mãn.  

tranh ngựa bằng đồng mạ vàng bạc

Bức đại tự Phúc Lộc Thọ phù hợp để đặt trong gian thờ cúng gia tiên   

19. Bức tranh đồng chữ Phúc dát vàng khung gỗ dáng đứng tuyệt đẹp. 

Bức tranh chữ Phúc dát vàng khung đứng được nhiều khách hàng yêu thích 

Bức tranh chữ Phúc dát vàng khung đứng được nhiều khách hàng yêu thích    

Mẫu tranh chữ Phúc thư pháp bằng đồng vàng thanh khiết

Mẫu tranh chữ Phúc thư pháp bằng đồng vàng thanh khiết giá chỉ 1tr Chi tiết xem: Tại Đây 

Mẫu tranh chữ Phúc thư pháp đồng vàng hun màu giả cố giá 1tr

Mẫu tranh chữ Phúc thư pháp đồng vàng hun màu giả cố giá 1tr

Tại sao nên mua Tranh đồng chữ Phúc tại Hoàng Gia? 

- Sở hữu đa dạng những mẫu tranh đồng chữ Phúc khác nhau, độc quyền trên thị trường. 

- Các mẫu tranh đều được chế tác bởi những nghệ nhân có chuyên môn tay nghề giỏi tại làng nghề truyền thống. 

- Nguyên liệu chế tác tranh đồng đều là hàng tuyển chọn loại I có độ bền cao, màu sắc đẹp. 

- Bề mặt sản phẩm được xử lý chống oxy hóa tốt. 

- Giá thành sản phẩm rẻ. 

- Nhận chế tác theo kích thước, mẫu mã yêu cầu. 

- Bảo hành lâu dài an tâm sử dụng. 

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hóa trong toàn quốc nhanh chóng và thuận tiện. 

Thông tin liên hệ: 

- Cửa hàng Hà Nội: Số 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân – Hà Nội

- Cửa hàng Sài Gòn: Số 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

- Hotline/Zalo: 0912 417 168 / 0971 401 879

- Website: tranhdonghoanggia.com

- Email: dodonghoanggia@gmail.

Hy vọng rằng những chia sẻ của Hoàng Gia về 19 bức tranh chữ Phúc tuyệt đẹp phía trên của Tranh đồng Hoàng Gia đã giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian sống. Chúc quý khách hàng luôn an khang - thịnh vượng! 

Tin tức cùng loại

Cách treo chữ Phúc trong nhà hút tài lộc, may mắn
Chữ Phúc là mẫu chữ được rất nhiều khách hàng của Hoàng Gia yêu thích khi lựa chọn tranh treo phòng khách, phòng thờ cúng gia tiên để tạo nên sự sang trọng, ấn tượng cho không gian sống đồng thời... [xem thêm...]
Top 5 Bộ tranh Chữ Phúc Lộc Thọ Thư Pháp Đẹp nhất Treo Bàn Thờ
Bộ chữ Phúc Lộc Thọ thư pháp là mẫu chữ được yêu thích bày trí tại phòng khách hay phòng thờ cúng gia tiên. Tổng hợp 5 bộ tranh phúc lộc thọ bằng đồng được nghệ nhân chế tác hoàn toàn theo phương... [xem thêm...]
19 Mẫu Tranh Đồng Chữ Phúc Tuyệt Đẹp Cho Không Gian Phòng Khách Phòng Thờ
Tranh đồng chữ Phúc là dòng tranh chữ được nhiều người yêu thích lựa chọn để treo tại không gian phòng khách, phòng thờ cúng để mang lại sự sang trọng, lịch sự và linh thiêng cho không gian sống.... [xem thêm...]
Nguồn gốc - Ý nghĩa - Cách sử dụng tranh chữ Phúc

 Tranh chữ Phúc đã có từ lâu đời và được lưu truyền tới nay, chữ Phúc thường được sử dụng ở các nước phương Đông treo lên cổng,... [xem thêm...]

Sản phẩm cùng loại